“ป๊อปปี้-ฟาง” โชว์สวีต!! ควงคู่ร้อง “ใช่เธอ” ซิงเกิ้ลใหม่ “กามิกาเซ่ เลิฟเว่อร์ โปรเจ็คต์”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 8, 2011 16:40
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--อาร์เอส

หลังจากมีข่าวซุบซิบว่าสนิทกันเกินเพื่อน ระหว่าง “ป๊อปปี้-ภาณุจิระคุณ” จาก “เค-โอทิค” และ “ฟาง-ธนันต์ธรณ์ นีระสิงห์” แห่ง “เฟย์-ฟาง-แก้ว” จนแฟนคลับต่างพากันเชียร์ งานนี้กามิกาเซ่เลยจัดให้ โดนใจแฟนคลับอย่างแรง เพราะทั้งคู่จับมือมองตามาโชว์สวีตในเพลง “ใช่เธอ(it’s you)” ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ กามิกาเซ่ เลิฟเว่อร์ โปรเจ็คต์

“เพลงนี้เป็นเพลงสำหรับคนมีความรักครับ เป็นเพลงที่ค่อนข้างจะหวาน ป๊อบปี้ว่าน่าจะใช้ได้ในงานแต่งงาน(ยิ้มเขิน) ถามว่าร่วมงานกับฟางเป็นยังไงบ้าง ก็ดีครับ โดยส่วนตัวก็สนิทกันอยู่แล้ว อยู่ค่ายเดียวกัน เคยร่วมงานกันร้องเพลงด้วยกันในคอนเสิร์ตบ้าง อย่างล่าสุดคอนเสิร์ตใหญ่ของเคโอทิค เฟย์ฟางแก้วก็มาเป็นแขกรับเชิญ แต่ยังไม่มีเพลงที่แต่งขึ้นมาพิเศษเพื่อให้เราร้องคู่กันจริงๆ พอมีเพลงนี้ก็ดีใจครับ ฟังเพลงตอนแรกหนักใจก่อนเลย(หัวเราะ) จะร้องยังไงให้มันดูเพราะที่สุด เพราะเนื้อหาเพลง ความหมายดีมากๆ ถามว่ารู้สึกยังไงที่แฟนๆ ยุให้อินเลิฟกันจริงๆ ก็เขินนะครับ(ยิ้ม) แฟนๆ อาจจะอินมาจากคอนเสิร์ตกามิกาเซ่เมื่อปีที่แล้วที่เราร้องเพลงคู่กัน แล้วคอนเสิร์ตของเฟย์ฟางแก้วพวกเราก็ได้เต้นคู่กัน ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะอินกัน(ยิ้ม) การทำงานในห้องอัดก็ชิวๆ ครับ เพราะอย่างที่บอกว่าพวกเราสนิทกันอยู่แล้ว การทำงานก็ไม่มีปัญหาอะไร ฟางเองก็น่ารัก ร้องเพลงเก่งอยู่แล้ว อยากให้ทุกคนฟังเพลงนี้กันนะครับ ฟังแล้วช่วยบอกทีว่าอินเลิฟแบบเว่อร์ๆ เหมือนกันไหม(หัวเราะ) โหลดแบบถูกกฎหมายได้ที่ www.pleng.com แล้วก็อย่าลืมอัพเดทความเคลื่อนไหวของป๊อบปี้ และเพื่อนๆ กามิกาเซ่ที่ www.ilovekamikaze.com ครับ”


Latest Press Release

#โป๊ป ธนวรรธน์ เตรียมร่วมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟสุดพิเศษใน #อะตอมคลินิก ครบรอบ 8 ปี Beauty Infinity ความสวยไม่มีที่สิ้นสุด ตอบแทนลูกค้าคนสำคัญพร้อมมอบของรางวัลมากมายมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

'อะตอมคลินิก' ตอบแทนลูกค้าคนสำคัญในกิจกรรม 'อะตอมคลินิก ครบรอบ 8 ปี "Beauty Infinity ความสวยไม่มีที่สิ้นสุด' ลุ้นรับรถยนต์ Toyota Yaris และของรางวัลพรีเมี่ยมต่างๆ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท โดยจะมีการจับรางวัลผู้ที่ได้รถยนต์ ในวันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562...

ดาบมังกรหยก ผลงานอมตะยอดนิยมตลอดกาลของ กิมย้ง กับซีรีส์ที่ดีที่สุด ทุ่มทุนสร้างมากที่สุด สเปเชี่ยลเอฟเฟคตระกาลตาที่สุด ได้สองดาราดังอย่าง เจิงซุ่นซี และ เฉินอวี้ฉี ร่วมถ่ายทอด

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เอาใจแฟนๆคอละครจีนส่งซีรีส์ดังแดนมังกรอย่าง "ดาบมังกรหยก" ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00-16:00น. เริ่ม 26 ตุลาคม ขึ้นชื่อยี่ห้อ กิมย้ง นักเขียนนิยายกำลังภายในที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคนหนึ่งไม่เคยทำให้ผิดหวังใน "ดาบมังกรหยก"...

ทีวีไกด์: ซีรีส์ซิทคอม กองทุนยุติธรรมช่วยเหลือประชาชน ตอนที่ 19 โครงการฝึกอบรมให้ความรู้ทางกฎหมายแก่ประชาชน

หลังจากที่ทาง นิติกร ยิ่งยศ (ยิ่งยง ยอดบัวงาม) และทีมงานกองทุนยุติธรรม ได้ช่วยเหลือชาวบ้านในคดีต่างๆ มาแล้วอย่างมากมาย ก็ยังมีชาวบ้านและชาวสภากาแฟ สมศรี ที่ยังสงสัยเกี่ยวกับคดีความและสิทธิต่างๆ ของประชาชนที่จะได้รับอย่างถูกต้อง นิติกร ยิ่งยศ...

เพื่อน ภาคภูมิ ดึงทัพดาราร่วมแจมซีรีส์แน่นจอ!!! การันตี ไดมอนด์ อายส์ 2 สุดเข้มข้น

กำลังจ่อคิวออนแอร์ให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับซีรี่ส์ "ไดมอนด์ อายส์ 2 ตา-สัมผัส-ผี (DIAMOND EYES) อำนวยการสร้างโดย "MONO ORIGINALS" (โมโนออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโน กรุ๊ป) ของผู้จัด"บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์"โดย"เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา" ผู้กำกับฯ...

ทวิตเตอร์ จับมือ สปอติฟาย มอบประสบการณ์สุดฟิน!! เอาใจแฟนแพลงชาวไทยใน #SpotifyOnStageBKK2019 วันที่ 16 ตค.นี้

ทวิตเตอร์ ร่วมกับ สปอติฟาย (@SpotifyThailand) เตรียมมอบประสบการณ์สุดฟิน เอาใจแฟนเพลงชาวไทยในช่วงคอนเสิร์ต #SpotifyOnStageBKK2019 ที่จะมีศิลปินชื่อดังอย่างวงดนตรีป็อปร็อคชื่อดังจากอเมริกา One Republic และ Stray Kids หนุ่มๆ ไอดอลเกาหลี และ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง...

Related Topics