“พริกไทย” ส่งอัลบั้มพิเศษ “Special (love)” ตอบแทนแฟนเพลง!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 22, 2009 12:15
กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--อาร์เอส

หลังจากผลงานอัลบั้ม “After six” (อาฟเตอร์ ซิกส์) ของทั้ง 5 คนดนตรีวง “พริกไทย”   ได้การยอมรับจนเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ กันไปทั่วประเทศแล้ว งานนี้เลยทำให้วง “พริกไทย”   กลายเป็นที่รู้จักกันในหมู่คนฟังเพลงมากยิ่งขึ้น ซึ่งพิสูจน์ได้จากทุกเพลงในอัลบั้มที่ฮิตติดชาร์ตไปในหลาย ๆ คลื่นวิทยุ งานนี้ทำให้ “เบนซ์ (ร้องนำ) – ต้อง (กีต้าร์) – เอ (กีต้าร์ solo) – แจ๊ค (เบส) – ริว (กลอง)” ขอตอบแทนความสำเร็จให้กับแฟนเพลง   ด้วยการส่งอัลบั้มใหม่   “Special (love)”   (สเปเชี่ยล เลิฟ) มาให้ได้ซึ้งกันอีก   ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น “เบนซ์” นักร้องนำจะมาพูดถึงการทำงานอัลบั้มนี้ให้ฟังว่า

“ตอนนี้พวกเราวง “พริกไทย” ก็กำลังจะมีผลงานเพลงอัลบั้มพิเศษ ที่ใช้ชื่ออัลบั้มว่า “Special (love)” (สเปเชี่ยล เลิฟ) มาฝากแฟน ๆ ค่ะ   เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนเพลงทุกคน ที่ให้การสนับสนุนและก็ชื่นชอบในงานเพลงของพวกเรา(ยิ้ม)   ซึ่งพวกเราทั้ง 5 คน   อยากจะบอกว่า   ในปีที่ผ่านมา พวกเรารู้สึกมีความสุขมาก ๆ ที่ได้การตอบรับจากทุกคน   มันเลยทำให้เราอยากทำเพลงออกมาให้ ทุกคนได้ฟังกันอีก   และสำหรับงานเพลงอัลบั้ม “Special (love)” (สเปเชี่ยล เลิฟ) ก็จะยังคงความเป็นอะคูสติก ร็อก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วทุกเพลงในอัลบั้มนี้ จะเน้นเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรักกับผู้หญิงในทุกรูปแบบ   ไม่ว่าจะสุข เศร้า เหงา ทุกข์   ตามแบบฉบับของ “พริกไทย” โดยอัลบั้มนี้จะมีทั้งหมด 14   เพลงด้วยกัน   ทั้งเพลงเก่าตั้งแต่ชุดแรก นำมาร้องใหม่ทั้งหมด และก็จะมีเพลงจากอัลบั้ม   “After six” (อาฟเตอร์ ซิกส์) จำนวน 4 เพลง ส่วนเพลงใหม่จะมี 4 เพลงค่ะ   ซึ่งตอนนี้พวกเราก็ได้ส่งเพลงใหม่มาให้เพื่อน ๆ   ได้ฟังกันก่อนหนึ่งเพลง   นั่นก็คือเพลง “ใหม่ ๆ ก็รัก”   เพลงนี้จะเป็นเพลงช้า ๆ   ซึ้ง ๆ พวกเรา ก็อยากจะให้ทุกคนได้ฟังกัน ตอนนี้ก็ปล่อยออกไปให้ฟังกันแล้ว ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ   ถ้าใครที่ยังไม่ได้ฟังก็อย่าลืมไปหาฟังกันนะคะ   หรือจะโทรไปขอให้พี่ ๆ ดีเจเปิดให้ฟังก็ได้ค่ะ (ยิ้ม)”

ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง   “ใหม่ ๆ ก็รัก”   ของกลุ่มศิลปินมากความสามารถอย่างวง   “พริกไทย” ได้ครั้งแรกวันที่ 24 มกราคม 2552 ในรายการ 2 Nite Live ทางช่อง 5 เวลา 00.15 - 01.30 น.เป็นต้นไปและเตรียมพบกับอัลบั้มพิเศษ   “Special (love)” (สเปเชี่ยล เลิฟ)   ได้ในวันที่   12 กุมภาพันธ์   ทุกแผงทั่วประเทศ


Latest Press Release

หมาก ปริญ โคตรเท่ นก ฉัตรชัย โคตรขลัง ก๊อต จิรายุ โคตรคลั่ง จอมขมังเวทย์ 2020 ปลุกอาคม แอคชั่นเดือด รีวิวแรงทั่วโซเชียล หนังเรื่องนี้มันต้องดู!

เปิดฉากสงครามไสยเวทมันส์สนั่นโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "จอมขมังเวทย์ 2020" หนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ไทยที่น่าจับตาของปีนี้ ด้วยความที่นำเอาศาสตร์ลึกลับ ของขลัง อาคมเดือด มาเสกให้เข้ายุคสมัย พร้อมกับความเชื่อของคนในปัจจุบัน...

รายการศึกเจ้านักกิน อีพี 9 โค้งสุดท้ายกับการแข่งขัน สัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันบุกทะเล กับโจทย์ Seafood

รายการเรียลลิตี้แข่งกินระดับประเทศ "ศึกเจ้านักกิน" ที่โกยเรตติ้งทะลุ 2 – 3 เกือบทุกสัปดาห์ และตอนนี้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขัน โดยในสัปดาห์นี้เดินทางมาถึงอีพีที่ 9 กันแล้ว ซึ่งผู้เข้าแข่งขันได้ไปบุกเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยา...

นาจา 2019 เล่าเรื่องใหม่...สะเทือนวงการภาพยนตร์ 7 เรื่องน่ารู้ก่อนดูนาจา...ผู้กำกับฉีกกฎ เขียนบทจากชีวิตจริง

1. "นาจา" เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3D เรื่องแรกจากจีน ในรูปแบบ IMAX ที่ใช้เวลาผลิตถึง 5 ปี และใช้ทีมงานกว่า 1,600ชีวิต สตูดิโอกว่า 20 แห่ง จากทั่วทุกส่วนในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานมาสเตอร์พีซเรื่องนี้ขึ้นมา...

แฟรงค์ กุมขมับ!!! แบงค์ มอบภารกิจสุดหิน

เมื่อทีม "Blacklist" ได้รับภารกิจใหม่จาก "อาจารย์วันเผด็จ" (แบงค์-ปรีติ) ให้ตามสืบหาเบาะแสเกมที่กำลังระบาดอยู่ในโรงเรียน โดย "อาจารย์วันเผด็จ" ตั้งสมมติฐานไว้ว่าเกมดังกล่าวอาจมีส่วนพัวพันกับความไม่ชอบมาพากลของแก๊งหัตถ์เทวะ พร้อมมอบหมายให้ "บรรทัด"...

ทีวีไกด์: แชมป์ พาทึ่ง เด็กหญิงใบบัว กับเพื่อนซี้สี่ขา ขี่ม้ามาโรงเรียน จ.สงขลา

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวความน่ารักๆ ระหว่าง "คนกับม้า" ที่ จ.สงขลา เป็นเรื่องราวของ "น้องใบบัว-ด.ญ.กรกัญญา ทับนาคา" วัย 7 ขวบ...

Related Topics