Sunday March 29, 2020 12:37

บันเทิง Press Release : 10 Oct 2011

Movie: In Time - ล่าเวลาสุดนรก บันเทิง—10 Oct 11

ในโลกแห่งอนาคตเมื่อเวลามีค่าเหมือนเงินตรา และเวลาแห่งอายุขัยจะหยุดเมื่ออายุ 25 ปี มีเพียงทางเดียวที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไปได้คือการทำงานแลก ขโมย หรือได้รับโอนเวลาเพิ่มขึ้น วิล เซลาสใช้ชีวิตอยู่ทุกวินาที จนกระทั่งได้รับเวลาเป็นลาภลอย

“แบงค์ เคพีเอ็น” ร้องเพลง ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม บันเทิง—10 Oct 11

สยามเซ็นเตอร์ สยามพารากอน และสยามดิสคัฟเวอรี่ ร่วมเป็นศูนย์กลางรวมพลังน้ำใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม จัดโครงการ “Hearts of Giving” กิจกรรมการกุศล เพื่อระดมทุนช่วยเหลือและร่วมแสดงน้ำใจต่อพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วม สำหรับกิจกรรมการกุศลในครั้งนี้

ทีวีไกด์: “The Symptom เกมหมอ ยอดนักสืบ” รวมว่าที่คุณหมอ ALL STAR สวย หล่อ เก่ง บันเทิง—10 Oct 11

รายการ “The Symptom เกมหมอ ยอดนักสืบ” วันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคมนี้ กำลังสนุกลุ้นไปกับโรคปริศนาและเป็นนักสืบ สืบค้น วิเคราะห์อาการของคนไข้ ไปพร้อมเหล่านักศึกษาแพทย์ ว่าที่คุณหมอที่มาวิเคราะห์ วินิจฉัยโรค แต่ก็มาถึงเทปปิดท้ายซีซั่นแรกนี้

“เป้ อารักษ์” เป็น “หมอดูหมูปิ้ง” ปฏิวัติลุคส์พระเอกโรแมนติค ขออาสาพา บันเทิง—10 Oct 11

สนิทสนมกันพอสมควร ถึงแม้ว่าจะไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนก็ตาม แต่“หยอย” คนนี้คือคนเดียวกับ “ปั๊กอาเร่” หรือ “เป้ อารักษ์” นักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อตัวเลือกเดียวที่สาว “พลอย เฌอมาลย์” มั่นใจว่าใช่แน่

ภาพข่าว: “เอฟ.เอ็ม. 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์” เปิดบ้านต้อนรับ บันเทิง—10 Oct 11

คลื่นขวัญใจชาวกรุง “เอฟ. เอ็ม. 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์” เปิดบ้านต้อนรับ หนุ่มหล่อหัวใจลูกทุ่ง อย่าง “ดิว , เต้, อาร์ม , ภูผา” ที่เดินทางมาทักทายแฟนรายการ โดยงานนี้ได้สาวสวยขี้อ้อน “ดีเจกบ – นวพร เต่าทอง”

“ชุมชนนิมนต์ยิ้ม ๓” มากกว่าธรรมะ คือการปลุกความภูมิใจในชาติให้กลับมา บันเทิง—10 Oct 11

ได้รับกระแสตอบรับและเรทติ้งดีเกินคาด สำหรับแอนิเมชั่น “ชุมชนนิมนต์ยิ้ม ๓ อโยธยามหานคร” ที่ออกอากาศอยู่ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลาทุ่มครึ่งทางช่อง 3 หลังจากประสบความสำเร็จจากสองภาคแรก มีรางวัลโทรทัศน์ทองคำ รายการเด็กยอดเยี่ยม การันตี โดยในภาค 3

