Monday August 10, 2020 15:08

บันเทิง Press Release : 22 Jan 2009

UFO Hunters ตอน The NASA Files ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 22 มกราคม 2552 บันเทิง—22 Jan 09

UFO Hunters ตอน The NASA Files ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 22 มกราคม 2552 เวลา 21.00 น.ทาง HISTORY (TrueVisions A23 และ D48) มิได้มีเพียงแต่องค์การนาซ่าเท่านั้นที่เฝ้าสังเกตการณ์จานบิน จริงๆ แล้วโครงการอวกาศของโซเวียตก็มีส่วนร่วมในการเฝ้าสังเกตการณ์ด้วย

งานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “โหดหน้าเหี่ยว966” บันเทิง—22 Jan 09

ปฐมทัศน์ความฮาต้อนรับเทศกาลตรุษจีนไปเมื่อวานก่อนนี้ สำหรับภาพยนตร์ แอ็คชั่น – คอมเมอดี้ “โหดหน้าเหี่ยว966” จากค่าย “อาวอง” ผลงานของผู้กำกับ “ยอร์ช - ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร”

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จับมือ บีอีซี-เทโร และ ซีเนริโอ แถลงข่าวจัดสุดยอดละครเพลงบรอดเวย์ บันเทิง—22 Jan 09

และแล้วก็ถึงเวลาแห่งการรอคอยที่คนไทยจะได้ชมการแสดงบรอดเวย์ระดับตำนานเมื่อ สิงห์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด ร่วมกับ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์ และ ซีเนริโอ เตรียมจัดการแสดง “ชิคาโก” (CHICAGO)

KPN AWARD ชวนผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย เล่นดนตรีเปิดหมวก หาทุนการศึกษาให้เด็กตาบอด บันเทิง—22 Jan 09

“KPN Award Thailand Singing Contest 2009” (การประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 2552) เสาร์นี้ ผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย “ตึก, ก๊อง, นก, ฝน, อาร์ม” ชวนกันไปบำเพ็ญประโยชน์ โชว์ความสามารถตามถนัด เล่นดนตรีเปิดหมวก

อัพเดตเรื่องราววงการบันเทิง เกาหลี ไทย ต่างประเทศ กับเว็บไซต์ใหม่ในเครือแพลตินั่ม บันเทิง—22 Jan 09

http://www.thaimusicinfo.com/?p=637 หรืออัพเดตข่าวคราวได้ที่ http://www.thaimusicinfo.com ชาวเน็ตแห่ชมเด็กไทยโชว์ท่าเต้น โซนยอชิแด Gee แรงดังถึงเกาหลี โซนยอชิแด มินิอัลบั้ม จี(Gee) ที่หลังจากวางจำหน่ายไปได้ไม่นานก็สามารถทะยานขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ตเพลง

ดาว-เดือนชีซ่าคนแห่สมัครล้นหลาม บันเทิง—22 Jan 09

หลังจากที่เว็บชีซ่าได้ประกาศรับสมัครดาว-เดือนชีซ่า ปี 2 เทอม 2 ไปปรากฎว่ามีน้องๆ ชีซ่าให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม ทั้งส่งตัวเองมาประกวด ส่งเพื่อน ส่งพี่ ส่งน้องกันมายกใหญ่ หลายคนเป็นถึงดาวเด่นประจำโรงเรียนเลย งานนี้เล่นเอาคณะกรรมการถึงกับปาดเหงื่อ

The Baader Meinhof Complex 1 ใน 5 หนังต่างประเทศยอดเยี่ยมบนเวที “บาฟต้า” บันเทิง—22 Jan 09

หลังจากเข้าชิงลูกโลกทองคำ สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม หนังเยอรมันเรื่อง The Baader Meinhof Complex ก็ยังแรงไม่หยุด กลายเป็นหนึ่งในห้าผู้เข้าชิงรางวัลเดียวกันนั้นบนเวทีบาฟต้า (รางวัลทางภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอังกฤษ)

ชาวเน็ตแห่ชมเด็กไทยโชว์ท่าเต้น โซนยอชิแด Gee แรงดังถึงเกาหลี บันเทิง—22 Jan 09

โซนยอชิแด มินิอัลบั้ม จี(Gee) ที่หลังจากวางจำหน่ายไปได้ไม่นานก็สามารถทะยานขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ตเพลง ทั้งออนและออฟไลน์ได้อย่างถ้วนหน้า ในขณะเดียวกันผู้เชี่ยวชาญในวงการเพลงก็คาดการณ์ว่าในอีก 1~2 สัปดาห์นี้พวกเธอก็น่าจะเข้ามาติดชาร์ตอันดับ 1

