ทราย-อินทิรา ชวนดูโฉมใหม่ "The Cooking" คนในครัว ปี 2

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 19, 2013 10:26
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--มีเดีย สตูดิโอ

เข้าสู่ปีที่ 2 แล้วสำหรับรายการ "The Cooking" คนในครัว งานนี้ในฐานะพิธีกรสาวประจำรายการ ทราย-อินทิรา เจริญปุระ และเชฟไก่ (ธนัญญา วิลคินซัน) ไม่พลาดที่จะชวนแฟนๆ ร่วมติดตามสีสัน รสชาติความแซ่บอร่อยและบรรยากาศ ในครัวโฉมใหม่ไปด้วยกันกับแขกรับเชิญคนดังในแวดวงบันเทิงที่จะหมุนเวียนกันมาสร้างสีสัน โชว์เสน่ห์ปลายจวักให้คุณผู้ชมทางบ้านได้น้ำลายสอไปตามๆ กัน

พร้อมประเดิมเทปโฉมใหม่กับการก้าวขึ้นสู่ปีที่ 2 กับการโคจรมาเจอกันอีกครั้งของอดีตไอ้มากพระเอกร้อยล้าน เมฆ-วินัย ไกรบุตร กับนางเอกร้อยล้าน นางนาก อย่าง ทราย ที่วันนี้อยู่ในบทบาทของพิธีกรประจำรายการทำหน้าที่ให้การต้อนรับแขกที่มาเยือนอย่าง หนุ่มเมฆ " ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 2 แล้วสำหรับรายการ The Cooking" คนในครัว ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่องมีเดียแชนแนล โดยสำหรับปีนี้จะมีการปรับโฉมเพิ่มสีสันด้วยการมีแขกรับเชิญหมุนเวียนกันมาทำอาหาร แนะนำเมนูเด็ด เมนูโปรดของเหล่าคนดัง ล่าสุดก็ประเดิมด้วย พี่เมฆ วินัย ไกรบุตร ซึ่งก็เหมือนกันกลับมาเจอกันอีกครั้งในการทำงานร่วมกันของเราทั้งสองคนหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานมากๆ ค่ะ ก็สนุกดีค่ะ อัดรายการไปก็ชวนกันเม้ามอยไปตามสไตล์คนไม่ค่อยเจอกัน แต่ที่แน่ๆ ต้องขอบอกว่าไม่น่าเชื่อว่าผู้ชายเข้มๆ แมนๆ อย่างพี่เมฆ จะทำอาหารได้อร่อยสุดยอดเหมือนกันค่ะ อยากรู้ต้องติดตาม

รายการ The Cooking" คนในครัว กับการพาคุณผู้ชมไปติดตามแต่ละช่วงของรายการที่จะนำมาเสนอแบบไม่ซ้ำวัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงอาหารตา ช่วงอาหารจิต ช่วงอาหารกาย ช่วงอาหารเด็ด และช่วงอาหารเด็ก ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ 10.00 น. ทางช่องมีเดียแชนแนล ค่ะ"


Latest Press Release

แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง The Favourite โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite"...

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศว่าที่หนังไทย 100ล้านเรื่องถัดไป ไมค์-ภณธฤต นำทีม เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ / ต้า-อธิวัตน์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีที่เป็นวันแรกที่เข้าฉายภาพยนตร์ "พี่นาค" ในโรงภาพยนตร์ ที่กวาดรายได้เปิดตัววันแรกแรงเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศ ส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ /...

ต่าย-เพ็ญพักตร์ เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!!บู๊ลืมวัยปะทะ โด่ง ในซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3" (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล...

โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา)...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" ทั้งที "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง...

Related Topics