“เจาะใจ เดอะโมเม้นต์ 2” ผู้ชมล้น เสริมเก้าอี้แน่นโรง ไคล์ เมย์นาร์ด เจ๋งโชว์มวยปล้ำกับผู้ชม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 8, 2011 09:36
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เจ เอส แอล

ปิดฉากไปเรียบร้อยสำหรับทอล์คโชว์ชาร์จพลังชีวิต “เจาะใจ เดอะ โมเม้นต์ 2” ซึ่งจัดขึ้นที่ โรงภาพยนตร์สกาล่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งบัตรขายหมดเกลี้ยงหลังจากเปิดขายเพียงไม่กี่วันเท่านั้น แต่ด้วยเสียงเรียกร้องจากแฟนรายการ ทีมงานจึงพยายามจัดพื้นที่เสริมเพื่อให้ผู้ที่อยากชมจริงๆ ได้มีโอกาสเปิดประสบการณ์ครั้งพิเศษนี้ร่วมกัน จึงทำให้บรรยากาศในโรงภาพยนตร์สกาล่าคลาคล่ำไปด้วยผู้ที่ตั้งใจมาชม ทอล์คโชว์ครั้งนี้

“เจาะใจ เดอะ โมเม้นต์ 2” ประเดิมด้วยการเทศน์หลักธรรมะแฝงความสนุกสนานจาก “พระมหาสมปอง ตาลปุตโต” ซึ่งแม้ผู้ชมจะได้ขยับเหงือกกับมุขฮาๆของท่าน แต่ก็ได้หลักคิดเรื่องของความรักในครอบครัวซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจที่ดี จากนั้นถึงคิวของชายพิการผู้ไม่เคยมีคำว่าข้อแม้ใดๆ ในชีวิต “ไคล์ เมย์นาร์ด” ซึ่งเปิดตัวด้วยการเดินด้วยขาลีบเล็กไม่ถึงฟุต จากทางเดินกลางโรงไปยังเวทีท่ามกลางเสียงปรบมืออย่างกึกก้องจากผู้ชม ไคล์เริ่มต้นเล่าเรื่องราวว่า เขาเกิดมาพร้อมกับความพิการไม่มีแขนขา แต่โชคดีที่มีพ่อแม่เป็นกำลังใจที่ดีสอนให้เขาช่วยเหลือตัวเองแต่เด็ก พอโตขึ้นความฝันของเขาคือการเล่นมวยปล้ำ เขาแพ้มาตลอดเกือบหนึ่งปีแต่เขาไม่ยอมแพ้ แล้ววันหนึ่งชัยชนะก็เป็นของเขาเมื่อไคล์เอาชนะความกลัว ล้มคู่ต่อสู้ที่ตัวใหญ่กว่าและมีอวัยวะครบ 32 ประการได้ ปัจจุบันไคล์เดินทางไปทั่วโลกเพื่อสร้างกำลังใจให้คนที่ท้อแท้สิ้นหวัง หลังพูดจบไคล์ได้โชว์มวยปล้ำกับผู้ชมที่แสดงความจำนงขอขึ้นมาทดสอบความสามารถด้านมวยปล้ำของไคล์ถึง 2 คน และสามารถล้มคู่ต่อสู้ได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที

ปิดท้ายด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านจิตใต้สำนึกของเมืองไทย “ฐิตินาถ ณ พัทลุง” ที่มามอบช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์กับความลี้ลับของจิตใต้สำนึกของทุกคนที่สามารถสร้างพลังและความสำเร็จในชีวิตได้ กับหลักสูตร เอ็น แอล พี (NLP) โดยเธอได้มาสาธิตการสะกดจิตและสอนวิธีการให้จิตใต้สำนึกคิดบวกเพื่อบำบัดตัวเอง ทำเอาผู้ชมบางคนถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาทีเดียว เป็นการปิดฉากทอล์คโชว์อย่างซาบซึ้ง

หลังจากงานจบผู้ชมต่างรุมล้อมเพื่อขอลายเซ็นต์ ไคล์ เมย์นาร์ด ซึ่งสร้างความประทับใจให้ ไคล์อย่างยิ่ง เพราะนอกจากผู้ชมทั่วไปแล้ว ยังมีผู้พิการทางสายตาจากสมาคมคนตาบอดมาร่วมฟังทอล์คโชว์ครั้งนี้ด้วย โดยไคล์ได้พูดคุยและให้เวลากับเหล่าคนพิการทางสายตาเหล่านี้เป็นพิเศษหลังการแสดงทอล์คโชว์จบลงด้วย พร้อมกับสัญญาว่าจะกลับมาเมืองไทยอีกครั้งอย่างแน่นอน


Latest Press Release

เน็ตฟลิกซ์เผยผลประกอบการไตรมาส 3 มุ่งพัฒนาคอนเทนต์ออริจินัลและเจาะตลาดต่างชาติต่อเนื่อง

เน็ตฟลิกซ์รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ประจำปีนี้ โดยสร้างสถิติใหม่สำหรับไตรมาสดังกล่าวด้วยยอดสมาชิกที่เพิ่มขึ้นถึง 6.8 ล้านบัญชี สูงกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้าถึง 12 % จึงทำให้ยอดสมาชิกรวมเพิ่มสูงขึ้นเป็น 158 ล้านคนทั่วโลก ส่วนรายได้ในไตรมาสนี้...

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส สิงโต ชวนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมแคมเปญสุดพิเศษ Oishi x ROV รับยกเซ็ท 5 สกินญี่ปุ่น ในวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 14.00 15.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส – สิงโต คู่หูพรีเซนเตอร์สุดฮอตของ โออิชิ กรีนที ชวนมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่" และ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่ ไลท์ สูตรไม่มีน้ำตาล" พร้อมงานเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ "Oishi x ROV...

ฟินจัด ม่วนจริงกับ เป๊ปซี่ พรีเซนต์ หมอลำม่วนแลนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2019 เทศกาลดนตรีที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วอีสาน

เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงกับครั้งแรกของมหกรรมดนตรีถิ่นอีสานที่ได้รับการต้อนรับอย่างล้มหลาม เมื่อ เครื่องดื่มเป๊ปซี่ ลีโอ สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ และพิกเซล วัน อีเว้นท์ เอเจนซี่...

ชาคริต คุณพ่อหัวร้อน!! แม่มดเจ้าเสน่ห์ จัดบู๊ น้ำมนต์ น่วม

วุ่นวายกว่าชิม..ช้อป..ใช้ ก็เรื่องราวในละครคอเมดี้ที่ไม่ได้มีแค่ความฮาเรื่อง "แม่มดเจ้าเสน่ห์" ความรักของ ตรีโลจญ์-แทมมี่-นายแสน ยังคลุมเครือหาจุดสิ้นสุดไม่ได้ วันนี้มีปัญหาครอบครัวอี๊กเมื่อ น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) ลูกสาวคนโตสุดหวงของ...

ดีเจเฟี๊ยต ชวนตะลุยเที่ยวญี่ปุ่นไปร้องว้าวดังๆ กับบอลลูนยักษ์นับร้อยลูก

เตรียมหาวันลาพักร้อนไว้ให้พร้อม เพราะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จะพาคุณไปตะลึงกับบอลลูนยักษ์หลายร้อยลูก แล้วเที่ยวกันให้สุดกับทริป Sugoi Vacation Saga Balloon Festival (สุโก้ย วาเคชั่น ซากะ บอลลูน เฟสติวัล) จัดเต็มให้ได้ไปเที่ยวด้วยกันแบบฟรีๆ ตลอดทริป...

Related Topics