Thursday January 24, 2019 18:13

สินค้า Press Release : 23 May 2018

บีเอสเอช ส่งเครื่องล้างจาน Bosch รุ่นใหม่ ตอกย้ำสินค้ายอดขายอันดับ 1 ของโลก สินค้า—23 May 18

บีเอสเอช ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ภายใต้แบรนด์ Bosch, Siemens และ Gaggenau ส่งเครื่องล้างจานBosch รุ่นใหม่ล่าสุด รุกตลาดพรีเมียมในไทย ชูเทคโนโลยี Zeolith ที่ช่วยลดการใช้พลังงานได้มากถึง 30%

Crispy farm เพราะเราคือความต่าง สินค้า—23 May 18

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--

"คริสปี้ ฟาร์ม" ฟาร์มเกษตรแปรรูปที่ก่อตั้งขึ้นมาจากกลุ่มคนที่รักและใส่ใจในสุขภาพ เราคัดสรรวัตถุดิบมาจากฟาร์มที่ปราศจากสารเคมี รังสรรค์เป็น Healthy snack ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

ขนมสุขภาพทางเลือกแบบใหม่

ซึ่งตอนนี้เราได้ทำออกมา 2 แบบคือ Purple sweet potato crisps และ Mixed Sweet potato crisps รสเกลือ ?? เราเลือกใช้มันหวานสดอย่างดีจากฟาร์ม ใช้มันรำข้าว??และควบคุมอุณหภูมิการทอดต่ำกว่า 99 องศาเซลเซียส ทำให้ไม่มีไขมันทรานส์ (transfat) ไม่มีสารอะคลิลาไมค์ ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง กินได้เพลินๆไม่มีคลอเรสเตอรอล ไม่มีผงชูรส ไม่ใส่สารกันเสีย ไม่มีกลูเต็น ไม่ผสมแป้ง

#มันเทศกรอบ ด้วยวัตถุดิบสดใหม่ส่งตรงจากฟาร์ม ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ควบคุมอุณภูมิการทอดให้ต่ำกว่า 99 องศาเซลเซียส (Vacuum Fried) โดยใช้น้ำมันรำข้าว เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่ก่อให้เกิดสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ที่สำคัญยังดีต่อสุขภาพ อร่อยเคี้ยวเพลิน #ดีต่อใจ จริงๆค่ะ Healthy snacks ที่กินได้เพลินๆและไม่เสียสุขภาพ

Promotion!! #Healthysnacks Purple & Mixed sweet potato crisps #6ห่อฟรี1ห่อ ทั้งหมดในราคา 360 บาท จากราคาปกติ 420 บาท วันนี้ถึงวันที่ 25 พ.ค. 2018 นี้เท่านั้นนะคะ

Purple Sweet Potato Cr

เปิดตัว โค้ก พลัส คอฟฟี่ ผสานกาแฟโรบัสต้าแท้ ครั้งแรกในประเทศไทย ต่อยอดความเป็นผู้นำตลาด สินค้า—23 May 18

- "เครื่องดื่มโค้ก" ผสานกับกาแฟโรบัสต้าแท้ สร้างความลงตัวในรสชาติอร่อยซ่า บวกรสชาติเข้มหอมของกาแฟโรบัสต้าแท้ - ลดปริมาณน้ำตาลลง 50% แคลอรี่ต่ำ การันตีคุณภาพโดยสัญลักษณ์ "เครื่องดื่มทางเลือก-สุขภาพ" จากมูลนิธิส่งเสริมโภชนาการ สถาบันโภชนาการ

มหัศจรรย์แห่ง องุ่น กับคุณประโยชน์มหาศาล สินค้า—23 May 18

ในช่วงวันหยุดพักผ่อน เชื่อว่าหลายคนมักจะมองหาสถานที่พักผ่อนกับเพื่อนๆ คนรัก หรือครอบครัว และเชื่อว่าหากต้องการสัมผัสอากาศสบาย บรรยากาศดีๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ หลายคนต้องนึกเขาใหญ่ ซึ่งช่วงหลายปีที่ผ่านมาหนึ่งในสถานที่เช็กอินสุดฮิตลำดับแรกๆ นั่น คือ

วีฟู้ดส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ส่งน้ำผลไม้ ซันคิสท์ มินต์เลมอนเนด คลายร้อน สินค้า—23 May 18

ซัมเมอร์นี้ บริษัท วีฟู้ดส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของประเทศไทย ส่งน้ำผลไม้ ซันคิสท์ มินต์เลมอนเนด ( Sunkist Freshie Mint Lemonade) น้ำเลมอนเนด ผสมคูลลิ้งมินต์รสชาติใหม่ เปรี้ยวจี๊ด เย็นมินต์

โฟร์โมสต์ ชวนครอบครัวไทยใส่ใจสุขภาพจัดหนักอัดโปรโมชั่นรับมหกรรม วันดื่มนมโลก สินค้า—23 May 18

"โฟร์โมสต์" ผลิตภัณฑ์นมที่อยู่คู่ครอบครัวคนไทยมากว่า 60 ปี โดย บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) สานต่อวิสัยทัศน์ในการส่งมอบโภชนาการที่ดีจากนมโคแท้ เพื่อครอบครัวคนไทยแข็งแรงเต็มร้อย สร้างการรับรู้เกี่ยวกับประโยชน์จากการบริโภคนม

เทพผดุงพรมะพร้าว ยกทัพสินค้าใหม่ร่วมงาน THAIFEX World Of Food Asia สินค้า—23 May 18

นายธีติพันธ์ เทพผดุงพร ผู้จัดการฝ่ายการตลาดต่างประเทศ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด พร้อมยกทัพสินค้าใหม่หลายรายการ เช่น มะพร้าวอบกรอบรสซอสศรีราชา กะทิดื่มสุดฮิตรสชาติใหม่ๆ และน้ำจิ้มไก่สูตรไม่มีน้ำตาล เตรียมเปิดตัวในงาน THAIFEX World Of Food Asia 2018

ภาพข่าว: มาม่า แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ครองใจผู้บริโภค 7 ปีซ้อน สินค้า—23 May 18

นายธนพัฒน์ โรจนไพบูลย์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เข้ารับรางวัล MARKETEER No.1 Brand Thailand 2018 จากนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในโอกาสที่ผลิตภัณฑ์มาม่าได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ยอดนิยมอันดับ