Friday February 28, 2020 18:43

สินค้า Press Release : 24 Aug 2018

แนะนำสินค้า แปรงสีฟัน Curaprox รุ่น CS 5460 ultra soft) สินค้า—24 Aug 18

DragCura ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและฟัน (Oral Care) ระดับพรีเมี่ยมแห่งแรกในประเทศไทย เปิดตัว แปรงสีฟัน Curaprox รุ่น CS 5460 ultra soft ที่มีขนแปรงนุ่ม ปลายมน ทำจากวัสดุพิเศษ ที่มีอยู่ถึง 5,460 เส้น

ไอซ์เบิร์ก อัลเทอร์เนอร์จี้ ดริงค์ พร้อมผงาดแดนมังกร คู่ค้าจีนบินตรงร่วมเซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สินค้า—24 Aug 18

นายณฐภัทร สุวรรณโน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอซ์เบิร์ก เบฟเวอเรจ จำกัด ผู้ควบคุมการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นทางเลือกใหม่ "ไอซ์เบิร์ก อัลเทอร์เนอร์จี้ ดริงค์" (Iceberg Alternergy Drink) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการขยายตลาดสู่ประเทศจีนว่า

เดอะเฟสชอป เอาใจแฟนคลับ Coca-Cola เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ โดดเด่น สะดุดตา สินค้า—24 Aug 18

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี จับมือ Coca-Cola น้ำอัดลมที่ครองใจคนทั่วโลก ส่งคอลเลกชั่นใหม่ออกมาเอาใจสาวๆ โดดเด่น สะดุดตา น่าสะสม ด้วยแพกเกจสีแดงสดที่มาพร้อมโลโก้ซิกเนเจอร์ Coca-Cola สีขาวที่คุ้นตา

อุปกรณ์สำหรับจัดเก็บเสื้อผ้า Wardrobe พร็อพเยอะแค่ไหน ก็สบายใจเรื่องการจัดเก็บ สินค้า—24 Aug 18

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัญหาเบอร์หนึ่งของเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย คือการวิ่งไล่ตามเทรนด์แฟชั่นทั่วโลก ที่อัพเดทอย่างต่อเนื่องแทบทุกนาที แต่สำหรับอีกปัญหาที่สำคัญไม่แพ้กัน คงหนีไม่พ้นเสื้อผ้าอันเป็นสัญลักษณ์ประจำตัว ที่นับวันจะมีมากขึ้น

เห็ดหลินจือ สุรพล ทุ่มโปรสุดแรงเพื่อคนรักสุขภาพ ชิ้นที่ 2 บาทเดียว สินค้า—24 Aug 18

เอาใจคนรักสุขภาพแบบหนักๆ เห็ดหลินจือชนิดแคปซูล ตรา สุรพล ร่วมโปรโมชั่นชิ้นที่ 2 บาทเดียว เมื่อซื้อเห็ดหลินจือ สุรพล ขนาด 250 มิลลิกรัม 1 กล่อง ราคา 450 บาท รับสิทธิ์ซื้อกล่องที่ 2 ในราคาบาทเดียว (รวม 2 กล่อง เพียง 451 บาท) 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล ขนาด

เลอแปงเปิดตัว เป็ก ผลิตโชค พรีเซ็นต์เตอร์ใหม่คัพเค้กกล้วยหอม สินค้า—24 Aug 18

เลอแปงเปิดตัว "เป็ก ผลิตโชค" เป็นพรีเซ็นต์เตอร์คัพเค้กกล้วยหอม กับแนวคิด "คัพแค้กกล้วยหอม ของเป๊ก ผลิตด้วยใจ" อิ่มอร่อยได้แล้วที่ร้าน7-Eleven และในราคาเพียง 10 บาท สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อจำนวนมากเพื่อใช้ในกิจกรรมต่าง ๆ สามารถติดต่อได้ที่โทรศัพท์

ชุดเครื่องนอนทิวลิป จัดงาน Sale Festival ลดกระหน่ำสินค้าสูงสุดถึง 70% พร้อมของแถมอีกมากมาย สินค้า—24 Aug 18

ชุดเครื่องนอนทิวลิป โดย บริษัท ที แอล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการมอบสัมผัสประสบการณ์การนอนที่เหนือระดับ จัดงาน "Sale Festival" ลดราคาสินค้าแบบจัดเต็มสูงสุด 50-70 % เพื่อให้คนรักชุดเครื่องนอนได้ฟินแบบจุใจกับกองทัพสินค้าทิวลิปลายต่างๆ มากมาย อาทิ

เติมความเฟรช สไตล์อเมริกัน ด้วย RC Cola ได้แล้ววันนี้ที่ ฟู้ดแลนด์ ทุกสาขา ตลอด 24 สินค้า—24 Aug 18

สัมผัสความซาบซ่าสไตล์อเมริกันได้แล้ววันนี้ กับ "RC Cola" น้ำอัดลมรสโคล่าแท้สัญชาติจากอเมริกัน คัมแบ็คสุดยิ่งใหญ่รอบ 48 ปี กลับมาคราวนี้ จัดเต็มความเฟรชกว่าเดิม อัดแน่นความฟินไปกับฟิลลิ่ง "Good Old Days" "ความรู้สึกดีๆ...ไม่เคยเปลี่ยน" ส่งต่อวันเวลาดีๆ

ALL ABOUT HAND CART DOLLY - รถเข็น และแผ่นรองเลื่อนสินค้า เพื่อตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้งาน สินค้า—24 Aug 18

รถเข็น และแผ่นรองเลื่อนสินค้า เพื่อการใช้งานขนย้ายทุกรูปแบบ แข็งแรง ทนทาน ประหยัดพื้นที่ด้วยการพับเก็บที่ง่ายและสะดวก สำหรับผู้สนใจ ชมสินค้าจริงได้ ที่ Showroom Material World พิเศษ!! เมื่อแสดงหน้าข่าวนี้ รับของที่ระลึกฟรี จำนวนจำกัด

เทศกาลวันสารทจีน ปีนี้ ไหว้ขอบคุณบรรพบุรุษที่ทำให้มีเราและครอบครัวในวันนี้ สินค้า—24 Aug 18

เทศกาลวันสารทจีน ปีนี้ ไหว้ขอบคุณบรรพบุรุษที่ทำให้มีเราและครอบครัวในวันนี้ และเพื่อให้โชคลาภค้าขายเจริญรุ่งเรือง ด้วย "ขนมเทียน ปั้น คำ หอม"