“ออสการ์” แย้มโผ หนังต่างประเทศยอดเยี่ยม ประจำปี The Baader Meinhof Complex และ The บันเทิง—22 Jan 09

แม้จะยังไม่ถึงกำหนดการออกมาประกาศรายชื่อผู้เข้าชิง สำหรับรางวัลทางภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่และโด่งดังที่สุดในโลกอย่าง “รางวัลออสการ์” แต่เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย คณะกรรมการได้เปิดเผยรายชื่อชอร์ตลิสต์ของผู้มีสิทธิคว้ารางวัลออกมาแล้ว

เปิดโปงประวัติศาสตร์ มืด เยอรมัน The Baader Meinhof Complex ที่เฮ้าส์ บันเทิง—22 Jan 09

แม้การเมืองในประเทศเยอรมันจะเย็นตัวลงกว่าเดิมมากแล้ว กำแพงเบอร์ลินก็ถูกพังทลายมาจะครบรอบ 2 ทศวรรษในปีนี้ แต่ประวัติศาสตร์อันน่าอัปยศบางส่วนยังคงไม่ได้รับการเปิดเผย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ข้อเท็จจริงที่ว่าด้วยกลุ่มก่อการร้ายหนุ่มสาวที่ชื่อ Red Army Faction

Platinum จัดจำหน่ายคาราโอเกะบทเพลงพระราชนิพนธ์ที่ผลิตออกมาเป็นครั้งแรก! บันเทิง—22 Jan 09

จากความสำเร็จดังกล่าว ทำให้เกิดกระแสเสียงเรียกร้องเข้ามาถึงงานคาราโอเกะบทเพลงพระราชนิพนธ์ ซึ่งเป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่เคยมีใครผลิตมาก่อน บริษัท Platinum Marketing and Distribution จำกัด

เรื่องย่อ: THE BAADER MEINHOF COMPLEX บันเทิง—22 Jan 09

ชิงลูกโลกทองคำ / บาฟต้า 2009 "จับเป็น" ไม่สาแก่ใจ...ต้อง "จับตาย" ลูกเดียว! “เปิดโปง” ประวัติศาสตร์ที่ถูก “ปิดตาย” มาหลายทศวรรษ ตัวแทนชิง “ออสการ์” จากเยอรมัน THE BAADER MEINHOF COMPLEX กำกับ อูลี อิเดล แสดง โยฮันา

“ฝ้าย-Am Fine” เปิดใจ เผยเหตุ..เลือก “แฟนเก่า” บันเทิง—22 Jan 09

ได้รับกระแสตอบรับดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับผลงานเพลงชุดพิเศษของวงดนตรีฝีมือดี am fine (แอม ฟายน์) โดยตอนนี้เพลง “แฟนเก่า” ที่พวกเค้านำมาเป็นเพลงเปิดอัลบั้มชุด Am fine : Little room (แอม ฟายน์:ลิตเติ้ล รูม) ก็ถูกใจแฟนๆทั่วประเทศมากๆ

ภาพข่าว: โปรโมชั่น ฉลองตรุษ บันเทิง—22 Jan 09

โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ฮอลลีวูด ร่วมกับ โค้ก จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในเทศกาลตรุษจีน2009 นี้ กับโปรโมชั่น "มอบโชคอั่งเปาทอง" เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ฮอลลีวูด ทุก 2 ที่นั่ง รับทันที อั่งเปา 1 ใบ รับรางวัลมากมาย และยังมีสิทธิ์รับกระเป๋า limited

แฟนๆมีลุ้น.. “ดัง-พันกร” เปิดปาก อยากเล่น MV. บันเทิง—22 Jan 09

สร้างสีสันให้กับวงการเพลงบ้านเรามานาน แถมออกผลงานมาก็ไม่เคยทำให้แฟนๆต้องผิดหวังเลยซักครั้ง เพราะนักร้องมาดเข้ม “ดัง-พันกร บุณยะจินดา” นั้นทุ่มเทให้กับผลงานของเค้ามาโดยตลอด และนอกจาก “ดัง”

