Thursday August 6, 2020 20:43

บันเทิง Press Release : 25 Jun 2012

"หยี -ชลเทพ" เจ้าของตำแหน่ง Coffee Master ปลื้มใช้ความรู้ปรับใส่ละคร บันเทิง—25 Jun 12

ลงจอให้ชมกันทุกวันพฤ.– ศุกร์ทางช่องทรูเอเชียนซีรีส์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 64) เริ่มตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน สำหรับซีรีส์โรแมนติก “COFFEE PRINCE” ที่ดัดแปลงจากนวนิยายเกาหลี โดยทางทรูวิชั่นส์ได้ลิขสิทธ์มาสร้างเป็น COFFEE PRINCE

โชว์หน้า-โชว์หลังสไตล์ ครีม ธิชาชา บันเทิง—25 Jun 12

เห็นสาวๆ คนอื่นสวมชุดโชว์หน้าอกหน้าใจกันเพียบใน งานสยามดาราอะวอร์ด เซ็กซี่สตาร์อย่าง ครีม ธิชาชา เห็นว่าถ้าโชว์ด้านหน้าอย่างเดียวคงไม่เร้าใจ เลยอดไม่ได้ที่จะแถมโชว์หลังโนบราให้เห็นชัดๆ กันไปเลย แหม...โชว์ทั้งหน้าอกหน้าใจและหลังขาวๆ

Gossip News : จอดำ เพราะเคารพลิขสิทธิ์ บันเทิง—25 Jun 12

จอดำ เพราะเคารพลิขสิทธิ์….. ดร. ภูษณ ปรีมาโนช และ รศ.สุธรรม อยู่ในธรรม สองโต้โผใหญ่ โครงการ Digital Agenda Thailand หรือวาระดิจิทัล รู้ทันโลก ซึ่งร่วมกันเดินหน้าจัดสัมมนามาเป็นครั้งที่ 4 ในหัวข้อ "Content & Creativity in the Digital Thailand"

ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศลครั้งใหญ่ The Power of Love Concert บันเทิง—25 Jun 12

ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศลครั้งใหญ่ The Power of Love Concert คอนเสิร์ตที่รวมศิลปินผู้มีความรักและความศรัทธาไว้ถึง 16 ท่าน เพื่อนำเงินรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ และเพื่อสาธารณประโยชน์ร่วมกับมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา

Gossip News: เทคนิคอึ๋มของ เอม เจษยา บันเทิง—25 Jun 12

ไปร่วมงานในฐานะ “ผู้เชิญรางวัล” ให้กับงานสยามดาราอะวอร์ด แต่พอช่างภาพของกดชัตเตอร์ ดาราสาว เอม-เจษยา เวียงเกตุ เลยขอตัวช่วยใช้เทคนิคโกยความอึ๋ม ก่อนที่จะให้ช่างภาพรัวแบบไม่ยั้ง แหม...เทคนิคโกยแบบเนี้ย...จะสู้สาวๆ

“พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” โชว์ฝีมือเด็ด เล่น 2 บทบาท เป็นหญิงในใจมาริโอ้ ในหนังฟอร์มยักษ์ บันเทิง—25 Jun 12

นานทีปีหนจะแสดงภาพยนตร์สักครั้งสำหรับนักแสดงสาวเจ้าบทบาท “พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” ที่ล่าสุดได้รับโอกาสดีจากผู้กำกับชั้นครู “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ให้มารับบทสำคัญในภาพยนตร์มหากาพย์โศกนาฏกรรมฟอร์มยักษ์เรื่อง “จัน

เวิร์คพอยท์ ฯ บวงสรวง “ระเบิดเที่ยงแถวตรง” “กอล์ฟ – เต้ย” บันเทิง—25 Jun 12

ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซิทคอมโฉมใหม่ “ระเบิดเที่ยงแถวตรง” ที่ได้นักแสดงนำ อาทิ เท่ง เถิดเทิง , โหน่ง ชะชะช่า พร้อมเสริมทัพนักแสดงคับคั่ง อาทิ กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล , เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ,

