FIT&FIRM BUDDY SEARCH 2011รอบคัดเลือกสุดคึกคัก ได้แล้ว 10 สาวฟิตเฟิร์มพร้อมออนทัวร์ตามหาบัดดี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 8, 2011 16:16
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับรอบคัดเลือก 10 สาวฟิตเฟิร์มแคมเปญ San Mig Light Fit&Firm Buddy Search 2011 ปีที่ 2 ซึ่งจัดโดย San Mig Light บริษัท ซานมิเกล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ นสพ. สยามบันเทิง นสพ.บันเทิงที่มีผู้อ่านสูงสุดในเครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งมีสาวๆตบเท้าจนล้นสตูดิโออินสไพร์

บรรยายกาศรอบคัดเลือกเป็นไปอย่างคึกคัก! สาวๆต่างประชันอวดหุ่นสวย ฟิตเฟิร์มไม่มีใครแพ้ใคร จนได้ 10 สาวฟิตเฟิร์มตัวจริงซึ่งจะเข้าร่วมกิจกรรมโรดโชว์ตามหา Buddy รู้ใจใน 10 สถานที่สุดมันส์ หนุ่มๆที่รู้ตัวว่ามีรูปร่างฟิตเฟิร์ม ชื่นชอบการแฮงค์เอาท์เปิดรับสมัครเดือนมิถุนายน-กรกฎาคมนี้ ประเดิมรับสมัครที่แรก!วันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2554 ที่ร้านอร่อยดี มีแฮง รัชโยธิน คู่ที่ชนะเลิศจากแคมเปญ San Mig Light Fit&Firm Buddy Search 2011 จะได้รับรางวัลเงินสดกว่า 100,000 บาท และโอกาสถ่ายแบบแฟชั่นโชว์หุ่นเฟิร์มบนนิตยสารชั้นนำติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นสพ.สยามบันเทิง www.sbt.co.th/fit&firmbuddy2011 หรือ โทร. 02-508-8183


Latest Press Release

ภาพข่าว: นักแสดงจากซีรีย์ดัง : ปรมาจารย์ลัทธิมาร ร่วมงาน เทศกาลตรุษจีนประเทศไทย ปี 2563 ของ ททท.

ศิลปินกลุ่ม The Untamed Boy ซึ่งเป็นการรวมตัวนักแสดงจากซีรีย์ดังเรื่องปรมาจารย์ลัทธิมาร จำนวน 6 คน ได้แก่ ซ่งจี้หยาง, หลี่ป๋อเหวิน, จี้หลี่, อวี๋ปิน, เจิ้งฝานซิง และเฉาอวี้เฉิน เดินทางมาเป็นทูตท่องเที่ยวในการจัดเทศกาลตรุษจีนประเทศไทย ปี 2563...

จำได้ไหม อดีตนักร้องเพลงดัง มิ้น สวรรยา กลับมาร้องเพลงอีกครั้งบนเวที เดอะคาสเซ็ท

สร้างความฮือฮาและเซอร์ไพรส์ใม่น้อยสำหรับรายการ "เดอะคาสเซ็ท" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (วันอังคารที่ 28 มกราคม 2563) สำหรับหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่คุ้นหน้าคุ้นตาในวงการเพลงอย่างอดีตนักร้อง "มิ้น สวรรยา" หรือใช้ชื่อในรายการว่า "มิ้น รภัทร"...

งวดนี้มาแน่! รวมตัวเด็ด 7 เซียน คอนเสิร์ต ขึ้นห้าง 28 มีนาคมนี้

เปิดศักราชแบบปังๆ เมื่อ A-Time Showbiz จับมือกับ GMM TV จัดคอนเสิร์ตแรกต้อนรับปี 2020 ใน "7 เซียน คอนเสิร์ต" วาไรตี้โชว์ เล่นใหญ่ เล่นผ้า เล่นแบบมั่นหน้า จนตาหลุด กับครีเอทีฟโชว์สุดเพี้ยนของการรวมตัวเฮี้ยนทั้ง 7 นำทีมโดย แก๊งค์สุดป่วนจากเทยเที่ยวไทย...

งานประกาศรางวัล SMA ครั้งที่ 29 ดูสดที่ JOOX พร้อมซับไทย! 30 ม.ค. เวลา 14.30 น.เป็นต้นไป

ข่าวดี! สำหรับแฟนเพลงเค - ป๊อปชาวไทย ที่ตั้งตารอคอยงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ของเกาหลี Seoul Music Awards ครั้งที่ 29 หรือ SMA 2020 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 30 ม.ค. นี้ JOOX แพลตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่งยอดนิยมของไทย ส่งตรงสัญญาณถ่ายทอดสด...

เตรียมพบแก๊ง #สวมสัตว์ สุดฮา เกรียนไม่มีใครเหมือน! ในหนังขำโยก กรามค้าง Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!

ไม่นานเกินรอ! คอหนังคอมเมดี้เตรียมฮาคอแตกแหกคอขำกับภาพยนตร์เกาหลีพล็อตสุดครีเอท "Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!" ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่จะมาสร้างความป่วงสุดปั่นในหนังเรื่องนี้คือเหล่า แก๊งสวมสัตว์ ที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์สรรพสัตว์ระดับเกรียนไม่มีใครเหมือน...

Related Topics