Thursday August 13, 2020 21:34

บันเทิง Press Release : 23 Jan 2009

ภาพข่าว: เปิดตัวหนังสือ “ภาพของพ่อ” บันเทิง—23 Jan 09

เมื่อเร็ว ๆนี้ โครงการภาพของพ่อ ได้เปิดตัวหนังสือ “ภาพของพ่อ” พร้อมกับแจกใบกระกาณีย์บัตร ให้กับนักเรียนโรงเรียนทานตะวัน ไตรภาษา ที่ได้รับคัดเลือกลงหนังสือภาพของพ่อ โดยคุณพฤฒิพร เหลืองมณีรัตน์ กรรมการบริหาร บ. วี อาร์ มีเดีย เป็นผู้มอบ

“โครงการภาพของพ่อ เปิดหนังสือ “ภาพของพ่อ” อันทรงคุณค่า บันเทิง—23 Jan 09

สำหรับโครงการภาพของพ่อ ที่ทาง บ. วี อาร์ มีเดีย เป็นผู้ผลิตโครงการ “ภาพของพ่อ” ร่วมกับ คณะกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กทช.),บ.น้ำประปาไทย,ปลายิ้ม,เซ็นทรัล พลาซ่า ,โรงเรียนทานตะวัน ไตรภาษา เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนคนไทยทั่วประเทศ มีส่วนร่วม

ข่าวซุบซิบ: 5 หนุ่ม บิ๊กแบง บันเทิง—23 Jan 09

สร้างประวัติศาสตร์กันอีกแล้ว สำหรับ “5 หนุ่ม บิ๊กแบง” ที่บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต 2009 BIGBANG BIG CONCERT [BIG SHOW] ที่สนามกีฬายิมเนเซียม โอลิมปิค กรุงโซล ในรอบสุดท้าย ถูกจองเกลี้ยงภายใน 3 นาที ซึ่งนับรวมผู้ต้องการจับจองได้กว่า 600,000 คน

ข่าวซุบซิบ: 5 หนุ่ม บิ๊กแบง บันเทิง—23 Jan 09

สร้างประวัติศาสตร์กันอีกแล้ว สำหรับ “5 หนุ่ม บิ๊กแบง” ที่บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต 2009 BIGBANG BIG CONCERT [BIG SHOW] ที่สนามกีฬายิมเนเซียม โอลิมปิค กรุงโซล ในรอบสุดท้าย ถูกจองเกลี้ยงภายใน 3 นาที ซึ่งนับรวมผู้ต้องการจับจองได้กว่า 600,000 คน

ภาพข่าว: เอสซี แอสเสทฯ ทำคุณประโยชน์เพื่อสังคม บันเทิง—23 Jan 09

นางสาวยุบล โล่ห์จินดารัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนเข้ารับโล่เกียรติคุณและใบประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติ ในฐานะที่เป็นหน่วยงาน ที่ทำคุณประโยชน์ให้กับกรุงเทพมหานคร

หนุ่มๆ “ออกัส” เป็นปลื้มเพลง “ฝันหวานอายจูบ” ยังแรงต่อเนื่อง บันเทิง—23 Jan 09

นอกจากหนัง “ฝัน-หวาน-อาย-จูบ” จะได้ใจแฟนๆ หนังกันไปอย่างล้นหลามแล้ว ล่าสุดกระแสของเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ที่มีชื่อเดียวกับหนังว่า “ฝัน-หวาน-อาย-จูบ” ก็ยังคงได้รับความนิยมจากคนฟังอย่างต่อเนื่อง จนฮิตติดชาร์ตดังๆ มากมายทั่วประเทศ

ข่าวซุบซิบ: วุดดี้ - วุฒิโรจน์ วงพยัคย์ ขอเอาฤกษ์..เอาชัยเปลี่ยนชื่อใหม่รับปีฉลูทันทีเป็น แอนดี้ - บันเทิง—23 Jan 09