“เค-โอทิค” เช็กความพร้อม!!ชวน “สาวน่ารัก” มาใกล้ชิด บันเทิง—25 Jun 12

ใกล้ถึงเวลาเข้ามาเต็มทีสำหรับงาน “Ole Cutie Japan Fun Fair ตอน Summer อะคริ อะคริ” ที่ 5 หนุ่ม “เค-โอทิค” ชวนสาวน่ารักมาใกล้ชิด ดินเนอร์สุดโรแมนติกในวันวันเสาร์ ที่ 7 กรกฎาคมนี้ งานนี้ทั้ง 5 หนุ่มเผยความรู้สึกว่าตื่นเต้นที่สุด โดย

ภาพข่าว: ช่อง 8 รับแขก บันเทิง—25 Jun 12

พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุลประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการ บมจ. อาร์เอส และ องอาจ สิงห์ลำพอง ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ร่วมแถลงข่าวงาน “ช่อง 8 รับแขก” พร้อมเปิดผังละครและรายการใหม่ เพื่อเพิ่มความบันเทิงหลากหลายรูปแบบแก่ผู้ชม “ช่อง8

ภาพข่าว: รายการไอทีนใจบุญ ร่วมแจกนมให้เด็กพิการซ้ำซ้อน บันเทิง—25 Jun 12

รายการไอทีนสรรหากิจกรรมดีๆ มาให้แฟนรายการได้อัพเดทกันอีกแล้ว เมื่อล่าสุด 3 พิธีกร บีม ภวภูตานนท์, อุ้ม ขจรกิติ์และโต๋นแตร์ ทินกร ร่วมกันแสดงน้ำใจต่อผู้ที่ด้อยโอกาสทางสังคม ด้วยการนำนมกล่องมาแจกให้กับน้องๆ

Nellyka (เนลลี) นักกีตาร์คลาสสิกไทย ส่งบรรเลงเพลง “Waltz” โดย Fernando Sor บันเทิง—25 Jun 12

Nellyka (เนลลี) นักกีตาร์คนแรกของโลก ที่ออกผลงานเพลงทั้งการเล่นกีตาร์คลาสสิคบนกีตาร์เลเล่และการร้องพร้อมเล่นกีต้าร์เลเล่โซโล ได้ส่งบรรเลงเพลง “Waltz” ซึ่งเป็นบทประพันธ์ของ Fernando Sor ผู้ประพันธ์ในยุคคริสตศักราช 1778-1839

ทีวีไกด์: “Dr.Smith” หมอโอ๊ค” - “ไอซ์-ศรันยู” พาเที่ยวชมทะเลพัทยา บันเทิง—25 Jun 12

หมอโอ๊ค” - “ไอซ์-ศรันยู” พาเที่ยวชมทะเลพัทยา พร้อมมอบความรู้ ถึงวิธีเล่นน้ำอย่างไรให้สนุกและห่างไกลอันตราย ในรายการ “Dr.Smith” (ดอกเตอร์ สมิทธิ์..พบหมอโอ๊ค) จันทร์นี้ รายการสาระดีที่นำเสนอเกี่ยวกับสุขภาพ

ทีวีไกด์: “ราชรถมาเกย” มัม ลาโคนิค ลุ้น!! ชื่อนก จับมือ ป้าต๋อย บันเทิง—25 Jun 12

มัม ลาโคนิค กรี๊ดลั่น ใจเต้นลุ้นคำตอบ จับมือป้าต๋อยลุยเกมตอบคำถามชิง แจ็คพอตรถยนต์ TOYOTA PRIUS รุ่น Top Solar Roof มูลค่ากว่า 1.4 ล้านบาท เรียกว่าเป็นอีกทีมที่คุณป้าจูงหลานๆมาลุยเกมเองอย่างไม่กลัว ก่อนจะสมใจได้มัมเป็นดารานำโชค

“ธามไท” วัยรุ่น “มีสมอง” ไม่หลง ไม่ลอง “ยาเสพติด” บันเทิง—25 Jun 12

ไม่เคยปล่อยเวลาให้เสียเปล่า ธามไท แพลงศิลป์ ค่ายกามิกาเซ่ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีหัวคิด ในการทุ่มเวลาให้กับเรื่องเรียน ดนตรี และ การเต้น เป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งวันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปี คือ “วันต่อต้านยาเสพติด”