Thursday June 27, 2019 09:43

บันเทิง Press Release : 08 Jun 2011

งาน กตัญญูครู เพลง ชาญชัย บัวบังศร 26 มิ.ย. บันเทิง—08 Jun 11

จัดแถลงข่าวไปเมื่อวันก่อน สำหรับ งาน กตัญญูครู เพลง ชาญชัย บัวบังศร ศิลปินแห่งชาติ ปี 2550 เนื่องจากตอนนี้ ครู มีอาการ ป่วย เส้นเลือดในสมองตีบ ทำให้เป็นอัมพฤกษ์ พูดไม่ได้ และยังนอนพักรักษาตัวอยู่ ต้องใช้ค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ทางครอบครัว และลูกศิษย์

ทีวีไกด์: "GO GO GUIDE" ตามติด “วีเจคริน” ไปแสดงความยินดี 4 ศิลปินคนเก่งจาก (กามิกาเซ่) บันเทิง—08 Jun 11

GoGo Guide สัปดาห์นี้ ตาม วีเจคริน ไปแสดงความยินดีกับ 4 ศิลปินคนเก่ง เฟรชชี่น้องใหม่ของรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอย่าง เฟย์-พรปวีณ์ วง FFK (เฟย์ฟางแก้ว) คณะรัฐศาสตร์ , ขนมจีน-กุลมาศ คณะศิลปกรรมศาสตร์ , มายด์-กฤติยา วง Kiss me five (คิส มี

ทีวีไกด์: "เชฟมือทอง" เชฟเอียนพาเที่ยวอ่างเก็บน้ำบางพระ จ.ชลบุรี บันเทิง—08 Jun 11

เชฟมือทองวันนี้ เชฟเอียนพาไปเที่ยวอ่างเก็บน้ำบางพระซึ่งเป็นต้นกำเนิดของแหล่งน้ำจากเทือกเขาเขียว พบกับบรรยากาศที่ร่มรื่น และสวยงาม พร้อมกับเมนูที่เชฟเอียนจะรังสรรค์ให้ได้ชมกัน ส่วนจะเป็นเมนูอะไรและหน้าตาจะออกมาเป็นยังไง ห้ามพลาดทีเดียว ส่วนในครัวเชฟมือทอง

ทีวีไกด์: “เทมโป-โป้” วันเสาร์ 11 มิ.ย. 2554 บันเทิง—08 Jun 11

“เทมโป-โป้” มีนัดกับโปรดิวเซอร์มือหนึ่ง “มิก-เชษฐา ยารสเอก” เจ้าของเนื้อเพลง “คนมันรัก” ของ “ไอซ์-ศรัณยู” ที่พร้อมจะมาติวเข้ม 2 น้องใหม่ “กันต์-กันต์ชนุตม์” และ “เบล-ปนัสดา”

“แบงค์-ปิเก้” เขินหน้าแดง !!! ชิมฟองลาเต้ จนจมูกชนจมูก ในมิวสิกฯ บันเทิง—08 Jun 11

ส่งเพลงสนุกๆ น่ารักๆ “สุดทางรัก” เปิดตัว จนเป็นที่รู้จัก และฮิตติดหูไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดีที่กำลังมาแรง “แบงค์ เทมโป-โป้” จากค่าย “เทมโป-โป้” ของ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่”

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 9 - 12 มิ.ย. 54 บันเทิง—08 Jun 11

เป็นต่อ(ชาคริต) ดี๊ด๊าใหญ่! เมื่อรู้ว่าพอใจ(พิม-พิมพ์มาดา) ไม่อยู่บ้านหลายวัน เลยชวนวอก(เกลือ-กิตติ) กะพี่อู๊ด(แอ๊ด มกจ๊ก) และสาวๆ มาปาร์ตี้ที่ห้อง แต่ปรากฎว่าพอใจดันกลับมาก่อนกำหนด เอาล่ะสิ!! เป็นต่อจะแก้สถานการณ์ยังไง? ตามชมได้ใน “เป็นต่อ”

