ทีวีไกด์: "อโรคาตลาดนัดสุขภาพ" แค่เห็นก็คันตาม!!! สามแขกรับเชิญ วิเคราะห์อาการงูสวัด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday January 11, 2011 13:32
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

เสาร์นี้ รายการอโรคาตลาดนัดสุขภาพ ยังคงเนื้อหา สาระ ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพไว้อย่างเต็มเปี่ยมเช่นเคย โดยสัปดาห์นี้ นอกจากจะได้แขกรับเชิญ ชมพู่ ชมพูนุท กลิ่นจำปา และ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม มาสร้างเสียงหัวเราะแล้ว ยังได้สาวน้อยน่ารัก ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ มาเพิ่มความสดใสให้กับรายการอีกด้วย

แต่ที่ทำเอาแขกรับเชิญถึงกับออกอาการคัน เพราะโจทย์คำถามที่จะต้องร่วมกันซักถามและวิเคราะห์อาการของผู้ป่วย ซึ่งในสัปดาห์นี้เป็นอาการของ ”โรคงูสวัด” ที่กว่าแขกรับเชิญทั้งสามคนจะหาคำตอบของโรคนี้ถูก ก็ทำเอาเกิดอาการคันตามอาการที่ผู้ป่วยจำลองแสดง

เรียกได้ว่าไม่รู้เพราะนักแสดงของเราสวมบทบาทของคนเป็นโรคนี้ได้ดี หรืออาจจะเป็นเพราะแขกรับเชิญทั้งสามคนร่วมวิเคราะห์อาการได้ถูกทาง จนได้คำตอบที่ถูกต้อง!! พลาดไม่ได้กับรายการอโรคาตลาดนัดสุขภาพ วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2554 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 5


Latest Press Release

คุณนพขวัญ (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และคุณธนะกิจ ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓

ขอแสดงความยินดีกับ “คุณนพขวัญ นาคนวล” (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และ “คุณธนะกิจ อินยาโส” ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓...

“ป๋อมแป๋ม” ยึดหลักสุขง่าย ๆ พอใจกับการเป็นคนธรรมดา เครียด - เสียใจ ระบายออกมา เพื่อเป็นตัวช่วยจัดการอารมณ์

ด้วยคาแรคเตอร์อารมณ์ดีและเป็นมิตรกับผู้อื่น ทำให้ชื่อของ “ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร” กลายเป็นไอคอนของความสนุกและเรียกเสียงหัวเราะได้อยู่เสมอ ภายใต้ความร่าเริงนั้นแท้จริงแล้ว “ป๋อมแป๋ม” เคยผ่านปัญหาหนัก ๆ หลายครั้งในชีวิต...

iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้ หยิบจับอะไรก็ได้มาแทน “ไมโครโฟน” โชว์ไอเดียสุดสร้างสรรค์เพื่อความสนุก สุดเหวี่ยง วนไปกับเพลง HEAVY ROTATION...

“โมโนแมกซ์” เอาใจ “ทาสแมว” ชมสี่ภาพยนตร์สำหรับเจ้าเหมียว!

คอหนังและซีรีส์ทั้งหลายคงจะมีสัตว์เลี้ยงน่ารักกันอยู่ใช่ม๊า? งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป จึงได้เอาใจเหล่า “ทาสแมว” ทั้งหลายด้วยการรวบรวม 4 ภาพยนตร์สำหรับน้องเหมียว...

รีบจอง ห้องใกล้เต็ม! “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ใบปิดและชื่อไทยเฮี้ยนแรง! คนเป็นเช็คอินแต่คนตายยังไม่ยอมเช็คเอาท์

ลงประกาศอย่างเป็นทางการรอทุกคนมาเช็คอินกันที่โรงแรมเปิดใหม่แถมมีผีจองไม่ยอมเช็คเอาท์ “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ภาพยนตร์สยองขวัญที่จะมาเปิดประสบการณ์สั่นประสาทระดับพรีเมี่ยม...

Related Topics