#TedPartners เดินหน้า เปิดตัวสถาบันฝึกผู้นำและการบริหารระดับสูง ที่แรกและที่เดียวในประเทศ!!

General Press Releases Thursday December 20, 2018 16:34
กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส

บริษัทที่ปรึกษาด้านการบริหาร (Management Consulting) และสถาบันฝึกผู้นำและการบริหารระดับสูง (Institute of Leadership & Management Excellence) 'TedPartners' เปิดตัว Advanced Management Program สำหรับ CEO และ Successor ซึ่งเป็นหลักสูตรการอบรมที่มีคุณภาพที่สุดเพื่อผู้บริหารระดับ CEO และผู้เตรียมสืบทอดตำแหน่ง CEO โดยเฉพาะและเป็นหลักสูตรระดับสูงคุณภาพระดับโลกเจ้าแรกที่เดียวในประเทศไทย!!! ภายใต้ชื่องาน Grand Launch for CEO (AMPC) by TedPartners

โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงานเปิดตัวหลักสูตร Advanced Management Program for CEO and Successor (AMPC) เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจในคุณค่าของหลักสูตรการบริหารงานธุรกิจชั้นสูงของผู้บริหารระดับสูง ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย!! ด้วยการเชิญเหล่าผู้บริหารระดับสูงสุดในประเทศ เข้ารับฟังการบรรยาย จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากหลักสูตร AMPC ไม่ว่าจะเป็นหัวข้อแนวโน้มทางธุรกิจ ประเด็นต่างๆ ที่มีความสำคัญในการดำเนินธุรกิจ และวิธีที่ดีที่สุดในการรับมือกับสิ่งท้าทายต่าง ๆ ในอนาคต อีกทั้งเป็นการสร้างโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์อันดี เพื่อประโยชน์ในการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจในอนาคต โดยหัวใจของหลักสูตรคือ 'การพัฒนาและเปลี่ยนแปลงให้ได้ผลเป็นอย่างมาก (Transformation)' ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการดำเนินธุรกิจในยุคที่เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

นายวรเทพ รางชัยกุล ประธานบริหาร เท็ด พาร์ทเนอรส์ สถาบันฝึกผู้นำและการบริหารระดับสูง (CEO of TedPartners - Institute of Leadership & Management Excellence) และเป็นผู้ก่อตั้งกล่าวว่า " นี่เป็นครั้งแรกในประเทศไทยสำหรับคอร์สอบรมผู้บริหารระดับสูง ที่ CEO สอน และ โค้ช CEO ในด้าน "การพัฒนาและเปลี่ยนแปลงให้ได้ผลเป็นอย่างมาก (Transformation) กับทั้งธุรกิจและตัวผู้บริหารเอง" เพราะฉะนั้นสิ่งที่จะได้คือ วิธีที่ประสบความสำเร็จจากประสบการณ์จริง ซึ่งจะได้นำไปใช้ในการปฏิบัติอย่างได้ผล นอกจากนั้นผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับการพัฒนาเป็นการส่วนตัวด้วย KF4D ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการพัฒนาความสามารถของผู้นำที่ดีที่สุดอันหนึ่งของโลกโดยบริษัท Korn Ferry ซึ่งจะทำให้ผู้เข้ารับการอบรมรู้จักตนเองดีด้วยการให้ความเข้าใจและคำแนะนำแบบตัวต่อตัวจากผู้เชี่ยวชาญในระดับโลก (Global Specialist) ของ Korn Ferry ว่าเป็นผู้นำแบบไหน ประเภทไหน ทำไมเป็นเช่นนั้น ซึ่ง

ความเข้าใจตรงนี้จะเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างแผนพัฒนาตัวเอง ให้เสร็จก่อนจบโปรแกรม นอกจากนั้นผู้เข้ารับการอบรมจะได้มีแผนพัฒนาธุรกิจที่ได้รับการปรึกษาจากบริษัท TedPartners เพื่อให้เกิดความมั่นใจได้ว่าแผนงานของผู้เข้ารับการอบรมนั้นจะมีคุณภาพสูงและที่สำคัญที่สุดคือจะสามารถบรรลุผลตามต้องการได้ จุดแข็งอีกอย่างหนึ่งที่โดดเด่นของหลักสูตรนี้คือมีการแบ่งการอบรมทางด้าน Finance ออกเป็นสามระดับคือ (ขั้นต้น, ขั้นปานกลาง, และขั้นสูง) ซึ่งสามารถทำให้รองรับพื้นฐานทางด้าน Finance ที่แตกต่างกันของผู้บริหารที่เข้ารับการอบรม และสามารถพัฒนาจนให้ผู้เข้ารับการอบรมทุกคนจบในขั้นสูงได้"