ยกก๊วนหนุ่มสาวโสดปิดโรงหนังดู “ 30+โสดON SALE” ฟรีแบบEXCLUSIVE บันเทิง—10 Oct 11

ครั้งแรกและครั้งเดียวที่ คุณ คุณ คุณ จะได้ดู “30+โสดON SALE” หนังรักอารมณ์บวกบวกที่หนุ่มสาวโสด และไม่โสดเฝ้ารอดูมากที่สุดแห่งปีในแบบ EXCLUSIVE พิเศษสุดๆ โดยยกก๊วนคนใกล้ชิดเพื่อนสนิทของคุณรวม 30

“ย๊าค ทีวี” จัดหนัก!! รวมพล “เหลือง-ดำ” ร่วมปาร์ตี้เปิดช่อง บันเทิง—10 Oct 11

เปิดตัวอย่างเป็นทางการและอลังการยิ่งใหญ่ที่สุดกับงาน “GRAND OPENING UNCENSORED PARTY” ปาร์ตี้แถลงข่าวเปิดตัวเก๋ๆ ภายใต้คอนเซ็ปเหลืองดำของ “ย๊าค ทีวี” ฟรีทีวี อันเซ็นเซอร์ สำหรับคนรุ่นใหม่ 24 ชั่วโมง ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด

Gossip News: โมโน กรุ๊ป รุกหนัก เปิดบริการดูดวงผ่าน APP ไอโฟน บันเทิง—10 Oct 11

รุกหนักอย่างต่อเนื่องสำหรับ บริษัท โมโนเจนเนอเรชั่น จำกัด ล่าสุด คุณยุวดี จึงเจริญ ผู้จัดการอาวุโสเว็บไซต์ Horolive.com เดินหน้าเปิดบริการดูดวงผ่าน Application บนไอโฟน กับ “HOROLive” ที่เสิร์ฟความต้องการของลูกค้าที่ชอบดูดวง แบบง่ายๆบนมือถือ

ข่าวซุบซิบ: “โทโมะ” แย้ม !! “เค-โอทิค” กำลังซุ่มเตรียมงานใหม่ บันเทิง—10 Oct 11

เพราะได้โอกาสดีในงานแสดงก่อนเพื่อนๆ ในวง เค-โอทิค คนอื่นๆ จึงทำให้หลายๆ คนมองว่า...ศิลปินหนุ่มเนื้อหอมประจำค่าย กามิกาเซ่ “โทโมะ วิศว ไทยานนท์” จะอำลาวงการเพลงไปซะแล้ว!!! งานนี้ได้รับการยืนยันจากเจ้าตัวและเพื่อนๆ อีกทั้ง 4 คน เขื่อน ภัทรดนัย

ซุบซิบ: แฟต จัดหนัก!!! ปิดโรงภาพยนตร์เฮาส์ ขนศิลปินหลากหลายค่าย ปล่อยมุขกระจาย บันเทิง—10 Oct 11

แฟต จัดหนัก!!! ปิดโรงภาพยนตร์เฮาส์ ขนศิลปินหลากหลายค่าย ปล่อยมุขกระจายใน งานแถลงข่าว“กระทิงแดง แฟต เฟส กรุงเทพ” (Kra Ting Dang Fat Festival Bangkok) ขึ้นชื่อว่าขั้นเทพในเรื่องไอเดียสุดเจิด...งานนี้คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ ร่วมกับ กระทิงแดง

ขอเชิญร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมโครงการ “เวิร์คพอยท์ น้ำ (ใจ) บันเทิง—10 Oct 11

เหล่า ดารา อาทิ หม่ำ, เท่ง, โหน่ง, ส้มเช้ง, พัน พลุแตก,ริว จิตสัมผัส, ออย ธนา, จุ๋ย วรัทยา, บ็อบ ณัฐธีร์, โบวี่, กระแต, น้าเด๋อ, หยอง ลูกหยี, ตั๊ก บริบูรณ์, ท็อฟฟี่ 3.50, สิน วงษ์คำเหลา ฯลฯ ร่วมเดินทางไปบริจาคสิ่งของเครื่องใช้

