Vakrangee มุ่งปฏิวัติบริการสุขภาพในชนบทของอินเดีย ผ่านบริการระบบแพทย์ทางไกลโดย vHealth by AETNA

Food and Healthcare Press Releases Wednesday February 12, 2020 11:51
มุมไบ อินเดีย--12 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • Vakrangee จับมือ vHealth by Aetna (a CVS Health Company) เพื่อให้บริการสุขภาพดิจิทัลระดับปฐมภูมิแก่ประชาชนในพื้นที่ชนบทของอินเดีย

Vakrangee Limited (VL) ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ vHealth by Aetna ในเครือ Aetna Inc, a CVS Health Company (บริษัทอันดับ 8 ในทำเนียบ Fortune 500) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสุขภาพชั้นนำของโลก เพื่อให้บริการระบบแพทย์ทางไกล (Telemedicine) ที่หลากหลายและครอบคลุม ตลอดจนมอบการเข้าถึงเครือข่ายโรงพยาบาลและคลินิกของ vHealth ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ

vHealth มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับความเป็นเลิศทางคลินิก โดยอาศัยเทคโนโลยีดิจิทัลและเครือข่ายพันธมิตรที่กว้างขวาง เพื่อให้บริการตรวจสุขภาพ ตรวจเลือด บริการเภสัชกรรม ทันตกรรม บริการดูแลสุขภาพผู้ป่วยที่บ้าน ฯลฯ ซึ่งจะช่วยให้ชุมชนท้องถิ่น บ้านและสถานที่ทำงานในพื้นที่ห่างไกล สามารถเข้าถึงบริการสุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Mr. Dinesh Nandwana, MD & Group CEO บริษัท Vakrangee Ltd. กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า "เรามีความยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับ vHealth เพื่อให้บริการระบบแพทย์ทางไกลระดับมืออาชีพในราคาย่อมเยาแก่ลูกค้าในชนบทที่ยังไม่สามารถเข้าถึงบริการเหล่านี้

บริการดังกล่าวจะเปิดโอกาสให้ผู้ป่วยในพื้นที่ชนบทได้รับประสบการณ์การพบแพทย์ที่แตกต่างออกไปอย่างมาก โดยผู้ป่วยจะสามารถบอกเล่าในสิ่งที่กังวลและปรึกษาแพทย์ได้เสมือนกับไปพบแพทย์ด้วยตนเองจริง ๆ นอกจากนี้ เรายังสามารถช่วยเตรียมการสำหรับการตรวจเลือดที่บ้าน รวมทั้งส่งยาถึงหน้าประตูบ้านผ่านทางเครือข่ายพันธมิตรของ vHealth ขณะเดียวกัน ความร่วมมือครั้งนี้ยังทำให้เราได้ขยายการบริการที่ Nextgen Kendras ให้เป็นวันสต็อปช็อป เพื่อตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า"

Mr. Damian Delaney, MD บริษัท Aetna India กล่าวว่า "vHealth by Aetna มีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ชาวอินเดียทั่วประเทศสามารถเข้าถึงบริการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ผนึกกำลังกับ Vakrangee เพื่อเดินหน้าไปบนเส้นทางดังกล่าว ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้เราขยายขอบเขตการให้บริการจากศูนย์บริการในเขตเมืองไปยังพื้นที่ชนบทที่ห่างไกลที่สุดของอินเดีย ที่ซึ่งบริการสาธารณสุขมูลฐานมีบทบาทสำคัญต่อการพัฒนาและการเติบโตของพื้นที่เหล่านี้ vHealth by Aetna จะทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแพทย์ นักโภชนาการ นักพฤติกรรมบำบัดที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษเพื่อให้บริการแพทย์ทางไกล ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ที่บ้านของลูกค้าเอง อีกทั้งลูกค้ายังจะได้รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดเมื่อไปใช้บริการที่โรงพยาบาลและคลินิกในเครือข่ายของ vHealth ด้วย"

เกี่ยวกับ Vakrangee Limited (BSE Code: 511431) (NSE Code: VAKRANGEE)

Vakrangee คือบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี โดยมุ่งมั่นสร้างเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียเพื่อให้บริการทางการเงินและการธนาคาร เอทีเอ็ม การประกันภัย บริการภาครัฐผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-governance) อีคอมเมิร์ซ และบริการโลจิสติกส์แบบเรียลไทม์ เพื่อรองรับตลาดเมือง กึ่งเมือง และตลาดชนบทที่ยังไม่สามารถเข้าถึงบริการเหล่านั้นได้

สื่อมวลชนติดต่อ:
Ammeet Sabarwal
+91-022-67765100
ammeets@vakrangee.in
Vakrangee Limited

Latest Press Release

Photo Release: Sri Trang Group donates 2 million gloves to assist efforts in fighting worldwide COVID-19 outbreak.

COVID-19 outbreak has spread tremendously to every continents with the blink of an eye. The outbreak has become a serious treat taken many lives and the number of infected individuals is increasing rapidly. On the 25th February 2020, Mr. Veerasith...

Cybernet Announces World#s First Antimicrobial Touch Glass on a Medical Grade Computer

Cybernet is excited to announce the world's first fully antimicrobial medical computer. Cybernet's medical grade computers have always featured a housing with antimicrobial properties baked directly into the resin, and now can offer a fully antimicrobial...

myONE(TM) set sights to enter condom market in Thailand through the mission to de-stimgatize condom use

myONE(TM), next-generation condoms, was officially launched on Valentine's Day. The brand is affiliated with the ONE(R) Condoms brand that was originally founded in Boston, USA in 2003 and subsequently acquired by Karex, the world's largest condom maker,...

IONpath Launches Research Services Offering Multiplexed Tissue Analysis to Empower Pharmaceutical Discovery and Development Programs

IONpath, Inc., today announces the launch of a dedicated service business providing access to their proprietary MIBIscope(TM) multiplexed imaging platform and its team of experts to support pharmaceutical and biotechnology companies working in...

Vakrangee มุ่งปฏิวัติบริการสุขภาพในชนบทของอินเดีย ผ่านบริการระบบแพทย์ทางไกลโดย vHealth by AETNA

- Vakrangee จับมือ vHealth by Aetna (a CVS Health Company) เพื่อให้บริการสุขภาพดิจิทัลระดับปฐมภูมิแก่ประชาชนในพื้นที่ชนบทของอินเดีย Vakrangee Limited (VL) ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ vHealth by Aetna ในเครือ Aetna Inc, a CVS Health Company...

Related Topics