และในครั้งนี้ 'TedPartners' จัดงาน Grand Launch for CEO (AMPC) by TedPartners เปิดตัวอย่างเป็นทางการ นำโดย นายวรเทพ รางชัยกุล ผู้ก่อตั้ง ประธานกรรมการบริหาร บริษัทที่ปรึกษาธุรกิจและสถาบันผู้บริหารระดับสูง TedPartners ร่วมด้วยนักธุรกิจซึ่งประสบความสำเร็จในระดับแถวหน้าของประเทศและเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดในสาขานั้นๆและเป็นผู้ฝึกสอนของหลักสูตรนี้จะนำความคิดเชิงกลยุทธ์มาร่วมถ่ายทอดด้วยประสบการณ์ที่มากมาย อาทิ นายกานต์ ตระกูลฮุน อดีตกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทปูนซีเมนต์ไทย จำกัด มหาชน, นายธีรนันท์ ศรีหงส์ ประธานกรรมการคณะกรรมการกำกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (องค์การมหาชน) อดีตกรรมการผู้จัดการ และประธาน KASIKORN Business-Technology Group, นาย สมบุญ ประสิทธิ์จูตระกูล อดีตประธานกรรมการกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภคสิบสามประเทศ บริษัท ดีเคเอสเอช (ดีทแฮล์ม), ดร. ลักขณา ลีละยุทธโยธิน Former EVP & CEO Health Supplement Division, Cerebos Pacific, นางวดีรัตน์ เจริญคุปต์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่การเงินผู้มีอำนาจรายงานสารสนเทศ, ดร.ภูมิ ภูมิรัตน ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ที่มาร่วมพูดคุยถ่ายทอดประสบการณ์บนเวทีและตอบคำถามจากผู้เข้าร่วมงาน และยังมีนักธุรกิจระดับแถวหน้าของประเทศอีกหลายท่านที่เป็นผู้ฝึกสอนของหลักสูตรนี้ที่แม้ว่าจะไม่ได้ขึ้นเวทีแต่จะร่วมสนทนากับผู้เข้าร่วมงาน

ผู้บริหารระดับสูงควรตระหนักว่าคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดที่ผู้บริหารในอนาคตจำเป็นต้องมีคือ "ความสามารถและความต้องการที่จะเรียนรู้ (The ability and desire to learn)"

จุดมุ่งหมายที่ชัดเจนของ 'TedPartners' คือการสร้าง'การพัฒนาและเปลี่ยนแปลงให้ได้ผลอย่างมาก' ที่จะนำไปสู่ความสำเร็จให้กับองค์กรหรือบุคคลที่ได้ร่วมหลักสูตร ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ www.tedpartners.com


Latest Press Release

CHATUCHAK CAFE PROMISES TO WOW DINERS WITH ITS NEW OFFER '? LA CARTE EXTRAVAGANZA’ AT CENTARA GRAND LADPRAO

The city’s favourite restaurant, Chatuchak Cafe at Centara Grand at Central Plaza Ladprao, gets ready to wow diners once again as it introduces the latest bountiful weekday lunch and dinner '? La Carte Extravaganza’ to wow diners in an...

Special Table-Served Mother’s Day Brunch at Up & Above Restaurant

Show your mum some love with the special Mother’s Day Table-Served Brunch at The Okura Prestige Bangkok’s Up & Above Restaurant. The brunch features a world of international cuisine with Thai dishes and Japanese favourites and a whole lot...

Hublot Launches the Big Bang Millennial Pink

NYON, Switzerland, July 9, 2020 /PRNewswire/ -- In an ever-changing world, Hublot stays true to its philosophy of being first, unique, different: unveiling a new Big Bang, christened Millennial Pink, designed in collaboration with Garage Italia and Lapo...

Up to JPY3 Mil. Available for "Take on Challenges Beyond Common Sense!"; KADOKAWA ASCII Inviting Applications for "INNO-vation Program 2020"

- Subsidy for Extraordinarily Ambitious Ideas; No Restrictions on Age, Nationality, Residence of Applicants - KADOKAWA ASCII Research Laboratories, Inc. of Tokyo, the executing agency for the "INNO-vation Program," implemented by the Japanese Ministry...

COSMOPROF CBE ASEAN งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก เลื่อนการจัดงานไปเดือนธันวาคม ระหว่างวันที่ 14-16 ธันวาคม 2563 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

เนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 กลุ่มผู้จัดงาน Cosmoprof CBE ASEAN ได้แก่ Informa Markets, China Beauty Expo (CBE) และ BolognaFiere ได้ทำการตัดสินใจครั้งสำคัญ ในการเลื่อนวันเปิดงานแสดงสินค้า Cosmoprof CBE ASEAN...

Related Topics