London Taxi เผยภาพการทดสอบรถแท็กซี่พลังงานไฟฟ้าในสภาพอากาศหนาวสุดขั้ว

Automotive Press Releases Tuesday March 7, 2017 08:27
โคเวนทรี, อังกฤษ--7 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

London Taxi Company (LTC) เผยภาพชุดใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงการทดสอบสุดหฤโหดของรถแท็กซี่พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่

วิดีโอ - http://mma.prnewswire.com/media/475022/All_New_Zero_Emissions_Capable_London_Taxi.mp4
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/474604/London_Taxi_Company_electric_cab_of_the_future.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/474603/London_Taxi_Company_Cold_Weather.jpg )

ขณะนี้การทดสอบสมรรถนะของรถแท็กซี่กำลังดำเนินอยู่ในแถบอาร์กติกเซอร์เคิล และจะมีการยกระดับการทดสอบในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงขึ้นอีกในสัปดาห์ต่อๆไป โดยรถแท็กซี่จะถูกนำไปไว้ในช่องแช่แข็งขนาดยักษ์อุณหภูมิ -49 องศาเซลเซียส

การทดสอบเหล่านี้มีขึ้นเพื่อรับประกันว่ารถแท็กซี่จะสตาร์ทติด ใช้งานได้ และสามารถดึงไฟฟ้าจากแบตเตอรี่มาใช้ได้ในอุณหภูมิต่ำสุดขั้ว นอกจากนั้นจะมีการทดสอบแท็กซี่รุ่นใหม่นี้ในอุณหภูมิร้อนสุดขีดด้วยเช่นกัน จากนั้นจึงจะเตรียมการจัดจำหน่าย

Wolfram Liedtke ผู้อำนวยการฝ่ายคุณภาพ กล่าวว่า "รถแท็กซี่รุ่นใหม่ของเราได้รับการพัฒนาขึ้นโดยอิงหลักวิศวกรรมสำคัญ 2 ประการ ได้แก่ คุณภาพและความทนทาน เพื่อตอบสนองความต้องการในการวิ่งรถแท็กซี่ อีกไม่นานเราจะผลิตรถแท็กซี่รุ่นนี้ที่โรงงานแห่งใหม่ในเขตอานสตี ใกล้เมืองโคเวนทรี ซึ่งจะเป็นรถแท็กซี่ที่มีคุณภาพและความทนทานสูงสุดในประวัติศาสตร์ 98 ปีของ London Taxi"

โครงการทดสอบดังกล่าวยังมีขึ้นเพื่อประเมินประสบการณ์ในการขับขี่และการโดยสารในสภาพแวดล้อมหฤโหด โดยเป็นการทดสอบว่าระบบทำความร้อนและระบบระบายอากาศภายในรถแท็กซี่ยังคงทำงานตามมาตรฐานสูงสุดหรือไม่ ท่ามกลางสภาพอากาศภายนอกรถที่หนาวเย็นสุดขั้ว

ขณะเดียวกันยังมีการทดสอบการยึดเกาะถนน การควบคุมรถ และการมองเห็นในสภาพอากาศสุดโหด เพื่อให้ทีมวิศวกรของ LTC มั่นใจว่า ผู้ขับขี่และผู้โดยสารจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดและสบายที่สุด ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกรถจะเป็นเช่นไรก็ตาม

Steve McNamara เลขาธิการทั่วไปสมาคมผู้ขับแท็กซี่ที่มีใบอนุญาต (Licensed Taxi Drivers Association) กล่าวว่า "รถแท็กซี่แห่งศตวรรษที่ 21 ที่ทันสมัยและใช้พลังงานสะอาดนี้ จะช่วยให้คนขับแท็กซี่มีเครื่องมือที่ดีที่สุดไว้ใช้สำหรับปฏิบัติงาน"

Chris Gubbey ซีอีโอของ London Taxi Company กล่าวว่า "การทดสอบสุดหฤโหดนี้มีขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่า รถแท็กซี่ของเราจะสามารถใช้งานได้ดีทั้งในกรุงลอนดอนและเมืองอื่นๆทั่วโลก"

ทั้งนี้ LTC จะเปิดโรงงานแห่งใหม่ในวันที่ 22 มีนาคมนี้ โดยได้รับเงินลงทุนมูลค่า 300 ล้านปอนด์จาก Geely ซึ่งเป็นบริษัทแม่

http://london-taxis.co.uk/
ที่มา: London Taxi Company

Latest Press Release

SCANIA held a CSR event SCANIA DRIVER COMPETITIONS THAILAND 2017 to create The skilled truck and bus drivers for sustainable transportation

SCANIA celebrated its 30th anniversary in Thailand by holding a CSR event, "SCANIA DRIVER COMPETITIONS THAILAND 2017" aiming to encourage truck and bus drivers to become competent and determined on the road under the concept "4D". Mr.Stefan Dorski,...

20th Pacific Motor Show expects 600-million-baht cash flow, showcases brand new models from 19 manufacturers

Pacific Park Sriracha will be hosting the "20th Pacific Motor Show" between October 28th and November 5th, 2017. Marking its two-decade anniversary, the 22-million-baht event will feature a number of brand new car models from 19 companies and offer a...

Foton Motor Signs a Cooperation Memorandum With Cummins at the U.S.-China Energy Efficiency Forum and Launches the Second Stage of the China Super Truck program

On October 13, 2017, The 8th U.S.-China Energy Efficiency Forum was held in Denver, Colorado, US. At the forum, Foton Motor and Cummins signed a Memorandum of Green Power and Smart Truck Cooperation Development Project, which indicates that Foton Motor...

Mazda growth continues, sales top 36,000 units after Q3 New CX-5 to be launched in Q4

Mazda Sales (Thailand) Co. Ltd.is preparing to launch its Q4 offensive, amidst intense market competition and economic growth thanks to the stimulus packages from the government. Domestic auto sales have also been growing, averaging at 69,000 units per...

Goodyear takes lucky winners on a Driving Experience activity to experience advanced safety driving

Goodyear Thailand, in partnership with Mercedes-Benz TTC, recently initiated the "Driving Experience" activity which provides an opportunity for a select few to experience advanced safety driving, participating in performance tests of Goodyear's premium...

Related Topics