"INFAMOUS" สุดเขิน!! คว้าสาวเซ็กซี่ ลงเล่นมิวสิกฯ “เสียแค่น้ำตา”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 22, 2009 11:17
กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--อาร์เอส

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงร็อก   ที่มีความสามารทางด้านดนตรีตัวจริง   และพร้อมที่จะแจ้งเกิดในวงการเพลงอย่างเต็มตัว     สำหรับวงร็อกอย่างวง   “INFAMOUS”   (อินเฟมัส)   ล่าสุด   พวกเขาได้ส่งมิวสิกฯ เพลง   “เสียแค่น้ำตา”   มาเอาใจแฟนเพลงชาวร็อกกัน   ซึ่งในเพลงนี้ก็ได้สาวสวย   สุดเซ็กซี่   อย่าง   “น้องอุ๋ย-อาภัสรา   ภูวงษ์” MISS   LEO   คนล่าสุด   มาเล่นเป็นนางเอก       มิวสิกฯ   งานนี้ทำเอาทั้ง   5   หนุ่ม “INFAMOUS”   (อินเฟมัส)   ออกอาการเขินมาก ๆ   แต่จะเขินเพราะอะไร? ไปฟังจากปากพวกเขากันเลย

“สำหรับมิวสิกฯเพลง   “เสียแค่น้ำตา” เป็นเพลงแรกที่พวกเราอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองฟังกัน   เพราะพวกเราตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่   และเป็นงานเพลงที่พวกเราทำเองทั้งอัลบั้ม   ล่าสุดพวกเราได้ส่งมิวสิกฯ ให้กับเพื่อน ๆ ได้ดูกันบ้างแล้ว ซึ่งพวกเราต้องขอบอกว่า   เป็นการถ่ายมิวสิกฯ ครั้งแรก   ที่พวกเราทั้ง 5 คน   ออกอาการเขินกันสุด   ๆ   (ยิ้ม)   ส่วนเหตุที่เขินก็เพราะในเพลงนี้   ได้น้อง “อุ๋ย”   (MISS   LEO ) คนล่าสุด   มาร่วมเล่นเป็นนางเอกมิวสิกฯ   ซึ่งน้องเขาน่ารัก   สวย   และเซ็กซี่มาก ๆ ครับ   ทำเอาคนทั้งกองตาร้อนผ่าวกันไปเลย (หัวเราะ)   คือทุกครั้งที่พวกเราต้องเข้าฉากกับน้องเขา   พวกเราก็จะเขินไม่กล้าสบตา   ทางผู้กำกับเลยให้พวกเราพูดคุยกับน้องเขา   เพื่อสร้างความคุ้นเคย   แต่พอเริ่มถ่ายทำก็ไปได้สวย     และก็ผ่านพ้นไปด้วยดีนะ   ที่สำคัญต้องขอขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานทุกคนด้วย   และน้อง “อุ๋ย” ที่มาถ่ายทอดความรู้สึกในเพลง “เสียแค่น้ำตา” ได้อย่างสุดซึ้ง   ซึ่งพวกเราอยากให้เพื่อน ๆได้ลองติดตามดู   และเป็นกำลังใจให้พวกเรา “INFAMOUS”   (อินเฟมัส)   ด้วยนะครับ   ขอบคุณครับ”

ติดตามงานเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและประสบการณ์ทางดนตรี   ของวงร็อก อย่าง “INFAMOUS”   ที่จะวางแผงทั่วประเทศในวันที่   29   มกราคมนี้   และสามารถติดตามชม   มิวสิก วีดีโอเพลง “เสียแค่น้ำตา” ได้แล้ววันนี้   ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ   และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

เก็บตกวันลอยกระทง หนุ่มสาวศิลปิน อาร์สยาม

เก็บตกภาพบรรยากาศเทศกาลวันลอยกระทงของศิลปินหนุ่มๆ สาวๆ ชาว "อาร์สยาม" ที่แม้จะมีภาระงานคอนเสิร์ตกันรัดตัว แต่ก็ยังขอสืบสานประเพณีขอขมาพระแม่คงคา พร้อมลอยทุกข์ลอยโศกให้ออกไปจากชีวิต ตามความเชื่อของปู่ย่าตายายที่ปฏิบัติสืบต่อกันมา...

SDP เตรียมออกฉายภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของศิลปินระดับตำนาน Katsushika Hokusai

SDP, Inc. เตรียมเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "HOKUSAI" ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวชีวิตที่ไม่ธรรมดาของศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงระดับโลก คัทสึชิกะ โฮคุไซ (Katsushika Hokusai) โดยมีกำหนดออกฉายในประเทศญี่ปุ่นช่วงต้นฤดูร้อนปี 2020 และจะออกฉายทั่วโลกเป็นลำดับต่อไป...

ช่อง MONO29 ชวนสัมผัสภาพยนตร์พล็อตเรื่องเยี่ยม! ไซไฟ ระทึกขวัญ 7 เป็น 7 ตาย (What Happened To Monday)

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ชวนสัมผัสภาพยนตร์ไซไฟ ระทึกขวัญ ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีพล็อตเรื่องยอดเยี่ยมแห่งปี เรื่อง "7 เป็น 7 ตาย (What Happened To Monday)" ผลงานการแสดงของ "นูมิ ราเพจ" ที่ผู้กำกับฯ ทอมมี่ เวิลด์...

ปล่อย ซิงเกิ้ลใหม่จาก ชาลีดา ศิลปินไทยคนแรกที่ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงอินดี้อันดับ 1 ในมาเลเซีย ก่อนพบกับเธอเต็มๆ ตา ใน #เคว้ง# ซีรี่ส์ไทยเรื่องแรกบน Netflix

ด้วยประสบการณ์ในการทำงานเพลงตั้งแต่อายุ 11 ปี ในฐานะสมาชิกวงป็อปใสๆ Tweenie 90s ตามด้วยการคัฟเวอร์เพลงต่างๆ ขึ้นบน YouTube ของตัวเอง จนได้รับการติดตามจำนวนมากมาย ส่งให้ "ชาลีดา" Chaleeda ลูกครึ่งสาวไทย-อังกฤษ วัย 18 ปี...

เมื่อคนที่เคยรักและไว้ใจ กลายเป็นคนที่ทำให้เจ็บ แค้น เกลียดชัง เมื่อต้องการส่งความเจ็บ แค้น เกลียดชัง กลับคืน สุดท้าย....สิ่งที่ได้คืนคือความสุข ...หรือเจ็บกว่าเดิม?

อาริสา (นุ่น - วรนุช ภิรมย์ภักดี) นางพยาบาลสาวสวยผู้หญิงที่เคยคิดว่าชีวิตตัวเองโชคดีเหมือนซินเดอเรลล่าหลังจากได้แต่งงานกับ หมอเอกภูมิ (บีม - กวี ตันจรารักษ์) หมอสูตินารีผู้อ่อนโยน จนกระทั่งในคืนฉลองครบรอบแต่งงานปีที่ 10 ของทั้งคู่...

Related Topics