London Taxi เผยภาพการทดสอบรถแท็กซี่พลังงานไฟฟ้าในสภาพอากาศหนาวสุดขั้ว

Automotive Press Releases Tuesday March 7, 2017 08:27
โคเวนทรี, อังกฤษ--7 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

London Taxi Company (LTC) เผยภาพชุดใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงการทดสอบสุดหฤโหดของรถแท็กซี่พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่

วิดีโอ - http://mma.prnewswire.com/media/475022/All_New_Zero_Emissions_Capable_London_Taxi.mp4
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/474604/London_Taxi_Company_electric_cab_of_the_future.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/474603/London_Taxi_Company_Cold_Weather.jpg )

ขณะนี้การทดสอบสมรรถนะของรถแท็กซี่กำลังดำเนินอยู่ในแถบอาร์กติกเซอร์เคิล และจะมีการยกระดับการทดสอบในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงขึ้นอีกในสัปดาห์ต่อๆไป โดยรถแท็กซี่จะถูกนำไปไว้ในช่องแช่แข็งขนาดยักษ์อุณหภูมิ -49 องศาเซลเซียส

การทดสอบเหล่านี้มีขึ้นเพื่อรับประกันว่ารถแท็กซี่จะสตาร์ทติด ใช้งานได้ และสามารถดึงไฟฟ้าจากแบตเตอรี่มาใช้ได้ในอุณหภูมิต่ำสุดขั้ว นอกจากนั้นจะมีการทดสอบแท็กซี่รุ่นใหม่นี้ในอุณหภูมิร้อนสุดขีดด้วยเช่นกัน จากนั้นจึงจะเตรียมการจัดจำหน่าย

Wolfram Liedtke ผู้อำนวยการฝ่ายคุณภาพ กล่าวว่า "รถแท็กซี่รุ่นใหม่ของเราได้รับการพัฒนาขึ้นโดยอิงหลักวิศวกรรมสำคัญ 2 ประการ ได้แก่ คุณภาพและความทนทาน เพื่อตอบสนองความต้องการในการวิ่งรถแท็กซี่ อีกไม่นานเราจะผลิตรถแท็กซี่รุ่นนี้ที่โรงงานแห่งใหม่ในเขตอานสตี ใกล้เมืองโคเวนทรี ซึ่งจะเป็นรถแท็กซี่ที่มีคุณภาพและความทนทานสูงสุดในประวัติศาสตร์ 98 ปีของ London Taxi"

โครงการทดสอบดังกล่าวยังมีขึ้นเพื่อประเมินประสบการณ์ในการขับขี่และการโดยสารในสภาพแวดล้อมหฤโหด โดยเป็นการทดสอบว่าระบบทำความร้อนและระบบระบายอากาศภายในรถแท็กซี่ยังคงทำงานตามมาตรฐานสูงสุดหรือไม่ ท่ามกลางสภาพอากาศภายนอกรถที่หนาวเย็นสุดขั้ว

ขณะเดียวกันยังมีการทดสอบการยึดเกาะถนน การควบคุมรถ และการมองเห็นในสภาพอากาศสุดโหด เพื่อให้ทีมวิศวกรของ LTC มั่นใจว่า ผู้ขับขี่และผู้โดยสารจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดและสบายที่สุด ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกรถจะเป็นเช่นไรก็ตาม

Steve McNamara เลขาธิการทั่วไปสมาคมผู้ขับแท็กซี่ที่มีใบอนุญาต (Licensed Taxi Drivers Association) กล่าวว่า "รถแท็กซี่แห่งศตวรรษที่ 21 ที่ทันสมัยและใช้พลังงานสะอาดนี้ จะช่วยให้คนขับแท็กซี่มีเครื่องมือที่ดีที่สุดไว้ใช้สำหรับปฏิบัติงาน"

Chris Gubbey ซีอีโอของ London Taxi Company กล่าวว่า "การทดสอบสุดหฤโหดนี้มีขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่า รถแท็กซี่ของเราจะสามารถใช้งานได้ดีทั้งในกรุงลอนดอนและเมืองอื่นๆทั่วโลก"

ทั้งนี้ LTC จะเปิดโรงงานแห่งใหม่ในวันที่ 22 มีนาคมนี้ โดยได้รับเงินลงทุนมูลค่า 300 ล้านปอนด์จาก Geely ซึ่งเป็นบริษัทแม่

http://london-taxis.co.uk/
ที่มา: London Taxi Company

Latest Press Release

Nissan Motor (Thailand) Receives Environmentally Friendly Accolade

Nissan Motor (Thailand) Co., Ltd. yesterday received the Thailand Automotive Quality Award 2017 for 'Outstanding Brand Image for Environmental Friendly,' reinforcing the company's global leadership position in the electrification and EV space. Mr. Peter...

BASF opens its first automotive coatings production plant in Thailand

BASF's Coatings division inaugurated a new automotive coatings plant at its Bangpoo manufacturing site, Samutprakarn province, Thailand. The new plant is the first BASF automotive coatings manufacturing facility in ASEAN, and will produce solventborne...

Bosch opens its third manufacturing plant in Thailand Production of gasoline systems components

- Investment of more than 3.2 billion baht in total (80 million in euros), the largest investment yet by Bosch in Thailand - New location with advanced manufacturing facilities as well as a research and development center - Bosch applying Industry 4.0...

Nissan offers inspection services and special gift to customers for New Year celebration

Nissan Motor (Thailand) Co., Ltd., in partnership with Nissan dealers nationwide, is providing a free vehicle inspection service, covering 22 points, for all Nissan customers. Nissan is proud to offer this year-end aftersales service campaign to thank...

Photo Release: Honda receives the Outstanding Brand Image for a Trusted Brand award from TAQA for the sixth consecutive year at the 34th Thailand International Motor Expo

Honda Automobile (Thailand) Co., Ltd., led by Mr. Pitak Pruittisarikorn (second from right), Chief Operating Officer, was presented with two Thailand Automotive Quality Awards 2017 (TAQA) at the 34th Thailand International Motor Expo. Honda received the...

Related Topics