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่...เมื่อถูกหมอดูทักว่าชื่อเล่น ชื่อจริง รวมไปถึง นามสกุล ของเดิมๆไม่ค่อยจะเป็นมงคล หากเปลี่ยนใหม่รับรองว่ารุ่งแน่นอน... เมื่อได้ยินเช่นนั้น วีเจ.หนุ่มนิสัยดี ประจำช่องไทยไชโย “วุดดี้ - วุฒิโรจน์ วงพยัคย์”

“เปิดตำนานรัก พิงค์ แพนเตอร์ กับ วิชัย ปุญญะยันต์” บันเทิง—23 Jan 09

ถ้าพูดถึงศิลปินเพลงรักอมตะ หลายท่านคงจะมีรายชื่อยาวเป็นหาง ว่าว แต่จะมีใครสักกี่คนที่จะนึกถึงผู้ชายที่ชื่อ วิชัย ปุญญะยันต์ ผู้ชายที่มีความหวานในตัว พร้อมทั้งบทเพลงรัก ที่ ยังกล่าวขานกันไม่เลิก ด้วยเนื้อหาเพลง ทั้งยังด้วยเสียงร้องที่ กรีด หัวใจสาว ๆ

“นวดไทย ดังไกลไปญี่ปุ่น 18 ปี” บันเทิง—23 Jan 09

หากพูดถึงเรื่องการนวดแล้วคนไทยถือได้ว่าเป็นชาติที่มีความสามารถในการนวด จนเป็นที่ยอมรับของคนต่างชาติ แถมชาวต่างชาติยังเข้ามาเรียนเพื่อนำไปประกอบธุรกิจที่บ้านตนเอง จนสามารถพูดได้เต็มปากว่า ศาสตร์นวดไทย เป็นสิ่งที่สร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยในต่างแดน

เพลง “ความคิด” ประกอบหนัง “A Moment in June ณ ขณะรัก” แรง บันเทิง—23 Jan 09

หลังจากที่เพลง “ความคิด” (Hear the Wind Sing) ของนักร้องหนุ่ม “แสตมป์ 7th Scene” (อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข) ได้ถูกปล่อยออกมาให้ฟังกันไม่ถึงเดือนดี ก็ฮิตติดชาร์ตหลายคลื่นวิทยุดังแล้ว - พุ่งเข้าสู่ Top 10 (ในอันดับ 10) ของคลื่น 91.5

โรส มีเดียฯ แถลงข่าว แผนงานการทำธุรกิจภาพยนตร์ปี 2009 บันเทิง—23 Jan 09

โรส มีเดียฯ ท้าวิกฤตกว้านซื้อลิขสิทธิ์หนัง Asia ทำตลาดภาพยนตร์ปี 2009 พร้อมดึงดาราเกาหลีมาไทยกลางปี บริษัทโรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้นำเข้าภาพยนตร์จากต่างประเทศ พร้อมท้าวิกฤตเศรษฐกิจสวนกระแสรุกทำตลาดภาพยนตร์ปี 2009

สร้างปรากฏการณ์ครั้งแล้วครั้งเล่ากับ Red Cliff 2 เปิดตัวเป็นอันดับหนึ่งในทุกประเทศที่เข้าฉายรวมทั้งเ บันเทิง—23 Jan 09

สร้างปรากฏการณ์ครั้งแล้วครั้งเล่ากับ Red Cliff 2 เปิดตัวเป็นอันดับหนึ่งในทุกประเทศที่เข้าฉายรวมทั้งเมืองไทย พร้อมกับทำรายได้รวมเพียงสองสัปดาห์ไปแล้วกว่า 1000 ล้านบาท ทุกเสียงชื่นชมกับมหาสงครามเอเชีย จอนห์ วู สามก๊ก โจโฉ แตกทัพเรือ 2 “สนุกดีนะ

โปลิสหน้าเหลี่ยม “หม่ำ จ๊กมก” ตามล่า “ทศ 108 มงกุฏ” ทำปากคลองตลาดโกลาหล บันเทิง—23 Jan 09

