Saturday July 4, 2020 17:10

บันเทิง Press Release : 26 Dec 2008

“บอย โกสิยพงษ์” และอีก 14 ศิลปินคุณภาพ ร่วมประชันเพลงใน “Love, Hope & Happiness บันเทิง—26 Dec 08

“บอย โกสิยพงษ์” และอีก 14 ศิลปินคุณภาพ จากยุค 70 ถึงปัจจุบัน ร่วมประชันเพลงใน “Love, Hope & Happiness Concert” คอนเสิร์ตแรก รับปีฉลูทอง 2009 บริษัท เทอร์มินัล เอ็กซ์ตร้า เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด โปรโมเตอร์

รายการ Love Language and Love Talk ต้อนรับลมหนาวในวันคริสมาสต์ ด้วยแขกพิเศษสุด “เจนนิเฟอร์ บันเทิง—26 Dec 08

“เจนนิเฟอร์ ซู” พิธีกร นักร้อง และผู้ประกาศข่าวค่าย Sky News และ Star Channel บินตรงมาจากเมืองโจฮันเนสเบิร์ก อัฟริกาใต้ เพื่อรายการ Love Language and Love Talk ในวันคริสมาสต์ ขับร้องเพลง Christmas carols ให้ผู้ฟังหลายเพลงสดๆ ออกไมค์

"ต้อล AF4" หนีบ "คุณแม่-แฟนคลับ" ทำบุญวันเกิดบ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน บันเทิง—26 Dec 08

เพิ่งจะฉลองครบรอบ 21 ปีไปหมาดๆ สำหรับหนุ่มน้อยหน้ากบจากบ้านเอเอฟ 4 "ต้อล-วันธงชัย อินทรวัตร" ที่กำลังจะมีผลงานทางหน้าจอโทรทัศน์เรื่อง "เศรษฐีข้างเขียง" ประกบคู่นักล่าฝันรุ่นน้อง "กรีน AF5" เป็นครั้งแรก

มิสทีน ไทยแลนด์ 2008 ชวนคนไทย...ส่งมอบความสุข ปีใหม่ 2552 ไม่ประมาท ดื่มไม่ขับ บันเทิง—26 Dec 08

ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับ ปีใหม่ 2552 ทุกคนต่างมีโปรแกรมที่จะเดินทางไปพักผ่อนกับทางครอบครัว เพื่อฉลองเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้ ซึ่งสิ่งหนึ่งที่จะตามมาด้วยเสมอหากเกิดความประมาท นั่นคือ "อุบัติเหตุ" ที่เป็นต้นเหตุทำให้ ความสุข หายไปในทันที บริษัท

สุดเซอร์ไพรส์มะเดี่ยวนำทีม 4 ผกก. “ฝัน-หวาน-อาย-จูบ”กล้าสร้างปรากฏการณ์ใหม่ฉีกรูปแบบจากห บันเทิง—26 Dec 08

เปิดตัวเข้าฉาย และกำลังเป็นที่ฮือฮาอยู่ในขณะนี้สำหรับ “ฝัน-หวาน-อาย-จูบ” หนังรัก 4 เรื่องจาก 4 ผู้กำกับมะเดี่ยว ชูเกียรติ , ปรัชญา ปิ่นแก้ว,อ็อด บัณฑิต,ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล จาก “ค่ายใบโพธิ์” ที่ยังเรียกเซอร์ไพรส์ได้อีก

นิตยสาร ZOO WEEKLY Special Collector's Edition ZOO TOP OF THE YEAR 2008 บันเทิง—26 Dec 08

แมนมันส์รายสัปดาห์ฉบับแรกของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ฉบับพิเศษ ยลโฉม !!! ZOO Girls top of the year ที่ นิตยสาร ZOO ได้รวมสาวแสนสวยมาให้ท่านได้ชมกับอีกครั้ง พร้อมหลากหลายกับเรื่องราวที่TOP ที่คุณไม่ควรพลาดขอปี 2008!!! Zoo

MV UPDATE: ความสุข (ost. ความสุขของกะทิ) บันเทิง—26 Dec 08

MV เพลง ความสุข จาก “ความสุขของกะทิ กำหนดฉาย 8 มกราคม

“จีเอ็มเอ็ม ทีวี” เดินหน้าต้อนรับปี 2552 ปรับโฉมรายการเดิม กับส่ง 2 รายการใหม่ บันเทิง—26 Dec 08

