ทราย-อินทิรา ชวนดูโฉมใหม่ "The Cooking" คนในครัว ปี 2

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 19, 2013 10:26
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--มีเดีย สตูดิโอ

เข้าสู่ปีที่ 2 แล้วสำหรับรายการ "The Cooking" คนในครัว งานนี้ในฐานะพิธีกรสาวประจำรายการ ทราย-อินทิรา เจริญปุระ และเชฟไก่ (ธนัญญา วิลคินซัน) ไม่พลาดที่จะชวนแฟนๆ ร่วมติดตามสีสัน รสชาติความแซ่บอร่อยและบรรยากาศ ในครัวโฉมใหม่ไปด้วยกันกับแขกรับเชิญคนดังในแวดวงบันเทิงที่จะหมุนเวียนกันมาสร้างสีสัน โชว์เสน่ห์ปลายจวักให้คุณผู้ชมทางบ้านได้น้ำลายสอไปตามๆ กัน

พร้อมประเดิมเทปโฉมใหม่กับการก้าวขึ้นสู่ปีที่ 2 กับการโคจรมาเจอกันอีกครั้งของอดีตไอ้มากพระเอกร้อยล้าน เมฆ-วินัย ไกรบุตร กับนางเอกร้อยล้าน นางนาก อย่าง ทราย ที่วันนี้อยู่ในบทบาทของพิธีกรประจำรายการทำหน้าที่ให้การต้อนรับแขกที่มาเยือนอย่าง หนุ่มเมฆ " ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 2 แล้วสำหรับรายการ The Cooking" คนในครัว ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่องมีเดียแชนแนล โดยสำหรับปีนี้จะมีการปรับโฉมเพิ่มสีสันด้วยการมีแขกรับเชิญหมุนเวียนกันมาทำอาหาร แนะนำเมนูเด็ด เมนูโปรดของเหล่าคนดัง ล่าสุดก็ประเดิมด้วย พี่เมฆ วินัย ไกรบุตร ซึ่งก็เหมือนกันกลับมาเจอกันอีกครั้งในการทำงานร่วมกันของเราทั้งสองคนหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานมากๆ ค่ะ ก็สนุกดีค่ะ อัดรายการไปก็ชวนกันเม้ามอยไปตามสไตล์คนไม่ค่อยเจอกัน แต่ที่แน่ๆ ต้องขอบอกว่าไม่น่าเชื่อว่าผู้ชายเข้มๆ แมนๆ อย่างพี่เมฆ จะทำอาหารได้อร่อยสุดยอดเหมือนกันค่ะ อยากรู้ต้องติดตาม

รายการ The Cooking" คนในครัว กับการพาคุณผู้ชมไปติดตามแต่ละช่วงของรายการที่จะนำมาเสนอแบบไม่ซ้ำวัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงอาหารตา ช่วงอาหารจิต ช่วงอาหารกาย ช่วงอาหารเด็ด และช่วงอาหารเด็ก ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ 10.00 น. ทางช่องมีเดียแชนแนล ค่ะ"


Latest Press Release

บอดี้สแลม ตื่นเต้น! ปล่อย วิชาตัวเบา ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ดูมิวสิกวิดิโอ 360 องศา

หลังจากเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ด้วยเพลง ใคร คือ เรา ไปแล้ว ตูน , ปิ๊ด , ชัช , ยอด , โอม วงBODYSLAM ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) ก็ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 ที่มีชื่อเดียวกับอัลบั้มว่า "วิชาตัวเบา" ทันที โดยเพลงนี้พูดถึงเรื่องของการปล่อยวาง...

แจกง่ายได้จริง The Price is Right Thailand จัดให้แบบไม่มีกั๊ก ยกขบวนสินค้าสุดกระหน่ำ ทายเป๊ะ ให้อีกสอง!!!

แจกหนักคูณสอง! "The Price is Right Thailand ราคาพารวย" รายการที่แจกง่ายที่สุดในประเทศไทย แจกง่ายได้จริง ทายเป๊ะ ทายถูกมากเท่าไหร่ รับของกลับบ้านไป 2 เท่า กับพิธีกรประจำรายการ ที่รวยที่สุด "น้าเน็ก - เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา"...

ภาพข่าว: ไทยประกันชีวิต ร่วมมือเป็นพันธมิตรธุรกิจกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดโปรเจ็กต์ เกิดทัน เจนเนอเรชั่นวันวาน

คุณไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) , คุณภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) จับมือเจาะตลาดใส่ใจกลุ่ม 40+ Generation เปิดโปรเจ็กต์ "เกิดทัน...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 - วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561

"เทวีปารวตี" ปรารถนาที่จะมีบุตร จึงได้ขอพรกับ "มหาเทพศิวะ" มหาเทพทรงรับปากว่าเทวีจะได้มีบุตรอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน "ตารกาสูร" ได้บำเพ็ญเพียรต่อพรหมเทพ เพื่อขอพรให้เป็นอมตะ แต่พรหมเทพไม่สามารถให้พรข้อนั้นได้...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 19 - 23 ออกอากาศวันที่ 23 - 27 กรกฎาคม 2561

"ชยาม" โกรธ "คูชิ" จนเก็บของออกจากบ้านไป คูชิกังวลเรื่องที่ "อาร์นาฟ" ให้ "ลาวันยา" เข้าไปอยู่ในบ้าน แต่ไม่ได้แต่งงาน จึงเก็บเรื่องนี้ไปฝัน ในฝันคูชิเป็นผู้พิพากษา ตัดสินให้การกระทำของอาร์นาฟผิด รุ่งเช้าคูชิไปสอนลาวันยาเรื่องวันเกิดพระกฤษณะที่บ้านไรซาด้า...

Related Topics