ชาวเน็ตแห่ชมเด็กไทยโชว์ท่าเต้น โซนยอชิแด Gee แรงดังถึงเกาหลี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 22, 2009 14:27
กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น

โซนยอชิแด มินิอัลบั้ม จี(Gee) ที่หลังจากวางจำหน่ายไปได้ไม่นานก็สามารถทะยานขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ตเพลง ทั้งออนและออฟไลน์ได้อย่างถ้วนหน้า

ในขณะเดียวกันผู้เชี่ยวชาญในวงการเพลงก็คาดการณ์ว่าในอีก 1~2 สัปดาห์นี้พวกเธอก็น่าจะเข้ามาติดชาร์ตอันดับ 1 ในรายการเพลงโทรทัศน์ได้อย่างไม่ยากนัก

นับเป็นการเริ่มต้นที่รุนแรงของ โซนยอชิแด ในวงการเพลงเกาหลีได้เป็นอย่างดี

ไม่เพียงแต่ความนิยม Gee เฉพาะแต่ในเกาหลีเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเว็บไซต์ในต่างประเทศที่ต่างก็โพสข้อมูลเกี่ยวกับเพลง Gee กันอย่างคึกคักเลยทีเดียว

เช้านี้สื่อเกาหลีรายงานว่า โดยเฉพาะท่าเต้น ‘ขาปู1‘ ในเพลง Gee นั้นก็ได้รับความนิยมแรงมาถึงประเทศไทย โดยเด็กไทยได้นำท่าเต้นนี้มาโชว์เลียนแบบจนได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเกาหลี เป็นอย่างมาก (ชมคลิปด้านล่าง)

นอกจากนี้มิวสิควีดีโอ Gee และคลิปวีดีโอคัมแบ็คของพวกเธอ ก็ได้รับความนิยมอย่างมากจากทั้งในเกาหลี และประเทศต่างๆในเอเชียอีกด้วยเช่นกัน

Platinum
เบอร์โทรศัพท์ : 02-650-7870

Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics