WeDo Technologies ติดทำเนียบผู้จำหน่ายที่น่าจับตาในรายงานของ Gartner

Information Technology Press Releases Friday February 1, 2019 09:59
วอชิงตัน--1 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • WeDo Technologies ได้รับการยกย่องในด้านโซลูชั่นบริหารจัดการการทุจริต

WeDo Technologies ผู้นำระดับโลกด้านการประกันรายได้และจัดการการทุจริต ติดทำเนียบผู้จำหน่ายที่น่าจับตาในรายงาน "Market Trends: Maximizing the Value of Analytics, Artificial Intelligence and Automation in CSP Fraud Management"* ของ Gartner โดยนับเป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 6 เดือนที่ WeDo Technologies ได้ถูกกล่าวถึงในรายงานที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการการทุจริตและการประกันรายได้ในการดำเนินงานของผู้ให้บริการการสื่อสาร (CPS)

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/460947/WeDo_Technologies_Logo.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/815461/WeDo_Technologies.jpg )

จากข้อมูลของสมาคมผู้ควบคุมการทุจริตด้านการสื่อสาร (CFCA) พบว่า การทุจริตในแวดวงโทรคมนาคมได้สร้างความเสียหายเป็นมูลค่ารวมถึง 2.92 หมื่นล้านดอลลาร์ในแต่ละปี และคาดว่าตัวเลขดังกล่าวจะเพิ่มสูงขึ้นตามการเติบโตของการให้บริการดิจิทัลและอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) Gartner จึงกำหนดพื้นที่ในการประเมินการบริหารจัดการการทุจริตไว้ที่ผลกระทบยิ่งใหญ่ที่บรรดา CSP อาจต้องเผชิญเมื่อมีการลงทุนในด้านการเรียนรู้ของเครื่องจักร (Machine Learning) ในขณะที่ CSP ต่างกำลังมองหาการใช้งานเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการเรียนรู้ของเครื่องจักรเพิ่มขึ้นเพื่อเข้ามาช่วยปรับปรุงระบบบริหารจัดการการทุจริตของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการให้บริการทางดิจิทัลรูปแบบใหม่ๆ จะยิ่งเพิ่มโอกาสในการหาประโยชน์โดยมิชอบจากผู้ไม่หวังดี

Rui Paiva ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ WeDo Technologies กล่าวว่า "ความสามารถด้าน AI และ Machine Learning มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการลดปัญหาภัยคุกคามจากการทุจริตรูปแบบใหม่ๆ ซึ่งเกิดขึ้นจากการที่ผู้ประกอบการด้านการสื่อสารต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินธุรกิจของพวกเขา WeDo Technologies จึงภูมิใจมากที่ได้รับการยอมรับจาก Gartner ในครั้งนี้ ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา เราได้ทุ่มเงินลงทุนไปมากกับการใช้เทคโนโลยี AI และ Machine Learning ในการบริหารจัดการการทุจริตและการประกันรายได้ ตลอดจนการบุกเบิกนวัตกรรมในการกำหนดหลักเกณฑ์และตรวจจับความผิดปกติจากการเรียนรู้เชิงลึกโดยอัตโนมัติ ซึ่งความสามารถดังกล่าวนี้จะเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการลดการทุจริตในยุคดิจิทัล"

ซอฟต์แวร์จัดการความเสี่ยงซึ่งครอบคลุมทั้งการบริหารจัดการการทุจริต การประกันรายได้ และการประกันธุรกิจของ WeDo นอกจากจะนำเสนอชุดเครื่องมือที่ครอบคลุมเพื่อรองรับกลยุทธ์การเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลให้กับบรรดา CSP ในขณะที่พวกเขากำลังเตรียมพร้อมสู่การใช้งานเทคโนโลยี 5G และ IoT แล้ว ยังมีความสามารถในด้าน AI และ Machine Learning อีกด้วย โดยแพลตฟอร์ม RAIDRisk Management นี้เป็นแพลตฟอร์มแบบ On-Premise และ Cloud-Based ที่ช่วยให้ CSP มีความยืดหยุ่นในการทำงานและสามารถรองรับการขยายตัวได้อย่างเหนือชั้น