ฟลอไรด้า ฌอน คิงส์ตั้นจับคู่ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Roll ฮอตทุกชาร์ตเพลง บันเทิง—22 Jan 09

ฟลอไรด้า No. 1 Hip Hop แห่งปี หลังจากแจ้งเกิดจากเพลง Low #1 Billboard chart 9 สัปดาห์ ล่าสุด ฟลอไรด้า ยังเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ปีนี้อีกด้วยในสาขา Best Rap/Sung Collaboration - "Low" featuring T-Pain และ Best Rap Song - "Low" featuring T-Pain ฟลอไรด้า

“อาร์ต” ไม่สน เป็นรอง “อั้ม” ขอพิสูจน์ ฝีมือ บันเทิง—22 Jan 09

เป็นพระเอกดาวรุ่งคนใหม่แห่งวิก 3 แต่ดันรับบทพระรองในละครเรื่อง “บริษัทบำบัดแค้น” ของผู้จัดคนเก่ง หน่อง-อรุโณชา จนมีเสียงเม้าท์กันว่า หนุ่ม “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” เกิดอาการน้อยอกน้อยใจเลยทีเดียว งานนี้หนุ่ม “อาร์ต

“พริกไทย” ส่งอัลบั้มพิเศษ “Special (love)” บันเทิง—22 Jan 09

หลังจากผลงานอัลบั้ม “After six” (อาฟเตอร์ ซิกส์) ของทั้ง 5 คนดนตรีวง “พริกไทย” ได้การยอมรับจนเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ กันไปทั่วประเทศแล้ว งานนี้เลยทำให้วง “พริกไทย” กลายเป็นที่รู้จักกันในหมู่คนฟังเพลงมากยิ่งขึ้น

“หม่ำ จ๊กมก” ดวลมุกฮา “ทศ 108 มงกุฏ” เปิดตัว “หลวงพี่กับผีขนุน” บันเทิง—22 Jan 09

ได้ฤกษ์แถลงข่าวเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับภาพยนตร์สุดหรรษาอารมณ์ดี “หลวงพี่กับผีขนุน” ซึ่งงานแถลงข่าวจัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ SF world cinema ณ ห้างเซ็นทรัลเวิล์ด เมื่อวันที่ 21 มกราคม ที่ผ่านมา

รายการตาถึง TRUE FACTS เสาร์24ม.ค.2552 ตอน สร้างบ้านสร้างคุณภาพชีวิต บันเทิง—22 Jan 09

รายการ “ตาถึง” (TRUE FACTS) วัน – เวลา ออกอากาศ วันเสาร์ 22.15-22.20 น. สถานีออกอากาศ สถานีวิทยุโทรทัศน์ กองทัพบก (ททบ. 5 ) พิธีกร จุ๊ วิชยุติ์ วิไลวรางกูร วันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2552 ตอน : สร้างบ้านสร้างคุณภาพชีวิต เสาร์นี้ จุ๊ วิชยุติ์

สาวก “คนรักหมา” ไม่อยากตกเทรนด์ อย่าพลาด!! Dog Holiday บันเทิง—22 Jan 09

ขนทัพน้องหมาน่ารักๆหลากหลายสายพันธุ์ มาโชว์ความสามารถในรายการกันทุกวันหยุด กับรูปแบบสบายๆ สไตล์คนรักสัตว์ โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเลี้ยงสุนัข จนได้รับฉายาว่า “เหนือเมฆ ดีเจหมา” หรือชื่อจริง คือ อาจารย์ อนุพันธ์ บุญชื่น เจ้าของโรงเรียน

“ฟ้าใส” วันที่งดงามของผู้กำกับรุ่นใหม่” บันเทิง—22 Jan 09

รายการสยามSpotlight วันนี้ จะพาท่านผู้ชมมาทำความรู้จัก กับ ผู้กำกับรุ่นใหม่ ไฟแรง ที่ มีดีกรี ทำรายการโทรทัศน์ มาหลายรายการ ไม่ว่า จะเป็นรายการจ้อจี้ ,รายการเที่ยงวันกันเอง ฯลฯ ที่ ตอนนี้ ผันตัวเองมาลองกำกับหนัง เรื่องแรก ในชีวิต ของผู้ชายที่ ชื่อ