เรื่องย่อ: “ศึกชิงบัลลังก์จอมนาง” บันเทิง—08 Jun 11

เรื่องราวกล่าวถึงชองนานจองซึ่งถือกำเนิดในราชตระกูล แต่กลับต้องระหกระเหินได้รับการเลี้ยงดูจากอนุภรรยาขุนนางใหญ่ของเมืองหลวง ฐานะที่แท้จริงของนางถูกปกปิด เนื่องจากไม่ได้ถือกำเนิดจากภรรยาหลวง ทำให้นานจองถูกดูถูกเหยียดหยาม

ทีวีไกด์: "อร่อยช่อง 5" อร่อยชวนชิม อร่อยสไตล์อินดี้ ทรี บาร์ บันเทิง—08 Jun 11

ช่วงอร่อยชวนชิมพบกับร้านอาหารจาก 2 หุ้นส่วน ปูไข่ พงษ์สิริ และปลา กรกฏ ที่จับมือกันร่วมเปิดร้านอาหารในนาม อินดี้ ทรีบาร์ ที่มีหลากหลายบรรยากาศให้เลือกนั่ง และยังมีเมนูอาหารให้เลือกอีกมากมาย ส่วนช่วงอร่อยจานเด็ด

“ป๊อปปี้-ฟาง” โชว์สวีต!! ควงคู่ร้อง “ใช่เธอ” ซิงเกิ้ลใหม่ “กามิกาเซ่ บันเทิง—08 Jun 11

หลังจากมีข่าวซุบซิบว่าสนิทกันเกินเพื่อน ระหว่าง “ป๊อปปี้-ภาณุจิระคุณ” จาก “เค-โอทิค” และ “ฟาง-ธนันต์ธรณ์ นีระสิงห์” แห่ง “เฟย์-ฟาง-แก้ว” จนแฟนคลับต่างพากันเชียร์ งานนี้กามิกาเซ่เลยจัดให้

ทีวีไกด์: "ยอดเชฟไทย" 2 เมนู คาวหวาน เมนูไทยโบราณ ของครัวยอดเชฟไทย บันเทิง—08 Jun 11

ขึ้นชื่อว่ายอดเชฟไทยแล้ว ความเป็นไทยๆในแบบเมนูไทยๆ ก็คงไม่พลาด ที่เชฟวิชิต จะถ่ายทอดเสน่ห์ของอาหารไทย ทั้งคาว ทั้งหวาน ให้สืบสานกันต่อไป โดยที่วันนี้เชฟวิชิตก็จะมีเมนูอาหารไทย ที่เหมาะกับการเป็นอาหารทานเล่นที่ถูกใจทั้งเด็กๆและผู้ใหญ่อย่าง

FIT&FIRM BUDDY SEARCH 2011รอบคัดเลือกสุดคึกคัก ได้แล้ว 10 สาวฟิตเฟิร์มพร้อมออนทัวร์ตามหาบัดดี้ บันเทิง—08 Jun 11

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับรอบคัดเลือก 10 สาวฟิตเฟิร์มแคมเปญ San Mig Light Fit&Firm Buddy Search 2011 ปีที่ 2 ซึ่งจัดโดย San Mig Light บริษัท ซานมิเกล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ นสพ. สยามบันเทิง นสพ.บันเทิงที่มีผู้อ่านสูงสุดในเครือ บริษัท อินสไพร์

“เบิร์ด-ธงไชย” ชวนแฟนเตรียมเบิ้ลความสนุกอีกหลายเท่าตัว จัดเต็ม ใน คอนเสิร์ต บันเทิง—08 Jun 11

เตรียมตัวให้แฟนๆได้มีเวลาซุ่มซ้อมทั้งตัวและหัวใจ พร้อมไปเบิ้ลความสนุกอีกหลายเท่าตัว ทั้งเต้น ทั้งร้อง กันแล้วสำหรับการกลับมาอีกครั้งในคอนเสิร์ต “เบิร์ด อาสาสนุก อังกอร์พลัส TOO MUCH SO MUCH VERY MUCH” ของ “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์

