LONGi Solar ได้รับรางวัล PV Module Energy Yield Simulation Award จาก TUV Rheinland เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

Energy Press Releases Tuesday March 27, 2018 08:05
อู๋ซี, จีน--27 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

LONGi Solar คว้ารางวัล TUV Rheinland "All Quality Matters" สาขา PV Module Energy Yield Simulation (Mono Group) มาครองได้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

เมื่อวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา TUV Rheinland ได้จัดงานมอบรางวัลที่การประชุม Solar Congress ประจำปี 2561 ในเมืองอู๋ซี ประเทศจีน ซึ่งรางวัล"PV Module Energy Yield Simulation Award" ประจำปี 2560 ตกเป็นของ LONGi Solar จากผลิตภัณฑ์โมดูลแสงอาทิตย์โมโนคริสตัลไลน์ที่มีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสูงของบริษัท

การทดสอบประเมินค่าพลังงานไฟฟ้าที่ผลิตได้ (Energy Yield) ของ TUV Rheinland นั้นมีความเข้มงวดอย่างมาก โดยต้องทดสอบด้วยการจำลองสภาพอากาศที่แตกต่างกันใน 5 ภูมิภาคทั่วโลก ได้แก่ เมืองโคโลญจน์ (เยอรมนี), ต้าถง (จีน), ริยาด (ซาอุดีอาระเบีย), เชนไน (อินเดีย) และลอสแอนเจลิส (สหรัฐอเมริกา) ซึ่งผลสรุปว่าแผงโซลาร์เซลล์หรือโมดูลชนิดโมโนคริสตัลไลน์ 60 เซลล์ของ LONGi Solar ได้รับการยอมรับว่าเป็นโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และเป็นผู้ชนะในกลุ่มเซลล์แสงอาทิตย์แบบโมโน

TUV Rheinland ได้ริเริ่มการมอบรางวัล "All Quality Matters" Award เพื่อให้เป็นเกณฑ์การประเมินที่เป็นธรรมและน่าเชื่อถือ ซึ่งตัดสินโดยองค์กรที่เชื่อถือได้และเป็นกลางเพื่อกำหนดมาตรฐานคุณภาพผลิตภัณฑ์ สร้างบรรทัดฐานคุณภาพ และแนะแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ รางวัลนี้ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม หน่วยงานที่มีอำนาจ ตลอดจนเจ้าของโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์และผู้ผลิต สำหรับในปีนี้ ได้มีการมอบรางวัลดังกล่าวให้กับริษัทต่าง ๆ ที่มีผลงานยอดเยี่ยมและมีส่วนร่วมอย่างมีนัยสำคัญในแต่ละภาคส่วนของอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์

ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตโมดูลแสงอาทิตย์ชนิดโมโนคริสตัลไลน์ชั้นนำระดับโลกที่มีต้นทุนเฉลี่ยตลอดอายุโครงการ (LCOE) ต่ำที่สุด LONGi Solar ได้รับรางวัล "PV Module Energy Yield Simulation Award" ติดต่อกันถึง 2 ปี ซึ่งนายเหวินซื่อ หลี่ ประธานบริษัท LONGi Solar กล่าวรับรางวัลว่า "LONGi Solar มุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรามาโดยตลอด รางวัลนี้เป็นผลมาจากการประเมินอย่างยุติธรรม และยังเน้นย้ำให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของโมดูลชนิดโมโนของ LONGi Solar ในแง่ของค่าพลังงานที่ได้รับ LONGi Solar จะทำงานให้หนักขึ้นเพื่อตอบแทนความไว้วางใจและความคาดหวังของทุกคน จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ตลอดจนมอบบริการที่คุ้มค่ามากขึ้นให้กับลูกค้า"

จากประสบการณ์ 18 ปี และการทุ่มลงทุนกว่า 1.8 พันล้านหยวน (ประมาณ 258 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ไปกับการวิจัยและพัฒนาโมดูลชนิดโมโนตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบัน LONGi Solar ได้รับการยอมรับในระดับโลกถึงความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาขั้นสูง ด้วยทีมงานเกือบ 500 คน ความสามารถทางเทคนิคและระบบควบคุมคุณภาพที่มีความซับซ้อน LONGi Solar จะสานต่อและต่อยอดจุดแข็งเหล่านี้ โดยที่ยังคงให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และจัดหาโซลูชั่น LCOE ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าต่อไป

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180326/2088648-1

คำบรรยายภาพ - นายเหวินซื่อ หลี่ ประธานบริษัท LONGi Solar รับรางวัล "PV module Energy Yield Stimulation Award" จาก TUV Rheinland


Latest Press Release

ADNOC Named Middle East#s Most Valuable Brand

- Recognition follows unification of ADNOC's brand that has highlighted the scale of its business, its positivecontribution to the UAE's economy and its industry impact - ADNOC forging ahead with transformation into a leading integrated global energy...

Saudi Aramco Recognized as a Leader in the Fourth Industrial Revolution

- Saudi Aramco's Uthmaniyah Gas Plant recognized by the World Economic Forum for its leadership in technology application in Advanced Analytics and Artificial Intelligence Saudi Aramco's Uthmaniyah Gas Plant (UGP) has been recognized by the World...

Sinopec Capital Predicts an End to the Burning Era and a Greener Future Dominated by Electric Vehicles

China Petrochemical Corp. (Sinopec Group) today announced that Huang Wenshang, Chairman of Sinopec's Investment arm, delivered a keynote speech on January 13th at the China EV100 Forum 2019. Supporting emergent technologies to go 'beyond the era of...

LONGi Solar sets new bifacial mono-PERC solar cell world record at 24.06 percent

LONGi Solar has announced that it has achieved a new monocrystalline silicon PERC world record conversion efficiency using commercial wafer (M2) dimensions that exceeds 24 percent for the first time, according to tests carried out by the National Center...

Mainstream Renewable Power Secures EUR90 Million Trade Finance Facility

Mainstream Renewable Power, the leading global developer of wind and solar power plants, has today announced the closure of a new EUR90 million Trade Finance Facility with DNB and HSBC. The agreement represents one of the largest corporate debt raises in...

Related Topics