MIRAGE ทุ่มงบกว่า 3 ล้านโชว์พลังเครื่องเสียงรถยนต์คุณภาพระดับ hi-end ในงานมอเตอร์โชว์

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Monday March 6, 2017 09:55
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--มีราจ คาร์ออดิโอ

MIRAGE เอาใจคนรักเครื่องเสียงรถยนต์ ทุ่มงบกว่า 3 ล้านจองพื้นที่บูธโชว์พลังเครื่องเสียงรถยนต์ระดับคุณภาพสูงสุดในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 พร้อมเปิดตัวเครื่องเสียงและเพาเวอร์แอมป์รุ่นใหม่ที่บูธ MIRAGE

คุณรวีโรจน์ องค์ศิริวัฒนา ประธานกรรมการบริหาร Mirage Car Audio Co.,Ltd. กล่าวว่า "สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ที่จะจัดขึ้น ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทอง ในวันที่ 29 มีนาคม - 9 เมษายน 2560 นั้น ทาง MIRAGE ที่จัดว่าเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจเครื่องเสียง จะนำนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ เกี่ยวกับฟิล์มกรองแสง กล้องบันทึกภาพหน้ารถ ระบบนำทาง ระบบจอทีวีในรถยนต์ รวมถึงสิ่งที่ MIRAGE เป็นอันดับหนึ่งคือ เครื่องเสียงที่มีคุณภาพระดับสูงสุด เป็นที่ยอมรับทั่วโลก มาให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของในราคาสุดพิเศษ โดยจุดเด่นภายในงานจะนำนวัตกรรม และ multimedia ที่ทันสมัยที่สุด คือ จอ Android ขนาดใหญ่ถึง 10 นิ้ว version 6 ซึ่งเป็น version ใหม่ล่าสุด อีกทั้งปีนี้ยังทุ่มงบกว่า 3 ล้านบาทจองพื้นที่บูธเกือบ 300 ตารางเมตร เพื่อให้มีขนาดใหญ่สามารถนำรถที่เป็นที่นิยม ทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรปมาโชว์พลังเครื่องเสียงรถยนต์ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสและมั่นใจในการติดตั้งระบบเครื่องเสียงที่มีคุณภาพระดับสูงสุดของเราซึ่งเครื่องเสียงของ MIRAGE มีทุกระดับราคาตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักแสนให้ลูกค้าให้เลือกสรร ล้วนแล้วแต่เป็น BRAND ที่มีชื่อเสียงทั้งสิ้น แล้วนอกจากนี้ภายในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งนี้ ทางเรายังจะเตรียมเปิดตัวเครื่องเสียงรถยนต์ใหม่ที่เพิ่งคว้าแชมป์ประเทศไทยและอินโดนีเซีย พร้อมกับเปิดตัวเพาเวอร์แอมป์รุ่นใหม่ที่มีพลังเสียงคุณภาพคุ้มราคาอีกด้วย"

"สำหรับใครที่ชื่นชอบในระบบของเทคโนโลยีเครื่องเสียงรถยนต์ เราเป็นผู้นำทางด้านเครื่องเสียงรถยนต์ที่ทันสมัยและมีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในตอนนี้ คุณมาหาเราได้ เพราะเราคือ Number One Choice" คุณรวีโรจน์กล่าวทิ้งท้าย

ผู้ที่สนใจติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับคุณภาพสูงสุด และระบบมัลติมีเดียในรถยนต์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Centre โทร.02-383-4555 หรือ Line ID:@Mirageaudio/ www.Facebook.com/mirageaudio.thailand


Latest Press Release

โตเกียวมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 ปี 2019 รายละเอียดอีเวนต์และกิจกรรมในงาน

สมาคมอุตสาหกรรมผู้ผลิตยานยนต์แห่งประเทศญี่ปุ่น (Japan Automobile Manufacturers Association, Inc.: JAMA) เตรียมจัดงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ ปี 2019 เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่ 24 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2562 ภายใต้ธีม OPEN FUTURE...

จับตา นวัตกรรมรถเพื่อการพาณิชย์ พลิกคุณภาพชีวิต ผลิตโดยคนไทย

เมื่อพูดถึง "ยานยนต์" แน่นอนว่าคุณประโยชน์หลักคือเพื่อการขนส่ง ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งคน สินค้า หรือสิ่งของต่างๆ แต่ปัจจุบันผู้ผลิตยานยนต์หลายราย ได้เริ่มมีการพัฒนายานยนต์ให้อัจฉริยะขึ้น และใช้ประโยชน์ได้เหนือกว่าแค่การขนส่งทั่วไป โดยเฉพาะรถเพื่อการพาณิชย์...

รถกระบะ พาหนะคู่ใจของผู้หญิงไทยยุคใหม่

ประเทศไทยเป็นประเทศหนึ่งที่มีอัตราการจ้างงานผู้หญิงสูงที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในหกประเทศที่มีจำนวนผู้ประกอบการผู้หญิงและผู้ชายในสัดส่วนที่เท่ากัน โดยมีผู้ประกอบการหญิงร้อยละ 47 ของจำนวนผู้ประกอบการทั้งหมดในประเทศไทย, ยิ่งไปกว่านั้น...

โซลูชั่นเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าจากเดลต้า มอบพลังขับเคลื่อนอันทรงพลัง แก่นิสสัน ลีฟ ในการทดลองขับสู่จุดสูงสุดของประเทศไทย

บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้นำโซลูชั่นการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ในการทดสอบขับนิสสัน ลีฟ สู่ยอดดอยอินทนนท์ยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทย ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการหลักเครื่องชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าอย่างเป็นทางการสำหรับนิสสันในประเทศไทย...

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าสู่รถปลั๊กอินไฮบริดที่ขายดีที่สุดในโลก

49 ปีหลังจากที่มิตซูบิชิสามารถผลิตรถยนต์เพื่อการจำหน่ายในเชิงพาณิชย์ได้เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2460 มิตซูบิชิ ตระหนักว่าเชื้อเพลิงจากฟอสซิลมีปริมาณที่จำกัด อีกทั้งยังก่อให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงปัญหามลพิษในเมือง...

Related Topics