TVC สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล เรื่อง Living Formula

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday April 9, 2018 16:24
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์
ชื่อเรื่อง : Living Formula
ความยาว : 30 วินาที (On Air 15/3/18 – 10/5/18)
เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล ประเทศไทย จำกัด
ครีเอทีฟ : คุณศิริ อำนวยพุทธเมธ
ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา : คุณศิริ อำนวยพุทธเมธ
โปรดักชั่นเฮ้าส์ : บริษัท เดอะ ฟิล์ม แฟคตอรี่ จำกัด
วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เพื่อสื่อสารถึงกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล มี 5 สูตร แต่ละสูตรคือสูตรอะไรบ้าง และแต่ละสูตรเหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคที่แตกต่างกัน

กลยุทธ์และแนวความคิดในการโฆษณา

เน้นการสื่อสารเนื้อหาหลักให้ชัดเจนนั่นก็คือ สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล ทั้ง 5 สูตร มีสูตรอะไรบ้างและแต่ละสูตรตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในlifestyle ที่แตกต่างกันออกไป โดยสื่อสารด้วยแนวคิดหลักคือ "สูตรไหน? ที่เป็นคุณ" ผ่าน lifestyle และการใช้ชีวิต 5 แบบ เพื่อสื่อถึงสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล แต่ละสูตร ก่อบตบท้ายว่าให้ผู้บริโภค "เลือกสูตรที่ตรงใจคุณ"

เนื้อเรื่องย่อของโฆษณา

ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวง่ายๆ ผ่านวิถีชีวิตของผู้ชาย 5 คน ซึ่งมี lifestyle และการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน

ชายหนุ่มผู้ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์และความดูดีของตนเอง

ชายหนุ่มผู้ต้องคร่ำเคร่งกับการงานและชีวิตที่เต็มไปด้วยรายละเอียดให้ต้องจดจำ

ชายหนุ่มผู้รักการออกกำลังกายและรักษาสุขภาพให้แข็งแรงทั้งร่างกายและหัวใจ

ชายหนุ่มผู้ซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลภาวะ

ชายวัยกลางคนที่ยังดูแลสุขภาพให้ดีและแข็งแรงอยู่เสมอ และแน่นอนว่าแต่ละคนก็เลือกดื่ม สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอลในสูตรที่เหมาะและสอดคล้องกับวิถีชีวิตของตนเอง


Latest Press Release

Gossip News: 2 ผู้บริหาร ประยุทธ เฉลิมชัย มหากิจศิริ ทุ่มทุนกว่าพันล้านบาท เปิดธุรกิจใหม่รุกตลาดเครื่องดื่มสุขภาพ แบรนด์ P80 เครื่องดื่มลำไยสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 100%

มั่นใจเทรนด์รักสุขภาพยังแรงต่อเนื่อง 2 ผู้บริหาร บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด โดย ประยุทธ มหากิจศิริ และ เฉลิมชัย มหากิจศิริ ทุ่มทุนกว่าพันล้านบาท เปิดธุรกิจใหม่รุกตลาดเครื่องดื่มสุขภาพ แบรนด์ "P80" (พีแปดสิบ) เครื่องดื่มลำไยสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 100%...

ฉนวนกันความร้อน สเตย์ คูล ร่วมฉลอง 9 ปี เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ จัดโปรโมชั่นคุ้มเกินพิกัด พร้อมบริการติดตั้ง วันเดย์ คูล ติดแล้ว ติดใจ

บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ฉนวนกันความร้อนเอสซีจี สเตย์ คูล (STAY COOL) ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้ว ที่ผลิตจากเศษแก้ว ทำให้ได้ใยแก้วที่มีคุณภาพ ปลอดภัยต่อสุขภาพ...

WALLCOVERING from Koroseal, WallTalkers Collection

ด้วยการตกแต่งที่คำนึงถึงการใช้งานในสถานศึกษา สำนักงานหรือห้องประชุม รวมถึงการสื่อสารกับผู้เข้าร่วมประชุมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดนั้น ผลิตภัณฑ์ WALLTALKERS ซึ่งเป็นวอลเปเปอร์ที่ใช้ติดบนผนังเพื่อใช้งานเป็นกระดานไวท์บอร์ดรูปแบบใหม่...

มรกต ชู มาตรฐานการผลิตที่ดี มากว่า 40 ปี

คุณนุชนาถ สุขมงคล ผู้จัดการทั่วไป บริษัทมรกต อินดัสตรี้ส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันพืชมรกต กล่าวว่า "สินค้าของบริษัทฯ คือ น้ำมันประกอบอาหาร ที่อยู่คู่กับครัวไทย มากว่า 40 ปี โดยปัจจุบันเรามีสินค้าน้ำมันพืชครบทุกประเภทของการปรุงอาหาร...

ดาต้าเดินหน้าจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1

บริษัท ดาต้า เพาเวอร์ จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายปลั๊กไฟมากว่า 30 ปี ภายใต้แบรนด์ ดาต้า ( DATA ) "เชื่อในสิ่งที่ดีที่สุด" คุณภาพความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ เดินหน้าจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อปลั๊กไฟดาต้าวันนี้ แถมฟรีไปเลยอีก 1 อัน (สินค้ามีจำนวนจำกัด)...

Related Topics