Infamous Assassinations ตอน The Assassination of Indira & Rajiv Gandhi

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday January 13, 2009 13:41
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--อิมเมจ อิมแพค
Infamous Assassinations ตอน The Assassination of Indira & Rajiv Gandhi
ออกอากาศวันพุธที่ 14 มกราคม 2552 เวลา 22.00 น. ทาง HISTORY (TrueVisions A23 และ D48)
อินเดีย ปีค.ศ.1984 และ 1991

อินทิรา คานธี นายกรัฐมนตรีของประเทศอินเดียถูกลอบสังหารเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ค.ศ.1984 โดยบอดี้การ์ดชาวซิกข์ของเธอเองในขณะที่เดินเล่นอยู่ในสวนของบ้านในเมืองนิวเดลี ดูเหมือนว่าการลอบสังหารเธอนั้นเป็นผลมาจากการแก้แค้นที่เธอมีคำสั่งให้ทำลายศาสนสถานศักดิ์สิทธิ์ของชาวซิกข์ที่เมืองอัมริสต้าในปีค.ศ.1983 ต่อมาในวันที่ 21 พฤษภาคม ค.ศ.1991 ที่เมืองศรีพีรัมบูดูร์ใกล้เมืองมาดราส ราจีฟ คานธีบุตรชายคนโตของเธอก็ถูกลอบสังหารจากระเบิดพลีชีพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท อิมเมจ อิมแพค จำกัด
โทร: (0) 2357-1180-3 แฟ็กซ์ (0) 2357-1185
ชุตินันท์ คุณะดิลก ต่อ 108 อีเมล์: chutinun@imageimpact.co.th
ภาวินี ชนะพลชัย ต่อ 112 อีเมล์: phavinee@imageimpact.co.th

Latest Press Release

ช่องวัน31 เปิดจักรวาลซุปเปอร์ฮีโร One universe พร้อมส่ง 4เทพผู้พิทักษ์ ลงจอ 10 ธ.ค.นี้

ช่องวัน31 พร้อมเปิดจักรวาลซุปเปอร์ฮีโรสายพันธุ์ดี หนึ่งในโปรเจ็คจักรวาล "One universe" กับละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี "4เทพผู้พิทักษ์" ที่ได้นักแสดงหนุ่มสาวเลือดใหม่ ตงตง-กษฤกร ,เพชร โบราณินทร์ ,ซูริ-ซูซานน่า ,ก้อง-วิทยา และ ผิงผิง-ณิชา...

ทีวีไกด์: รายการคุณนายจ่ายตลาด น้ำหวาน ตะลอนทัวร์ พิพิธภัณฑ์พระราม 9 จ. ปทุมฯ ศูนย์กลางการเรียนรู้ด้านความหลากหลายระบบนิเวศทั่วโลกแห่งแรกของเมืองไทย

รายการ คุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 8 ธ.ค. นี้ พิธีกรสาว "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังปักหลักเช็กอินที่จังหวัดปทุมธานี โดยมี "คุณนายดลวสา บุญเลิศ" ภริยาท่านผู้ว่ารายการจังหวัดปทุมธานี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดปทุมธานี และประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดปทุมธานี...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง หมู่บ้านตระกูลหงษ์ จ.แพร่

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับ "หมู่บ้านตระกูลหงษ์" ที่ จ.แพร่ เป็นความทึ่งที่สุดๆ ไปเลย กับตำนานเรื่องเล่าที่มีมายาวนานกว่า 200 ปี...

ต๊ะ -นิรัตติศัย ควงคู่ลูกชายรับ นาคราช อวอร์ด ครั้งที่4 สุดปลื้ม สารวัตรใหญ่ ได้รีรันส่งท้ายปลายปี!

คร่ำหวอดในวงการอย่างแท้จริงสำหรับ "ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" ล่าสุดเพิ่งคว้ารางวัล "นาคราช อวอร์ด" ครั้งที่4 ประจำปี2562 ในสาขา "บุคคลผู้พัฒนาธุรกิจบันเทิงดีเด่นแห่งปี" เท่านั้นยังไม่พอ ยังส่งไม้ต่อให้ลูกชายทั้งสองพาเหรดเข้ารับรางวัลกันอย่างถ้วนหน้า...

เจมีดี ดีเดย์!! จัด JAYMIDI MEET GREET คนรัก 3 เจ้า และ สไมล์..ห้ามพลาด!!!

JAYMIDI (เจมีดี) ค่ายเพลงไม่จำกัดแนว จัดกิจกรรมสุดพิเศษคืนกำไรให้เหล่าแฟนคลับ กับครั้งแรกของ งาน "JAYMIDI MEET&GREET" (เจมีดี มีตแอนด์กรี๊ด) ที่จะพาศิลปินในค่ายมาร้อง เล่น พูดคุยกับแฟนๆอย่างใกล้ชิดในบรรยากาศเป็นกันเองแบบสุดๆ นำทีมโดย พี่ใหญ่ JAONAAY...

Related Topics