*รายงาน Market Trends: Maximizing the Value of Analytics, Artificial Intelligence and Automation in CSP Fraud Management ของ Gartner โดย Charlotte Patrick, Norbert Scholz, Johanna Stjerna, Jonathan Care ซึ่งเผยแพร่ออกมาเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561

เกี่ยวกับ WeDo Technologies

WeDo Technologies ก่อตั้งในปี 2001 เป็นผู้นำตลาดระดับโลกในด้านโซลูชั่นซอฟต์แวร์ด้านการประกันรายได้และบริหารจัดการการทุจริต

WeDo Technologies นำเสนอซอฟต์แวร์และบริการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญแก่ผู้ให้บริการระบบโทรคมนาคมและผู้ให้บริการการสื่อสารทั่วโลก ปัจจุบันเรามีลูกค้ามากกว่า 200 รายกระจายอยู่ใน 108 ประเทศ ด้วยเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะสูงกว่า 600 คน และมีสำนักงานกระจายอยู่ในสหรัฐอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา อเมริกากลางและอเมริกาใต้

ซอฟต์แวร์ของ WeDo Technologies ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลปริมาณมาก ซึ่งจะทำให้สามารถตรวจสอบ ควบคุม บริหารจัดการ และปรับปรุงกระบวนการ เพื่อรับประกันเงินรายได้และบรรเทาความเสี่ยง

ด้วยจำนวนลูกค้ามากกว่า 200 ราย รวมถึงองค์กรชั้นนำของโลกหลายแห่ง WeDo Technologies ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานในฐานะนักนวัตกรรมที่ช่วยรับประกันความสำเร็จของลูกค้าตลอดเส้นทางการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล

WeDo Technologies. Know The Unknown.
http://www.wedotechnologies.com
ติดตามข่าวล่าสุดได้ทาง @WeDoNews
ติดต่อ
QUEXOR GROUP INC.
Barbara Henris
อีเมล: bhenris@quexor.com
มือถือ: +1(703)470-9446
ฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์และวิเคราะห์ - WeDo Technologies
Carlos Marques
อีเมล: carlos.marques@wedotechnologies.com
มือถือ: +351-939650124
ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร - WeDo Technologies
Inez Correa de Sá
อีเมล: inez.sa@wedotechnologies.com
มือถือ: +351-939650788
ที่มา: WeDo Technologies

Latest Press Release

MSC รับรางวัล FY2019 Champion of Data Protection Group

Mr. Tiang-Hin Ang General Manager Channels, Asia Pacific Japan Dell EMC, คุณคุณชัยวัฒน์ วชิรโรจน์ไพศาล ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจดิจิตอลโซลูชั่น MSC คุณนพดล ปัญญาธิปัตย์ ตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศไทย Dell EMC (Mr. Noppadol Punyatipat, Country Managing...

Huawei Unveils AirEngine as New Wi-Fi Brand and Announces Global Mass-Market Deployment of Its Wi-Fi 6 Products

At the Huawei Global Analyst Summit 2019, Huawei and Wi-Fi Alliance (WFA) held a media roundtable meeting with the theme of "Wi-Fi 6, Unlocking Business Value." At the media roundtable, Huawei announced AirEngine as its new Wi-Fi brand, which will be...

Huawei Recognized as an April 2019 Gartner Peer Insights Customers# Choice for Data Center Networking

Huawei, a leading global provider of information and communications technology (ICT) infrastructure and smart devices, announced that Huawei CloudEngine Switches have been named an April 2019 Gartner Peer Insights Customers' Choice for Data Center...

If You Can Highlights Auto-translation Benefits for Diverse Communities

Automatic In-app translations help create effective communication among multi-cultural groups. Bangkok, Thailand – 18 April 2019 – If You Can Co., Ltd., a leading software company providing security and notification solutions for individuals...

7-Eleven CLiQQs with CleverTap To Drive Effective Customer Engagement for its Digital Payments App

The retail giant uses CleverTap's customer lifecycle management platform to drive successful online and in-store user engagement and retention strategies CleverTap, the customer lifecycle management platform, today announced that 7-Eleven Philippines, a...

Related Topics