ทีวีไกด์: “ทอล์ก เที่ยงเที่ยง” วันที่ 10 – 14 ต.ค. บันเทิง—10 Oct 11

วันจันทร์ที่ 10 ต.ค. “โน้ต-เชน-หมอช้าง” ประจำการ พร้อมเรื่องเล่า เรื่องแปลก เรื่องฮา จากทั่วทุกมุม โลก กับเรื่องของชาวอินโดนีเซีย ที่แห่นอนบนรางรถไฟ เชื่อรักษาโรค โดยอ้างว่า กระแสไฟฟ้าที่แล่นผ่านตัวขณะนอนขวางรางรถไฟ ช่วยให้อาการปวดต่าง ๆ

ปิดเทอมสร้างสรรค์..YOU CHANNEL ชวนวัยรุ่นอ่านหนังสือเพื่อน้อง บันเทิง—10 Oct 11

ปิดเทอมทั้งทีช่องฟรีทีวีของวัยรุ่น YOU CHANNEL จึงร่วมกับ สำนักงานกองทุน-สนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ปิ๊งไอเดียจัดกิจกรรมสนุกสนานแบบมีสาระในช่วงปิดเทอมให้กับน้องๆวัยรุ่น โดยมีชื่อว่า ปิดเทอมสร้างสรรค์ ตอน เสียงมีแสง แบ่งปันฝัน

แอนนา เคนดิก ปลื้ม โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ เผยกำลังใจสำคัญมาก ใน 50/50 ฟิฟตี้ -ฟิฟตี้ บันเทิง—10 Oct 11

เป็นนักแสดงที่กำลังถูกจับตามองว่าเป็นคลื่นลูกใหม่มาแรงของ ฮอลลีวู้ด ที่มาจับคู่กันเป็นครั้งแรกสำหรับ แอนนา เคนดริก และ โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ ในภาพยนตร์เรื่อง 50/50 ( ฟิฟตี้ ฟิฟตี้ ไม่ตายก็รอดวะ ) ที่นอกจากจะเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ในอเมริกาไปแบบเกินคาด

“ขอบคุณที่รักกัน” ยิ่งใหญ่ ถูกคัดเลือกเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์ เอ็นเอชเค เอเชี่ยน ฟิล์ม บันเทิง—10 Oct 11

ถือเป็นเรื่องยืนยันคุณภาพอีกครั้งหนึ่งเมื่อ “ขอบคุณที่รักกัน” ภาพยนตร์ที่ส่งสาส์นแห่งความสุขของคนทั้งครอบครัว โดย ไฟว์สตาร์ และ พัทยาฟิล์ม ได้ถูกคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 4

ทีวีไกด์: รายการสยามพาเหรด ออกอากาศ 12 ต.ค. 17.00 – 18.00 น. บันเทิง—10 Oct 11

The 38 years agoหลายคนคงจะสะดุดกับชื่อวงเก๋ๆ มีที่มาจากอายุของสมาชิกคือ พีช (อายุ 16 ปี) และ อมยิ้ม (อายุ 22 ปี)ซึ่งรวมกันได้เลข 38 จึงนำมาตั้งเป็นชื่อวงที่เท่ไม่ซ้ำใคร และในโลกออนไลน์ทุกคนจะรู้จักเค้าทั้งสองจากการเป็นนัก Cover เพลงได้อย่างไพเราะ

อาร์เอส จัดงาน “ประสานใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” บันเทิง—10 Oct 11

ร่วมจำหน่ายเสื้อยืด “ประสานใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” ราคา 250 บาท จำนวน 3,000 ตัว ไม่เพียงเท่านั้น เหล่าดารา ศิลปิน เตรียมนำของรักของหวง ร่วมประมูล พร้อมเดินรับบริจาค ณ สถานีรถไฟฟ้าสาย สีลม และ สุขุมวิท รวมถึง รถไฟใต้ดิน สายหัวลำโพง และ

