Friday August 7, 2020 22:18

ยานยนต์ Press Release : 17 Jan 2012

ฟอร์ด โฟกัส และซีแมกซ์ปี 2012 ใช้เทอร์โบชาร์จเจอร์ นิวเจนเนอเรชั่นของคอนติเนนทอล ยานยนต์—17 Jan 12

เรเกนส์บูร์ก/กรุนสตัดต์ – คอนติเนนทอลจะเป็นผู้ผลิตเทอร์โบชาร์จเจอร์นวัตกรรมใหม่ในเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1,000 ซีซี ระบบหัวฉีดไดเร็ค อินเจคชั่น 3 กระบอกสูบรุ่นใหม่ของฟอร์ด ที่มีแรงม้า 74 และ 88 กิโลวัตต์ สำหรับใช้กับรถยนต์นั่งยอดนิยมหลายรุ่นของฟอร์ด

ฮุนไดเริ่มต้นศักราชใหม่ ต้อนรับปีมังกรทอง ตอกย้ำนโยบายเพื่อสังคม จัดกิจกรรมHyundai Blue ยานยนต์—17 Jan 12

ฮุนไดเริ่มต้นศักราชใหม่ ต้อนรับปีมังกรทอง ตอกย้ำนโยบายเพื่อสังคม จัดกิจกรรม Hyundai Blue Santa เลี้ยงอาหารน้องๆ สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด พร้อมส่งเสริมกิจกรรมกีฬา เพื่อกำลังกายและพลานามัยที่ดีของเยาวชน บริษัท ฮุนได มอเตอร์(ไทยแลนด์) จำกัด

ภาพข่าว: เบนซ์อมรรัชดาฯ ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ ในโครงการ “ให้...ด้วยหัวใจ” ยานยนต์—17 Jan 12

เบนซ์อมรรัชดาฯ ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ ในโครงการ “ให้...ด้วยหัวใจ” เพื่อรณรงค์บริจาคอวัยวะ ถวายเป็นพระราชกุศล 84 พรรษาฯ นางสาววรรณภา ตั้งบรรยงค์ (ที่ 5 จากขวา)ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป ร่วมเป็น 1 ใน 84 คนดังพรีเซ็นเตอร์ใน

บ็อกซเตอร์ (Boxster) เจเนเรชั่นใหม่ล่าสุด – โร้ดสเตอร์เครื่องยนต์วางกลางจากปอร์เช่ ยานยนต์—17 Jan 12

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของปอร์เช่ที่ทำการเปลี่ยนโฉมปอร์เช่ บ็อกซเตอร์ (Boxster) ใหม่หมดเพื่อเข้าสู่เจเนเรชั่นใหม่ รถยนต์เปิดประทุน 2 ที่นั่งคันนี้ได้รับการปรับเปลี่ยนตัวถังใหม่ให้เบาขึ้น เพื่อความสมบูรณ์แบบ ด้วยน้ำหนักที่เบาลง

ผลวิจัยยืนยันรถยนต์นั่ง-รถกระบะ-จักรยานยนต์มือสองตลาดยังสดใส สหฯเผยปัจจัยบวกดันยอดขายเดือนธันวาคม ยานยนต์—17 Jan 12

สหการประมูลสรุปภาวะตลาดรถยนต์มือสองเดือนธันวาคม 54 ระบุความต้องการซื้อรถยนต์นั่งเพิ่มขึ้น 66% เผยราคาขายรถยนต์ขนาด 1300-1500cc ปรับตัวลดลง 12% ในขณะที่ตลาดประมูลรถกระบะคึกคักยอดขายปรับตัวเพิ่มขึ้น 76%

ภาพข่าว: “ทีเอสแอล” สาขา ภูเก็ต เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว ทั้งโชว์รูม และ ยานยนต์—17 Jan 12

บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดสาขาที่ 4 ณ จังหวัดภูเก็ต เพิ่มศักยภาพบริการลูกค้าภาคใต้ สร้างโชว์รูมและศูนย์บริการอย่างครบวงจร ทั้งการขาย และบริการหลังการขาย ด้วยช่างผู้มีประสบการณ์ ความชำนาญเฉพาะทาง บนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร

ฮอนด้าร่วมกับจีพีไอ มอเตอร์สปอร์ต พร้อมสตาร์ทแล้ว ยึดสนามพีระ เซอร์กิตฯ ปิดท้ายฤดูกาล“Honda ยานยนต์—17 Jan 12

แข่งขันกันมาจนถึงนัดสุดท้ายแล้วสำหรับศึกระเบิดความแรง Honda Racing Fest’s 2011 กับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการดังของไทยหลังพักกันยาวข้ามปีจากเหตุมหาอุทกภัยที่ผ่านมา โดยในสนามที่ 5 ซึ่งเป็นโค้งสุดท้ายได้ฤกษ์ดวลแล้วอย่างเป็นทางการ ใน วันที่ 21-22

ปอร์เช่เปิดตัวในงานมหกรรมยานยนต์ North American Auto Show 2012 ยานยนต์—17 Jan 12

ปอร์เช่ เอจี เปิดตัว 911 คาร์เรร่า คาบริโอเลต (911 Carrera Cabriolet) อย่างเป็นทางการที่ดีทรอยต์แล้ว และการเปิดตัว 911 ครั้งนี้คือการเผยโฉม 911 ใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบหลังคาผ้าให้มีน้ำหนักเบาและมีความ

ACAR MAGAZINE JANUARY 2012 ยานยนต์—17 Jan 12

ปกหน้า พบกับ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ แข็งแกร่งไม่เป็นรองใคร พร้อมผสานเทคโนโลยีการขับขี่ที่เหนือกว่า ทำให้ The All New Ford Ranger กลายเป็นมาตรฐานใหม่ สำหรับรถกระบะในระดับเดียวกันที่สามารถตอบสนองได้ทุกการขับขี่ ในเล่ม พบกับแฟชั่น สุดเซ็กซี่!