ทีวีไกด์: "เชฟมือทอง" เชฟเอียนพาเที่ยวอ่างเก็บน้ำบางพระ จ.ชลบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 8, 2011 17:03
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เดนเวอร์ ทีวี

เชฟมือทองวันนี้ เชฟเอียนพาไปเที่ยวอ่างเก็บน้ำบางพระซึ่งเป็นต้นกำเนิดของแหล่งน้ำจากเทือกเขาเขียว พบกับบรรยากาศที่ร่มรื่น และสวยงาม พร้อมกับเมนูที่เชฟเอียนจะรังสรรค์ให้ได้ชมกัน ส่วนจะเป็นเมนูอะไรและหน้าตาจะออกมาเป็นยังไง ห้ามพลาดทีเดียว ส่วนในครัวเชฟมือทอง ก็พลาดไม่ได้อีกเช่นกัน เพราะวันนี้ทั้งเชฟเอียนและเชฟพีทจะช่วยกันทำเมนูที่มีชื่อว่าไทเกอร์ โรล ชื่อเก๋ขนาดนี้ส่วนหน้าตาจะออกมาเป็นยังไง และจะปรุงสนุกสนานแค่ไหน จะมีลีลาโยนอะไรในครัวบ้าง ติดตาม วันเสาร์นี้ 11 มิ.ย.54 เวลา 9.20 น. ทางช่อง 5กับรายการเชฟมือทอง ช่องนี้ช่องเดียว


Latest Press Release

ศิลปินลูกทุ่งตบเท้าร่วมคอนเสิร์ตการกุศลให้เด็กๆ ภาคอีสาน

มูลนิธิกองทุนการศึกษาพิพพะละ(มหาสารคาม) จัดงาน "คอนเสิร์ตการกุศลเพื่อเด็กด้อยโอกาส ครั้งที่4" เพื่อรับบริจาคทุนการศีกษาให้เด็กๆ ในภาคอีสาน พร้อมจัดการแสดงศิลปะการประดิษฐ์ตัวอักษรจากพู่กันจากศิลปินชื่อดัง อ.นากายาม่า ไทจุน...

เตรียมสนุกสุดมันส์กับเทศกาล eSports Music Festival Hong Kong

ปลายกรกฎานี้ นักท่องเที่ยวที่แพลนมาเยือนฮ่องกงจะได้เพลิดเพลินกับหลากหลายสีสันความสนุกสนาน ทั้งกิจกรรมลิ้มรสความอร่อย การตะลุยช้อปแบบจุใจ อีเว้นท์โดน ๆ ที่มีเฉพาะที่ฮ่องกง และโปรแกรมสนุกๆ ต้อนรับหน้าร้อนที่สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ จัดขึ้น...

Viu (วิว) เตรียมซีรีส์ร้อน พร้อมเสิร์ฟเดือนกรกฎาคมนี้ คลายเหงากันแบบเต็มอิ่มกันไปเลย

Viu (วิว) ต้อนรับครึ่งปีหลังกับซีรีส์เกาหลีสองแนวสองขั้ว ที่จะมาห่มหัวใจสาวน้อยใหญ่ให้คลายเหงาจากเดือนฝนพรำ โดยในเดือนกรกฎาคมนี้ ชวนแฟน ๆ ขดตัวในผ้าห่ม ดูสองซีรีส์แนะนำ อย่าง Hotel Del Luna ซีรีส์แฟนตาซีเหนือธรรมชาติ คว้านักร้องสาวคนสวย...

มีน-นีน่า หวานขึ้นจอระยะประชิด ใน Touchdown Kiss

ใกล้วันออกอากาศมาทุกที สำหรับภาพยนตร์ที่ทาง MONO Originals (โมโน ออริจินัลส์) สังกัดโมโนกรุ๊ป หยิบ นิยายโรแมนติก-คอมเมดี้ จากสำนักพิมพ์แจ่มใสเรื่อง "Touchdown Kissวัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน" มานำเสนอเป็น ภาพยนตร์ผ่านฝีมือการกำกับฯ ของ "สราวุธ วิเชียรสาร"...

นาย ณภัทร - จีน่า ญีนา นำทีมบวงสรวงละครแนวใหม่เอาใจคอกีฬา กับ Teeใครทีมันส์

ถึงเวลากฤษ์ดีเมื่อ วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.39 น. ค่ายเมคเกอร์ เค จำกัด นำทีมผู้จัด "อาจิ๋ม มยุรฉัตร" และยังได้ผู้จัดและผู้กำกับอย่าง "พี่หนุ่ม กฤษณ์" มาร่วมจัดโต๊ะตั้งบวงสรวงละคร "Teeใครทีมันส์" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า กับเรื่องราวของกีฬากอล์ฟ...

Related Topics