MyBagSpa (Thailand) สปากระเป๋า แห่งแรกในประเทศไทย ผู้คืนชีวิตให้กับแอสแซสโซรี่แบรนด์หรู กลับมาดูสวยและใหม่อยู่เสมอ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday June 2, 2011 16:07
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--มายแบ็คสปา

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับธุรกิจน้องใหม่ “สปากระเป๋า” แห่งแรกของประเทศไทย และเป็นสาขาที่ 5 ของโลก กับ “MyBagSpa (Thailand)” ผู้ช่วยในการดูแลแอสเซสโซรี่แบรนด์หรู ทั้ง กระเป๋า นาฬิกา รองเท้า อันเป็นของรักของหวงให้กลับมาดูสวย ใหม่ และสะอาดอยู่เสมอ กับการดูแลด้วยคุณภาพมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก จากประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถการันตรีด้วยความรู้ ประสบการณ์ และเทคนิคต่างๆ ในการดูแลกระเป๋า ผู้ที่สามารถชุบชีวิตใหม่ให้กับของรักของหวงของคุณได้ เรามาทำความรู้จักธุรกิจน้องใหม่กันสักนิด

“MyBagSpa (Thailand)” หรือ สปากระเป๋า ผู้บริการดูแลกระเป๋าแบบครบวงจร ด้วยผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยวิเคราะห์ปัญหา พร้อมทั้งเป็นผู้ให้คำปรึกษากับการดูแลกระเป๋าของคุณ ไม่ ว่าจะเป็นคราบสกปรก เลอะหมึก มีรอยขีดข่วน เกิดเชื้อรา มีกลิ่นอับ สีซีด สีจาง หรืออยากเปลี่ยนสีใหม่ไปเลย มายแบ็คสปา (ประเทศไทย) มีเทคนิคพิเศษสามารถจัดการกับทุกเรื่อง ทุกปัญหา ของการดูแลกระเป๋า โดยสามารถทำความสะอาดกระเป๋าได้อย่างหมดจรด ล้ำลึก แม้แต่เศษฝุ่น ผงไม่เหลือให้เห็นกัน

ภายในงานเปิดตัวร้านใหม่ ถือเป็นการนัดรวมพลเหล่าเซเลบริตี้คนรักกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลาย มาร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าของร้าน 2 สาวสวย คุณ โอ๋ รณันธร พลชาติ และ คุณนิว อนรรฆวี ชูรัตน์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์, คุณรัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์, คุณอวัสดา ปกมนตรี, แพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์, หม่อม ไฉไล ยุคล ณ อยุธยา เข้าร่วมแสดงความยินดี ภายในงานมีการเดินแฟชั่นโชว์กระเป๋าสุดหรู พร้อมให้คำปรึกษาสำหรับการดูแลกระเป๋า โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ ร้าน มายแบ็คสปา (ประเทศไทย) ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 3


Latest Press Release

น้ำเฉาก๊วยกระป๋อง ตราชบา

บริษัท ชบาบางกอก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ตราชบา (CHABAA) น้ำผลไม้แท้ 100% เปิดใจให้ลิ้นลอง กับประโยชน์ของน้ำผลไม้หลากหลายรสชาติไม่ซ้ำใคร ขอแนะนำน้ำเฉาก๊วย ตราชบา ที่ให้ความอร่อยของเนื้อเฉาก๊วยแท้ๆ เต็มคำ หวานกลมกล่อม...

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ว้าว!! ให้ใหญ่กว่าเดิมพิเศษสำหรับคนรักบ้าน โปรฯ BUY 1 GET 1

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ชวนคุณมาว้าว!! ให้ใหญ่กว่าเดิม กับโปรโมชั่นพิเศษ "BUY 1 GET 1" สินค้า ซื้อ 1 แถม 1 พบกับทัพเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และของใช้ภายในบ้าน ยกขบวนมาลดราคานับร้อยรายการ อาทิ สินค้าซื้อ 1 ฟรี1 ช้อปชุดห้องนอน (4...

เปลี่ยนผ่านแสงสว่างสู่ความโมเดิร์นโคมไฟเพดาน LED Elektra จาก โฮมโปร

ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัย โคมไฟก็ยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความสว่างไสวเสมอ จากโคมไฟธรรมดาอาศัยการทำงานแบบ Manual ได้ถูกพัฒนาเปลี่ยนผ่านสู่ยุคสมัยใหม่ด้วยทำงานแบบ Sensor Motion ตอบโจทย์การใช้ชีวิตท่ามกลางเสน่ห์แห่งสีสันได้เป็นอย่างดี โฮมโปร นำเสนอนวัตกรรม...

5 เทคนิคยกระดับกลิ่นหอมธรรมชาติรอบตัวคุณให้ยาวนานยิ่งขึ้น

เชื่อว่าหลายคนคงชื่นชอบกลิ่นหอมธรรมชาติเพราะช่วยมอบความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าทุกครั้งเวลาที่ได้ดม เช่น กลิ่นผลไม้ กลิ่นดอกไม้ใบไม้จากสวน รวมถึงกลิ่นหอมจากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ แต่สุดท้ายกลิ่นหอมต่างๆ ที่คุณหลงใหลมักไม่ติดทนนานและจางหายไปอย่างรวดเร็ว...

ภาพข่าว: เนสกาแฟตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดกาแฟไทย เปิดตัวแคมเปญใหญ่ เนสกาแฟ...เชื่อมทุกความผูกพัน ด้วย 3 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ ฉลอง 45 ปี ที่สร้างความผูกพันให้คนไทยทุกเจเนอเรชั่น

เนสกาแฟเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "เนสกาแฟ...เชื่อมทุกความผูกพัน" ในโอกาสฉลองครบรอบ 45 ปี เนสกาแฟในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย และ พรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม สำหรับ 3 ผลิตภัณฑ์หลักของเนสกาแฟ...

Related Topics