"Infamous" เผย...มาถึงวันนี้ได้ เพราะ...น้อมรับคำติชม!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 4, 2008 02:59

ถือว่าเป็นวงร็อกสายเลือดใหม่ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้จริงๆสำหรับ 5 หนุ่ม “Infamous” (อินเฟมัส) จากอะบอริจิ้นส์ ในเครือ อาร์เอสฯ ที่สมาชิกประกอบไปด้วย เก่ง-ช้อป-ปาล์ม-แซ็ก-ฟิล์ม เพราะตอนนี้เพลง “ละเลย” ก็สามารถครองอันดับ 1 ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศสำเร็จแล้ว ซึ่งกว่าที่ทั้ง 5 หนุ่มจะมาถึงวันนี้ได้นั้น พวกเค้าได้เปิดใจเล่าว่าต้องผ่านเรื่องราวต่างๆด้วยกันมาแล้วเยอะมาก ซึ่งบางเหตุการณ์ก็เกือบจะถอดใจไปเลยก็มีซึ่งจะเป็นเรื่องอะไรนั้นลองไปฟังพร้อมกัน

“ถ้ามองย้อนไปก่อนหน้าที่พวกเรา“Infamous” (อินเฟมัส)จะมาถึงวันนี้ได้ เรา-ทุกคนต่างก็ผ่านเหตุการณ์ทั้งดีและร้ายด้วยกันมาเยอะมาก บางเรื่องก็ทำให้เรารู้สึกท้อแท้ไปเลยก็มีนะครับ เพราะว่าวงเราเริ่มต้นมาจากศูนย์จริงๆและก็เพียรพยายามฝึกฝนและหาความรู้เรื่องดนตรีสะสมมาเรื่อยๆแล้วก็โชคดีที่มีคนหยิบยื่นโอกาสให้เข้ามาในวงการ ซึ่งในช่วงแรกนั้นเราก็โดนคนติและก็ดูถูกเยอะ ว่าเราคงทำไม่ได้หรอก ยังไงก็ไม่ประสบความสำเร็จได้แน่!!! ตอนที่ได้ยินแบบนี้พวกเราก็ท้อและเกือบถอดใจไปเหมือนกันนะครับ แต่พอเรามานั่งคิดๆดูเราก็คิดว่าการที่เค้าติผลงานของเราอย่างน้อยเค้าก็ต้องได้ฟังเพลงเราแล้วล่ะ(ยิ้ม) อีกอย่างพวกเราก็มีความตั้งใจและก็รักการทำงานเพลงกันมาก ถ้าเราเอาสิ่งที่เค้าติมาเปลี่ยนเป็นแรงผลักดันให้เราทำงานออกมาให้ดีกว่าเดิมก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี เพราะฉะนั้น การที่เรามาถึงวันนี้ วันที่มีแฟนๆให้การยอมรับและชื่นชอบในเพลงของเราๆ ก็รู้สึกว่าสิ่งที่เคยมีคนติพวกเราก็มีส่วนครับ”

ติดตามงานเพลงร็อกพันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และชมมิวสิกฯเพลง ละเลย ได้แล้วจากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

ช่อง “MONO29” ปลดล็อคความมัน เสิร์ฟหนังดี “เรดดี้ เพลเยอร์ วัน” ครั้งแรกฟรีทีวี เสาร์ที่ 6 มิ.ย.นี้

ปลดล็อคความมัน เปิดโลกความบันเทิงไปกับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ส่งตรงความสนุกจากหนังดังฟอร์มยักษ์ ให้ผู้ชมทุกบ้านได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเอาใจคอหนัง คอเกมและชาวคอมมิคไปกับโปรแกรม...

WeTV ชวนเอฟซีสายโหวตแทคทีมเชียร์ “เนเน่ - พรนับพัน” บนเวที “CHUANG 2020” หลังคว้าตำแหน่งเด็กฝึกคะแนนโหวตจากผู้ชมในห้องส่งสูงที่สุดสั ปดาห์ล่าสุด

หลังจากที่สาวไทยหนึ่งเดียวบนเวที “CHUANG 2020” (ช่วง สองศูนย์สองศูนย์) อย่าง 'เนเน่ – พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์’ สามารถผ่านเข้าสู่รอบสองมาด้วยคะแนนโหวตกว่า 45 ล้านคะแนน โดย 'เนเน่’ ยังคงทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง...

“หลิว อวี่ซิน” คว้าอันดับ 1 ในรายการ Youth With You ขณะที่ “ลิซ่า” โพสต์แสดงความขอบคุณลงไอจี

Youth With You ฉลองความสำเร็จด้วยการแสดงรอบสุดท้าย พร้อมประกาศเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ป 9 สาว “THE9” อย่างเป็นทางการ โดยมีผู้ชมทั่วโลกร่วมเป็นสักขีพยาน หลิว อวี่ซิน (Xin Liu) เดบิวต์ในฐานะผู้ชนะอันดับ 1 ด้วยคะแนนโหวตของผู้ชมกว่า 17 ล้านโหวต...

เกรซ - รัชย์ณมนทร์ หวนคืนวงการเพลง ออก Single ใหม่ในรอบ 6 ปี

หากพูดถึง เกรซ – รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม หลาย ๆ คนอาจจะยังนึกไม่ออก แต่ถ้าพูดถึง เกรซ The Star 6 เป็นต้องร้องอ๋อ เพราะเธอในผู้เข้าแข่งขันที่โดดเด่น ทั้งการร้อง และการเต้น แต่ระยะหลัง สาวเกรซ ไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิง...

Spotify เผยเทรนด์เกิดใหม่จากการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)

ในขณะที่ผู้คนทั่วโลกต่างกำลังปรับตัวมาใช้เวลาอยู่ภายในบ้านกันมากขึ้น เราก็ได้เห็นเทรนด์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นบน Spotify เช่นกัน จากข้อมูลช่วงวันที่ 17 เมษายน ถึง 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ผู้ฟังมักจะเปิดเพลงประกอบไประหว่างทำกิจกรรมต่างๆ...

Related Topics