ทีวีไกด์: "ถึงพริกถึงขิง" คุณตั๊ก พาชมต้นไม้แปลก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday January 11, 2011 14:10
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--เดนเวอร์ ทีวี

ถึงพริกถึงขิง และพิธีกรมาดเซอร์ ตั๊ก นภัสกร พาท่านผู้ชม พบกับเรื่องราวของการปลูกต้นไม้แบบธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาที่จังหวัดนครนายก โดยในช่วงถึงรสถึงแหล่ง พิธีกรมาดเซอร์ของเราก็จะพาทุกท่านไปชม ความสามารถของลุงไสวที่สามารถปลูกต้นไม้อย่างหนึ่งแต่ออกลูกเป็นอีกอย่างหนึ่ง และเรื่องราวของของแนวคิดของลุงไสวที่สร้างความแปลกใหม่ในการปลูกต้นไม้ จากหลักของธรรมชาติ จากนั้นถึงต้นถึงตอ พบกับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ ที่ต้นไม้อะไรจะมีกลิ่นเหมือนแมงดาตัวผู้มาก มาเป็นต้นเลย ไม่เชื่อลองติดตามได้ในรายการถึงพริกถึงขิงวันพุธที่ 12 ม.ค. 54นี้ เวลาดี 4โมงครึ่งทาง ททบ.5 นะครับ


Latest Press Release

เกรท วรินทร-มาสุ มอบความสุขคืนสังคมในกิจกรรม เขาวาน...ดาวหลงฟ้า ปันความสุข

เดินหน้าทำกิจกรรมดี ๆ เพื่อสังคมมาต่อเนื่อง สำหรับ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ล่าสุด พระเอกหนุ่ม "เกรท วรินทร" ควงคู่มากับ "เก้า สุภัสสรา" และ ปาริธ ทิมทอง, พาย รินรดา จากละครเรื่อง "เขาวานให้หนูเป็นสายลับ" พร้อมด้วยทีมนักแสดงจาก "ดาวหลงฟ้า" อาทิ...

บอส ทุ่มสุดตัว บู๊ก็ได้ รำลิเกก็ดี ใน จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง

ขโมยหัวใจแม่ยกทั่วไทยไปเรียบร้อย สำหรับพระเอกหนุ่มคิ้วต์บอยแห่งท้องนา บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ จากละครเรื่อง จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง ทางช่อง 7HD เพราะนอกจากความหล่อใสสไตล์โอปป้า และการแสดงเป็นธรรมชาติในบทบาทที่ครบรส ลีลาการร้องลิเก...

แน็ป เรโทรฯ ว๊ากสู้โรคซึมเศร้า ส่งเพลง ปีศาจ ส่งกำลังใจให้ทุกคนแ

หายไปเกือบ2ปี ถึงเวลาที่สาวกเรโทรเลี่ยนจะได้โยกกันอีกครั้งกับเพลง "ปีศาจ" ที่วง Retrospect (เรโทรสเปค) จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ซุ่มศึกษาข้อมูลตามหน้าฟีดและค้นพบว่า...

กอล์ฟ รับ พีเรียด ดราม่าหนักเขิน คนโฟกัส ผิดจุด!

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหล่อเข้มมากความสามารถ สำหรับ หนุ่ม "กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา" ที่มาร่วมงานกับช่อง8 ครั้งแรก กับบท ภาคิไนย และผู้พันประสุต ในละคร สางนางพราย ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เห็นตัวจริงบุคลิก มาดกวนแบบนี้ แต่พอมีบทดราม่า หนุ่มกอล์ฟ...

ตอบรับกระแสคอนเทนต์ฮิตติดเทรนด์ ทรูโฟร์ยู จัดแคมเปญขอบคุณลูกค้า ล่าทรูพอยท์...ส่งท้ายปี ! เปิดทรูโฟร์ยู ช่อง 24 รับฟรี 2.4 ล้านทรูพอยท์

"ทรูโฟร์ยู" จับมือ "ทรูไอดี" และ "ทรูยู" จัดกิจกรรมสุดพิเศษส่งท้ายปี แจกหนักแจกจริงยิ่งใหญ่กว่าเดิม ชวนผู้ชมมาสนุกกับการ "ล่าทรูพอยท์...ส่งท้ายปี! เปิดทรูโฟร์ยู ช่อง 24 แจกฟรี 2.4 ล้านทรูพอยท์" สำหรับแคมเปญนี้...

Related Topics