"เสียแค่น้ำตา"งานเพลงใหม่ของ "INFAMOUS" กับแนวร็อกฝีมือจัดจ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday January 13, 2009 17:02
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--อาร์เอส

สำหรับวง “INFAMOUS” (อินเฟมัส) ซึ่งเป็นวงร็อกน้องใหม่ แต่ฝีมือเก๋า ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถทางดนตรีตัวจริง หลังจากได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศ กับอัลบั้มชุดแรกเพลง “ละเลย” ล่าสุด ได้ออกอัลบั้มชุดที่ 2 ชื่อชุด “INFAMOUS ON THE WAY” (อินเฟมัส ออน เดอะ เวย์) พร้อมทั้งส่งเพลงใหม่ “เสียแค่น้ำตา” มาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน และวันนี้พวกเขาพร้อมที่จะมาพูดคุยถึงงานเพลงชุดนี้ ให้ทุกคนได้รู้กันแล้วว่าจะเป็นอย่างไร

“สำหรับอัลบั้ม “INFAMOUS ON THE WAY” (อินเฟมัส ออน เดอะ เวย์) เป็นงานเพลงชุดที่ 2 ของพวกเราครับ ซึ่งงานเพลงในชุดนี้ พวกเราได้มีส่วนร่วม ในทุก ๆ ขั้นตอนการทำงาน เริ่มตั้งแต่คอนเซ็ปต์อัลบั้ม เนื้อร้อง – ทำนอง รวมไปถึงการดีไซค์ เสียงร้องเองทั้งหมด และที่สำคัญเนื้อเพลงในชุดนี้พวกเราแต่งเองทั้งหมดเลยครับ ซึ่งวันนี้พวกเราอยากให้แฟน ๆ ทุกคน ได้ร่วมเดินทางลุยไปกับพวกเรา พร้อมสัมผัสกับเพลงร็อกแนวใหม่ ที่พวกเราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ฟังกัน อย่างเพลงเปิดตัวเพลงแรก “เสียแค่น้ำตา” ก็เป็นเพลงที่พวกเราชอบ เพราะว่าเนื้อหาเพลงนี้พวกเราก็ได้หยิบยกมาจาก ประสบการณ์จริงของใครหลาย ๆ คน เพราะเรื่องราวอย่างนี้พวกเราคิดว่าเป็นสิ่งใกล้ตัวมาก ๆ ก็เลยเลือกเพลงนี้มาเป็นเพลงเปิดตัวเพลงแรก เพราะเชื่อว่าน่าจะถูกใจแฟน ๆ กันครับ สุดท้าย ขอฝากงานเพลงชุดที่ 2 ของพวกเรา “INFAMOUS” (อินเฟมัส) ไว้ด้วยนะครับ สำหรับใครที่ชอบ ดนตรีจังหวะสนุก ๆ เนื้อหาแบบอกหัก ๆ โดนใจ ละก็ห้ามพลาดครับ”

ติดตามงานเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและประสบการณ์ทางดนตรี ของวงร็อก อย่าง “INFAMOUS” ที่จะวางแผงทั่วประเทศในวันที่ 29 มกราคมนี้ และสามารถติดตามชม มิวสิกวีดีโอเพลง “เสียแค่น้ำตา” ได้แล้ววันนี้ ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ และเคเบิ้ลทีวี ทุกช่อง


Latest Press Release

โค้งสุดท้าย มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ลุ้นระทึก..สุดเดือด!! น้องๆพลิกตำรางัดสูตรเด็ดฝ่าด่านหิน.. เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

เข้าสู่โค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 "(MasterChef Junior Thailand Seaaon 2 ) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์...

ว่าน ธนกฤต โชว์อบอุ่นไปกับเพลง คาเฟอีน เวอร์ชั่นพิเศษสุดละมุน

ว่าน ธนกฤต ชวนทุกคนอินไปกับเพลงของเขาที่เคยปล่อยออกมาแล้วอย่าง "คาเฟอีน" แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าเดิมเพราะได้นำมาทำเป็นเวอร์ชั่น ECO ในดนตรีสไตล์อคูสติกสุดเพลิดเพลิน ที่จะมาชวนให้ทุกคนได้เป็นส่วนหนึ่งในการรักษาโลกของเราไว้...

ลุ้นกันต่อกับ The Golden Songฯ รอบ Semi Final อีก 3 คนจะเป็นใคร ที่จะผ่านเข้าสู่รอบ Final?

"The Golden Song เวทีเพลงเพราะ" สัปดาห์นี้ มาเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขันในรอบ Semi-Final กันต่อ ว่าใครจะร้องเพลงคู่กับศิลปินชื่อดัง ปุ๊-อัญชลี, มิ้นท์-มาลีวัลย์, ชมพู ฟรุตตี้, เท่ห์-อุเทน, ฝน ธนสุนธร และ ชิน-ชินวุฒ ออกมาได้เพราะกินใจ และใครจะเป็นอีก3คน...

เอ็ม อรรถพล กลับมาอย่างปัง! ดึงดาราดังประชันอารมณ์ โคตรเพราะ

ทำมิวสิควิดีโอระดับพรีเมียม ดึงคนดังตบเท้ามาร่วมงานสำหรับ "เอ็ม อรรถพล" หลังจากร่วมงานโปรเจ็ค "ขอบคุณที่กลับมาโปรเจ็ค" ในค่าย "Khaosan Entertainment" ปล่อยเพลง "โคตรเพราะ" ก็มีแฟนเพลงร้องหามิวสิควิดีโอ งานนี้ "เอ็ม อรรถพล" จึงเดินหน้าทำอย่างที่ตั้งใจ...

เวียร์ ปลื้ม ยอดรักนักรบ กระแสแรงแฟนกรี๊ด

เรียกว่าเปิดตัวพร้อมเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ หนักมากจริง ๆ สำหรับละคร "ยอดรักนักรบ" เพราะเปิดตัวเพียงสัปดาห์แรก ก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนละครอย่างท่วมท้น ทั้งกระแสตอบรับจากทั้งสื่อโซเชียลมีเดีย และเรตติ้ง งานนี้ "ยอดรัก" และ "นักรบ"หรือ "หนุ่มเวียร์" ศุกลวัฒน์...

Related Topics