MIRAGE ทุ่มงบกว่า 3 ล้านโชว์พลังเครื่องเสียงรถยนต์คุณภาพระดับ hi-end ในงานมอเตอร์โชว์

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Monday March 6, 2017 09:55
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--มีราจ คาร์ออดิโอ

MIRAGE เอาใจคนรักเครื่องเสียงรถยนต์ ทุ่มงบกว่า 3 ล้านจองพื้นที่บูธโชว์พลังเครื่องเสียงรถยนต์ระดับคุณภาพสูงสุดในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 พร้อมเปิดตัวเครื่องเสียงและเพาเวอร์แอมป์รุ่นใหม่ที่บูธ MIRAGE

คุณรวีโรจน์ องค์ศิริวัฒนา ประธานกรรมการบริหาร Mirage Car Audio Co.,Ltd. กล่าวว่า "สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ที่จะจัดขึ้น ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทอง ในวันที่ 29 มีนาคม - 9 เมษายน 2560 นั้น ทาง MIRAGE ที่จัดว่าเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจเครื่องเสียง จะนำนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ เกี่ยวกับฟิล์มกรองแสง กล้องบันทึกภาพหน้ารถ ระบบนำทาง ระบบจอทีวีในรถยนต์ รวมถึงสิ่งที่ MIRAGE เป็นอันดับหนึ่งคือ เครื่องเสียงที่มีคุณภาพระดับสูงสุด เป็นที่ยอมรับทั่วโลก มาให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของในราคาสุดพิเศษ โดยจุดเด่นภายในงานจะนำนวัตกรรม และ multimedia ที่ทันสมัยที่สุด คือ จอ Android ขนาดใหญ่ถึง 10 นิ้ว version 6 ซึ่งเป็น version ใหม่ล่าสุด อีกทั้งปีนี้ยังทุ่มงบกว่า 3 ล้านบาทจองพื้นที่บูธเกือบ 300 ตารางเมตร เพื่อให้มีขนาดใหญ่สามารถนำรถที่เป็นที่นิยม ทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรปมาโชว์พลังเครื่องเสียงรถยนต์ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสและมั่นใจในการติดตั้งระบบเครื่องเสียงที่มีคุณภาพระดับสูงสุดของเราซึ่งเครื่องเสียงของ MIRAGE มีทุกระดับราคาตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักแสนให้ลูกค้าให้เลือกสรร ล้วนแล้วแต่เป็น BRAND ที่มีชื่อเสียงทั้งสิ้น แล้วนอกจากนี้ภายในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งนี้ ทางเรายังจะเตรียมเปิดตัวเครื่องเสียงรถยนต์ใหม่ที่เพิ่งคว้าแชมป์ประเทศไทยและอินโดนีเซีย พร้อมกับเปิดตัวเพาเวอร์แอมป์รุ่นใหม่ที่มีพลังเสียงคุณภาพคุ้มราคาอีกด้วย"

"สำหรับใครที่ชื่นชอบในระบบของเทคโนโลยีเครื่องเสียงรถยนต์ เราเป็นผู้นำทางด้านเครื่องเสียงรถยนต์ที่ทันสมัยและมีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในตอนนี้ คุณมาหาเราได้ เพราะเราคือ Number One Choice" คุณรวีโรจน์กล่าวทิ้งท้าย

ผู้ที่สนใจติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับคุณภาพสูงสุด และระบบมัลติมีเดียในรถยนต์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Centre โทร.02-383-4555 หรือ Line ID:@Mirageaudio/ www.Facebook.com/mirageaudio.thailand


Latest Press Release

“เอ็ม เอ เอ็น” ชูไฮไลท์ TGS บุกตลาดรถบรรทุกไทย

นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้อำนวยการ เอ็ม เอ เอ็น ทรัค แอนด์ บัส ประเทศไทย พร้อมด้วย มร.คริสเตียน ชูฟ ผู้อำนวยการฝ่ายขายรถโดยสาร เอ็ม เอ เอ็น เอเชียแปซิฟิก เปิดตัวรถบรรทุกหัวลาก MAN รุ่น TGS แบบ 10 ล้อ ทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ประกอบด้วย TGS 6x4 360 แรงม้า TGS...

เกรท วอลล์ มอเตอร์ส ขนทัพรถยนต์รุ่นใหม่พร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะ

เกรท วอลล์ มอเตอร์ส (Great Wall Motors) ยกทัพรถยนต์รุ่นใหม่จาก 4 แบรนด์ HAVAL, WEY, ORA และ GWM Pickup กว่า 10 รุ่น จัดแสดงในงานเฉิงตู มอเตอร์โชว์ 2020 ตอกย้ำความเป็นผู้นำระดับโลกด้วยอัตลักษณ์ดีไซน์สุดสร้างสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากทั่วโลก...

ซูซูกิสร้างปรากฎการณ์ใหม่ในตลาด CROSSOVER ALL NEW SUZUKI XL7 หลังเปิดตัว 1 เดือน กวาดยอดจองทะลุ 1,300 คัน

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นับตั้งแต่เปิดตัว ALL NEW SUZUKI XL7, Multi-Dynamic Crossover อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ด้วยแนวคิด THINK XL...

ฮอนด้าเชิญเจ้าของรถ CBR Series สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ Track Xperience บนสนามระดับโลก รับจำนวนจำกัด 100 คัน!

ฮอนด้าเชิญเจ้าของรถ CBR Series สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ Track Xperience บนสนามระดับโลก รับจำนวนจำกัด 100 คัน! ได้เวลาแห่งความสนุกเร้าใจ สำหรับสาวก Honda CBR Series เตรียมพบกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ...

มาสด้าเติบโตต่อเนื่องส่งสัญญาณบวกตลาดกำลังฟื้นตัว จับมาสด้า3 เสริมหล่อด้วยชุดแต่งแท้ KENSHO จากโรงงาน

มาสด้าเผยตัวเลขยอดขายรถยนต์เกือบทุกรุ่นเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะรถคอมแพ็คมาสด้า3 รถเนกประสงค์เอสยูวีมาสด้า CX-3 และมาสด้า CX-8 ที่มีอัตราการเติบโตเกือบ 100% เมื่อเทียบกับเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา...

Related Topics