Nellyka (เนลลี) นักกีตาร์คลาสสิค ส่งบรรเลงเพลง “Etude Op.31 No.2” โดย F. Sor บันเทิง—10 Oct 11

Nellyka (เนลลี) นักกีตาร์คลาสสิค ส่งบรรเลงเพลง “Etude Op.31 No.2” โดย F. Sor โดยใช้กีตาร์เลเล่ Nellyka (เนลลี) นักกีต้าร์คลาสสิกไทย ส่งบรรเลงเพลง “Etude Op.31 No.2” ซึ่งเป็นบทประพันธ์ของ Fernando Sor ผู้ประพันธ์ในยุคคริสตศักราช

โซเชียล สกรีน ส่งผล ช่อง ย๊าค ทีวี กระแสแรงวัยรุ่นปลื้ม สปอนเซอร์จ่อคิวแน่น บันเทิง—10 Oct 11

บริษัท ย๊าค จำกัด (YAAK) ในเครืออาร์เอส ประกาศแจ้งเกิดช่อง ย๊าค ทีวี ฟรีทีวี Uncensored 24 ชม. เป็นปลื้มกระแสตอบรับแรง มัดใจวัยทีนแบบอยู่หมัด ด้วยกลยุทธ์เชื่อมโยงโซเชียลเน็ตเวิร์ค เปิดโอกาสให้ผู้ชมมีส่วนร่วม พร้อมชูคอนเทนต์ที่แข็งแรงและแตกต่าง

โครงการประสานใจ ช่วยภัยน้ำท่วม เชิญชวนบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัย บันเทิง—10 Oct 11

“ปาน – ฟิล์ม – โปงลางสะออน” ผนึกพลังคนบันเทิงจำหน่ายเสื้อช่วย “ผู้ประสบภัยน้ำท่วม” รวมพลังคนบันเทิงช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมอย่างต่อเนื่อง จากวิกฤติน้ำท่วมรุนแรงในพื้นที่หลายจังหวัดซึ่งยาวนานกว่าทุกปีที่ผ่านมา บริษัท

ทีวีไกด์: "คนค้นฅน" ตอน “ทาร์ซานบอย” นักถอดรหัสป่าแห่งเขาหลวง บันเทิง—10 Oct 11

ณ ผืนป่าเขาหลวง จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ได้ชื่อว่ามีความอุดมสมบูรณ์และความหลากหลายทางชีวภาพมากที่สุดของประเทศ ทั้งยังเป็นความใฝ่ฝันของนักเดินป่าที่ต้องหาโอกาสมาทำความรู้จักป่าผืนนี้ให้ได้สักครั้ง ดังเช่นผู้ชายคนหนึ่งที่หลงใหลการเดินป่าเพื่อนค้นหาตัวเอง

“Singular” เปิดตัวแรง!! นำเทรนใหม่ ส่ง “นิรันดร์” ผสม ยิปซีแจ๊ส เขย่า!! บันเทิง—10 Oct 11

ยังคงรักษาแนวดนตรีความเป็น Art จริงๆ สำหรับ 2 หนุ่ม ซิน-ทศพร อาชวานันทกุล และ นัท-โชติวุฒิ บุญญสิทธิ์ วง “Singular” (ซิงกูล่าร์) จากค่ายโซนี่ มิวสิค หลังจากที่ปีที่แล้วสร้างปรากฎการณ์ให้วงการเพลงต้องสั่นสะเทือนไปทั้งวงการ

ทีวีไกด์: “เวทีคนเก่ง เดอะ แชมเปี้ยน” ออกอากาศวันที่ 14 ต.ค. 16.55-17.20 บันเทิง—10 Oct 11

รายการ “เวทีคนเก่ง เดอะ แชมเปี้ยน”วันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2554 การแข่งขันตอบปัญหาระดับมัธยมศึกษาสายภาคเหนือขับเคี่ยวขึ้นทุกขณะ โดยสัปดาห์นี้เป็นการพบกันระหว่างหัวกะทิโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จ.เชียงใหม่ เจ้าของดีกรีแชมป์เก่าปี 2552

