ทราย-อินทิรา ชวนดูโฉมใหม่ "The Cooking" คนในครัว ปี 2

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 19, 2013 10:26
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--มีเดีย สตูดิโอ

เข้าสู่ปีที่ 2 แล้วสำหรับรายการ "The Cooking" คนในครัว งานนี้ในฐานะพิธีกรสาวประจำรายการ ทราย-อินทิรา เจริญปุระ และเชฟไก่ (ธนัญญา วิลคินซัน) ไม่พลาดที่จะชวนแฟนๆ ร่วมติดตามสีสัน รสชาติความแซ่บอร่อยและบรรยากาศ ในครัวโฉมใหม่ไปด้วยกันกับแขกรับเชิญคนดังในแวดวงบันเทิงที่จะหมุนเวียนกันมาสร้างสีสัน โชว์เสน่ห์ปลายจวักให้คุณผู้ชมทางบ้านได้น้ำลายสอไปตามๆ กัน

พร้อมประเดิมเทปโฉมใหม่กับการก้าวขึ้นสู่ปีที่ 2 กับการโคจรมาเจอกันอีกครั้งของอดีตไอ้มากพระเอกร้อยล้าน เมฆ-วินัย ไกรบุตร กับนางเอกร้อยล้าน นางนาก อย่าง ทราย ที่วันนี้อยู่ในบทบาทของพิธีกรประจำรายการทำหน้าที่ให้การต้อนรับแขกที่มาเยือนอย่าง หนุ่มเมฆ " ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 2 แล้วสำหรับรายการ The Cooking" คนในครัว ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่องมีเดียแชนแนล โดยสำหรับปีนี้จะมีการปรับโฉมเพิ่มสีสันด้วยการมีแขกรับเชิญหมุนเวียนกันมาทำอาหาร แนะนำเมนูเด็ด เมนูโปรดของเหล่าคนดัง ล่าสุดก็ประเดิมด้วย พี่เมฆ วินัย ไกรบุตร ซึ่งก็เหมือนกันกลับมาเจอกันอีกครั้งในการทำงานร่วมกันของเราทั้งสองคนหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานมากๆ ค่ะ ก็สนุกดีค่ะ อัดรายการไปก็ชวนกันเม้ามอยไปตามสไตล์คนไม่ค่อยเจอกัน แต่ที่แน่ๆ ต้องขอบอกว่าไม่น่าเชื่อว่าผู้ชายเข้มๆ แมนๆ อย่างพี่เมฆ จะทำอาหารได้อร่อยสุดยอดเหมือนกันค่ะ อยากรู้ต้องติดตาม

รายการ The Cooking" คนในครัว กับการพาคุณผู้ชมไปติดตามแต่ละช่วงของรายการที่จะนำมาเสนอแบบไม่ซ้ำวัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงอาหารตา ช่วงอาหารจิต ช่วงอาหารกาย ช่วงอาหารเด็ด และช่วงอาหารเด็ก ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ 10.00 น. ทางช่องมีเดียแชนแนล ค่ะ"


Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics