Wednesday November 21, 2018 11:19

สินค้า Press Release : 24 May 2017

เฮงเค็ลรายงานผลการดำเนินการที่แข็งแกร่งในไตรมาสแรก สินค้า—24 May 17

· ยอดขายทะลุ 5 พันล้านยูโรเป็นครั้งแรก เพิ่มยอดเป็น 5,064 ล้านยูโร (หรือประมาณ 195,809 ล้านบาท): เติบโตรวม +13.6% เติบโตแบบออร์แกนิค +4.0% · กำไรจากการดำเนินธุรกิจพุ่งสู่เลขสองหลัก*: +13.8% เป็น 854 ล้านยูโร ·

ภาพข่าว: อิชิตัน เปิดตัว T247 ชิงส่วนแบ่งตลาดเครื่องดื่มชูกำลัง เป้า 700 ลบ. สินค้า—24 May 17

นายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดตัว T247 เครื่องดื่มชูกำลังรูปแบบไฮบริดเอนเนอร์จี้ดริ้งค์ ในงาน All Day All Night With T247 รองรับเทรนด์เครื่องดื่มและพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการใช้พละกำลัง ชูจุดขาย

รับสมัคร SMEs ภาคการผลิตและแปรรูป สร้างเครือข่ายกลุ่มอุตสาหกรรมมะพร้าวไทย สินค้า—24 May 17

สำนักงานวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.) และสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม เปิดรับสมัครผู้ประกอบการในภาคการผลิต การบริการ การค้าส่ง และค้าปลีก โรงงาน ผู้ประกอบการ SMEs ในภาคอุตสาหกรรมการผลิตและแปรรูปมะพร้าวทั่วประเทศ เข้าร่วมโครงการสนับสนุนเครือข่าย SMEs

เตรียมพร้อมร่างกาย เมื่อต้องออกกำลังกายในอากาศที่ร้อนชื้น สินค้า—24 May 17

เชื่อหรือไม่ว่า การออกกำลังกายในสภาพอากาศที่ร้อนและอบอ้าวของเมืองไทยก็มีประโยชน์ เพราะช่วยเพิ่มพลาสมาในเลือดและปริมาตรเลือดส่งออกจากหัวใจ รวมไปถึงทำให้ปริมาณออกซิเจนที่ร่างกายสามารถรับและนำไปใช้ได้เพิ่มสูงขึ้น

ภาพข่าว: ไมเร็กซ์ (ประเทศไทย) ผู้จัดจำหน่ายเครื่องครัวคุณภาพชั้นนำระดับโลก เปิดแคมเปญ MEYER สินค้า—24 May 17

มร. โจเซฟ เคซีโล กรรมการและผู้จัดการทั่วไป และคุณอรัญญา บุญเกลียว ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไมเร็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือกลุ่มบริษัท ไมย์เออร์ กรุ๊ป ผู้ผลิตและ จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวคุณภาพชั้นนำระดับโลก ร่วมกันเปิดตัวโครงการ

Goodies รุกตลาดขนมสุนัข เสริมสร้างภูมิต้านทาน สุขภาพดีระยะยาว สินค้า—24 May 17

เอาใจผู้รักสุนัขด้วยขนมสำหรับน้องหมาอย่าง Goodies ขนมขบเคี้ยวที่มีคุณประโยชน์สูง เหนียวนุ่มเคี้ยวเพลิน รสชาติแสนอร่อย คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่ดีที่สุดสำหรับสุนัขสุดที่รักของคุณ ภายใต้ชื่อผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโดย "บริษัท ออล เฮลธี โปรดักส์ จำกัด"

SWIZER เปิดตัว #ควิโนล่านวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพจากเมล็ดคีนัว เจ้าแรกในไทย สินค้า—24 May 17

SWIZER แบรนด์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของคนไทย ที่ได้นำและคัดสรร Superfoodที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก มาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น เมล็ดเจีย, เมล็ดคีนัว, อาซาอิ เบอร์รี่ ฯลฯ

จุฬาออริจิ้นสเนลมอนบลิ้งค์ปรับโฉมใหม่ สินค้า—24 May 17

บริษัท จุฬา ออริจิ้น จำกัดเจ้าของเครื่องหมายการค้าและผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์จุฬาออริจิ้น (Jula Origin)แนะนำสเนลมอนบลิ้งค์ โอเวอร์ไนท์มาส์ก (Snailmon Blink Over Night Mask) ในแพคเกจจิ้งใหม่ที่สวยงามและหรูหรากว่าเดิม

ข้าวตราฉัตรร่วมจัดโปรโมชั่นพิเศษทั้งลดทั้งแถมต้อนรับลมฝน สินค้า—24 May 17

บริษัท ซี.พี.อินเตอร์เทรด จำกัด (ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายข้าวและเส้นตราฉัตร) ร่วมกับเซเว่น อีเลฟเว่น จัดโปรโมชั่นทั้งลดทั้งแถมต้อนรับลมฝน เมื่อซื้อข้าวหอมมะลิใหม่ 100% ตราฉัตร ขนาด 5 กิโลกรัม จำนวน 1 ถุง ราคาพิเศษ 199 บาท (จากราคาปกติ 255 บาท) รับฟรี