ทำเอาพ่อค้าแม่ค้าแถวปากคลองตลาดตกอกตกใจกันใหญ่ นึกว่าตำรวจมาไล่จับผู้ร้ายที่ไหน ที่แท้ก็เป็นกองถ่ายหนังเรื่อง “หลวงพี่กับผีขนุน” ผลงานสุดฮาเรื่องใหม่ของผู้กำกับฝีมือเก๋า “ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล”

“ตุ๊ก เดือนเต็ม” หวนคืนจอใหญ่ ได้บทจี๊ดโดนใจสุด ๆ ใน “A Moment in June ณ บันเทิง—23 Jan 09

หลังจากห่างหายการแสดงภาพยนตร์ไปนานหลายสิบปี นักแสดงหญิงรุ่นใหญ่ “เดือนเต็ม สาลิตุล” ก็ได้รับโอกาสดีกลับมาปล่อยฝีมือชั้นครูอีกครั้งในบทที่โดนใจเธอเป็นอย่างมากจนถือเป็นอีกหนึ่งบทที่ดีที่สุดในชีวิตนักแสดงของเธอเลยก็ว่าได้

“ธุรกิจมลพิษกู้โลกร้อน” บันเทิง—23 Jan 09

รายการสยามSpotlight มีแขกพิเศษ รวมถึงหัวข้อสนทนาที่มีควาน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าเป็ฯเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจที่มีความน่าสนใจและน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน เพราะเป็นเรื่องของธุรกิจที่เกี่ยวกับสภาวะโลกร้อนที่เรากำลังเผชิญปัญหากันอยู่ทั่วโลก

“นักปั้น มือทอง คงเป็นใครไม่ได้ นอกจาก อุ๊บ วิริยะ” บันเทิง—23 Jan 09

การที่จะก้าวเข้า มาเป็น ดารา นักร้อง หรือศิลปิน นักแสดง นางแบบ นายแบบ นั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ต้องมีบทพิสูจน์ตนเองว่ามีประสบการ์ณความสามารถรวมถึงหนทางที่จะก้าว หรือมีคนผลักดันให้ก้าวเข้าสู่ถนนบันเทิง อย่างเต็มภาคภูมิ นั้น ยากยิ่ง แต่เวทีประกวด

ดารานักแสดงรวมใจทำความดี แบ่งปันความสนุกของหนังสืออิงค์ฮาร์ทให้กับน้อง ๆ บันเทิง—23 Jan 09

ดารานักแสดงรวมใจทำความดี แบ่งปันความสนุกของหนังสืออิงค์ฮาร์ทให้กับน้อง ๆ ที่พิการทางสายตา กับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ “InkHeart อ่านออกมาดังๆส่งต่อความมหัศจรรย์ให้เป็นจริง” เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2552 มงคลเมเจอร์ ร่วมกับ หนังสือพิมพ์ Tnews

เปิดศึกคู่ชิงหาตัวแทน ภาคตะวันออก ใหญ่ ขอจับมือ เพชร มาร์ ก่อนแผลงฤทธิ์ข้อแรก บันเทิง—23 Jan 09

เปิดศึกยกสยาม ปีที่ 2 ไปไม่ทันไรก็เดินทางมาถึงคู่ชิง 2 จังหวัดสุดท้ายจากภาคตะวันออก ที่รู้ผลกันแล้วว่า จ.ตราด นำทีมโดย ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร และลูกทีมสุดฮา ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พลบูรณ์ ที่ต้องเข้ามาชิงชัยกับ จ.จันทบุรี นำทีมโดย เพชร มาร์ และลูกทีมอารมณ์ดี

