ทีวีไกด์: "อโรคาตลาดนัดสุขภาพ" แค่เห็นก็คันตาม!!! สามแขกรับเชิญ วิเคราะห์อาการงูสวัด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday January 11, 2011 13:32
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

เสาร์นี้ รายการอโรคาตลาดนัดสุขภาพ ยังคงเนื้อหา สาระ ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพไว้อย่างเต็มเปี่ยมเช่นเคย โดยสัปดาห์นี้ นอกจากจะได้แขกรับเชิญ ชมพู่ ชมพูนุท กลิ่นจำปา และ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม มาสร้างเสียงหัวเราะแล้ว ยังได้สาวน้อยน่ารัก ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ มาเพิ่มความสดใสให้กับรายการอีกด้วย

แต่ที่ทำเอาแขกรับเชิญถึงกับออกอาการคัน เพราะโจทย์คำถามที่จะต้องร่วมกันซักถามและวิเคราะห์อาการของผู้ป่วย ซึ่งในสัปดาห์นี้เป็นอาการของ ”โรคงูสวัด” ที่กว่าแขกรับเชิญทั้งสามคนจะหาคำตอบของโรคนี้ถูก ก็ทำเอาเกิดอาการคันตามอาการที่ผู้ป่วยจำลองแสดง

เรียกได้ว่าไม่รู้เพราะนักแสดงของเราสวมบทบาทของคนเป็นโรคนี้ได้ดี หรืออาจจะเป็นเพราะแขกรับเชิญทั้งสามคนร่วมวิเคราะห์อาการได้ถูกทาง จนได้คำตอบที่ถูกต้อง!! พลาดไม่ได้กับรายการอโรคาตลาดนัดสุขภาพ วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2554 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 5


Latest Press Release

เบนซ์ถูกจับ!!! คนขับเหยียบมิดไมล์ เผยกลัวจริงน้ำตาร่วง!!

ทำเอาน้ำตาร่วง!!! เลยทีเดียว สำหรับสาว "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ" กับบท "เอมิ" ในซีรีส์ "ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2" (DIAMOND EYES) ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโนออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) ออกอากาศให้ชมทุกวันอาทิตย์ เวลาบ่ายสามโมง ทางช่อง...

นาฬิกาที่เคยหยุดหมุน..เริ่มเดินอีกครั้ง อดีตที่ซ่อนเร้นไว้กลับถูกเปิดเผย หากความรักตั้งอยู่ในความลวง...บทสรุปสุดท้ายจะเป็นอย่างไร

ช่องวัน31 พร้อมส่งท้ายความสุขส่งท้ายปี กับละครแนวดราม่า เข้มข้น "หนี้เสน่หา" โดยได้ 2 นางเอกคุณภาพ "นุส-นุสบา ปุณณกันต์" และ "หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ" มาประชันบทบาทสุดเชือดเฉือน และยังได้หนุ่มฮอต "ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต"...

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ เติ้ล กิตติภัค- กรรณ สวัสดิวัตน์

เสาร์นี้พบกับผู้กำกับ "เติ้ล กิตติภัค ทองอ่วม" และนักแสดงสุดหล่อ "กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา" จากภาพยนตร์สุดฮาน้ำตาเล็ดเรื่องหนึ่ง "Tootsies & The Fake ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค" วันนี้ครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์ เลยขอพาแฟนๆ...

แพทตี้-แดน เปรี้ยวเข็ดฟัน เจอ แอน แกล้งจับซดน้ำมะนาว

เปิดศึกกันเต็มกำลังระหว่างแม่ผัว แอน สิเรียม กับลูกสะใภ้ตัวแสบ แพทตี้ อังศุมาลิน ในละคร "สะใภ้ TKO" ทาง ช่องGMM25 ล่าสุดแพทตี้ต้องเพลี่ยงพล้ำ เจอแอนแกล้งจับซดน้ำมะนาว และกองทัพผลไม้เปรี้ยวเข็ดฟัน เพราะต้องการพิสูจน์ว่า แพทตี้ ท้องจริงหรือไม่?...

แอน สิเรียม ลงละครคอมมาดี้ครั้งแรก!! จัดเต็มเล่นใหญ่ไฟกระพริบ สุดปลื้มแฟนๆ ชอบ

พลิกบทบาทมาเล่นละครคอมมาดี้ครั้งแรกในละคร "สะใภ้ TKO" ทางช่อง GMM25 อดีตนางเอกเจ้าบทบาทอย่าง แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ก็ใส่แบบจัดเต็ม เล่นใหญ่ไฟกระพริบจนฮาได้ใจแฟนละคร ทำให้กระแสตอบรับดีมากๆ ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ...

Related Topics