"INFAMOUS" สุดเขิน!! คว้าสาวเซ็กซี่ ลงเล่นมิวสิกฯ “เสียแค่น้ำตา” บันเทิง—22 Jan 09

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงร็อก ที่มีความสามารทางด้านดนตรีตัวจริง และพร้อมที่จะแจ้งเกิดในวงการเพลงอย่างเต็มตัว สำหรับวงร็อกอย่างวง “INFAMOUS” (อินเฟมัส) ล่าสุด พวกเขาได้ส่งมิวสิกฯ เพลง “เสียแค่น้ำตา” มาเอาใจแฟนเพลงชาวร็อกกัน

นักเรียน นักศึกษา ซื้อบัตรคอนเสิร์ตโต๋ ลด 20% เฉพาะวันเสาร์ ที่ 24 และวันอาทิตย์ ที่ 25 บันเทิง—22 Jan 09

โปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับ นักเรียน นักศึกษา สามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ต LG KP 500 presentsโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร คอนเสิร์ต“วันแห่งความรัก” ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ได้ในราคาพิเศษลด 20 %

นักออกแบบเครื่องประดับ ลอเร่ ร็อดกิ้น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์อเมริกา บันเทิง—22 Jan 09

เป็นครั้งแรกในรอบ 50 ปี ที่แฟชั่นได้หวนกลับคืนสู่ทำเนียบขาว เมื่อนาง มิเชล โอบามา ก้าวขึ้นเป็นสุภาพสตรีหมายเลข 1 ด้วยบุคลิกที่โดดเด่นและสง่างามมากที่สุดคนหนึ่งของโลก ทำให้เธอกลายเป็นต้นแบบและผู้นำแฟชั่นในระดับนานาชาติอย่างรวดเร็ว (ภาพ:

ห้ามพลาด!ทรูสปอร์ต พรีเมียร์ลีก ฟีเวอร์ ตะลุยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมดูบอล ลิเวอร์พูลปะทะเชลซี 1 บันเทิง—22 Jan 09

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากมายจาก “ทรูสปอร์ต พรีเมียร์ ลีก ฟีเวอร์ ครั้งที่ 2” ณ จังหวัดขอนแก่น เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา คราวนี้ ทรูสปอร์ต เตรียมจัดทัพแบบครบทีมไประเบิดความมันใน กิจกรรม “ทรูสปอร์ต พรีเมียร์ ลีก ฟีเวอร์

“อ.ลักษณ์” เคาะสนิม...จัดรายการสด “ไทยไชโย ฟันธง”!! บันเทิง—22 Jan 09

ต้อนรับศักราชใหม่ ช่องไทยไชโย (ลูกทุ่งไทยไม่ลืมกัน) ทางเคเบิล ไลฟ์ ทีวี (ดีทุกวัน) ที่มุ่งส่งเสริมความเป็นไทยเอาใจคนลูกทุ่ง จับมือ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฯฟันธง!! ส่งรายการสดใหม่ “ไทยไชโย ฟันธง” มาเช็คดวงชะตากันแบบสดๆ หน้าจอเคเบิลทีวี

“ดวง” โชว์แมน ซ้อมมวย วาดลีลาเหนือ “เอ” เตรียมเข้าฉาก บันเทิง—22 Jan 09

ด้วยความที่เนื้อเรื่องในละคร “พ่อมาลัยริมทาง” ทางช่อง 3 เกิดต้องไปข้องเกี่ยวกับกีฬาหมัดมวยเกือบจะทั้งเรื่อง งานนี้บทหนักจึงตกอยู่ที่อีกหนึ่งนักแสดงสาวดาวรุ่ง “ดวง อัทธเสรี” ทายาทนักแสดงรุ่นเก๋า “หมู กลศ”

“ดวง” โชว์แมน ซ้อมมวย วาดลีลาเหนือ “เอ” เตรียมเข้าฉาก บันเทิง—22 Jan 09

ด้วยความที่เนื้อเรื่องในละคร “พ่อมาลัยริมทาง” ทางช่อง 3 เกิดต้องไปข้องเกี่ยวกับกีฬาหมัดมวยเกือบจะทั้งเรื่อง งานนี้บทหนักจึงตกอยู่ที่อีกหนึ่งนักแสดงสาวดาวรุ่ง “ดวง อัทธเสรี” ทายาทนักแสดงรุ่นเก๋า “หมู กลศ”