UPZ ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์เปิดใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Thursday October 31, 2013 14:48
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ

UPZ ศูนย์จำหน่ายและติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์คุณภาพสูง ภายใต้แบรนด์ระดับโลก ยี่ห้อ CASKA การันตีด้วยเครื่องหมายรับรองคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ISO 16949 ได้เปิดให้บริการติดตั้งและจำหน่ายสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ CASKA จากทีมงานระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำทุกระดับ ทุกแบรนด์มาอย่างยาวนาน อาทิ JVC , SONY ,KENWOOD ,KAMAZ ,Infinity ฯลฯ และให้คำปรึกษาเรื่องเครื่องเสียงรถยนต์แก่ผู้ที่ต้องการติดตั้งจากทีมงานคุณภาพ สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ที่สนใจได้เป็นอย่างดี

เชิญพบกับประสบการณ์ใหม่ของวงการเครื่องเสียงรถยนต์ กับที่นี่ที่เดียว COMTUNE SCU (Sound Controller Unit) เครื่องเดียวจบได้เสียงระดับโลก เรากล้าท้าให้คุณลอง ราคาเปิดตัวพิเศษ 22,500 บาทพิเศษวันนี้แถมลำโพงระดับโลก MTX (RTC653) มูลค่า 4,950 บาทฟรี

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ UPZ อาคารฟอร์จูนทาวน์ ห้อง 3014 – 3016 ชั้น 3 ถ.รัชดาภิเษก ดินแดง กทม.โทร.02- 641-1422 หรือที่ http://www.upzsolution.com อีเมล์.suport@upzsolution.com


Latest Press Release

โตเกียวมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 ปี 2019 รายละเอียดอีเวนต์และกิจกรรมในงาน

สมาคมอุตสาหกรรมผู้ผลิตยานยนต์แห่งประเทศญี่ปุ่น (Japan Automobile Manufacturers Association, Inc.: JAMA) เตรียมจัดงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ ปี 2019 เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่ 24 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2562 ภายใต้ธีม OPEN FUTURE...

จับตา นวัตกรรมรถเพื่อการพาณิชย์ พลิกคุณภาพชีวิต ผลิตโดยคนไทย

เมื่อพูดถึง "ยานยนต์" แน่นอนว่าคุณประโยชน์หลักคือเพื่อการขนส่ง ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งคน สินค้า หรือสิ่งของต่างๆ แต่ปัจจุบันผู้ผลิตยานยนต์หลายราย ได้เริ่มมีการพัฒนายานยนต์ให้อัจฉริยะขึ้น และใช้ประโยชน์ได้เหนือกว่าแค่การขนส่งทั่วไป โดยเฉพาะรถเพื่อการพาณิชย์...

รถกระบะ พาหนะคู่ใจของผู้หญิงไทยยุคใหม่

ประเทศไทยเป็นประเทศหนึ่งที่มีอัตราการจ้างงานผู้หญิงสูงที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในหกประเทศที่มีจำนวนผู้ประกอบการผู้หญิงและผู้ชายในสัดส่วนที่เท่ากัน โดยมีผู้ประกอบการหญิงร้อยละ 47 ของจำนวนผู้ประกอบการทั้งหมดในประเทศไทย, ยิ่งไปกว่านั้น...

โซลูชั่นเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าจากเดลต้า มอบพลังขับเคลื่อนอันทรงพลัง แก่นิสสัน ลีฟ ในการทดลองขับสู่จุดสูงสุดของประเทศไทย

บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้นำโซลูชั่นการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ในการทดสอบขับนิสสัน ลีฟ สู่ยอดดอยอินทนนท์ยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทย ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการหลักเครื่องชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าอย่างเป็นทางการสำหรับนิสสันในประเทศไทย...

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าสู่รถปลั๊กอินไฮบริดที่ขายดีที่สุดในโลก

49 ปีหลังจากที่มิตซูบิชิสามารถผลิตรถยนต์เพื่อการจำหน่ายในเชิงพาณิชย์ได้เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2460 มิตซูบิชิ ตระหนักว่าเชื้อเพลิงจากฟอสซิลมีปริมาณที่จำกัด อีกทั้งยังก่อให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงปัญหามลพิษในเมือง...

Related Topics