และขานรับความแรงต่อเนื่องด้วย ละคร “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” กลายเป็นขวัญใจคนรุ่นใหม่ไปแล้ว สำหรับ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ที่มีนโยบายผลิตรายการ และละคร สำหรับคนรุ่นใหม่ ซึ่งในปีที่ผ่านมา (2551) “จีเอ็มเอ็ม ทีวี”

“เป๊ก-เปรมณัช” โดนเรียกว่า “พี่ใหญ่” !!! บันเทิง—26 Dec 08

วันก่อน “หนุ่มเป๊ก-เปรมณัช” 1 ใน 5 หนุ่ม ๆ พิธีกรรายการใหม่ “Someone อาคันตุกะ” วาไรตี้ที่ว่าด้วยเรื่องเพื่อน และมิตรภาพ มีคิวถ่ายรายการเทปแรก ก็โดนแซวจากพี่ ๆ ทีมงานว่าเป็น “พี่ใหญ่” เพราะดูจากประสบการณ์

“ฟรอยด์” ดี๊ด๊า !!! สมใจ ได้เป็นพิธีกรรายการวัยรุ่น “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น บันเทิง—26 Dec 08

ฝากฝีไม้ลายมือในการแสดงซิทคอม “บ้านนี้มีรัก” จนเป็นที่รู้จักทั่วประเทศแล้วล่าสุด “หนุ่มฟรอยด์” โดดมารับหน้าที่พิธีกรประจำรายการ “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” คู่กับ “เลโอ วงบี-โอ-วาย” (ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา

“กอล์ฟ - ไมค์ - พีค - เต้ย” เคลียร์คิว !!! พร้อมลง “อุบัติรักฯ 2” บันเทิง—26 Dec 08

หลังละคร “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า” จาก “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ที่ได้ 2 พี่น้องนักร้องชื่อดัง “กอล์ฟ-พิชญะ และ ไมค์-พิรัชต์ ” มารับบท “พระเอก” คู่กับ 2 นางเอก “พีค-ภัทรศยา” และ

ลุงธง & พี่เบนซ์ รวมเรื่องเด็ดสุดยอดความเจ๋ง!!! ต้อนรับปีฉลู กับ เจ้าหนูมหัศจรรย์ บันเทิง—26 Dec 08

วันเสาร์ - อาทิตย์นี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!!! กับความสามารถของเจ้าหนูยอดมนุษย์น้อยคนเก่ง ในเทปพิเศษ “ต้อนรับปีฉลู กับ เจ้าหนูมหัศจรรย์” ที่ลุงธง และ พี่เบนซ์ 2 พิธีกรคู่หู เตรียมเรื่องราวความสามารถของน้องๆ ที่มาร่วมสนุกโชว์ความเป็นอัจฉริยะในรายการ

นิตยสาร FHM เปิดเวทีร้อน!!! ที่ "หนุ่มๆ" รอคอย FHM GIRLS NEXT D00R บันเทิง—26 Dec 08

ก่อนที่จะระเบิด!!! แคมเปญร้อนแรงแห่งปีที่ทุกคนรอคอยโดยเฉพาะ หนุ่มๆ ทั่วประเทศ กับ โอกาส สำคัญที่สุด!!! ซึ่ง นิตยสาร FHM นิตยสารสำหรับผู้ชายที่มียอดขายอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษเครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

อินสไพร์ฯ ร่วมกับ เอ็ม สปอร์ต ชวน ภาคกลางและภาคตะวันออก ประกวดเต้นฮิปฮอป บันเทิง—26 Dec 08

ผู้มีใจสเต็ปฮิปฮอป ภาคตะวันออก และ ภาคกลาง เตรียมตัวด่วน!!! คว้าโอกาสบนเวทีระดับประเทศ ประกวดเต้นออกกำลังกายสไตล์ฮิปฮอป m Sport Hip Hop Dancercise Contest 2552 ชิงแชมป์ประเทศไทย คัดเลือก "ตัวแทน" ระดับภูมิภาค สู่รอบชิงแชมป์ประเทศไทย อินสไพร์

ตาถึง เฮ!!! ไม่หลุดผัง บันเทิง—26 Dec 08

จุ๊ วิชยุติ์ วิไลวรางกูร พิธีกรรายการ “ตาถึง” กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 5 ที่ให้โอกาสรายการเล็กๆ อย่างรายการตาถึงได้ออนแอร์ต่อในปี 2552 ทุกวันเสาร์ เวลา 22.15-22.20 น.ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ

