MIRAGE ทุ่มงบกว่า 3 ล้านโชว์พลังเครื่องเสียงรถยนต์คุณภาพระดับ hi-end ในงานมอเตอร์โชว์

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Monday March 6, 2017 09:55
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--มีราจ คาร์ออดิโอ

MIRAGE เอาใจคนรักเครื่องเสียงรถยนต์ ทุ่มงบกว่า 3 ล้านจองพื้นที่บูธโชว์พลังเครื่องเสียงรถยนต์ระดับคุณภาพสูงสุดในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 พร้อมเปิดตัวเครื่องเสียงและเพาเวอร์แอมป์รุ่นใหม่ที่บูธ MIRAGE

คุณรวีโรจน์ องค์ศิริวัฒนา ประธานกรรมการบริหาร Mirage Car Audio Co.,Ltd. กล่าวว่า "สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ที่จะจัดขึ้น ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทอง ในวันที่ 29 มีนาคม - 9 เมษายน 2560 นั้น ทาง MIRAGE ที่จัดว่าเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจเครื่องเสียง จะนำนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ เกี่ยวกับฟิล์มกรองแสง กล้องบันทึกภาพหน้ารถ ระบบนำทาง ระบบจอทีวีในรถยนต์ รวมถึงสิ่งที่ MIRAGE เป็นอันดับหนึ่งคือ เครื่องเสียงที่มีคุณภาพระดับสูงสุด เป็นที่ยอมรับทั่วโลก มาให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของในราคาสุดพิเศษ โดยจุดเด่นภายในงานจะนำนวัตกรรม และ multimedia ที่ทันสมัยที่สุด คือ จอ Android ขนาดใหญ่ถึง 10 นิ้ว version 6 ซึ่งเป็น version ใหม่ล่าสุด อีกทั้งปีนี้ยังทุ่มงบกว่า 3 ล้านบาทจองพื้นที่บูธเกือบ 300 ตารางเมตร เพื่อให้มีขนาดใหญ่สามารถนำรถที่เป็นที่นิยม ทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรปมาโชว์พลังเครื่องเสียงรถยนต์ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสและมั่นใจในการติดตั้งระบบเครื่องเสียงที่มีคุณภาพระดับสูงสุดของเราซึ่งเครื่องเสียงของ MIRAGE มีทุกระดับราคาตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักแสนให้ลูกค้าให้เลือกสรร ล้วนแล้วแต่เป็น BRAND ที่มีชื่อเสียงทั้งสิ้น แล้วนอกจากนี้ภายในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งนี้ ทางเรายังจะเตรียมเปิดตัวเครื่องเสียงรถยนต์ใหม่ที่เพิ่งคว้าแชมป์ประเทศไทยและอินโดนีเซีย พร้อมกับเปิดตัวเพาเวอร์แอมป์รุ่นใหม่ที่มีพลังเสียงคุณภาพคุ้มราคาอีกด้วย"

"สำหรับใครที่ชื่นชอบในระบบของเทคโนโลยีเครื่องเสียงรถยนต์ เราเป็นผู้นำทางด้านเครื่องเสียงรถยนต์ที่ทันสมัยและมีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในตอนนี้ คุณมาหาเราได้ เพราะเราคือ Number One Choice" คุณรวีโรจน์กล่าวทิ้งท้าย

ผู้ที่สนใจติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับคุณภาพสูงสุด และระบบมัลติมีเดียในรถยนต์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Centre โทร.02-383-4555 หรือ Line ID:@Mirageaudio/ www.Facebook.com/mirageaudio.thailand


Latest Press Release

ฟอร์ดปิ๊งไอเดียตอบโจทย์ 6 ความปกติใหม่ในการใช้รถ

หลังเริ่มมีการผ่อนคลายการบังคับใช้มาตรการป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส 2019 (โควิด-19) ธุรกิจหลายแห่งเริ่มกลับมาเปิดให้บริการ แม้สถานการณ์จะเริ่มกลับเข้าสู่ภาวะใกล้เคียงปกติ แต่ทุกคนก็ควรปรับตัวให้เข้ากับรูปแบบการดำเนินชีวิตใหม่...

เปิดเทรนด์ใหม่ให้โลกของการขับขี่! เอ.พี. ฮอนด้า เปิดตัว New Honda CT125 กับคอนเซปต์ ได้เวลา... ออกนอกเส้นทาง วางจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นที่แรกของโลก

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำวงการรถจักรยานยนต์ไทย สร้างสรรค์เทรนด์การขับขี่รูปแบบใหม่ให้กับวงการ ฯ อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ล่าสุด New Honda CT125 (นิว ฮอนด้า ซีทีหนึ่งสองห้า) รถเลเชอร์ไบค์ (Leisure Bike)ดีไซน์เฉพาะตัว สานตำนานอันโด่งดังจากยุค 60s ของ...

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เอาใจผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ ประกาศราคาใหม่ เข้าถึงง่ายกว่าเดิม

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประกาศราคาใหม่สำหรับรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2020 ในตระกูลยอดนิยมอย่าง สปอร์ตสเตอร์ 1200 (Sportster(TM)1200), ซอฟเทล (Softail(TM)) และ ทัวร์ริ่ง (Touring)...

ฮีโน่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ รถบรรทุก 4 ล้อ จดทะเบียนรถบรรทุกส่วนบุคคล ขนส่งได้ 24 ชั่วโมง

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2563 บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Hino 300 ATOMรถบรรทุกขนาด 4 ล้อ ภายใต้แนวคิด “ เบาแบบมีระดับ บรรทุกหนักแบบมืออาชีพ ” เพื่อตอบสนองโอกาสทางธุรกิจ ภายใต้การปรับตัวเข้าสู่วิถีใหม่ New...

เอช เซม มอเตอร์ สยายปีก รุกตลาดมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เปิดตัว 3 รุ่นรวด

เอช เซม มอเตอร์ ขยายกลุ่มธุรกิจใหม่ หลังพิษโควิดซา รุกตลาดครั้งใหญ่ เอาใจลูกค้าชอบพลังงานสะอาด เปิดตัวขายรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าทีเดียว 3 รุ่นรวด ยืนยันเป็นรถที่จดทะเบียนได้ พร้อมให้บริการหลังการขายถึงพื้นที่ใช้งาน เผยตั้งเป้ายอดขายปีนี้ 600 คัน นายวันชัย...

Related Topics