“เบิร์ด-ธงไชย” ชวนแฟนเตรียมเบิ้ลความสนุกอีกหลายเท่าตัว จัดเต็ม ใน คอนเสิร์ต “เบิร์ด อาสาสนุก ENCORE PLUS TOO MUCH SO MUCH VERY MUCH”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 8, 2011 16:12
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

เตรียมตัวให้แฟนๆได้มีเวลาซุ่มซ้อมทั้งตัวและหัวใจ พร้อมไปเบิ้ลความสนุกอีกหลายเท่าตัว ทั้งเต้น ทั้งร้อง กันแล้วสำหรับการกลับมาอีกครั้งในคอนเสิร์ต “เบิร์ด อาสาสนุก อังกอร์พลัส TOO MUCH SO MUCH VERY MUCH” ของ “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ ...หลังจากเคยสร้างความประทับใจแบบถล่มทลายให้กับทุกคนไปครั้งหนึ่งแล้วเมื่อปลายเดือน ก.พ. ที่ผ่านมาในคอนเสิร์ต “เบิร์ด อาสาสนุก” ด้วย 5 รอบการแสดง ล่าสุดทนเสียงเรียกร้องแฟนๆที่พลาดความสนุกครั้งนั้นไม่ไหว .... “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ” เลยขอจัดเต็มให้ นำความสนุกที่สุดตื่นเต้นกลับมามอบให้กับทุกคนได้เฮอีกครั้ง โดยครั้งนี้ เบิร์ดเตรียมจัดเต็มทุกสิ่งอย่าง ทั้ง ร้องเต็ม เต้นเต็ม สนุกเต็ม ครบรสในรูปแบบ สนุก TOO MUCH มันส์ SO MUCH และมีความสุข VERY MUCH ให้กับแฟนๆในความสนุกครั้งนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวัน เสาร์ที่ 20 และ อาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยเรื่องนี้ “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เผยความรู้สึกถึงความสนุกที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ว่า

“เบิร์ดว่าทุกๆครั้งที่ผ่านมา มันก็สุดๆทุกๆครั้งนะ แต่ครั้งนี้มันจะเบิ้ลขึ้นไปอีก เบิร์ดก็เฝ้ารอถึงวันที่จะได้ไปอยู่บนเวที เบิร์ดก็อยากจะรู้ว่ามันจะพลัสสักแค่ไหน มันจะสนุกมากแค่ไหน เพราะเบิร์ดเองก็ทำตัวเองให้เต็มที่อยู่แล้ว แต่เมื่อทั้งเบิร์ดและคนดู เราต่างคนก็ต่างจะมากันแบบเต็มที่ทั้งสองฝ่าย มันสนุกแน่ แถมเกสต์ชุดใหม่ที่ไม่ซ้ำของเดิมกับเพลงพิเศษที่คัดมาอย่างสุดๆ มันต้องเต็มที่ยิ่งกว่าเดิมแน่นอน แค่อยากให้ทุกคนคิดว่าก่อนจะมาเจอกัน ทุกคนทำตัวเองให้ใหม่ คือไปรื้อเสื้อผ้าออกมาให้หมดเลย ไม่ต้องเอาแพง เอาที่คิดว่ามันจะมันส์ที่สุด ขนมาแต่งกันเลย มาสนุกกันให้เต็มที่ในวันนั้น งานนี้มันต้องมาแบบปล่อยผีกันให้หายเครียดไปเลย (หัวเราะ) แล้วไปเจอกันนะครับ”

แฟนๆเตรียมพบกับความสนุกครั้งใหม่ของคอนเสิร์ต “เบิร์ด อาสาสนุก อังกอร์พลัส TOO MUCH SO MUCH VERY MUCH” ที่จะทำให้ทุกคนต้องร้องว่ามัน TOO MUCH SO MUCH VERY MUCH จริงๆ ไม่ว่าจะ ทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งแขกรับเชิญ ทุกอย่างในคอนเสิร์ตนี้จะดับเบิ้ลความสุขไปอีกเท่าตัว โดยสามารถจองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 8 มิ.ย. นี้ ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 500 / 800 / 1000 / 2000 / 2500 / 3000 และ 5000 (วีไอพี) บาท แล้วเจอกัน


Latest Press Release

เตรียมสนุกสุดมันส์กับเทศกาล eSports Music Festival Hong Kong

ปลายกรกฎานี้ นักท่องเที่ยวที่แพลนมาเยือนฮ่องกงจะได้เพลิดเพลินกับหลากหลายสีสันความสนุกสนาน ทั้งกิจกรรมลิ้มรสความอร่อย การตะลุยช้อปแบบจุใจ อีเว้นท์โดน ๆ ที่มีเฉพาะที่ฮ่องกง และโปรแกรมสนุกๆ ต้อนรับหน้าร้อนที่สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ จัดขึ้น...

Viu (วิว) เตรียมซีรีส์ร้อน พร้อมเสิร์ฟเดือนกรกฎาคมนี้ คลายเหงากันแบบเต็มอิ่มกันไปเลย

Viu (วิว) ต้อนรับครึ่งปีหลังกับซีรีส์เกาหลีสองแนวสองขั้ว ที่จะมาห่มหัวใจสาวน้อยใหญ่ให้คลายเหงาจากเดือนฝนพรำ โดยในเดือนกรกฎาคมนี้ ชวนแฟน ๆ ขดตัวในผ้าห่ม ดูสองซีรีส์แนะนำ อย่าง Hotel Del Luna ซีรีส์แฟนตาซีเหนือธรรมชาติ คว้านักร้องสาวคนสวย...

มีน-นีน่า หวานขึ้นจอระยะประชิด ใน Touchdown Kiss

ใกล้วันออกอากาศมาทุกที สำหรับภาพยนตร์ที่ทาง MONO Originals (โมโน ออริจินัลส์) สังกัดโมโนกรุ๊ป หยิบ นิยายโรแมนติก-คอมเมดี้ จากสำนักพิมพ์แจ่มใสเรื่อง "Touchdown Kissวัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน" มานำเสนอเป็น ภาพยนตร์ผ่านฝีมือการกำกับฯ ของ "สราวุธ วิเชียรสาร"...

นาย ณภัทร - จีน่า ญีนา นำทีมบวงสรวงละครแนวใหม่เอาใจคอกีฬา กับ Teeใครทีมันส์

ถึงเวลากฤษ์ดีเมื่อ วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.39 น. ค่ายเมคเกอร์ เค จำกัด นำทีมผู้จัด "อาจิ๋ม มยุรฉัตร" และยังได้ผู้จัดและผู้กำกับอย่าง "พี่หนุ่ม กฤษณ์" มาร่วมจัดโต๊ะตั้งบวงสรวงละคร "Teeใครทีมันส์" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า กับเรื่องราวของกีฬากอล์ฟ...

โม-มนชนก ชวนสายแบ๊วลุคสปอร์ต ร่วมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ K-SWISS I PEANUTS ครั้งแรกของไทย!

17 ก.ค. นี้ เวลา 14.00 น. ณ Energy Zone ร้าน Supersport ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โดย นางเอกสาว "โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ" พร้อมด้วย คุณชุลีพร ศรวณียารักษ์ (General Manager Distributor & License K-SWISS Thailand ร่วมงานเปิดตัว Collaboration...

Related Topics