มีเดีย ออฟ มีเดียส์ ร่วมมือ TNN ผุด “แกะรอย” รายการแนวสืบสวน สอบสวน โดยทีมงานมืออาชีพ บันเทิง—26 Dec 08

บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ TNN ผุดรายการ “แกะรอย” รายการสารคดีเชิงข่าวแนวสืบสวนสอบสวน ออกอากาศทางช่อง TNN (TRUE VISION 7) ทุกวันเสาร์ เวลา 19.00-20.00 น. ประเดิมเทปแรกเสาร์ที่ 3 มกราคมนี้

"ตาถึง" วันเสาร์ที่ 3 มกราคม เสนอตอน : ธุรกิจเพชร บันเทิง—26 Dec 08

ปีเก่าผ่านพ้นไปปีใหม่กำลังมา วันเสาร์นี้รายการตาถึง ประเดิมเทปแรกของปี 2552 จุ๊ วิชยุติ์ พิธีกรมาดเทห์ จะพาคุณผู้ชมไปตาถึงกับ ธุระกิจเพชรเครื่องประดับที่ล้ำค่าของชูชัย ชัยฤทธิเลิศ เจ้าของร้านเพชรพันล้าน เจม พีส บาย ชูชัย

แนน ชลิตา จิตตก!!!ชอบทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเป็นประจำ หวั่น “เนื้องอกที่ไต” บันเทิง—26 Dec 08

เป็นคนชอบทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเป็นชีวิตจิตใจสำหรับ แนน ชลิตา เฟื่องอารมณ์ พอได้มาร่วมรายการ “อโรคา ปาร์ตี้” วาไรตี้ไม่มีโรค พูดถึงเรื่องโรค “เนื้องอกที่ไต” เลยออกอาการหวั่นใจ จิตตกกลัวจะเป็นโรคร้าย

ภาพข่าว: เคทีซีร่วมมอบเครื่องมือแพทย์มูลค่า 1.13 ล้านบาท แก่คณะแพทยศาสตร์ บันเทิง—26 Dec 08

นายธวัชชัย ธิติศักดิ์สกุล (กลางขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายงานธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ทำพิธีมอบเครื่องตรวจความผิดปกติของการทำงานระบบทางเดินอาหารมูลค่า 1.13 ล้านบาท

เรื่องย่อ: แม่ค้าขนมหวาน บันเทิง—26 Dec 08

เรื่องย่อ แม่ค้าขนมหวานบทประพันธ์โดย ฬีฬา บทโทรทัศน์โดย ศุภชัย สิทธิอำพรพรรณ ดำเนินการผลิตโดย บริษัท เมคเกอร์วาย จำกัด ควบคุมการผลิตโดย ยศสินี ณ นคร กำกับการแสดงโดย กฤษณ์ ศุกระมงคล ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ.2552

“เจาะ เกาะติด” ฉลองออกอากาศครบ 100 เทป ประมวลข่าวเด็ดรอบปี บันเทิง—26 Dec 08

เรียกได้ว่าเป็นรายการสารคดีเชิงข่าว ที่มาแรงที่สุดในรอบปีที่ผ่านมา สำหรับรายการ “เจาะ เกาะติด” ทุกคืนวันจันทร์– - วันพฤหัสบดี เวลา เที่ยงคืนครึ่ง ทางช่อง 7 สี ซึ่งนำทัพทีมข่าวมืออาชีพอย่าง ต๊ะ นารากร ติยายน , เชิงชาย หว่างอุ่น , สมชัย

นัท เอเอฟ4 หึง ฟาง เลือดขึ้นหน้า ข้อหาแอบกิ๊ก ดีเจเลิฟ ใน “คลื่นฝัน...วันรัก” บันเทิง—26 Dec 08

เพิ่งจะมีเรื่องเคืองกันไป ยังไม่ทันจะได้ปรับความเข้าใจกันระหว่าง 2 พระ-นาง นัท เอเอฟ 4 (ณัฐ ศักดาทร) กับ ฟาง นิศารัตน์ อภิรดี จากละคร “คลื่นฝัน...วันรัก” ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 3 ทุ่มตรง ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ที่คราวนี้ทำเอา

รายการกูรู..รู้ทางรวย ตอน เจ๊จง หมูทอด วันศุกร์ที่ 9 มกราคม 2552 ทางโมเดิร์นไนน์ บันเทิง—26 Dec 08

