"INFAMOUS" สุดเขิน!! คว้าสาวเซ็กซี่ ลงเล่นมิวสิกฯ “เสียแค่น้ำตา”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 22, 2009 11:17
กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--อาร์เอส

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงร็อก   ที่มีความสามารทางด้านดนตรีตัวจริง   และพร้อมที่จะแจ้งเกิดในวงการเพลงอย่างเต็มตัว     สำหรับวงร็อกอย่างวง   “INFAMOUS”   (อินเฟมัส)   ล่าสุด   พวกเขาได้ส่งมิวสิกฯ เพลง   “เสียแค่น้ำตา”   มาเอาใจแฟนเพลงชาวร็อกกัน   ซึ่งในเพลงนี้ก็ได้สาวสวย   สุดเซ็กซี่   อย่าง   “น้องอุ๋ย-อาภัสรา   ภูวงษ์” MISS   LEO   คนล่าสุด   มาเล่นเป็นนางเอก       มิวสิกฯ   งานนี้ทำเอาทั้ง   5   หนุ่ม “INFAMOUS”   (อินเฟมัส)   ออกอาการเขินมาก ๆ   แต่จะเขินเพราะอะไร? ไปฟังจากปากพวกเขากันเลย

“สำหรับมิวสิกฯเพลง   “เสียแค่น้ำตา” เป็นเพลงแรกที่พวกเราอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองฟังกัน   เพราะพวกเราตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่   และเป็นงานเพลงที่พวกเราทำเองทั้งอัลบั้ม   ล่าสุดพวกเราได้ส่งมิวสิกฯ ให้กับเพื่อน ๆ ได้ดูกันบ้างแล้ว ซึ่งพวกเราต้องขอบอกว่า   เป็นการถ่ายมิวสิกฯ ครั้งแรก   ที่พวกเราทั้ง 5 คน   ออกอาการเขินกันสุด   ๆ   (ยิ้ม)   ส่วนเหตุที่เขินก็เพราะในเพลงนี้   ได้น้อง “อุ๋ย”   (MISS   LEO ) คนล่าสุด   มาร่วมเล่นเป็นนางเอกมิวสิกฯ   ซึ่งน้องเขาน่ารัก   สวย   และเซ็กซี่มาก ๆ ครับ   ทำเอาคนทั้งกองตาร้อนผ่าวกันไปเลย (หัวเราะ)   คือทุกครั้งที่พวกเราต้องเข้าฉากกับน้องเขา   พวกเราก็จะเขินไม่กล้าสบตา   ทางผู้กำกับเลยให้พวกเราพูดคุยกับน้องเขา   เพื่อสร้างความคุ้นเคย   แต่พอเริ่มถ่ายทำก็ไปได้สวย     และก็ผ่านพ้นไปด้วยดีนะ   ที่สำคัญต้องขอขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานทุกคนด้วย   และน้อง “อุ๋ย” ที่มาถ่ายทอดความรู้สึกในเพลง “เสียแค่น้ำตา” ได้อย่างสุดซึ้ง   ซึ่งพวกเราอยากให้เพื่อน ๆได้ลองติดตามดู   และเป็นกำลังใจให้พวกเรา “INFAMOUS”   (อินเฟมัส)   ด้วยนะครับ   ขอบคุณครับ”

ติดตามงานเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและประสบการณ์ทางดนตรี   ของวงร็อก อย่าง “INFAMOUS”   ที่จะวางแผงทั่วประเทศในวันที่   29   มกราคมนี้   และสามารถติดตามชม   มิวสิก วีดีโอเพลง “เสียแค่น้ำตา” ได้แล้ววันนี้   ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ   และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

ดิ่งให้สุด!! กับ MV ไม่มีอีกแล้ว จาก เล็ก-พงษธร กับเรื่องราวความรักที่จุกจนน้ำตาไหล

"ไม่มีอีกแล้ว" ซิงเกิลรัก ผิดหวัง ที่ทำให้นึกถึงอดีต ถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงนุ่มลึกจากหนุ่มชาวประมง "เล็ก พงษธร" ที่เมื่อใครได้ฟังเป็นต้องบ่อน้ำตาแตก เนื้อเพลงทำให้อินในความเจ็บปวด แต่หากลองชม MV รับรองว่ามีอาการจมดิ่งไปกับห้วงอารมณ์ และความเศร้าแน่นอน...

นางสาว 18 มงกุฎ แข่งกันเขิน ทอย-พรีม สวีทไม่แพ้ โทนี่-แก้ว

เปิดตัวแรงทำแฟนๆ มโนคู่จิ้นสายวายคู่ใหม่ล่าสุด พี่ธนา-น้องน้ำ แห่งละครโรแมนติกคอเมดี้มีเรื่องราวดีๆ ใน "นางสาว 18 มงกุฎ" กันเป็นแถว วันนี้เราเลยพามาขยี้ความสัมพันธ์อันดีที่ใครเห็นเป็นต้องแฮปปี้ต่อเนื่อง กับฉากที่ ธนา (โทนี่ รากแก่น) พา น้ำ (แก้ว-จริญญา...

LINE TV ยืนหนึ่ง รับรางวัลแพลตฟอร์มทีวีออนไลน์แห่งปี จากเวทีระดับสากล Asian Television Awards ครั้งที่ 24

- LINE TV ครองตำแหน่งแพลตฟอร์มทีวีออนไลน์ที่ได้รับรางวัลสูงสุดในปีนี้ถึง 6 รางวัลจากผลงานคุณภาพระดับสากล เปิดปีใหม่มาไม่กี่วัน แพลตฟอร์มทีวีออนไลน์อันดับหนึ่งสำหรับคนไทยอย่าง LINE TV บินไปกวาดรางวัลใหญ่จากเวทีระดับสากล Asian Television Awards ครั้งที่...

#แพนเค้ก, #หญิง รฐา และ #รถบัส ทุ่มสุดชีวิต ฉากพิธีศักดิ์สิทธิ์ #วันเสียกรุงฯ

แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, หญิง-รฐา โพธิ์งาม และรถบัส-ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ พิสูจน์ฝีมือการแสดงอันยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า "ศรีอโยธยา ภาค๒" ในตอนอวสาน ซึ่ง บุษบา (แพนเค้ก เขมนิจ) ถูก เจ้าจอมราตรี (รฐา โพธิ์งาม)...

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม ตะลอนกินสไตล์ นายแดน ลิ้มลองอาหารแบบสุดจัด ณ ราชบุรี

ซึมซับบรรยากาศยามเย็นที่ "octospider" ชิมขนมจีน พร้อมผักออร์แกนิคสดๆ ที่ร้าน "เจ๊ติ๊กโคตรขนมจีน" เอาใจสายประหยัด กับข้าวในราคา 10 บาท ณ ร้าน "ตามสั่งเจ๊อ๋อยลุงหมึก" ก่อนจะไปเรียนรู้เรื่องไฟฟ้าที่ "สถานบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 4 ราชบุรี" กับ ฝรั่งสายทัวร์...

Related Topics