“พริกไทย” ส่งอัลบั้มพิเศษ “Special (love)” ตอบแทนแฟนเพลง!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 22, 2009 12:15
กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--อาร์เอส

หลังจากผลงานอัลบั้ม “After six” (อาฟเตอร์ ซิกส์) ของทั้ง 5 คนดนตรีวง “พริกไทย”   ได้การยอมรับจนเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ กันไปทั่วประเทศแล้ว งานนี้เลยทำให้วง “พริกไทย”   กลายเป็นที่รู้จักกันในหมู่คนฟังเพลงมากยิ่งขึ้น ซึ่งพิสูจน์ได้จากทุกเพลงในอัลบั้มที่ฮิตติดชาร์ตไปในหลาย ๆ คลื่นวิทยุ งานนี้ทำให้ “เบนซ์ (ร้องนำ) – ต้อง (กีต้าร์) – เอ (กีต้าร์ solo) – แจ๊ค (เบส) – ริว (กลอง)” ขอตอบแทนความสำเร็จให้กับแฟนเพลง   ด้วยการส่งอัลบั้มใหม่   “Special (love)”   (สเปเชี่ยล เลิฟ) มาให้ได้ซึ้งกันอีก   ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น “เบนซ์” นักร้องนำจะมาพูดถึงการทำงานอัลบั้มนี้ให้ฟังว่า

“ตอนนี้พวกเราวง “พริกไทย” ก็กำลังจะมีผลงานเพลงอัลบั้มพิเศษ ที่ใช้ชื่ออัลบั้มว่า “Special (love)” (สเปเชี่ยล เลิฟ) มาฝากแฟน ๆ ค่ะ   เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนเพลงทุกคน ที่ให้การสนับสนุนและก็ชื่นชอบในงานเพลงของพวกเรา(ยิ้ม)   ซึ่งพวกเราทั้ง 5 คน   อยากจะบอกว่า   ในปีที่ผ่านมา พวกเรารู้สึกมีความสุขมาก ๆ ที่ได้การตอบรับจากทุกคน   มันเลยทำให้เราอยากทำเพลงออกมาให้ ทุกคนได้ฟังกันอีก   และสำหรับงานเพลงอัลบั้ม “Special (love)” (สเปเชี่ยล เลิฟ) ก็จะยังคงความเป็นอะคูสติก ร็อก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วทุกเพลงในอัลบั้มนี้ จะเน้นเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรักกับผู้หญิงในทุกรูปแบบ   ไม่ว่าจะสุข เศร้า เหงา ทุกข์   ตามแบบฉบับของ “พริกไทย” โดยอัลบั้มนี้จะมีทั้งหมด 14   เพลงด้วยกัน   ทั้งเพลงเก่าตั้งแต่ชุดแรก นำมาร้องใหม่ทั้งหมด และก็จะมีเพลงจากอัลบั้ม   “After six” (อาฟเตอร์ ซิกส์) จำนวน 4 เพลง ส่วนเพลงใหม่จะมี 4 เพลงค่ะ   ซึ่งตอนนี้พวกเราก็ได้ส่งเพลงใหม่มาให้เพื่อน ๆ   ได้ฟังกันก่อนหนึ่งเพลง   นั่นก็คือเพลง “ใหม่ ๆ ก็รัก”   เพลงนี้จะเป็นเพลงช้า ๆ   ซึ้ง ๆ พวกเรา ก็อยากจะให้ทุกคนได้ฟังกัน ตอนนี้ก็ปล่อยออกไปให้ฟังกันแล้ว ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ   ถ้าใครที่ยังไม่ได้ฟังก็อย่าลืมไปหาฟังกันนะคะ   หรือจะโทรไปขอให้พี่ ๆ ดีเจเปิดให้ฟังก็ได้ค่ะ (ยิ้ม)”

ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง   “ใหม่ ๆ ก็รัก”   ของกลุ่มศิลปินมากความสามารถอย่างวง   “พริกไทย” ได้ครั้งแรกวันที่ 24 มกราคม 2552 ในรายการ 2 Nite Live ทางช่อง 5 เวลา 00.15 - 01.30 น.เป็นต้นไปและเตรียมพบกับอัลบั้มพิเศษ   “Special (love)” (สเปเชี่ยล เลิฟ)   ได้ในวันที่   12 กุมภาพันธ์   ทุกแผงทั่วประเทศ


Latest Press Release

“บี-น้ำทิพย์” เปลี่ยนลุคเป็นเชฟสาวสุดเปิ่น ประกบคู่จิ้น “ฟิล์ม-ธนภัทร” ใน “ฉันชื่อบุษบา”

ทำเอาแฟนๆ ถึงกับต้องขยี้ตาแร๊ง!! เมื่อได้เห็นลุคใหม่ของนางเอกสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ในทีเซอร์ละคร “ฉันชื่อบุษบา” ของทางช่องวัน31 ที่จับสาวบีมาเปลี่ยนลุคแบบถล่มทลาย จากนางเอกสาวแสนสวย มาเป็นเชฟสุดเปิ่นหัวฟู ใส่แว่นตาหนาเตอะ...

3 ปีที่รอคอยกับ 'The Jukks’ พร้อมซาวด์ดนตรีที่คิดถึงกับผลงานใหม่ล่าสุด 'Innocent (ไม่มีเหตุผล)’ เสิร์ฟความจัดจ้านที่ไม่ไร้เดียงสาทางดนตรี

วงดนตรีชื่อประหลาดอย่าง The Jukks และเนื้อเพลงท่อนฮิตติดปาก “อยู่คนเดียว อยู่ลำพัง หว่าเว้..” คงคุ้นหูใครหลายๆคนอยู่ไม่น้อย ทั้งสไตล์เพลง Alternative กับดนตรีที่สาดไม่ยั้งและคาแรคเตอร์กวนๆสนุกสนานของ “แกน, แมว และ เตอร์”...

เมล่อน มิวสิค ปล่อย ซิงเกิ้ล 2 พร้อมการกลับมาของ ทราย-นวรรณ

เมล่อน มิวสิค ปล่อย ซิงเกิ้ล 2 พร้อมการกลับมาของ ทราย-นวรรณ หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก หมอไม่รับเย็บ คนเจ็บมันหลายใจ ของ เบียร์-พิทักษ์ เอมวงษ์ เอาใจคอร็อคสไตล์ไทยๆไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด ค่ายเพลงไฟแรง เมล่อน มิวสิค ภายใต้การบริหาร ของ นักแต่งเพลงชื่อดัง...

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

Related Topics