MyBagSpa (Thailand) สปากระเป๋า แห่งแรกในประเทศไทย ผู้คืนชีวิตให้กับแอสแซสโซรี่แบรนด์หรู กลับมาดูสวยและใหม่อยู่เสมอ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday June 2, 2011 16:07
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--มายแบ็คสปา

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับธุรกิจน้องใหม่ “สปากระเป๋า” แห่งแรกของประเทศไทย และเป็นสาขาที่ 5 ของโลก กับ “MyBagSpa (Thailand)” ผู้ช่วยในการดูแลแอสเซสโซรี่แบรนด์หรู ทั้ง กระเป๋า นาฬิกา รองเท้า อันเป็นของรักของหวงให้กลับมาดูสวย ใหม่ และสะอาดอยู่เสมอ กับการดูแลด้วยคุณภาพมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก จากประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถการันตรีด้วยความรู้ ประสบการณ์ และเทคนิคต่างๆ ในการดูแลกระเป๋า ผู้ที่สามารถชุบชีวิตใหม่ให้กับของรักของหวงของคุณได้ เรามาทำความรู้จักธุรกิจน้องใหม่กันสักนิด

“MyBagSpa (Thailand)” หรือ สปากระเป๋า ผู้บริการดูแลกระเป๋าแบบครบวงจร ด้วยผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยวิเคราะห์ปัญหา พร้อมทั้งเป็นผู้ให้คำปรึกษากับการดูแลกระเป๋าของคุณ ไม่ ว่าจะเป็นคราบสกปรก เลอะหมึก มีรอยขีดข่วน เกิดเชื้อรา มีกลิ่นอับ สีซีด สีจาง หรืออยากเปลี่ยนสีใหม่ไปเลย มายแบ็คสปา (ประเทศไทย) มีเทคนิคพิเศษสามารถจัดการกับทุกเรื่อง ทุกปัญหา ของการดูแลกระเป๋า โดยสามารถทำความสะอาดกระเป๋าได้อย่างหมดจรด ล้ำลึก แม้แต่เศษฝุ่น ผงไม่เหลือให้เห็นกัน

ภายในงานเปิดตัวร้านใหม่ ถือเป็นการนัดรวมพลเหล่าเซเลบริตี้คนรักกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลาย มาร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าของร้าน 2 สาวสวย คุณ โอ๋ รณันธร พลชาติ และ คุณนิว อนรรฆวี ชูรัตน์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์, คุณรัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์, คุณอวัสดา ปกมนตรี, แพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์, หม่อม ไฉไล ยุคล ณ อยุธยา เข้าร่วมแสดงความยินดี ภายในงานมีการเดินแฟชั่นโชว์กระเป๋าสุดหรู พร้อมให้คำปรึกษาสำหรับการดูแลกระเป๋า โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ ร้าน มายแบ็คสปา (ประเทศไทย) ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 3


Latest Press Release

ดอกบัวคู่ รุกตลาดเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปในไทย ชูกลยุทธ์ป่าล้อมเมือง หลังจากทำยอดทะลุเป้าในจีน

หลังจากประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจเป็นอย่างดีทั้งในไทยและต่างประเทศ สำหรับ "ดอกบัวคู่" บริษัทผู้ผลิตยาสีฟันสมุนไพรที่คนไทยรู้จักกันมาอย่างยาวนาน และล่าสุดหัวเรือใหญ่แห่ง "ดอกบัวคู่" เตรียมเดินหน้าเต็มสูบ ลุยทำตลาดเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปในไทย...

โยเกิร์ตเนื้อนุ่ม แน่น ส้อม ก็เอาอยู่ เซเลบสายเฮลท์ตี้...เลิฟมาก

มิติใหม่ของโยเกิร์ตเนื้อนุ่ม แน่น ใช้ "ส้อม" ก็ตักได้ ที่ครองใจคนรุ่นใหม่อย่างรวดเร็ว จากแนวคิดใหม่ของ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ผู้ผลิตและผู้นำตลาดด้านนมสดพาสเจอร์ไรส์และโยเกิร์ต "เมจิ" ที่พลิกโฉม โยเกิร์ตเมจิ ครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 10 ปี...

เรียนเชิญทุกท่านมาร่วมงาน สุดยอดของดี SMEs เมืองลำปาง

เรียนเชิญทุกท่านมาร่วมงาน "สุดยอดของดี SMEs เมืองลำปาง" ณ ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ จังหวัดอุดรธานี ระหว่างวันที่ 1-5 มิถุนายน พ.ศ.2561 โดยในงานท่านจะได้พบกับสุดยอดสินค้าพื้นเมืองของจำหวัดลำปาง อาทิ เช่น สินค้าเซรามิก ไม้แกะสลัก ผ้าทอมือ เมล็ดกาแฟ...

โครงการแปลงใหญ่ข้าวประชารัฐ อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ข้าว กข 43 ผสานพลังเพื่อสุขภาพ สู่อนาคต

ข้าว กข 43' เส้นทางสู่อนาคต ของเกษตรกรไทย เกิดขึ้นภายใต้โครงการแปลงใหญ่ข้าวประชารัฐ อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี เป็นการผสานพลังร่วมกันระหว่าง หน่วยงานภาครัฐ กรมการข้าว องค์กรชั้นนำเรื่องวิจัยและพัฒนาเมล็ดพันธุ์ข้าว พลังเครือข่ายชาวนาไทย...

มันฝรั่งทอดกรอบแผ่นหยัก ตราก๊อบกอบ (Kob Kob) ได้ออกรสชาติใหม่ รสต้มยำกุ้ง

บริษัท อาหารยอดคุณ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายขนมขบเคี้ยว คุกกี้และอาหารเช้าซีเรียล ได้ออก มันฝรั่งทอดกรอบตราก๊อบ กอบ รสชาติใหม่คือ รสตำยำกุ้ง เอาใจคนที่รักและชื่นชอบในรสชาติของรสต้มยำกุ้งได้ลิ้มลองความอร่อยกันทั้ง 2 ขนาดด้วยกัน 14 กรัมและ 56 กรัม...

Related Topics