ไฮบริด ออโต้ อิมพอร์ต บุกตลาดชูคอนเซปต์ ( Test your Test) รับปีมังกรทอง ลุยพัทยาเปิดโชว์รูมรถหรูระดับพรีเมี่ยม สาขาใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Monday January 16, 2012 16:28
กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น

ไฮบริด ออโต้ อิมพอร์ต ลุยเปิดโชว์รูมสาขาใหม่ล่าสุดที่พัทยารับปีมังกรทอง ชูคอนเซ็ปต์Test your Testให้ความสำคัญกับลูกค้าคนสำคัญทุกท่านเช่นเดียวกับคำว่า “รสนิยมเหนือระดับ” พร้อมจัดเต็ม!! อั่งเปารวมมูลค่ากว่า 1,500,000 บาท

นางสาวธีรนันท์ คณาวัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮบริด ออโต้ อิมพอร์ต จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์อิสระ พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ ได้ถือโอกาสดีรับปีมังกรทองทำการบุกตลาดตั้งแต่ต้นปี โดยการเปิดตัว โชว์รูมไฮบริด ออโต้ อิมพอร์ต พัทยา อย่างเป็นทางการ ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับ ยนตกรรมหรูที่นำมาจัดแสดงมากมายกว่า 10 คัน อาทิ BENZ SLK, BENZ CLS, PORCHE PANAMERA, LEXUS RX 270 และ MINI COUPE เป็นต้น โดยลูกค้าทุกท่านที่จองซื้อรถภายในงาน พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ ลุ้นอั่งเปารวมมูลค่ากว่า 1,500,000 บาท อาทิ ส่วนลดมูลค่า 300,000 บาท (เฉพาะรุ่น) , ดับเบิ้ลเงินจองมูลค่าสูงสุด 100,000 บาท , ลุ้นฟรี! ประกันภัยชั้น 1 มูลค่า 100,000 บาท ,ฟรี! จดทะเบียน มูลค่า 20,000 บาท / ฟรี! ดอกเบี้ย 0 % อีกด้วย

โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน ไฮบริด ออโต้ อิมพอร์ต พัทยา ด้วยการลงทุนกว่า 25 ล้านบาท ทำการเนรมิตเนื้อที่รวมกว่า 2 ไร่ ให้เป็นโชว์รูมและศูนย์บริการที่ครบวงจร ในแบบที่เป็นคุณ เพื่อมอบทางเลือกให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบในสมรรถนะการขับขี่ที่เป็นเลิศ ออปชั่นครบ ของรถยนต์ในกลุ่มลักชัวรี่ และมองหารถยนต์ที่สามารถตอบสนองกับไลฟสไตล์ สะท้อนบุคลิกภาพของลูกค้าแต่ละท่านได้อย่างแท้จริง โดยโชว์รูมแห่งใหม่นี้สามารถจัดแสดงรถได้ 8 - 10 คัน ด้านศูนย์บริการครบวงจรมีพื้นที่กว้างขวางโดยมีช่างผู้ชำนาญการด้านเทคนิค และเทคโนโลยีเฉพาะยานยนต์ ที่คอยรองรับบริการลูกค้าได้อย่างครบถ้วน

“ไฮบริด ออโต้ อิมพอร์ต พัทยา นับเป็นสาขาที่ 2 ที่ทางบริษัทได้ทำการเปิดขึ้น หลังจากเปิดที่ศรีนครินทร์ได้ 4 ปี โดยเน้นจับกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนท์ และเจ้าของธุรกิจ รวมถึงกลุ่มชาวต่างชาติที่อยู่ในพัทยา และทางโซนภาพตะวันออกเป็นหลัก ซึ่งกลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้นับเป็นกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการกับทางบริษัทอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งจากความต้องการของลูกค้าเป็นจำนวนมากที่ต้องการให้บริษัทมาเปิดสาขาที่พัทยา จึงทำให้เชื่อมั่นว่าโชว์รูมแห่งใหม่นี้จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าได้เป็นอย่างดี” นางสาวธีรนันท์ กล่าว

