เดอะเฟสชอป เอาใจแฟนคลับ Coca-Cola เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ โดดเด่น สะดุดตา น่าสะสม

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday August 24, 2018 14:52
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี จับมือ Coca-Cola น้ำอัดลมที่ครองใจคนทั่วโลก ส่งคอลเลกชั่นใหม่ออกมาเอาใจสาวๆ โดดเด่น สะดุดตา น่าสะสม ด้วยแพกเกจสีแดงสดที่มาพร้อมโลโก้ซิกเนเจอร์ Coca-Cola สีขาวที่คุ้นตา โดยผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชั่นนี้ประกอบด้วย

  • Coke Bear Lip Tint (419 บาท) ลิปทิ้นต์เนื้อเจลที่มาพร้อมกลิ่น Coca-Cola เบาๆ พร้อมลูกเล่นที่ครองใจสาวกุ๊กกิ๊ก เมื่อเขย่าลิปทิ้นต์นี้จะมีหิมะตกลงมาบนตัวหมีขาวขั้วโลกที่พันผ้าพันคอสีแดงพร้อม ถือขวด Coca-Cola มาในรูปแบบสโนว์โกล์บ
  • Coca-Cola Lip Tint (349 บาท) ลิปทิ้นต์ที่มอบความชุ่มชื้น และได้ลุคที่แมทท์ แท่งด้านในเป็นสีแดง ขาว ลายทางที่ทำให้เหมือนหลอดดูดน้ำ พร้อมด้วยกลิ่น Coca-Cola เย็นๆ ทาแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นเสมือนดื่ม Coca-Cola
  • Coca-Cola Lip Stick (459 บาท) ลิปสติกลิมิเต็ดอิดิชั่นแสนน่ารัก แพ็กเกจสีแดงสดพร้อมโลโก้แสนเก๋ ลิปสติกเนื้อแมทต์ มีสีให้เลือก 5 สี ติดทนนาน สีสด เม็ดสีแน่น
  • Mono Pop Eyes Coke (779 บาท) อายแชโดว์พาเลตต์ขนาดกะทัดรัด มี 9 สีพร้อมสีที่ออกแบบมาเพื่อคอลเลคชั่นนี้โดยเฉพาะถึง 3 สี ตามรูปที่มีโลโก้ โดยอายแชโดว์มีทั้งเนื้อแมทท์ เนื้อกลิตเตอร์ และเนื้อชิมเมอร์ ซึ่งเป็นโทนน้ำตาลธรรมชาติและสีโทนแดงส้มที่สามารถจับคู่ทาด้วยกันได้
  • TFS OIL CLEAR BLOTTING PACT (349 บาท) แป้งอัดแข็งเนื้อบางเบาที่ช่วยลดความมันวาวและความหม่นหมองระหว่างวัน ด้วยสูตรผสม Oil cut complex และเนื้อแป้ง Cotton candy powder ที่บางเบาจะช่วยลดความมันวาว และทำให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น
  • Oil Control Water Cushion SPF 50+ PA+++ (699 บาท) ตลับคุชชั่นออกแบบมาจาก 3 สีหลักคือ แดง ขาวและ ทอง ที่ช่วยเพิ่มความหรูหรา คุชชั่นฟาวเดชั่นเนื้อแมทท์ควบคุมความมัน ปกปิด ชุ่มชื้น กระจ่างใส เรียบเนียน มาพร้อม Microfoam(TM)" นวัตกรรมลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่ทำให้ฟองน้ำเนื้อแน่นกว่าฟองน้ำทั่วไปถึง 4 เท่า ละเอียดเป็นพิเศษ จึงเกลี่ยรองพื้นได้เรียบเนียน สม่ำเสมอ ไม่ทำให้รองพื้นแห้งเร็ว

สาวๆ ที่สนใจ พบกับคอลเลกชั่นนี้ได้ที่เดอะเฟสชอปทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติมที่ FB : thefaceshopthailand, IG : thefaceshopthailand หรือLine ID: @thefaceshop.th


Latest Press Release

CMDF - ก.ล.ต. ลงนาม MOU สนับสนุนโครงการระบบโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนไทย

กองทุนส่งเสริมการพัฒนาตลาดทุน (Capital Market Development Fund: CMDF) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับสำนักงาน ก.ล.ต. เพื่อสนับสนุนโครงการระบบโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนไทย ซึ่งจะเป็นการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนทั้งกระบวนการ...

“โกลเบล็ก” ชี้ หุ้นไทยยังน่าห่วงไวรัสโควิด -19 ระบาดหนัก แนะสะสมหุ้นกลุ่มค้าปลีก ชู MAKRO - BJC - CPALL

บล. โกลเบล็ก ประเมินหุ้นไทยยังผันผวนต่อเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ทำให้จำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น และล่าสุดเฟดประกาศลดอัตราดอกเบี้ยฉุกเฉินลงสู่ระดับ 0.00 - 0.25% เป็นสัญญาณว่าเศรษฐกิจสหรัฐเข้าสู่ภาวะถดถอย...

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

Related Topics