ทราย-อินทิรา ชวนดูโฉมใหม่ "The Cooking" คนในครัว ปี 2

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 19, 2013 10:26
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--มีเดีย สตูดิโอ

เข้าสู่ปีที่ 2 แล้วสำหรับรายการ "The Cooking" คนในครัว งานนี้ในฐานะพิธีกรสาวประจำรายการ ทราย-อินทิรา เจริญปุระ และเชฟไก่ (ธนัญญา วิลคินซัน) ไม่พลาดที่จะชวนแฟนๆ ร่วมติดตามสีสัน รสชาติความแซ่บอร่อยและบรรยากาศ ในครัวโฉมใหม่ไปด้วยกันกับแขกรับเชิญคนดังในแวดวงบันเทิงที่จะหมุนเวียนกันมาสร้างสีสัน โชว์เสน่ห์ปลายจวักให้คุณผู้ชมทางบ้านได้น้ำลายสอไปตามๆ กัน

พร้อมประเดิมเทปโฉมใหม่กับการก้าวขึ้นสู่ปีที่ 2 กับการโคจรมาเจอกันอีกครั้งของอดีตไอ้มากพระเอกร้อยล้าน เมฆ-วินัย ไกรบุตร กับนางเอกร้อยล้าน นางนาก อย่าง ทราย ที่วันนี้อยู่ในบทบาทของพิธีกรประจำรายการทำหน้าที่ให้การต้อนรับแขกที่มาเยือนอย่าง หนุ่มเมฆ " ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 2 แล้วสำหรับรายการ The Cooking" คนในครัว ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่องมีเดียแชนแนล โดยสำหรับปีนี้จะมีการปรับโฉมเพิ่มสีสันด้วยการมีแขกรับเชิญหมุนเวียนกันมาทำอาหาร แนะนำเมนูเด็ด เมนูโปรดของเหล่าคนดัง ล่าสุดก็ประเดิมด้วย พี่เมฆ วินัย ไกรบุตร ซึ่งก็เหมือนกันกลับมาเจอกันอีกครั้งในการทำงานร่วมกันของเราทั้งสองคนหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานมากๆ ค่ะ ก็สนุกดีค่ะ อัดรายการไปก็ชวนกันเม้ามอยไปตามสไตล์คนไม่ค่อยเจอกัน แต่ที่แน่ๆ ต้องขอบอกว่าไม่น่าเชื่อว่าผู้ชายเข้มๆ แมนๆ อย่างพี่เมฆ จะทำอาหารได้อร่อยสุดยอดเหมือนกันค่ะ อยากรู้ต้องติดตาม

รายการ The Cooking" คนในครัว กับการพาคุณผู้ชมไปติดตามแต่ละช่วงของรายการที่จะนำมาเสนอแบบไม่ซ้ำวัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงอาหารตา ช่วงอาหารจิต ช่วงอาหารกาย ช่วงอาหารเด็ด และช่วงอาหารเด็ก ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ 10.00 น. ทางช่องมีเดียแชนแนล ค่ะ"


Latest Press Release

ระวัง! ข่าวปลอม ลอกเลียนเว็บไซต์ไนน์เอ็นเตอร์เทน

รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) พบผู้ไม่ประสงค์ดี สร้างเว็บข่าวปลอมโดยลอกเลียนแบบข่าวจากเว็บไซต์ www.nineentertain.tv ซึ่งได้สร้างความสับสนและเข้าใจผิดแก่ผู้เสพข่าว รวมถึงสร้างความเสียหายแก่บุคคลในข่าว และ...

คอนเสิร์ตปิดตำนานวงอิมฯ ศิลปินเตรียมบอกลาส่งท้ายวันคอนเสิร์ต

นับเป็นหนึ่งในศิลปินวงดนตรีระดับตำนานของวงการดนตรีเมืองไทย สำหรับ วงดิอิมพอสสิเบิ้ลส์ วงสตริงคอมโบ้ เจ้าของบทเพลงดังมากมาย อาทิ เป็นไปไม่ได้ ทะเลไม่เคยหลับ หนาวเนื้อ โอ้รัก ไหนว่าจะจำ เป็นต้น ล่าสุดกับการประกาศ จัดคอนเสิร์ตส่งท้าย...

มากกว่ามิตรภาพคือการแกล้งกันถึงวินาทีสุดท้าย ปิดฉากการเดินทางของ พาด็อกซ์ทัวร์!!! 24 ก.ย.นี้

ผ่านการเดินทางตะลุยภารกิจมาหลากหลายอารมณ์ จนมาถึงการเดินทางลุยภารกิจครั้งสุดท้าย วันจันทร์ที่ 24 กันยายนนี้ รายการ "Padoxtour (พาด็อกซ์ทัวร์)" EP.10 ยังคงอยู่กับกิจกรรมสุดมัน กระชากวัยที่ "The Peak Adventure" โดยมีภารกิจให้ทุกคนจับคู่ขับเอทีวี...

ช่อง MONO29 ชวนดูหนังดังระดับออสการ์ Memoirs of a Geisha จางจื่ออี๋-เคน วาตานาเบ้-มิเชล โหยว-กงลี่ เฉือนบทบาทสุดเข้มข้น!

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ส่งหนังดังเรื่อง "นางโลม โลกจารึก (Memoirs of a Geisha)" ที่คว้า 3 รางวัลออสการ์ได้แก่ รางวัลกำกับภาพยอดเยี่ยม (Best Cinematography), รางวัล ออกแบบเครื่อง แต่งกายยอดเยี่ยม (Best Costume Design),...

ละครเวที ลอดลายมังกร เดอะ มิวสิคัล

ครองใจคนดูทั้งประเทศมาแล้ว กับบทบาทของ นก-สินจัย ในละครเวที "ลอดลายมังกร เดอะ มิวสิคัล" ล่าสุด โครงการ "ล้ง 1919" ครบรอบ 1 ปี เลยหยิบเรื่องนี้มาเปิดการแสดงกลางแจ้งครั้งแรก งานนี้เจ้าตัวเลยไม่พลาดขอโดดมาเล่นด้วยเหมือนเดิม งานนี้แฟนๆ เตรียมรอชมได้เลย...

Related Topics