“เบิร์ด-ธงไชย” ชวนแฟนเตรียมเบิ้ลความสนุกอีกหลายเท่าตัว จัดเต็ม ใน คอนเสิร์ต “เบิร์ด อาสาสนุก ENCORE PLUS TOO MUCH SO MUCH VERY MUCH”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 8, 2011 16:12
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

เตรียมตัวให้แฟนๆได้มีเวลาซุ่มซ้อมทั้งตัวและหัวใจ พร้อมไปเบิ้ลความสนุกอีกหลายเท่าตัว ทั้งเต้น ทั้งร้อง กันแล้วสำหรับการกลับมาอีกครั้งในคอนเสิร์ต “เบิร์ด อาสาสนุก อังกอร์พลัส TOO MUCH SO MUCH VERY MUCH” ของ “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ ...หลังจากเคยสร้างความประทับใจแบบถล่มทลายให้กับทุกคนไปครั้งหนึ่งแล้วเมื่อปลายเดือน ก.พ. ที่ผ่านมาในคอนเสิร์ต “เบิร์ด อาสาสนุก” ด้วย 5 รอบการแสดง ล่าสุดทนเสียงเรียกร้องแฟนๆที่พลาดความสนุกครั้งนั้นไม่ไหว .... “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ” เลยขอจัดเต็มให้ นำความสนุกที่สุดตื่นเต้นกลับมามอบให้กับทุกคนได้เฮอีกครั้ง โดยครั้งนี้ เบิร์ดเตรียมจัดเต็มทุกสิ่งอย่าง ทั้ง ร้องเต็ม เต้นเต็ม สนุกเต็ม ครบรสในรูปแบบ สนุก TOO MUCH มันส์ SO MUCH และมีความสุข VERY MUCH ให้กับแฟนๆในความสนุกครั้งนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวัน เสาร์ที่ 20 และ อาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยเรื่องนี้ “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เผยความรู้สึกถึงความสนุกที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ว่า

“เบิร์ดว่าทุกๆครั้งที่ผ่านมา มันก็สุดๆทุกๆครั้งนะ แต่ครั้งนี้มันจะเบิ้ลขึ้นไปอีก เบิร์ดก็เฝ้ารอถึงวันที่จะได้ไปอยู่บนเวที เบิร์ดก็อยากจะรู้ว่ามันจะพลัสสักแค่ไหน มันจะสนุกมากแค่ไหน เพราะเบิร์ดเองก็ทำตัวเองให้เต็มที่อยู่แล้ว แต่เมื่อทั้งเบิร์ดและคนดู เราต่างคนก็ต่างจะมากันแบบเต็มที่ทั้งสองฝ่าย มันสนุกแน่ แถมเกสต์ชุดใหม่ที่ไม่ซ้ำของเดิมกับเพลงพิเศษที่คัดมาอย่างสุดๆ มันต้องเต็มที่ยิ่งกว่าเดิมแน่นอน แค่อยากให้ทุกคนคิดว่าก่อนจะมาเจอกัน ทุกคนทำตัวเองให้ใหม่ คือไปรื้อเสื้อผ้าออกมาให้หมดเลย ไม่ต้องเอาแพง เอาที่คิดว่ามันจะมันส์ที่สุด ขนมาแต่งกันเลย มาสนุกกันให้เต็มที่ในวันนั้น งานนี้มันต้องมาแบบปล่อยผีกันให้หายเครียดไปเลย (หัวเราะ) แล้วไปเจอกันนะครับ”

แฟนๆเตรียมพบกับความสนุกครั้งใหม่ของคอนเสิร์ต “เบิร์ด อาสาสนุก อังกอร์พลัส TOO MUCH SO MUCH VERY MUCH” ที่จะทำให้ทุกคนต้องร้องว่ามัน TOO MUCH SO MUCH VERY MUCH จริงๆ ไม่ว่าจะ ทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งแขกรับเชิญ ทุกอย่างในคอนเสิร์ตนี้จะดับเบิ้ลความสุขไปอีกเท่าตัว โดยสามารถจองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 8 มิ.ย. นี้ ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 500 / 800 / 1000 / 2000 / 2500 / 3000 และ 5000 (วีไอพี) บาท แล้วเจอกัน


Latest Press Release

ทีวีไกด์: Superboy Project Presented by GSBLast Solo Show... โอกาสสุดท้ายของ #12 Boys บนเวที

"Superboy Project Presented by GSB" (ซูเปอร์บอย โปรเจกต์ พรีเซนต์เต็ด บาย จีเอสบี) ในสัปดาห์ที่ 5 กับ Live Concert ที่ '12 Boys' ต้องมาโชว์เดี่ยว งัดทีเด็ด ร้อง เต้น คว้าใจคนดู ทั้งประเทศเพื่อเรียกคะแนนโหวตให้ผ่านเข้ารอบเป็น '10 Boys' สุดท้าย...

สายกินมีเฮ! พบกับรายการเรียลลิตี้ใหม่ของไทย เฟ้นหานักกินกระเพาะเหล็กในรายการ ศึกเจ้านักกิน

บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ส่งรายการใหม่เอาใจสายกินดุกับสุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งกินระดับประเทศ "ศึกเจ้านักกิน" รายการที่รวมพลนักแข่งกินมืออาชีพมาโชว์พลังกระเพาะเหล็กให้ผู้ชมได้ตื่นตะลึงเป็นประวัติการณ์ กับการแข่งขันกินดุเพื่อเฟ้นหา "นักกิน"...

ทีวีไกด์: ลุ้น!! คู่รักใหม่?? ในรายการ ศึก 12 ราศี

คู่ไหนโดนชงใน "ศึก 12 ราศี" เป็นลงเอยมาหลายคู่แล้ว ล่าสุด "แจ็ค - เมธัส" กับ "แอร์ - ภัณฑิรา" ที่สาวเล็กพริกขี้หนูไม่รอช้าทายตัวเองทันทีว่าจะเป็น "ราศีที่จะเจอคู่แท้" มาลุ้นไปพร้อมกันจะถูกฟัน(ธง)อะป่าว??? วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม ดูสด เที่ยงสิบห้า ทาง...

กรี๊ดสนั่น!! เปิดตัว นาย-ณภัทร พรีเซ็นเตอร์คนแรกบัตรสมาชิก SF+ (เอส เอฟ พลัส)

เปิดตัวอลังการ... เมื่อพระเอกหนุ่มสุดหล่อ นาย-ณภัทร มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ คนแรกให้กับบัตรสมาชิก SF+ (เอส เอฟ พลัส) ขึ้นเวทีเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแขกภายในงาน และแฟนคลับทำเอาห้างแทบแตก พร้อมชมโชว์สุดพิเศษจาก 4 หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ วง...

มน Monik ปล่อยซิงเกิ้ลอย่ากังวล ยอมรับแฟนเพลงชอบเพลงอกหัก

มีผลงานออกมาติดๆ หลังจากพลิกบทบาทเป็นศิลปินเดี่ยว มน หรือ Mon Monik ในค่าย Holy Fox สังกัด LOVEiS Entertainment นับว่าเป็นศิลปินสาวที่ประสบความสำเร็จมากอีกคนหนึ่งจนถึงทุกวันนี้ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง "อย่าให้ฉันคิด" "ฉันต้องคู่กับเธอ" และ "หากวันนั้น"...

Related Topics