Babymime Show Vol.2 บันเทิง—23 Jan 09

“เบบี้ไมม์โชว์ โวลุ่ม.ทู” “ตอน รักนะ...แบ๊ะ แบ๊ะ” ละครใบ้อมชมพู หัวใจซู่ซ่าส์ ละครใบ้ที่บอกเล่าเรื่องราวสนุกสนาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความรัก” และเป็นโปรเจ็คต์แชริตี้ที่มอบรายได้จากการขายบัตรทั้งหมดให้กับมูลนิธิไชยวนา

“พริกไทย” มือไว...คว้า “พลอย” ลงมิวสิก ฯ “ใหม่ ๆ บันเทิง—23 Jan 09

หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับงานเพลงชุดล่าสุด “After Six” (อาฟเตอร์ ซิกส์) อัลบั้มที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตเกือบทุกเพลง ซึ่งก็ทำให้ชื่อเสียงของวงดนตรีฝีมือดีอย่าง “พริกไทย” นั้น ได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ ทั้งประเทศอย่างอบอุ่น

แฟนฯเปลือกหอย กลับมาอีกครั้ง ลุ้นคำถามจิ๊กซอว์ หวังชิงอันดับ 1 แฟนฯแห่งปี บันเทิง—23 Jan 09

มาลุ้นกันต่อกับขวัญใจเหล่าชาวแฟนพันธุ์แท้ อย่าง คุณสมหวัง แฟนพันธุ์แท้เปลือกหอย ที่ในสัปดาห์ที่แล้ว ต้องตอบคำถามแสนยาก ซึ่งภาพหอยบางชนิดในช่วงคำถาม 3 วินาทีนั้น เป็นหอยที่หายากมาก แถมบางตัวยังเป็นหอยที่พ่อของคุณสมหวังเอกเป็นคนค้นพบอีกด้วย

เท่ง สู้ตาย เพื่อ ไอซ์ และ แอริณ ยอมลงถังแช่น้ำแข็ง พร้อมกินน้ำปั่นสุดเย็น บันเทิง—23 Jan 09

สร้างความฮาได้เข้ากับบรรยากาศหน้าหนาวจริงๆ เมื่อแก๊ง 3 ช่าต้องมาท้าความเย็น เพื่อ 3 ช่ารับเชิญ 2 สาว แอริณ สิรีภรณ์ ยุกตะทัต และ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา กับเกมการแข่งขันที่ หม่ำ,เท่ง และ โหน่ง ต้องมาแข่งกันเองว่าใครจะกินน้ำปั่นได้มากแก้วที่สุด

ระเบิดเถิดเทิง ฉลอง 12 ปี ขนทัพชาวซอยเถิดเทิง พร้อมนางเอกดัง เปิดโปรเจกต์ใหญ่ “ระเบิดเถิดเทิง บันเทิง—23 Jan 09

ผ่านไปแล้วสำหรับงานแถลงข่าวฉลองการครบรอบ 12 ปีระเบิดเถิดเทิง ซิทคอมเรื่องเยี่ยมที่อยู่มายาวนานที่สุดของเมืองไทย ที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่นที่ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ บางพูน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากงานนี้จะเป็นงานฉลองวันเกิดแล้ว

“โฟร์-มด” ได้รับเลือกเป็น “ทูตวัฒนธรรมไทย-จีน” อันเชิญ บันเทิง—23 Jan 09

เทศกาล “ตรุษจีน” เป็นวันสำคัญอีกวันของคนจีนทั่วโลก เพราะถือเป็น “วันขึ้นปีใหม่” ตามปฏิทินจีน ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันจันทร์ที่ 26 มกราคม 2552

แฟนคลับปลื้มบรรยากาศงาน Meet & Greet ใจถึงไปถึง สุดอบอุ่น เป็นกันเอง อู๋ พันทาง ทำซึ้งกราบครู และ บันเทิง—23 Jan 09

จากความสำเร็จกับงานเพลงชุดล่าสุด อัลบั้ม อย่าเอาน้ำตาดับไฟ ของหนุ่มผมยาวอารมณ์ดี อู๋ พันทาง (บรรณรักษ์ อินทศร) ศิลปินใต้จาก ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หลังจากที่วางแผงได้ไม่นานก็มีการตอบรับอย่างท้วมท้น จนทำให้ อู๋ พันทาง

