Homepro Expo ครั้งที่ 25 ปล่อยมิติใหม่ของสมาร์ททีวี กับ LED TV VIERA รุ่นล่าสุดจาก Panasonic

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday March 29, 2017 18:47
กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท

มิติใหม่ของเทคโนโลยี Smart TV ที่ออกแบบมาให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน ที่ชื่นชอบการรับชมภาพยนตร์ และรายการต่างๆ ในห้องมืด กับ "Smart TV Viera" สมาร์ททีวีรุ่นล่าสุด 49 นิ้ว จาก "Panasonic" ด้วยการออกแบบระบบให้แสงสว่างแบบนุ่มนวลช่วยเสริมบรรยากาศผ่อนคลายภายในห้อง พร้อมถนอมสายตาป้องกันไม่ให้ดวงตาเมื่อยล้า (Gentle for Eye) พร้อมระบบเพิ่มความสว่างให้กับภาพ โดยการเพิ่มหลอดไฟ LED ที่มีประสิทธิภาพสูงไว้ที่ด้านหลัง แสดงสีสันที่สดใส คมชัดและชัดเจนมากกว่าที่เคย สัมผัสนวัตกรรมทีวีถนอมสายตาได้แล้วที่งาน "Homepro Expo ครั้งที่ 25" ตั้งแต่วันที่ 17 – 26 มีนาคม 2560 ณ ฮอลล์ 5 – 8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานนี้บอกได้เลยว่าห้ามพลาด !!


Latest Press Release

เบอร์ทอลลี่ แบรนด์น้ำมันมะกอกอันดับหนึ่งในประเทศไทย รับมอบรางวัล ผลิตภัณฑ์คุณภาพแห่งชาติของประเทศอิตาลีประจำปี 2018 เป็นปีที่สามติดต่อกัน

เบอร์ทอลลี่(R) แบรนด์น้ำมันมะกอกอันดับหนึ่งในประเทศไทย รับมอบรางวัล "ผลิตภัณฑ์คุณภาพแห่งชาติของประเทศอิตาลีประจำปี 2018" เป็นปีที่สามติดต่อกัน ซึ่งถือเป็นรางวัลอันทรงคุณค่าและเป็นรางวัลประเภทคุณภาพผลิตภัณฑ์เพียงรางวัลเดียวในประเทศอิตาลี...

เบรกเกอร์ เปิดตัว BREAKER X รองเท้าผ้าใบซีรี่ส์ใหม่สายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม

บริษัท เอส.ซี.เอส. สปอร์ตสแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้านักเรียน รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแฟชั่น และรองเท้ากีฬา ภายใต้ชื่อ "เบรกเกอร์" ขอแนะนำสินค้าใหม่ รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ซีรี่ส์ใหม่ " BREAKER X " รองเท้าสายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม...

บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ คลายร้อนรับซัมเมอร์ ขนนมอัลมอนด์ ลดกระหน่ำในงาน Makro HoReCa ครั้งที่13 ตั้งแต่วันที่ 22 25 มีนาคม 2561

บลูไดมอนด์โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์จากเมืองซาคราเมนโตรัฐแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกา ขนนมอัลมอนด์ "บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ" คลายร้อนรับซัมเมอร์ ในงานแม็คโคร โฮเรก้า (Makro HoReCa) มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ ครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ครั้งที่ 13...

ไซโก ร่วมงาน Basel World 2018 โชว์นวัตกรรมแห่งเทคโนโลยี พร้อมชูจุดแข็งของนาฬิกาดำน้ำ PROSPEX อันโด่งดัง

ไซโก ร่วมงานแสดงนาฬิกายิ่งใหญ่แห่งปี "Baselworld 2018" ที่สวิสเซอร์แลนด์ ระหว่างวันที่ 22 – 27 มีนาคม โดยยกไฮไลท์ประวัติศาสต์อันยาวนาน ควบคู่การโชว์นวัตกรรมแห่งเทคโนโลยี และดีไซน์หลากหลายของนาฬิกาดำน้ำ คอลเลคชั่น PROSPEX อันโด่งดัง มร.ชินจิ ฮัตโตริ...

#ชมพู่-ก่อนบ่าย โชว์สาธิตทำอาหารด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าชาร์ป

บ่ายวันเสาร์ที่ผ่านมา ในงาน "HomePro EXPO ครั้งที่ 27 ฟิตรับมหกรรมความเย็นต้อนรับซัมเมอร์ คุ้ม! หนักมาก" ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่บูธของ "ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า" ได้จัดโชว์สาธิตทำอาหารจากนักแสดงสาวมากความสามารถ "ชมพู่-ก่อนบ่ายฯ" กับ 3 เมนู ที่ทำได้ง่าย ๆ...

Related Topics