ทราย-อินทิรา ชวนดูโฉมใหม่ "The Cooking" คนในครัว ปี 2

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 19, 2013 10:26
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--มีเดีย สตูดิโอ

เข้าสู่ปีที่ 2 แล้วสำหรับรายการ "The Cooking" คนในครัว งานนี้ในฐานะพิธีกรสาวประจำรายการ ทราย-อินทิรา เจริญปุระ และเชฟไก่ (ธนัญญา วิลคินซัน) ไม่พลาดที่จะชวนแฟนๆ ร่วมติดตามสีสัน รสชาติความแซ่บอร่อยและบรรยากาศ ในครัวโฉมใหม่ไปด้วยกันกับแขกรับเชิญคนดังในแวดวงบันเทิงที่จะหมุนเวียนกันมาสร้างสีสัน โชว์เสน่ห์ปลายจวักให้คุณผู้ชมทางบ้านได้น้ำลายสอไปตามๆ กัน

พร้อมประเดิมเทปโฉมใหม่กับการก้าวขึ้นสู่ปีที่ 2 กับการโคจรมาเจอกันอีกครั้งของอดีตไอ้มากพระเอกร้อยล้าน เมฆ-วินัย ไกรบุตร กับนางเอกร้อยล้าน นางนาก อย่าง ทราย ที่วันนี้อยู่ในบทบาทของพิธีกรประจำรายการทำหน้าที่ให้การต้อนรับแขกที่มาเยือนอย่าง หนุ่มเมฆ " ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 2 แล้วสำหรับรายการ The Cooking" คนในครัว ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่องมีเดียแชนแนล โดยสำหรับปีนี้จะมีการปรับโฉมเพิ่มสีสันด้วยการมีแขกรับเชิญหมุนเวียนกันมาทำอาหาร แนะนำเมนูเด็ด เมนูโปรดของเหล่าคนดัง ล่าสุดก็ประเดิมด้วย พี่เมฆ วินัย ไกรบุตร ซึ่งก็เหมือนกันกลับมาเจอกันอีกครั้งในการทำงานร่วมกันของเราทั้งสองคนหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานมากๆ ค่ะ ก็สนุกดีค่ะ อัดรายการไปก็ชวนกันเม้ามอยไปตามสไตล์คนไม่ค่อยเจอกัน แต่ที่แน่ๆ ต้องขอบอกว่าไม่น่าเชื่อว่าผู้ชายเข้มๆ แมนๆ อย่างพี่เมฆ จะทำอาหารได้อร่อยสุดยอดเหมือนกันค่ะ อยากรู้ต้องติดตาม

รายการ The Cooking" คนในครัว กับการพาคุณผู้ชมไปติดตามแต่ละช่วงของรายการที่จะนำมาเสนอแบบไม่ซ้ำวัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงอาหารตา ช่วงอาหารจิต ช่วงอาหารกาย ช่วงอาหารเด็ด และช่วงอาหารเด็ก ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ 10.00 น. ทางช่องมีเดียแชนแนล ค่ะ"


Latest Press Release

พี่เบิร์ด ชวนคนดู สนุกแบบ ไม่มีหยุด ตลอดทั้งวัน กับ มหกรรม Concert Non Stop ที่ช่อง GMM25

พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ ช่อง GMM25 ที่จะได้ดูทุกคอนเสิร์ตที่ประทับใจไปพร้อมกับพี่เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ อย่างใกล้ชิดติดขอบจอ กับ "มหกรรม Concert Non Stop" เพราะหลังจากกระแสตอบรับอย่างล้นหลามกับ Project Non stop ที่ช่อง GMM25 นำ CONTENT ดีๆ...

ญาญ่า-ซันนี่ เรียกเสียงกรี๊ด-ฮา ลั่นโรง!! กับกิจกรรมสุดพิเศษ น้อง.พี่.ที่รัก Movie Night กับญาญ่าฯ

ผ่านไปเรียบร้อยพร้อมความอบอุ่นและประทับใจแบบเต็มที่ กับกิจกรรมสุดพิเศษ "น้อง.พี่.ที่รัก Movie Night กับญาญ่า" by ลอรีเอะ ซูเปอร์ อัลตร้า สลิม ที่มีสองพี่น้องสุดฮอตในชั่วโมงนี้อย่าง "ญาญ่า อุรัสยา" และ "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์"...

ช่อง 7HD เสิร์ฟความบันเทิงครบรส จุใจ ด้วยยอดภาพยนตร์นานาชาติ รับวันหยุดสุดสัปดาห์ 26-27 พฤษภาคมนี้

ช่อง 7HD รายการยอดภาพยนตร์นานาชาติ วันเสาร์ที่ 26 - วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม ขอพาคุณไปพบความบันเทิง สนุก ครบทุกรส ช่วยให้เช้าวันหยุดสุดสัปดาห์มีสีสัน และความสุข วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม จากฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนปี 1977 สู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ "คนหน้ากาก 2115"...

เปิดเคล็ดลับ ตาสวย คิ้วปัง สไตล์ ขวัญ อุษามณี

พูดถึงการแต่งหน้าของสาวๆ การมีรูปทรงคิ้วที่สวยงามและดวงตาที่มีเสน่ห์ ก็เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยให้ความงามของโครงสร้างใบหน้าของเราเด่นชัดยิ่งขึ้น วันนี้เรามีเทคนิคขั้นตอนการเขียนคิ้วและขอบตาง่ายๆ ของนางเอกสาว "ขวัญ – อุษามณี ไวทยานนท์"...

อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ Cafe BAKERIAN CONCERT จำลองบรรยากาศร้านเบเกอรี่แสนอบอุ่นมาไว้ในธันเดอร์โดม ยกทัพ 6 ศิลปินดัง พร้อมแขกรับเชิญ มาบันทึกความทรงจำในครั้งนี้ร่วมกัน

ดร.จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด และภาวิต ศุภทีปมงคล กรรมการบริหาร เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า บริษัทฯเตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ "Cafe BAKERIAN CONCERT" ขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี...

Related Topics