“เจาะใจ เดอะโมเม้นต์ 2” ผู้ชมล้น เสริมเก้าอี้แน่นโรง ไคล์ เมย์นาร์ด เจ๋งโชว์มวยปล้ำกับผู้ชม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 8, 2011 09:36
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เจ เอส แอล

ปิดฉากไปเรียบร้อยสำหรับทอล์คโชว์ชาร์จพลังชีวิต “เจาะใจ เดอะ โมเม้นต์ 2” ซึ่งจัดขึ้นที่ โรงภาพยนตร์สกาล่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งบัตรขายหมดเกลี้ยงหลังจากเปิดขายเพียงไม่กี่วันเท่านั้น แต่ด้วยเสียงเรียกร้องจากแฟนรายการ ทีมงานจึงพยายามจัดพื้นที่เสริมเพื่อให้ผู้ที่อยากชมจริงๆ ได้มีโอกาสเปิดประสบการณ์ครั้งพิเศษนี้ร่วมกัน จึงทำให้บรรยากาศในโรงภาพยนตร์สกาล่าคลาคล่ำไปด้วยผู้ที่ตั้งใจมาชม ทอล์คโชว์ครั้งนี้

“เจาะใจ เดอะ โมเม้นต์ 2” ประเดิมด้วยการเทศน์หลักธรรมะแฝงความสนุกสนานจาก “พระมหาสมปอง ตาลปุตโต” ซึ่งแม้ผู้ชมจะได้ขยับเหงือกกับมุขฮาๆของท่าน แต่ก็ได้หลักคิดเรื่องของความรักในครอบครัวซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจที่ดี จากนั้นถึงคิวของชายพิการผู้ไม่เคยมีคำว่าข้อแม้ใดๆ ในชีวิต “ไคล์ เมย์นาร์ด” ซึ่งเปิดตัวด้วยการเดินด้วยขาลีบเล็กไม่ถึงฟุต จากทางเดินกลางโรงไปยังเวทีท่ามกลางเสียงปรบมืออย่างกึกก้องจากผู้ชม ไคล์เริ่มต้นเล่าเรื่องราวว่า เขาเกิดมาพร้อมกับความพิการไม่มีแขนขา แต่โชคดีที่มีพ่อแม่เป็นกำลังใจที่ดีสอนให้เขาช่วยเหลือตัวเองแต่เด็ก พอโตขึ้นความฝันของเขาคือการเล่นมวยปล้ำ เขาแพ้มาตลอดเกือบหนึ่งปีแต่เขาไม่ยอมแพ้ แล้ววันหนึ่งชัยชนะก็เป็นของเขาเมื่อไคล์เอาชนะความกลัว ล้มคู่ต่อสู้ที่ตัวใหญ่กว่าและมีอวัยวะครบ 32 ประการได้ ปัจจุบันไคล์เดินทางไปทั่วโลกเพื่อสร้างกำลังใจให้คนที่ท้อแท้สิ้นหวัง หลังพูดจบไคล์ได้โชว์มวยปล้ำกับผู้ชมที่แสดงความจำนงขอขึ้นมาทดสอบความสามารถด้านมวยปล้ำของไคล์ถึง 2 คน และสามารถล้มคู่ต่อสู้ได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที

ปิดท้ายด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านจิตใต้สำนึกของเมืองไทย “ฐิตินาถ ณ พัทลุง” ที่มามอบช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์กับความลี้ลับของจิตใต้สำนึกของทุกคนที่สามารถสร้างพลังและความสำเร็จในชีวิตได้ กับหลักสูตร เอ็น แอล พี (NLP) โดยเธอได้มาสาธิตการสะกดจิตและสอนวิธีการให้จิตใต้สำนึกคิดบวกเพื่อบำบัดตัวเอง ทำเอาผู้ชมบางคนถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาทีเดียว เป็นการปิดฉากทอล์คโชว์อย่างซาบซึ้ง

หลังจากงานจบผู้ชมต่างรุมล้อมเพื่อขอลายเซ็นต์ ไคล์ เมย์นาร์ด ซึ่งสร้างความประทับใจให้ ไคล์อย่างยิ่ง เพราะนอกจากผู้ชมทั่วไปแล้ว ยังมีผู้พิการทางสายตาจากสมาคมคนตาบอดมาร่วมฟังทอล์คโชว์ครั้งนี้ด้วย โดยไคล์ได้พูดคุยและให้เวลากับเหล่าคนพิการทางสายตาเหล่านี้เป็นพิเศษหลังการแสดงทอล์คโชว์จบลงด้วย พร้อมกับสัญญาว่าจะกลับมาเมืองไทยอีกครั้งอย่างแน่นอน


Latest Press Release

ภาพข่าว: กัน-นภัทร ตัวแทนนักแสดง ลูกกรุง มอบเงินผ่าน พ่ออี๊ด-สุประวัติตัวแทนมูลนิธิสวัสดิการอาวุโส

หลังจากที่ได้มอบความสุขให้กับแฟนเพลง-แฟนละคร "ลูกกรุง" กับงานมินิคอนเสิร์ต "ลูกกรุงกล่อมใจ" โดยงานนี้มีพระเอกหนุ่ม กัน-นภัทร ร่วมด้วย มารี เบรินเนอร์, ขนมจีน-กุลมาศ, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ชรัส เฟื่องอารมณ์, ชมพู ฟรุตตี้, เต้-ธีธัช และ...

ช่อง MONO 29 เอาใจสาวก เดอะร็อก อัดหนังดังต่อเนื่องเต็มอิ่มตลอดสัปดาห์!

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งโปรแกรมหนังสุดพิเศษเอาใจ แฟนๆ สาวก "เดอะร็อก" หรือ "ดเวย์น จอห์นสัน" นักมวยปล้ำอาชีพและนักแสดงลูกครึ่งแคนาดา-อเมริกัน ยิงยาวผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับ "ท็อป ออฟ ออล ยูนิเวอร์ส (Top of all...

ดาวกะพริบ เพลง Feel good ที่สุดจาก SOMKIAT พร้อมมิวสิควิดีโอชวนฟินกับคู่พระนางมาแรง ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น และ จีน่า - ญีนา ซาลาส

วง สมเกียรติ กลับมาวาดลวดลายทางดนตรีได้อย่างจัดจ้านเลยทีเดียวสำหรับงานเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่ที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าโรแมนติกหวานซึ้งอย่าง "คิดถึงขนาด" หรือเพลงจังหวะสนุกอย่าง "1-100"...

ศิลปินแกรมมี่ ชวนบอกรักแม่ ด้วย มาลัยกรผ้าขาวม้า ภูมิปัญญาท้องถิ่นของไทย

ศิลปินแกรมมี่ พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง, กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ , แก้ม – วิชญาณี เปียกลิ่น, ดิว – อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์, มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์, แบมแบม – นีวิรินทน์ ลิ่มกังวาฬมงคล, มิ้วส์ – อรภัสญาน์ สุกใส,...

เดือดแน่!!! มาร์ช ปะทะ ใบเฟิร์น ปิดซีซั่นแบบลุกเป็นไฟใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 21 ก.ค.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" เดินทางมาถึงคู่สุดท้าย ปิดซีซั่นแบบเดือดๆ ด้วย 2 พระเอกนางเอกสุดฮอต...

Related Topics