TVC สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล เรื่อง Living Formula

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday April 9, 2018 16:24
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์
ชื่อเรื่อง : Living Formula
ความยาว : 30 วินาที (On Air 15/3/18 – 10/5/18)
เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล ประเทศไทย จำกัด
ครีเอทีฟ : คุณศิริ อำนวยพุทธเมธ
ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา : คุณศิริ อำนวยพุทธเมธ
โปรดักชั่นเฮ้าส์ : บริษัท เดอะ ฟิล์ม แฟคตอรี่ จำกัด
วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เพื่อสื่อสารถึงกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล มี 5 สูตร แต่ละสูตรคือสูตรอะไรบ้าง และแต่ละสูตรเหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคที่แตกต่างกัน

กลยุทธ์และแนวความคิดในการโฆษณา

เน้นการสื่อสารเนื้อหาหลักให้ชัดเจนนั่นก็คือ สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล ทั้ง 5 สูตร มีสูตรอะไรบ้างและแต่ละสูตรตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในlifestyle ที่แตกต่างกันออกไป โดยสื่อสารด้วยแนวคิดหลักคือ "สูตรไหน? ที่เป็นคุณ" ผ่าน lifestyle และการใช้ชีวิต 5 แบบ เพื่อสื่อถึงสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล แต่ละสูตร ก่อบตบท้ายว่าให้ผู้บริโภค "เลือกสูตรที่ตรงใจคุณ"

เนื้อเรื่องย่อของโฆษณา

ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวง่ายๆ ผ่านวิถีชีวิตของผู้ชาย 5 คน ซึ่งมี lifestyle และการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน

ชายหนุ่มผู้ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์และความดูดีของตนเอง

ชายหนุ่มผู้ต้องคร่ำเคร่งกับการงานและชีวิตที่เต็มไปด้วยรายละเอียดให้ต้องจดจำ

ชายหนุ่มผู้รักการออกกำลังกายและรักษาสุขภาพให้แข็งแรงทั้งร่างกายและหัวใจ

ชายหนุ่มผู้ซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลภาวะ

ชายวัยกลางคนที่ยังดูแลสุขภาพให้ดีและแข็งแรงอยู่เสมอ และแน่นอนว่าแต่ละคนก็เลือกดื่ม สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอลในสูตรที่เหมาะและสอดคล้องกับวิถีชีวิตของตนเอง


Latest Press Release

ซีกัลจัดหนักโปรพิเศษตลอดเดือน ต.ค. นี้! กับมหกรรม Seagull Shock Sale 2018 ช้อปจุใจกับเครื่องครัวคุณภาพราคาพิเศษ

เครื่องครัวสเตนเลสสตีลแบรนด์ซีกัล จัดงานมหกรรมลดราคาครั้งใหญ่ กับ "Seagull Shock Sale" ช้อปจุใจกับเครื่องครัวคุณภาพราคาพิเศษ อาทิ - กระทะมาราธอน ฟรีเครื่องปิ้ง 590 บาท - กระทะทรงลึกเคลือบลายหินอ่อน เอ็มเพอเรอร์ เดอะ ร็อค 28 ซม. แถมตะหลิวเอนจอย ฟรีเตาอบ...

Beauty Community ร่วมแสดงสินค้าในงาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok

Beauty Community ร่วมแสดงสินค้าในงาน " Beyond Beauty ASEAN-Bangkok " งานแสดงสินค้า-เครื่องสำอางกว่า 2,000 แบรนด์ที่ใหญ่สุดในอาเซียน พร้อมเปิดตัวชุด Skinsuit ซ้อมปั่นจักรยาน แบรนด์ Beauty Cottage ของสาวๆทีม Long-Legged Ladies Cycling...

แผงกั้นจราจรพลาสติก รุ่น DSM-006 แบรด์ Dpark

ในพื้นที่ที่มีการทำงานก่อสร้างหรือตามอาคารสถานที่ต่างๆ เช่น การปรับปรุงพื้นที่ เขตก่อสร้าง ถนนทางหลวง สามารถใช้เพื่อการจัดระบบจราจรยามฉุกเฉิน ถ้าต้องการปิดกั้นรถหรือต้องการเปลี่ยนเส้นทางการเดินรถสามารถนำมาเรียง...

TACC ลุยคลอดสินค้าใหม่ไตรมาส 4/61 เน้นการเติบโตระยะยาว นำขบวนโดยเครื่องดื่มช็อกโกแลตระดับโลก ตรา Hersheys และธุรกิจคาแรคเตอร์ Rilakkuma ส่งมาร์จิ้นแตะ 30%

TACC ลุยคลอดสินค้าใหม่ไตรมาส 4/61 ทั้งกลุ่มเครื่องดื่ม-เบเกอรี่-ธุรกิจคาแรคเตอร์ มั่นใจขับเคลื่อนการเติบโตในระยะยาว โดยเฉพาะการกลับมาของ เครื่องดื่มช็อกโกแลตระดับโลก ตรา Hershey's คาดได้รับการตอบรับคึกคัก หนุนอัตรากำไรขั้นต้นแตะ 30% ตามเป้าหมาย...

Gossip News: เจษฎากร โคชส์ บิ๊กบอสโออิชิสายธุรกิจเครื่องดื่ม พราวลี่พรีเซนต์ว่า น้ำผึ้งที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในชาเขียว โออิชิ รสฮันนี่เลมอน พร้อมเสิร์ฟให้คอชาเขียวได้ลิ้มลองกัน ในงานเปิดตัวพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคมนี้

เมื่อญี่ปุ่นยกให้ "น้ำผึ้งเฮียกขะมิทสึ" เป็นน้ำผึ้งที่ดีที่สุด บิ๊กบอสโออิชิสายธุรกิจเครื่องดื่ม เจษฎากร โคชส์ จึงพราวลี่พรีเซนต์ว่า น้ำผึ้งที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในชาเขียว "โออิชิ รสฮันนี่เลมอน" ที่ ใช้น้ำผึ้งเฮียกขะมิทสึแท้จากญี่ปุ่น"...

Related Topics