พบกับเคล็ดลับการทำหมูทอดให้ได้รสดี รสเด็ด ราคาประหยัด ถูกใจลูกค้าของ “เจ๊จง-จงใจ กิจแสวง” ที่ทำมาแล้วสารพัดอาชีพทั้งเปิดท้ายขายของ, ขายนมสด และขายข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ ค้นพบสูตรเด็ดความอร่อยที่ทำให้ลูกค้าติดใจกับ หมูทอดสามชั้นชุบแป้งทอด ที่ให้หมู

ภาพยนตร์เรื่องพิเศษ Puyi: The Last Emperor of China ออกอากาศเวลา 19.00 น. ทางช่อง บันเทิง—26 Dec 08

ภาพยนตร์เรื่องพิเศษ Puyi: The Last Emperor of China ออกอากาศเวลา 19.00 น. ทางช่อง HISTORY (TrueVisions A23 และ D48) (ภาคแรก) และ (ภาคสอง) วันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคม 2551 พบกับชีวประวัติของจักรพรรดิองค์สุดท้ายของจีน – จักรพรรดิปูยี –

รายการกูรู..รู้ทางรวย ตอน โด ดี โด โดนัท ติ๊ก ชีโร่ วันศุกร์ที่ 2 มกราคม 2552 ทางโมเดิร์นไนน์ บันเทิง—26 Dec 08

เริ่มศักราชใหม่ไปกับพิธีกรหน้าทะเล้นเจ้าเก่า “เอ๊าะ กีรติ เทพธัญญ์” กับแขกรับเชิญพิเศษ “โต้ชีริก ติ๊กชีโร่” กับร้านโดนัท “โด ดี โด โดนัท” โดนัทสไตล์เฉพาะตัวตามแบบฉบับ เจ้าของร้าน ติดตามกรรมวิธีการทำโดนัทสูตรไร้น้ำตาล

เทรนด์ ไมโคร ระบุภัยร้ายมัลแวร์ที่อันตรายที่สุดในรอบปี 2551 มาจากอินเทอร์เน็ต บันเทิง—26 Dec 08

ไม่น่าแปลกใจที่การท่องอินเทอร์เน็ตโดยไม่มีการติดตั้งซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยจะส่งผลให้เกิดอันตรายได้ โดยเฉพาะเมื่อการเติบโตของภัยคุกคามบนเว็บเพิ่มขึ้นเกือบ 2000 เปอร์เซ็นต์ ตั้งแต่ปี 2548 นักวิจัยด้านภัยคุกคามของบริษัท เทรนด์ ไมโคร

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน สัตว์โลกมหัศจรรย์ วันที่ 6 - 9 มกราคม บันเทิง—26 Dec 08

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน สัตว์โลกมหัศจรรย์ (EXTRAORDINARY ANIMALS)วันที่ 6 - 9 มกราคม 2552 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 18.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ร่วมทดสอบอัจฉริยะ และความสามารถพิเศษเหนือชั้นของบรรดาสัตว์แสนรู้ ความชาญฉลาด

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน สัตว์โลกมหัศจรรย์ (EXTRAORDINARY บันเทิง—26 Dec 08

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน สัตว์โลกมหัศจรรย์ (EXTRAORDINARY ANIMALS)วันที่ 29 ธันวาคม 2551 - 2 มกราคม 2552 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 18.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ร่วมทดสอบอัจฉริยะ และความสามารถพิเศษเหนือชั้นของบรรดาสัตว์แสนรู้ ความชาญฉลาด

วอร์นเนอร์ มิวสิค ส่ง “ชะเอม” เอาใจคนไร้คู่ฤดูเหงา ด้วยเพลง “โสดหน้าหนาว” บันเทิง—26 Dec 08

เป็นเพลงใหม่ไต่ชาร์ตวิทยุที่กำลังโดนใจคนโสดในช่วงอากาศหนาวๆ อยู่ในตอนนี้ กับเพลงสไตล์อะคูสติก บอสซ่าโนว่า พ็อพ “โสดหน้าหนาว” จากศิลปินคู่ดูโอน้องใหม่ ฮาวา และ เอก ของวงการเพลงในนาม “ชะเอม”

ทีวีไกด์รายการ “ไฟว์ไลฟ์” วันที่ 29 ธ.ค.51 – 2 ม.ค. บันเทิง—26 Dec 08

“ไฟว์ไลฟ์” สดทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 00.15 – 01.05 น. ทางททบ.5 รายการ “ไฟว์ไลฟ์” วันที่ 29 ธ.ค.51 – 2 ม.ค. 52 พาย้อน “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” แบบครบรส “ดู 5 วัน เหมือนรู้จักกัน 25 ปี”