Nation TV Live สถานีข่าวออกอากาศสดตลอด 24 ชั่วโมง บันเทิง—10 Oct 11

ถ้าคุณเป็นผู้หนึ่งที่ชอบอัพเดทข่าวสารและข้อมูลที่หลากหลาย ดาวน์โหลด Nation TV Live Application แอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณทราบทุกเหตุการณ์ความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นในโลกได้ครบถ้วน รวดเร็ว ทั้งข่าวการเมือง เศรษฐกิจ ต่างประเทศ สังคม กีฬา

จัสติน ทิมเบอร์เลค หนุ่มฮอตคนล่าสุด ที่จะมีผลงานหนังไซไฟ In Time – บันเทิง—10 Oct 11

จัสติน ทิมเบอร์เลค เกิดในเมมฟิส รัฐเทนเนสซี เป็นนักร้องแนวป็อปชาวอเมริกัน และเป็นนักแสดง อดีตนักร้องนำ N"Sync โดยในฐานะศิลปินเดี่ยวมีเพลงฮิตอย่าง "Sexyback" และ "Like I Love You" นับถือคริสต์แบ๊ปติสต์ ชอบเรียนเลขกับฟิสิกส์ ชอบสีฟ้า อาหารโปรด ซีเรียล

“ชิน ชินวุฒ” ประกาศตามหาความอบอุ่น ให้แฟนๆลุ้นดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ...กับแคมเปญ บันเทิง—10 Oct 11

ปล่อยเพลง“หน้าที่ของหัวใจ” และมิวสิกวิดีโอออกไปจนสาวแท้สาวเทียมหลงเสน่ห์กันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ล่าสุดหนุ่มในฝันที่สาวๆหลายคนหมายปองหนุ่ม ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน ก็ผุดไอเดียอบอุ่นตามประสาหนุ่มโสด ให้ออกมากรี๊ดกันอีกแล้ว

คมสันต์เชิญชมบางบรรเลงเพลงระนาด ตอนไหว้ครู ห้าทุ่ม 10 ตุลาคมนี้ ทางไทยพีบีเอส บันเทิง—10 Oct 11

คมสันต์ สุทนต์ ผู้ดำเนินรายการเชิญชม “บางบรรเลงเพลงระนาด” ตอนไหว้ครู พาไปร่วมงานไหว้ครูเทพนาฏดนตรีที่วัดพระพิเรนทร์ พูดคุยกับครูบุญเลิศ นาจพินิจ ศิลปินแห่งชาติ (พระเอกลิเก-นักระนาด), คุณหมอสุพจน์ อ่างแก้ว

Gossip: เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ บันเทิง—10 Oct 11

เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ เห็นวิกฤติน้ำท่วมรุนแรงในพื้นที่หลายจังหวัดยาวนานกว่าทุกปี จัดงานเร่งด่วน ประสานใจช่วยภัยน้ำท่วม นำกองทัพศิลปิน นักแสดง พิธีกร และ เหล่าพันธมิตร มากมาย ทั้งในค่ายและนอกค่ายกว่า 50 ชีวิต

วันว่าง ที่ตั้งใจ ของ เอ้ ศิริลักษณ์ บันเทิง—10 Oct 11

@@@ ใคร จะคิดว่า นักร้อง สาวสวย เซ็กซี่ อย่าง น้องเอ้ ศิริลักษณ์ เจ้าของอัลบั้มแฟนฉันเอง เธอจะชอบไปทำบุญและบวชชีพรามหมณ์ที่วัดเจดีย์หอย ย่านปทุมธานี ที่มีหลวงพ่อทองกลึง สุนทโร เป็นเจ้าอาวาส ซึ่งหลวงพ่อท่านจะเด่นในด้านเมตตา มหานิยม อาบน้ำมนต์สะเดาะเคราะห์