อย่างไรก็ตามด้านผลการดำเนินงานของบริษัทในปีที่ผ่านมาสามารถสร้างยอดขายได้กว่า 700 ล้านบาท คาดว่าจากการเปิดสาขาแห่งใหม่ที่พัทยานี้จะทำให้ยอดขายมีอัตราเติบโตขึ้นอีก 20 % โดยแผนงานในอนาคตทางบริษัทคงมีการเปิดสาขาเพิ่มเติมอีกแน่นอน แต่คงต้องดูภาพรวมของตลาด และสภาพเศรษฐกิจของประเทศควบคู่ไปด้วย ส่วนภาพรวมของตลาดเกรยมาร์เก็ตในปี 2555 นี้เชื่อว่าน่าจะมีอัตราการเติบโตที่ดีขึ้นจากปีก่อนประมาณ 10 % ซึ่งสังเกตุได้จากเปิดตัวของผู้ประกอบการเกรยมาร์เก็ตหน้าใหม่ ๆ ที่มีเปิดเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้บริษัท ไฮบริด ออโต้ อิมพอร์ต คือ บริษัทจำหน่าย รถยนต์นำเข้าอิสระ ทั่วยุโรปและญี่ปุ่น ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ด้วยศักยภาพในการดำเนินกิจการมากว่า 15 ปี โดยการดำเนินธุรกิจของบริษัทจุดเด่นที่สำคัญคือ บริษัท สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าแบบ Mode-to-Order Or Order-to-build. โดยที่ลูกค้าสามารถเลือกสีภายใน ภายนอกและ ออฟชั่นให้เหมาะสมทั้ง Lifestyle การขับขี่ของลูกค้า บริษัทมีรถจำนวนมากหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ เพื่อตอบสนองความต้องการของ ลูกค้าแบบ Just in time อีกทั้งบริษัทยังมีศูนย์บริการมาตราฐาน พร้อมเครื่องมือทันสมัยครบวงจรไว้คอยบริการลูกค้าทุกท่าน

ด้านจุดขายที่สำคัญของบริษัท ไฮบริด ออโต้ อิมพอร์ตคือ ความไว้วางใจ Reliability , ความสะดวก รวดเร็ว (Speedy & Convenient service) , ถูกและดี สามารถจดทะเบียนภายใน 24 ชั่วโมง (Excellent Pricing with Product services quality) ภายใต้สโลแกน “รสนิยมเหนือระดับ” โดยการตอกย้ำ พฤติกรรม “การซื้อ” โดยสร้างความรู้สึก(Test your Test) ที่แตกต่างจากการซื้อรถนำเข้าทั่วไป เพราะเรามุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน เช่นเดียวกับคำว่า “รสนิยมเหนือระดับ”

สำหรับลูกค้าทุกท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ Hot line โทร. 083-839-3929, โชว์รูมไฮบริด ออโต้ อิมพอร์ต พัทยา โทร. 038-422-021-2, โชว์รูมไฮบริด ออโต้ อิมพอร์ต ศรีนครินทร์ โทร. 02-730-8090 หรือที่ www.hybridautoimport.com


Latest Press Release

ฟอร์ดจัดการแข่งขันโครงการ Go Further Innovator Scholarship ปีที่ 6 ประกวดโครงงานนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ ชิงทุนรวม 840,000 บาท

ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมกับ ทีวีบูรพา และสมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน (Population and Community Development Association หรือ PDA) จัดโครงการ Go Further Innovator Scholarship 2020 เปิดเวทีการแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดโครงงานนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ระดับประเทศ...

ฟอร์ดเผย 11 เคล็ด (ไม่) ลับ ขับขี่มั่นใจ

การออกถนนใหญ่เป็นครั้งแรกสำหรับมือใหม่หัดขับนั้นน่าตื่นเต้น พอๆ กับคนที่เริ่มออกเดินทางหลังจากอยู่บ้านมานานที่รู้สึกว่าทักษะการขับรถเริ่มฝุ่นจับ ไม่คุ้นชินกับความวุ่นวายบนท้องถนน ฟอร์ดเตรียมเช็คลิสต์ 11 ข้อ...

มาสด้าเจาะพื้นที่ทำเลทองแหล่งเศรษฐกิจใจกลางกรุงเทพฯ เปิดโชว์รูมใหม่ย่านรัชโยธินพร้อมให้บริการแบบครบวงจร

มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ทุ่มลงทุนขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายเพิ่มเติม ล่าสุดจับมือกลุ่มพระนครเข้าร่วมดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแห่งที่ 3 เตรียมเดินหน้าเพิ่มศักยภาพการให้บริการเอาใจใส่ดูแลลูกค้าเสมือนคนในครอบครัว...

AHRDA of DSD เปิดฝึกอบรมฟรี ประจำเดือนกันยายน 2563

สถาบันพัฒนาบุคลากรในอุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์ (AHRDA) เปิดรับสมัครฝึกอบรม ประจำเดือน กันยายน 2563 รายละเอียดตามเอกสารที่แนบ...

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ประกาศแผนธุรกิจระยะกลาง 'Small but Beautiful’ เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ประกาศแผนธุรกิจระยะกลาง 3 ปี (ตั้งแต่ปีงบประมาณ 2563 – 2565) ภายใต้แนวคิด 'Small but Beautiful’ มุ่งเน้นการบริหารจัดการทรัพยากรในภูมิภาคอาเซียนและเทคโนโลยีล้ำสมัย...

Related Topics