อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับกิจกรรม Imperial Gift For You 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday January 8, 2015 15:15
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--จริงใจครีเอชั่น

ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ร่วมกับ บริษัท I.C.C. International จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “Imperial Gift For You 2015” ภายในงานลูกค้าได้เลือกช้อปสินค้ากับราคาสุดคุ้ม และโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ให้ลูกค้าเลือกซื้อของขวัญให้กับคนพิเศษ โดยมีดาราหนุ่ม “เพชร - ฐกฤต เหมอรรณพจิต” ที่มาเลือกของขวัญให้กับลูกค้าพร้อมถ่ายรูป Selfie และพระเอกขวัญใจสาวๆ “เคน - ภูภูมิ พงศ์ภานุ” พรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ Honei V BSC ที่มาร่วมกิจกรรมถ่ายรูป Selfie กับลูกค้าแบบใกล้ชิด ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายโอฬาร กิจเลิศไพโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ผู้สนับสนุนพื้นที่ในการจัดงานเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

นายโอฬาร กิจเลิศไพโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง กล่าวว่า “เนื่องจากเป็นช่วงของเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง จึงได้มอบความสุขให้กับลูกค้าย่านสมุทรปราการทุกท่าน ให้มาเลือกช้อปสินค้าโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ทางศูนย์การค้าฯ จัดขึ้น โดยเฉพาะสินค้าแบรน์เนมที่ลดราคาถึง 70% นอกจากนั้นลูกค้ายังพบกับกิจกรรม “Imperial Gift For You 2015” พบความสุขจากเหล่าตัวการ์ตูน และการแสดงจาก Copy Show ที่มาเรียกเสียงหัวเราะให้กับลูกค้าและเหล่าดาราที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ผมในฐานะผู้สนับสนุนพื้นที่ในการจัดงานครั้งนี้ก็รู้สึกดีใจกับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้า และขอให้ลูกค้าทุกท่านเชื่อมั่นและไว้วางใจศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ไม่ว่าจะเรื่องของการให้บริการหรือการอำนวยความสะดวก อาทิ ศูนย์อาหาร โซนเสื้อผ้า ที่จะมาให้บริการกับลูกค้า และทางเราจะนำสินค้าที่มีคุณภาพพร้อมกับความหลากหลายที่มีมากยิ่งขึ้น และรวมถึงโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ทุกเดือน ขอบคุณครับ” นายโอฬาร กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics