Vakrangee มุ่งปฏิวัติบริการสุขภาพในชนบทของอินเดีย ผ่านบริการระบบแพทย์ทางไกลโดย vHealth by AETNA

Food and Healthcare Press Releases Wednesday February 12, 2020 11:51
มุมไบ อินเดีย--12 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • Vakrangee จับมือ vHealth by Aetna (a CVS Health Company) เพื่อให้บริการสุขภาพดิจิทัลระดับปฐมภูมิแก่ประชาชนในพื้นที่ชนบทของอินเดีย

Vakrangee Limited (VL) ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ vHealth by Aetna ในเครือ Aetna Inc, a CVS Health Company (บริษัทอันดับ 8 ในทำเนียบ Fortune 500) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสุขภาพชั้นนำของโลก เพื่อให้บริการระบบแพทย์ทางไกล (Telemedicine) ที่หลากหลายและครอบคลุม ตลอดจนมอบการเข้าถึงเครือข่ายโรงพยาบาลและคลินิกของ vHealth ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ

vHealth มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับความเป็นเลิศทางคลินิก โดยอาศัยเทคโนโลยีดิจิทัลและเครือข่ายพันธมิตรที่กว้างขวาง เพื่อให้บริการตรวจสุขภาพ ตรวจเลือด บริการเภสัชกรรม ทันตกรรม บริการดูแลสุขภาพผู้ป่วยที่บ้าน ฯลฯ ซึ่งจะช่วยให้ชุมชนท้องถิ่น บ้านและสถานที่ทำงานในพื้นที่ห่างไกล สามารถเข้าถึงบริการสุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Mr. Dinesh Nandwana, MD & Group CEO บริษัท Vakrangee Ltd. กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า "เรามีความยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับ vHealth เพื่อให้บริการระบบแพทย์ทางไกลระดับมืออาชีพในราคาย่อมเยาแก่ลูกค้าในชนบทที่ยังไม่สามารถเข้าถึงบริการเหล่านี้

บริการดังกล่าวจะเปิดโอกาสให้ผู้ป่วยในพื้นที่ชนบทได้รับประสบการณ์การพบแพทย์ที่แตกต่างออกไปอย่างมาก โดยผู้ป่วยจะสามารถบอกเล่าในสิ่งที่กังวลและปรึกษาแพทย์ได้เสมือนกับไปพบแพทย์ด้วยตนเองจริง ๆ นอกจากนี้ เรายังสามารถช่วยเตรียมการสำหรับการตรวจเลือดที่บ้าน รวมทั้งส่งยาถึงหน้าประตูบ้านผ่านทางเครือข่ายพันธมิตรของ vHealth ขณะเดียวกัน ความร่วมมือครั้งนี้ยังทำให้เราได้ขยายการบริการที่ Nextgen Kendras ให้เป็นวันสต็อปช็อป เพื่อตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า"

Mr. Damian Delaney, MD บริษัท Aetna India กล่าวว่า "vHealth by Aetna มีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ชาวอินเดียทั่วประเทศสามารถเข้าถึงบริการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ผนึกกำลังกับ Vakrangee เพื่อเดินหน้าไปบนเส้นทางดังกล่าว ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้เราขยายขอบเขตการให้บริการจากศูนย์บริการในเขตเมืองไปยังพื้นที่ชนบทที่ห่างไกลที่สุดของอินเดีย ที่ซึ่งบริการสาธารณสุขมูลฐานมีบทบาทสำคัญต่อการพัฒนาและการเติบโตของพื้นที่เหล่านี้ vHealth by Aetna จะทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแพทย์ นักโภชนาการ นักพฤติกรรมบำบัดที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษเพื่อให้บริการแพทย์ทางไกล ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ที่บ้านของลูกค้าเอง อีกทั้งลูกค้ายังจะได้รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดเมื่อไปใช้บริการที่โรงพยาบาลและคลินิกในเครือข่ายของ vHealth ด้วย"

เกี่ยวกับ Vakrangee Limited (BSE Code: 511431) (NSE Code: VAKRANGEE)

Vakrangee คือบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี โดยมุ่งมั่นสร้างเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียเพื่อให้บริการทางการเงินและการธนาคาร เอทีเอ็ม การประกันภัย บริการภาครัฐผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-governance) อีคอมเมิร์ซ และบริการโลจิสติกส์แบบเรียลไทม์ เพื่อรองรับตลาดเมือง กึ่งเมือง และตลาดชนบทที่ยังไม่สามารถเข้าถึงบริการเหล่านั้นได้

สื่อมวลชนติดต่อ:
Ammeet Sabarwal
+91-022-67765100
ammeets@vakrangee.in
Vakrangee Limited

Latest Press Release

Prasat Neurological Institute joins with KBank to launch PNI PLUS app – an assistant for medical care in the 'New Normal’ era

Prasat Neurological Institute, Department of Medical Services, has partnered with KASIKORNBANK (KBank) to launch the PNI PLUS application and thus meet the lifestyle needs of the 'New Normal’ era. This innovative app gives patients improved access...

Xinhua Silk Road: Vegetarian capsule becomes new trend of international dietary supplement market in 2020

Vegetarian capsules are becoming a new trend in international dietary supplement market in 2020, as increasing health awareness has driven more consumers to natural product marketplace. Vegetarian capsules, both hard and soft shells, are made from...

Powerful and Proven: Community Health Workers Can Build Health and Equity During Pandemic & Beyond

New Orb Media reporting and data analysis of child mortality rates in 160 countries reveals the versatile and affordable role community health workers (CHWs) play in improving community health. New global model highlights surprising alternatives Orb...

miR Scientific Announces Validation of its Urine Based, Non-Invasive Prostate Cancer Test Published in the Journal of Urology

- Validated Data Reinforces Capability to Molecularly Detect and Characterize Prostate Cancer with Concurrent Sensitivity and Specificity of Over 91% - Data Support Integration of Sentinel Prostate Test(TM) in Patient Care Settings and...

PHC Holdings Corporation and Ascensia Diabetes Care Announce Financing Agreement and Exclusive Global Commercial Agreement With Senseonics

PHC Holdings Corporation and Ascensia Diabetes Care, a PHC Group company, today announced a strategic partnership with Senseonics Holdings, Inc., a medical technology company focused on the development and commercialization of long-term, implantable...

Related Topics