MyBagSpa (Thailand) สปากระเป๋า แห่งแรกในประเทศไทย ผู้คืนชีวิตให้กับแอสแซสโซรี่แบรนด์หรู กลับมาดูสวยและใหม่อยู่เสมอ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday June 2, 2011 16:07
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--มายแบ็คสปา

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับธุรกิจน้องใหม่ “สปากระเป๋า” แห่งแรกของประเทศไทย และเป็นสาขาที่ 5 ของโลก กับ “MyBagSpa (Thailand)” ผู้ช่วยในการดูแลแอสเซสโซรี่แบรนด์หรู ทั้ง กระเป๋า นาฬิกา รองเท้า อันเป็นของรักของหวงให้กลับมาดูสวย ใหม่ และสะอาดอยู่เสมอ กับการดูแลด้วยคุณภาพมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก จากประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถการันตรีด้วยความรู้ ประสบการณ์ และเทคนิคต่างๆ ในการดูแลกระเป๋า ผู้ที่สามารถชุบชีวิตใหม่ให้กับของรักของหวงของคุณได้ เรามาทำความรู้จักธุรกิจน้องใหม่กันสักนิด

“MyBagSpa (Thailand)” หรือ สปากระเป๋า ผู้บริการดูแลกระเป๋าแบบครบวงจร ด้วยผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยวิเคราะห์ปัญหา พร้อมทั้งเป็นผู้ให้คำปรึกษากับการดูแลกระเป๋าของคุณ ไม่ ว่าจะเป็นคราบสกปรก เลอะหมึก มีรอยขีดข่วน เกิดเชื้อรา มีกลิ่นอับ สีซีด สีจาง หรืออยากเปลี่ยนสีใหม่ไปเลย มายแบ็คสปา (ประเทศไทย) มีเทคนิคพิเศษสามารถจัดการกับทุกเรื่อง ทุกปัญหา ของการดูแลกระเป๋า โดยสามารถทำความสะอาดกระเป๋าได้อย่างหมดจรด ล้ำลึก แม้แต่เศษฝุ่น ผงไม่เหลือให้เห็นกัน

ภายในงานเปิดตัวร้านใหม่ ถือเป็นการนัดรวมพลเหล่าเซเลบริตี้คนรักกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลาย มาร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าของร้าน 2 สาวสวย คุณ โอ๋ รณันธร พลชาติ และ คุณนิว อนรรฆวี ชูรัตน์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์, คุณรัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์, คุณอวัสดา ปกมนตรี, แพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์, หม่อม ไฉไล ยุคล ณ อยุธยา เข้าร่วมแสดงความยินดี ภายในงานมีการเดินแฟชั่นโชว์กระเป๋าสุดหรู พร้อมให้คำปรึกษาสำหรับการดูแลกระเป๋า โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ ร้าน มายแบ็คสปา (ประเทศไทย) ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 3


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics