ทีวีไกด์: "คนไทยหัวกะทิ" สัปดาห์นี้ พบกับนวัตกรรมใหม่ของขนมครก ห้ามพลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday January 11, 2011 11:23
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป

รายการ “คนไทยหัวกะทิ” สัปดาห์นี้ พี่ โน๊ต และ พี่หมวย มาช่วยไขข้อสงสัย กับการร่วมตอบคำถามดีๆ เกี่ยวกับเมืองไทย มีสาระและแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เสาร์นี้พบกลุ่มอุลตร้าเมืองทอง และโรงเรียนการเรือน ม.ราชภัฏสวนดุสิต พบกับนวัตกรรมเครื่องหยอดขนมครก อัตโนมัติ และร่วมค้นหาว่าขยะมูลฝอยผลิตกระแสไฟฟ้าได้จริงหรือ จากนั้นพบกับกระดาษมูลสัตว์ที่มีราคาแพงที่สุด ตามติดไปด้วยกิจกรรม Toyota “ s CSR จากต้นน้ำถึงปลายน้ำ กับกระบวนการผลิตที่รักษาสิ่งแวดล้อม

มาช่วยลุ้นและเป็นกำลังใจกับผู้เข้าแข่งขันและร่วมตอบคำถามดีๆ มีสาระ ได้ในรายการ“คนไทยหัวกะทิ” วันเสาร์ ที่ 15 มกราคม นี้ เวลา 16.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!


Latest Press Release

ช่องวัน31 เปิดจักรวาลซุปเปอร์ฮีโร One universe พร้อมส่ง 4เทพผู้พิทักษ์ ลงจอ 10 ธ.ค.นี้

ช่องวัน31 พร้อมเปิดจักรวาลซุปเปอร์ฮีโรสายพันธุ์ดี หนึ่งในโปรเจ็คจักรวาล "One universe" กับละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี "4เทพผู้พิทักษ์" ที่ได้นักแสดงหนุ่มสาวเลือดใหม่ ตงตง-กษฤกร ,เพชร โบราณินทร์ ,ซูริ-ซูซานน่า ,ก้อง-วิทยา และ ผิงผิง-ณิชา...

ทีวีไกด์: รายการคุณนายจ่ายตลาด น้ำหวาน ตะลอนทัวร์ พิพิธภัณฑ์พระราม 9 จ. ปทุมฯ ศูนย์กลางการเรียนรู้ด้านความหลากหลายระบบนิเวศทั่วโลกแห่งแรกของเมืองไทย

รายการ คุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 8 ธ.ค. นี้ พิธีกรสาว "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังปักหลักเช็กอินที่จังหวัดปทุมธานี โดยมี "คุณนายดลวสา บุญเลิศ" ภริยาท่านผู้ว่ารายการจังหวัดปทุมธานี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดปทุมธานี และประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดปทุมธานี...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง หมู่บ้านตระกูลหงษ์ จ.แพร่

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับ "หมู่บ้านตระกูลหงษ์" ที่ จ.แพร่ เป็นความทึ่งที่สุดๆ ไปเลย กับตำนานเรื่องเล่าที่มีมายาวนานกว่า 200 ปี...

ต๊ะ -นิรัตติศัย ควงคู่ลูกชายรับ นาคราช อวอร์ด ครั้งที่4 สุดปลื้ม สารวัตรใหญ่ ได้รีรันส่งท้ายปลายปี!

คร่ำหวอดในวงการอย่างแท้จริงสำหรับ "ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" ล่าสุดเพิ่งคว้ารางวัล "นาคราช อวอร์ด" ครั้งที่4 ประจำปี2562 ในสาขา "บุคคลผู้พัฒนาธุรกิจบันเทิงดีเด่นแห่งปี" เท่านั้นยังไม่พอ ยังส่งไม้ต่อให้ลูกชายทั้งสองพาเหรดเข้ารับรางวัลกันอย่างถ้วนหน้า...

เจมีดี ดีเดย์!! จัด JAYMIDI MEET GREET คนรัก 3 เจ้า และ สไมล์..ห้ามพลาด!!!

JAYMIDI (เจมีดี) ค่ายเพลงไม่จำกัดแนว จัดกิจกรรมสุดพิเศษคืนกำไรให้เหล่าแฟนคลับ กับครั้งแรกของ งาน "JAYMIDI MEET&GREET" (เจมีดี มีตแอนด์กรี๊ด) ที่จะพาศิลปินในค่ายมาร้อง เล่น พูดคุยกับแฟนๆอย่างใกล้ชิดในบรรยากาศเป็นกันเองแบบสุดๆ นำทีมโดย พี่ใหญ่ JAONAAY...

Related Topics