เฟอร์รารี่ประเทศไทย ร่วมรณรงค์เมาไม่ขับ สมทบทุนมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยากว่า 177,777 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Friday October 30, 2020 14:52
กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

เมื่อเร็วๆ นี้รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปได้รับเกียรติในการต้อนรับสมาชิกชมรมเฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย (Ferrari Owners Club Thailand: FOCT) อีกครั้งหนึ่ง โดยในปีนี้มีเฟอร์รารี่รุ่นท็อปเข้าร่วมโรดทริปกว่า 21 คัน พร้อมร่วมใจทำกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการเมาไม่ขับ และสมทบทุนบริจาคเงินสดกว่า 177,777 บาทเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ในมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยาและมูลนิธิคุณพ่อเรย์ ซึ่งเงินส่วนนี้จะนำไปช่วยเหลือในเรื่องของค่าใช้จ่ายรายเดือน และช่วยพัฒนาสวัสดิการของเด็กๆ

ปัจจุบันมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยาดูแลเด็กกำพร้าประมาณ 170 คน วัยตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งมูลนิธิจะดูแลเด็กทั้งในเรื่องของสถานที่พักพิง อาหาร และการศึกษา โดยไม่จำกัดเชื้อชาติและศาสนา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยาหรือข้อมูลด้านการสนับสนุนให้ความช่วยเหลือ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.thepattayaorphanage.org/

ชมรมเฟอร์รารี่เป็นชมรมที่ไม่แสวงหาผลกำไร ก่อตั้งครั้งแรกในปีพ.ศ. 2539 มีสมาชิกมากกว่า 100 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสายสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ที่ชื่นชอบและใช้รถยนต์เฟอร์รารี่ในประเทศไทย รวมถึงแบ่งปันและอัพเดทข่าวสารหรือข้อมูลรถเฟอร์รารี่ทั้งรุ่นใหม่และรุ่นคลาสสิคจากทั่วโลก

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งมีพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติกว่า 100 ไร่ พร้อมวิวทะเลสีครามอันงดงามของอ่าวไทยแบบพาโนรามา ที่จะทำให้ประสบการณ์ในการเข้าพักใน 4 โรงแรมของท่านน่าจดจำและพิเศษสุด ซึ่งได้รับรางวัลการันตีคุณภาพและการบริการมาแล้วกว่า 200 รางวัลจากองค์กรระดับชาติและนานาชาติ นอกจากนี้รอยัล คลิฟยังได้มีการดำเนินการในเรื่องของความรับผิดชอบต่อสังคมและร่วมทำงานกับสถาบันการกุศลมากมายตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ด้อยโอกาสที่จะเติบโตเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศต่อไป จองโดยตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพ็คเกจ และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก (+66) 38 250 421 ต่อ 2820 หรือ reservations@royalcliff.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.royalcliff.com หากท่านต้องการติดตามรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปบนเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม กรุณาคลิก https://www.facebook.com/royalcliff และ https://www.instagram.com/royalcliff/


Latest Press Release

มาสด้าเปิดศึกรถอเนกประสงค์ส่ง CX-3 ใหม่ เจาะกลุ่มลูกค้า SUV คันแรก เน้นคุณภาพเหนือราคา ดีไซน์สง่างาม เทคโนโลยีเหนือกว่า ออฟชั่นเต็มคัน

มาสด้าตอกย้ำความร้อนแรงตลาดเอสยูวี ส่งฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์ New Mazda CX-3 2021 Collection รถอเนกประสงค์เอสยูวีที่ส่งมอบความคุ้มค่า คุ้มราคาให้กับลูกค้าได้มากที่สุดในยุคนี้...

ฮอนด้า ขนทัพยนตรกรรม จัดแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 นำโดย "The City Series"

พร้อมแนะนำประสบการณ์ชมบูทแบบ Virtual Experience มอบแคมเปญพิเศษ Honda Happy New Car ที่งานและโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดแสดงยนตรกรรม 2 รุ่นใหม่ ภายใต้ "เดอะ ซิตี้ ซีรีส์" ได้แก่ ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก ใหม่ และ...

เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแคมเปญพิเศษส่งท้ายปีที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 37 ด้วยทัพรถยนต์ครบครันทุกเซ็กเมนต์นำโดย "The new GLA" และ "A-Class" ใหม่

เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดเต็มความหรูหราส่งท้ายปีที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 ด้วยทัพรถยนต์พรีเมียมครบครันทุกเซ็กเมนต์ทั้งในกลุ่ม Compact car, Contemporary Luxury, Dream Cars และ SUV รวมถึงแบรนด์รถสปอร์ตสมรรถนะสูงอย่าง "เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี"...

Yutong Bus เตรียมส่งรถบัส 1,002 คันใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 คว้าคำสั่งซื้อรถบัสไฟฟ้าล็อตใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการณ์

Zhengzhou Yutong Bus Co., Ltd. หรือ Yutong Bus (SHA: 600066) ได้รับคำสั่งซื้อรถบัสจำนวน 1,002 คันในวงเงินประมาณ 1.8 พันล้านหยวนจาก Mowasalat ซึ่งเป็นบริษัทขนส่งสาธารณะของกาตาร์และจะเป็นผู้ให้บริการขนส่งประจำการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup Qatar 2022...

อีซูซุ เชิญชวนผู้ใช้รถเก่าเข้าศูนย์ ส่วนลดสูงสุด 50% เพื่อลดฝุ่น

กลุ่มอีซูซุร่วมกับกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รณรงค์เชิญชวนลูกค้าเข้าร่วมโครงการ "ดูแลรถเก่า..เพื่ออากาศสดใส" โดยนำรถอีซูซุที่มีอายุเกินกว่า 15 ปี เข้าศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุ* รับบริการตรวจเช็คฟรีกว่า 30...

Related Topics