“ป๊อปปี้-ฟาง” โชว์สวีต!! ควงคู่ร้อง “ใช่เธอ” ซิงเกิ้ลใหม่ “กามิกาเซ่ เลิฟเว่อร์ โปรเจ็คต์”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 8, 2011 16:40
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--อาร์เอส

หลังจากมีข่าวซุบซิบว่าสนิทกันเกินเพื่อน ระหว่าง “ป๊อปปี้-ภาณุจิระคุณ” จาก “เค-โอทิค” และ “ฟาง-ธนันต์ธรณ์ นีระสิงห์” แห่ง “เฟย์-ฟาง-แก้ว” จนแฟนคลับต่างพากันเชียร์ งานนี้กามิกาเซ่เลยจัดให้ โดนใจแฟนคลับอย่างแรง เพราะทั้งคู่จับมือมองตามาโชว์สวีตในเพลง “ใช่เธอ(it’s you)” ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ กามิกาเซ่ เลิฟเว่อร์ โปรเจ็คต์

“เพลงนี้เป็นเพลงสำหรับคนมีความรักครับ เป็นเพลงที่ค่อนข้างจะหวาน ป๊อบปี้ว่าน่าจะใช้ได้ในงานแต่งงาน(ยิ้มเขิน) ถามว่าร่วมงานกับฟางเป็นยังไงบ้าง ก็ดีครับ โดยส่วนตัวก็สนิทกันอยู่แล้ว อยู่ค่ายเดียวกัน เคยร่วมงานกันร้องเพลงด้วยกันในคอนเสิร์ตบ้าง อย่างล่าสุดคอนเสิร์ตใหญ่ของเคโอทิค เฟย์ฟางแก้วก็มาเป็นแขกรับเชิญ แต่ยังไม่มีเพลงที่แต่งขึ้นมาพิเศษเพื่อให้เราร้องคู่กันจริงๆ พอมีเพลงนี้ก็ดีใจครับ ฟังเพลงตอนแรกหนักใจก่อนเลย(หัวเราะ) จะร้องยังไงให้มันดูเพราะที่สุด เพราะเนื้อหาเพลง ความหมายดีมากๆ ถามว่ารู้สึกยังไงที่แฟนๆ ยุให้อินเลิฟกันจริงๆ ก็เขินนะครับ(ยิ้ม) แฟนๆ อาจจะอินมาจากคอนเสิร์ตกามิกาเซ่เมื่อปีที่แล้วที่เราร้องเพลงคู่กัน แล้วคอนเสิร์ตของเฟย์ฟางแก้วพวกเราก็ได้เต้นคู่กัน ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะอินกัน(ยิ้ม) การทำงานในห้องอัดก็ชิวๆ ครับ เพราะอย่างที่บอกว่าพวกเราสนิทกันอยู่แล้ว การทำงานก็ไม่มีปัญหาอะไร ฟางเองก็น่ารัก ร้องเพลงเก่งอยู่แล้ว อยากให้ทุกคนฟังเพลงนี้กันนะครับ ฟังแล้วช่วยบอกทีว่าอินเลิฟแบบเว่อร์ๆ เหมือนกันไหม(หัวเราะ) โหลดแบบถูกกฎหมายได้ที่ www.pleng.com แล้วก็อย่าลืมอัพเดทความเคลื่อนไหวของป๊อบปี้ และเพื่อนๆ กามิกาเซ่ที่ www.ilovekamikaze.com ครับ”


Latest Press Release

ศึกสองพี่น้อง ดวลลิปซิ้งเดือด โอ โชว์เนื้อหนังแฝงความหมายสุดลึกซึ้ง ไต้ฝุ่น ออกสเต็ปลีลาศขั้นเทพ

รายการฟอร์มยักษ์ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง โดย 2 พิธีกรสุดฮอต "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" จับคู่ 2 พี่น้องในวงการ "โอ อนุชิต-ไต้ฝุ่น กนกฉัตร"...

ด้ายแดง ชวนแฟนๆละครร่วมกิจกรรม ควงคู่ดูด้ายแดง

"ด้ายแดง" ละครแนวโรแมนติกดราม่าเข้มข้นของผู้จัดมากฝีมืออย่าง "อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล" ที่จะมาการันตีความเข้มข้นของเรื่องราวที่แฝงไปด้วยปมดราม่ามากมายในละครเรื่องนี้ อีกทั้งยังมีกิจกรรมดีๆ มาให้แฟนๆช่อง 3 ได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย...

Whal Dolph สร้างปรากฏการณ์ฟีเว่อร์!! SOLD OUT บัตรคอนเสิร์ตใหญ่ทั้งสองรอบ

กลายเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ไปแล้ว สำหรับศิลปินสองเพื่อนซี้ "Whal & Dolph" (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) สังกัดค่ายเพลง What The Duck(วอท เดอะ ดัก) ที่แจ้งเกิดจากการทำวงอินดี้ป๊อปได้เพียงไม่นาน แต่มีแฟนเพลงให้การตอบรับอย่างเหนียวแน่น...

ทีวีไกด์: เจาะใจ แชมป์ ไมยราพ เส้นทาง เดอะ แร็ปเปอร์ไม่ง่าย เคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้ว!!

รายการ "เจาะใจ" โดยพิธีกร "ดู๋-สัญญา คุณากร" สัปดาห์นี้ เปิดเวทีตอนรับ "แชมป์ ไมยราพ" (นครินทร์ จรูญวิทยา) แชมป์คนล่าสุดจาก"THE RAPPER" SEASON2 ที่กว่าจะมีวันนี้ไม่ง่ายเลย กับการเติบโตมาในครอบครัวลิเก...

ทิชา เล่นบู๊ไม่ห่วงสวยเป็นสาวขาลุยในบท มณีจันทร์

เป็นนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับนางเอกสาว "ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต" ทีได้กลับมาสานต่อบทบาท มณีจันทร์ หญิงสาวอันเป็นที่รักและเปรียบเสมือนหัวใจของ พระนเรศวร ในละครซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์...

Related Topics