ทีวีไกด์: "คนไทยหัวกะทิ" สัปดาห์นี้ พบกับนวัตกรรมใหม่ของขนมครก ห้ามพลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday January 11, 2011 11:23
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป

รายการ “คนไทยหัวกะทิ” สัปดาห์นี้ พี่ โน๊ต และ พี่หมวย มาช่วยไขข้อสงสัย กับการร่วมตอบคำถามดีๆ เกี่ยวกับเมืองไทย มีสาระและแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เสาร์นี้พบกลุ่มอุลตร้าเมืองทอง และโรงเรียนการเรือน ม.ราชภัฏสวนดุสิต พบกับนวัตกรรมเครื่องหยอดขนมครก อัตโนมัติ และร่วมค้นหาว่าขยะมูลฝอยผลิตกระแสไฟฟ้าได้จริงหรือ จากนั้นพบกับกระดาษมูลสัตว์ที่มีราคาแพงที่สุด ตามติดไปด้วยกิจกรรม Toyota “ s CSR จากต้นน้ำถึงปลายน้ำ กับกระบวนการผลิตที่รักษาสิ่งแวดล้อม

มาช่วยลุ้นและเป็นกำลังใจกับผู้เข้าแข่งขันและร่วมตอบคำถามดีๆ มีสาระ ได้ในรายการ“คนไทยหัวกะทิ” วันเสาร์ ที่ 15 มกราคม นี้ เวลา 16.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!


Latest Press Release

คุณนพขวัญ (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และคุณธนะกิจ ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓

ขอแสดงความยินดีกับ “คุณนพขวัญ นาคนวล” (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และ “คุณธนะกิจ อินยาโส” ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓...

“ป๋อมแป๋ม” ยึดหลักสุขง่าย ๆ พอใจกับการเป็นคนธรรมดา เครียด - เสียใจ ระบายออกมา เพื่อเป็นตัวช่วยจัดการอารมณ์

ด้วยคาแรคเตอร์อารมณ์ดีและเป็นมิตรกับผู้อื่น ทำให้ชื่อของ “ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร” กลายเป็นไอคอนของความสนุกและเรียกเสียงหัวเราะได้อยู่เสมอ ภายใต้ความร่าเริงนั้นแท้จริงแล้ว “ป๋อมแป๋ม” เคยผ่านปัญหาหนัก ๆ หลายครั้งในชีวิต...

iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้ หยิบจับอะไรก็ได้มาแทน “ไมโครโฟน” โชว์ไอเดียสุดสร้างสรรค์เพื่อความสนุก สุดเหวี่ยง วนไปกับเพลง HEAVY ROTATION...

“โมโนแมกซ์” เอาใจ “ทาสแมว” ชมสี่ภาพยนตร์สำหรับเจ้าเหมียว!

คอหนังและซีรีส์ทั้งหลายคงจะมีสัตว์เลี้ยงน่ารักกันอยู่ใช่ม๊า? งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป จึงได้เอาใจเหล่า “ทาสแมว” ทั้งหลายด้วยการรวบรวม 4 ภาพยนตร์สำหรับน้องเหมียว...

รีบจอง ห้องใกล้เต็ม! “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ใบปิดและชื่อไทยเฮี้ยนแรง! คนเป็นเช็คอินแต่คนตายยังไม่ยอมเช็คเอาท์

ลงประกาศอย่างเป็นทางการรอทุกคนมาเช็คอินกันที่โรงแรมเปิดใหม่แถมมีผีจองไม่ยอมเช็คเอาท์ “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ภาพยนตร์สยองขวัญที่จะมาเปิดประสบการณ์สั่นประสาทระดับพรีเมี่ยม...

Related Topics