เคท บลานเช็ทท์ เฉิดฉายประกายความหรูหราสง่างาม ด้วยเมคอัพลุค จาก จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ เปิดตัวงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้ง 71 ในฐานะประธานคณะกรรมการอันทรงเกียรติ

Entertainment Press Releases Thursday July 19, 2018 14:49
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--L'Oreal (Thailand)
CATE BLANCHETT'S MAKEUP LOOK WITH GIORGIO ARMANI BEAUTY At Cannes Film Festival for the Opening Red Carpet and Ceremony

เคท บลานเช็ทท์ นักแสดงหญิงเจ้าบทบาทที่สามารถถ่ายทอดบุคลิกเนื้อแท้ของตัวละครได้อย่างลึกซึ้ง เธอสามารถพลิกแง่มุมบุคลิกของตัวละครได้อย่างหลากหลายเพื่อรองรับมิติต่างๆในภาพยนตร์จนเป็นที่ยอมรับสูงสุดระดับโลก มีไลฟ์สไตล์อันเป็นตัวแทนด้านทัศนคติอันทรงพลังแก่ผู้หญิงทั่วโลก และยังเป็นเจ้าของใบหน้าที่เปล่งประกายความหรูหราสง่างามจนเป็นที่ประทับใจน่าจดจำแก่ทุกคนที่พบเห็น ในปี 2018 นี้ บลานเช็ทท์ ได้รับตำแหน่งประธานคณะกรรมการเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ Cannes Film Festival 2018 อันทรงเกียรติครั้งที่ 71 (ระหว่างวันที่ 8 – 19 พฤษภาคม ณ ประเทศฝรั่งเศส) ซึ่งถือว่าเธอเป็นผู้หญิงคนที่ 12 ที่ได้รับตำแหน่งอันสูงค่านี้ในวงการภาพยนตร์

ล่าสุด เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา บลานเช็ทท์ เข้าร่วมเปิดฉากเทศกาลหนังพรมแดงอย่างเป็นทางการ ต้อนรับเหล่าดารานักแสดงจากทั่วโลก และสื่อมวลชนทุกแขนง ด้วยประกายความหรูหราสง่างามที่มาจากเมคอัพลุคอันโก้เก๋จาก GIORGIO ARMANI (จิออร์จิโอ อาร์มานี่) แบรนด์อันเป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามแบบอิตาเลียน เผยลุคที่เปี่ยมด้วยพลัง และความเป็นผู้หญิงที่เปี่ยมล้นไปด้วยอิสระเสรี

BEAUTY CREDITS:
SKINCARE
Armani Prima Day Long Skin Perfector Trouble Zones
Crema Nera Reviving Eye Cream
Armani Prima Glow-On Moisturizing Balm
FOUNDATION
Fluid Master Primer
Luminous Silk Foundation in #3
High Precision Retouch Concealer
Compact Cream Concealer in #2
EYES
Eye & Brow Maestro:
in #2, « Wenge Wood » in the socket of the eye
Eyes To Kill Classico mascara in black
CHEEKS
Neo Nude A-Blush in #30
Neo Nude Fusion Powder in #5.5
LIPS
Smooth Silk Lips Pencil in #6
Rouge Ecstasy in #302
*เครดิตภาพ