"ครูบิ๊ก Voice Trainer มืออาชีพ เจ้าของสถาบันสอนร้องเพลง Mozarz Academy" บันเทิง—08 Jun 11

ครูบิ๊ก Voice Trainer มืออาชีพ จากบ้านอะคาเดมี่ แฟนตาเซีย,รายการทูแทงโก้,รายการทูบีนัมเบอร์วันไอดอล ฯลฯ และเจ้าของสถาบันสอนร้องเพลง Mozarz Academy อดปลาบปลื้มใจไม่ได้ที่บรรดาลูกศิษย์ ทั้งฝั่งที่เข้าประกวดเดอะสตาร์ ฟลุค,ดิว,ไอซ์,กวาง และจากฟากเอเอฟ นัท

แคท รัตกาล อาร์สยาม อิ่มใจ วันคล้ายวันเกิด พาแฟนคลับเลี้ยงอาหาร คุณตา-คุณยาย บันเทิง—08 Jun 11

สาวสวยใจบุญจากเมืองรถม้า แคท รัตกาล อาร์สยาม (พุทธชาติ ยศแก้วอุด) สังกัด ค่ายเพลงอาร์ สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส เจ้าของเพลงซิงเกิ้ลล่าสุด ป้อจายลั้นลาและ ก้อนหินสิ้นใจ ถือโอกาสพาแฟนคลับไปร่วมทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ณ สถานสงเคราะห์คนชราบ้านนครปฐม

ทราย-เสาวลักษณ์ FHM GND 2011 ดีใจสุด! ติดแคมเปญดัง FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD บันเทิง—08 Jun 11

ทราย-เสาวลักษณ์ จันทร์หอมเกสร FHM GND 2011 สาวข้างบ้านที่เซ็กซี่ที่สุดในประเทศไทย จัดการประกวดโดย นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายยอดขายดีอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เผยสุดดีใจติดโผแคมเปญดังระดับโลก FHM 100 SEXIEST

เรื่องย่อ: สืบสวนป่วนรักกำลัง3 บันเทิง—08 Jun 11

หลังจากภารกิจใหญ่ของ ลายเมฆ (อัมรินทร์ นิติพน) กับ ปีแสง (วรเวช ดานุวงศ์) เป็นที่พูดถึงของกรมตำรวจ ก็สร้างความฮอตให้กับหน่วยสืบสวนเป็นอย่างมาก ทำเอา ผู้กำกับมนัส หน้าบานได้ความดีความชอบมากมาย

ทีวีไกด์: "หม้อข้าวหม้อแกง" เด็กตัวน้อยจาก “บริติชโคลัมเบีย”บุกไร่เรียนรู้เรื่อง บันเทิง—08 Jun 11

“ธัญพืช” อาหารดีมีประโยชน์ที่ได้จากเมล็ดพืชเล็กๆ เช่น ถั่ว ข้าว ลูกเดือย เม็ดบัว เป็นต้น ซึ่งล้วนอุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร และรสชาติแสนอร่อย และหนึ่งในธัญพืชต่างๆ ยังรวมไปถึงเจ้าของเมล็ดสีเหลืองสดใสน่ากิน นั่นก็คือ “ข้าวโพด”

“เชน” พร้อมออกเดท..มั่นใจ You Wonder Trip สนุกแน่!!! บันเทิง—08 Jun 11

ใกล้เข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับกิจกรรม You Wonder Trip “Romantic date with CHAIN in Korea” ที่หนุ่มตี๋อารมณ์ดี “เชน-ธนา ลิมปยารยะ” จะอาสาพาน้องๆแฟนตัวจริงช่องฟรีทีวีของวัยรุ่น You channel เพื่อนคุณ 24 ชั่วโมง ไปออกเดทด้วยกัน..