แฟนคลับปลื้มบรรยากาศงาน Meet & Greet ใจถึงไปถึง สุดอบอุ่น เป็นกันเอง อู๋ พันทาง ทำซึ้งกราบครู และ บันเทิง—23 Jan 09

จากความสำเร็จกับงานเพลงชุดล่าสุด อัลบั้ม อย่าเอาน้ำตาดับไฟ ของหนุ่มผมยาวอารมณ์ดี อู๋ พันทาง (บรรณรักษ์ อินทศร) ศิลปินใต้จาก ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หลังจากที่วางแผงได้ไม่นานก็มีการตอบรับอย่างท้วมท้น จนทำให้ อู๋ พันทาง

กระทรวงกลาโหมจัด “คอนเสิร์ต 84 พรรษา ประชาสมานฉันท์” อันเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ปลุกใจ บันเทิง—23 Jan 09

เนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนม์มายุครบ๘๔ พรรษาในปีพ.ศ.๒๕๕๒ นี้ ประกอบกับ ในวาระที่กระทรวงกลาโหม ครบรอบ ๑๒๒ ปี ได้กำหนดให้เป็นปีของ “๘๔พรรษา ประชาสมานฉันท์” จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อการเทิดพระเกียรติองค์จอมทัพไทย และ

“สยามSpotlight เปิดโครงการให้บริการยาต้าน ไวรัสเอดส์ระดับประเทศ” บันเทิง—23 Jan 09

เอดส์ เป็นโรคที่ทำให้ชาวโลกเกิดความหวาดกลัว เพราะเมื่อเกิดการติดเชื้อแล้วชีวิตของคน คนนั้นจะต้องจบลงด้วยความตาย ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ปัญหาโรคเอดส์ เป็นปัญหาระดับโลกที่ประเทศต่างกำลังหาทางแก้ไข เพื่อต่อสู้กับโรคนี้ แต่ประเทศไทย ก็จะมี

เก็บความทรงจำ สุดประทับใจ ด้วยบันทึกการแสดงสด “คอนเสิร์ตฮักเสี่ยว” ของ บันเทิง—23 Jan 09

ประทับใจ อบอุ่น ชื่นมื่นกันไปทุกคน สำหรับแฟนเพลงในหอประชุมใหม่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ได้ชม “คอนเสิร์ตฮักเสี่ยว” กันแบบเต็มๆ ตา เมื่อ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เพราะนอกจากจะขนเพลงฮิตมาเล่นแบบครบทุกเพลง ไม่ว่าจะเป็น เหงา, โรงเรียนของหนู, สุดใจ,

เน้นผิวเนียน ไร้ริ้วรอย สีประกายโลหะ รับปีวัวบ้า บันเทิง—23 Jan 09

ปี 2552.... ใครๆ ก็ว่าเป็นปีที่เศรษฐกิจไม่ดี จะมีภัยธรรมชาติ เกิดสงครามโรคระบาด เป็นปีวัวบ้าของแท้ กังวลกันไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น เครื่องสำอางแบรนด์หรูจากประเทศฝรั่งเศส เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ (Make Up For Ever) ขอร่วมเสนอทางแก้แบบสวยๆ งามๆ กับการแต่งหน้า

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน พิทักษ์ปฐพีชีวิต (STATE OF THE PLANET)วันที่ 27 - 30 มกราคม บันเทิง—23 Jan 09

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน พิทักษ์ปฐพีชีวิต (STATE OF THE PLANET)วันที่ 27 - 30 มกราคม 2552 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 18.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี พบสุดยอดสารคดีที่ทำให้คุณรู้ซึ้งถึงความเป็นไปบนโลกใบนี้... หลากหลายเหตุการณ์สำคัญที่เกี่ยวกับ