INC ออกสัมภาษณ์ทีมผู้บริหาร มุ่งสืบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโรคโควิด-19 และอุตสาหกรรมถั่วและผลไม้อบแห้ง

General Press Releases Friday July 31, 2020 08:00
เรอุส สเปน--31 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อุตสาหกรรมถั่วและผลไม้อบแห้งพิสูจน์แล้วว่ามีความยืดหยุ่นในการรับมือกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

อ่านบทความฉบับเต็มได้ที่: https://www.nutfruit.org/industry/publications/inc-magazine/articles/detail/inc-leadership-perspective-on-covid-19

ในขณะที่ทั่วโลกยังคงรับมือกับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 International Nut and Dried Fruit Council (INC) ได้ติดต่อบรรดาผู้บริหารระดับสูงหลายราย เพื่อขอสัมภาษณ์และรับฟังมุมมองเกี่ยวกับผลกระทบที่การแพร่ระบาดมีต่ออุตสาหกรรมถั่วและผลไม้อบแห้ง

คำตอบหนึ่งที่ผู้บริหารเหล่านี้ตอบเหมือนกันมากที่สุดคือ อุตสาหกรรมถั่วและผลไม้อบแห้งได้เผชิญกับความท้าทายหลายอย่างจากโควิด-19 อย่างไรก็ดี ยังมีเหตุผลอีกมากที่เรามองอนาคตในทางที่ดีได้ โดยคุณ Behrooz Agah จาก Agah Group ในอิหร่าน และผู้เป็นทูต INC ประจำอิหร่าน กล่าวว่า “การส่งเสริมและการตระหนักรู้ที่มากขึ้นเกี่ยวกับประโยชน์ของการบริโภคผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในภาคส่วนนี้ต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีโดยทั่วไป” น่าจะมีความสำคัญมากขึ้นภายหลังการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และในทำนองเดียวกัน ที่ประเทศจีน คุณ Chen Qi จาก QiaQia Food และสมาชิกคณะกรรมการจัดการของ INC กล่าวว่า “เนื่องจากผู้บริโภคอยากสุขภาพดีกันมากขึ้น อุตสาหกรรมนี้จึงจะเติบโตอย่างรวดเร็วในจีน”

คุณ Pratap Nair จาก Vijayalaxmi Cashew Company ในอินเดีย และสมาชิกคณะกรรมการบริหารของ INC กล่าวว่า “ผมมั่นใจว่าอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งและยืดหยุ่นของเรา จะมีความเข้มแข็งในการเอาชนะความท้าทายนี้”

ในทำนองเดียวกัน คุณ Jan Vincent Rieckmann จาก August Toepfer ในเยอรมนี และคุณ Roby Danon จาก Voicevale ในสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นสมาชิกคณะกรรมการจัดการของ INC ทั้งคู่ ต่างแสดงความเชื่อมั่นต่ออุตสาหกรรมนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอนาคต

คุณ Ashok Krishen จาก Olam Singapore และรองประธานกรรมการของ INC กล่าวเสริมว่า “พฤติกรรมและความเคยชินของผู้บริโภคมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลง และเราจะจำเป็นต้องพร้อมรับกับความคาดหวังที่เปลี่ยนแปลงไปให้ทัน”

ดูบทความฉบับเต็มได้ที่เว็บไซต์ของ INC

เกี่ยวกับ INC

INC คือองค์กรระดับนานาชาติที่เป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมการผลิตถั่วและผลไม้อบแห้ง สมาชิกขององค์กรประกอบด้วยบริษัทผู้ผลิตถั่วและผลไม้อบแห้งกว่า 800 แห่ง จากกว่า 75 ประเทศ สมาชิกของ INC ครองส่วนแบ่งกว่า 85% ของมูลค่าการซื้อขายถั่วและผลไม้อบแห้งหน้าฟาร์มทั่วโลก INC มีพันธกิจในการกระตุ้นและสนับสนุนให้อุตสาหกรรมการผลิตถั่วและผลไม้อบแห้งทั่วโลกเติบโตอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ INC ยังเป็นองค์กรชั้นนำด้านสุขภาพ โภชนาการ สถิติ ความปลอดภัยทางอาหาร รวมถึงข้อกำหนดและมาตรฐานสากลที่เกี่ยวข้องกับถั่วและผลไม้อบแห้ง

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: อีเมล: press@nutfruit.org และโทร: +34977331416
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1036637/INC_Logo.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1221780/Nut_and_Dried_Fruit.jpg

Latest Press Release

SET Foundation grants the 2019 Good Deeds Commendation Award in drug prevention category

The Stock Exchange of Thailand Foundation (SET Foundation) together with Duang Prateep Foundation this year bestowed the annual Good Deeds Commendation Award in Preventing and Solving Drug Problems in Community and Society category to outstanding social...

Zoomlion Joins Fighting on Front Line of the Unprecedented Flood in China

Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. (Zoomlion), sent a large-scale laundry truck and a team of engineers to Poyang Lake, Jiangxi Province of China on July 13 to support the fight against the flooding caused by weeks of torrential...

Tagzthai: Create a Social Circle for Top Traffic Traders

In August 2020, TagzThai entered into Thailand from Guangzhou, China. Tagzthai is dedicated to providing software platform for delivering value-added services (VAS) for users such as mobile operators, telecom operators, service providers, government...

Introducing Motional: The Hyundai Motor Group and Aptiv Autonomous Driving Joint Venture Unveils New Identity

The autonomous driving joint venture between Hyundai Motor Group and Aptiv PLC (NYSE: APTV) unveiled today its official name and brand identity: Motional. Launched virtually to its employees around the world, the self-driving pioneer is making driverless...

VeChain Announces A Market Ready Blockchain Food Safety Solution Powered By VeChain ToolChain(TM)

COVID-19 has accelerated the need for food companies to build more resilient and transparent supply chains to cope with the challenges from an ever evolving marketplace. It is now more urgent than ever to have the proper framework that would allow for...

Related Topics