Crank High Voltage บันเทิง—08 Jun 11

เริ่มต้นก็บ้าระห่ำ เชฟ เชลิออส (เจสัน สเตแธม) ดิ่งจากเฮลิคอปเตอร์ลงมานอนแน่นิ่งใจกลางกรุงลอสแองเจลิส ร่างที่ยับเยินของเขาก็ถูกยัดใส่ท้ายรถตู้ มันจึงกลับเป็นจุดเริ่มต้นของความดุเดือดครั้งใหม่ที่ปะทะขึ้น

สาวเท่ “ซี” จัดเต็ม..โชว์ลีลาคอนเสิร์ตสุดมันส์ “แนนนี่-เบลล์” สุดเขิน!! บันเทิง—08 Jun 11

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “เจลล้างหน้า แพน แอนตี้ คอมมีโดน พรีเซ็นต์ เลิฟ ซีรี่ส์ ปาร์ตี้ คอนเสิร์ต” ที่ทำเอาสาว ๆ ค่อนประเทศได้มันส์กันแบบสุดเหวี่ยงทั้งร้องและเล่นกันแบบไม่ยั้ง งานนี้แฟน ๆ

“ศึกชิงบัลลังก์จอมนาง” แผ่นดินที่หญิงใฝ่อำนาจ จุดชนวนนองเลือดในราชสำนัก บันเทิง—08 Jun 11

“ศึกชิงบัลลังก์จอมนาง” ซีรีส์เกาหลีย้อนยุคเข้มข้นด้วยเนื้อหาของการแก่งแย่งชิงดีกันในวังหลวง โดยมีตัวเอกของเรื่องเป็นหญิงนามว่า “ชองนานจอง” หญิงสาวสวยที่เติบโตมาด้วยความแค้นและความทะเยอทะยาน

“โอม COCKTAIL” บิดปากกาแต่งเพลงเร็ว “ฉันร้องไห้เป็นหมื่นครั้งเพื่อมาเจอเธอ” บันเทิง—08 Jun 11

เคยแต่งแต่เพลงอกหักมาตั้งแต่เป็นวงอินดี้ จนปัจจุบัน “COCKTAIL” (ค็อกเทล) วงดนตรีของ 3 หนุ่มหล่อ “โอม , เชา , อายุ” ย้ายมาสังกัด genie records ใต้ชายคา จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โอม นักร้องนำ ถึงได้พลิกปากกามาเขียนเพลงเร็วในซิงเกิ้ลที่สาม

ทีวีไกด์: "วู้ดดี้เกิดมาคุย" วู้ดดี้ พาไปพบศาสตร์พยากรณ์อียิปต์ อ.รัตนมณี บันเทิง—08 Jun 11

วู้ดดี้ พาไปพบศาสตร์พยากรณ์อียิปต์ อ.รัตนมณีทำนายดวงชะตานายกฯคนใหม่.......แถมชี้ดารามือที่ 3 มีแนวโน้มท้องจริงคลอดธันวา วู้ดดี้เกิดมาคุยอาทิตย์นี้ มีเรื่องมหัสจรรย์มานำเสนอกันอีกครั้ง เมื่อวู้ดดี้ ตัดสินใจเดินไปยังวิหารแห่งอียิปต์สุดอลังการ เพื่อพบกับ

ปิ๊งปิ๊ง รภัทร น้ำตาคลอเบ้า เพื่อนๆ เซอร์ไพร้สร่วมงานวันเกิด บันเทิง—08 Jun 11

ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ เมื่อเพื่อนๆ นักแสดง, เพื่อนสมัยเรียน, เพื่อนๆ พี่ๆ ที่สนิทชิดเชื้อประหนึ่งญาติสนิท และแฟนคลับตัวจริงเสียงจริง ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานเลี้ยงฉลองคล้ายวันเกิดของเซ็กซี่สตาร์สาว ปิ๊งปิ๊ง-รภัทร เอกนิธิเศรษฐ์ ณ ห้องเซซาเลอนัว ชั้น 4

กรอสซิบ: พรีเซ็นเตอร์ โอเค ลูกทุ่ง บันเทิง—08 Jun 11

- พรีเซ็นเตอร์หลานหนุ่ย แห่ง โอเค ลูกทุ่ง เห็นขึ้นล่องพัทยา กันเป็นว่าเล่น ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ หรือแม้มีเวลาว่าง พรีเซ็นเตอร์หลานหนุ่ย แห่ง โอเค ลูกทุ่ง ก็จะหยิบโทรศัพท์ มานั่งคุยยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่ สอบถามก็บอกว่าไม่มีอะไร แต่ที่แน่ ๆ มีกาคาบข่าวมาบอกว่า

ภาพข่าว: เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ คว้ารางวัลบริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2010 จาก บันเทิง—08 Jun 11

จิม แพ็ตเตอร์สัน ผู้จัดการทั่วไป โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และกรุงศรี ไอแมกซ์ ในนาม บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ขึ้นรับรางวัลเกียรติยศ “บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2010 : Best Company of The Year 2010”

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เสถียรธรรมสถาน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสั้นชุด ความรัก ศรัทธา บันเทิง—08 Jun 11

เนื่องด้วย บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เสถียรธรรมสถาน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์สั้น ชุด ความรัก ศรัทธา ปาฏิหารย์ (Love Faith Miracle) โดย 7 ผู้กำกับมืออาชีพ ได้แก่ สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร, ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร, สราวุธ วิเชียรสาร,

Room 39 ห้องนี้มีแต่เพลงเพราะ บันเทิง—08 Jun 11

กลุ่มคนดนตรีที่ฝากผลงานไว้อย่างมากมาย บนเว็ป YouTube มีสมาชิก 3 คน คือ ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์ นักร้องนำ มน-ชุติมน วิจิตรทฤษฎี นักร้องนำ และ แว่นใหญ่-โอฬาร ชูใจ ร้องนำและเล่นกีต้าร์ โดยการนำเพลงของศิลปินท่านอื่นมาCoverในแบบของตน

“โหน่งชะชะช่า” ทุ่มสุดตัว พลิกคาแรคเตอร์ 108 ตลบ ใน “ใหม่กะหม่ำ บันเทิง—08 Jun 11

“โหน่งชะชะช่า” ทุ่มสุดตัว พลิกคาแรคเตอร์ 108 ตลบ ใน “ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน”จับตาดู “กะเพรา-เมียหม่ำ” ทั้ง “ใช่” และทั้ง “โดน”บทเดียวที่คนดูจะทั้ง รัก สงสาร และฮาน้ำตาเล็ดไปพร้อมๆ กัน Q. โหน่ง

Gossip News: โอเค ลูกทุ่ง บันเทิง—08 Jun 11

พรีเซ็นเตอร์หลานหนุ่ย แห่ง โอเค ลูกทุ่ง เห็นขึ้นล่องพัทยา กันเป็นว่าเล่น ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ หรือแม้มีเวลาว่าง พรีเซ็นเตอร์หลานหนุ่ย แห่ง โอเค ลูกทุ่ง ก็จะหยิบโทรศัพท์ มานั่งคุยยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่ สอบถามก็บอกว่าไม่มีอะไร แต่ที่แน่ ๆ มีกาคาบข่าวมาบอกว่า

“เจาะใจ เดอะโมเม้นต์ 2” ผู้ชมล้น เสริมเก้าอี้แน่นโรง ไคล์ เมย์นาร์ด บันเทิง—08 Jun 11

ปิดฉากไปเรียบร้อยสำหรับทอล์คโชว์ชาร์จพลังชีวิต “เจาะใจ เดอะ โมเม้นต์ 2” ซึ่งจัดขึ้นที่ โรงภาพยนตร์สกาล่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งบัตรขายหมดเกลี้ยงหลังจากเปิดขายเพียงไม่กี่วันเท่านั้น แต่ด้วยเสียงเรียกร้องจากแฟนรายการ

Room 39 ห้องนี้มีแต่เพลงเพราะ บันเทิง—08 Jun 11

กลุ่มคนดนตรีที่ฝากผลงานไว้อย่างมากมาย บนเว็ป YouTube มีสมาชิก 3 คน คือ ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์ นักร้องนำ มน-ชุติมน วิจิตรทฤษฎี นักร้องนำ และ แว่นใหญ่-โอฬาร ชูใจ ร้องนำและเล่นกีต้าร์ โดยการนำเพลงของศิลปินท่านอื่นมาCoverในแบบของตน