ทีวีไกด์: "The Cooking คนในครัว" ตาล-กัญญา อวดเสน่ห์ปลายจวัก มัดใจแฟนหนุ่ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 3, 2013 15:07
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--มีเดีย สตูดิโอ

แวะมาโชว์เสน่ห์ปลายจวักกันถึง "รายการ The Cooking คนในครัว" สำหรับสาวตาล-กัญญา รัตนเพชร ที่วันนี้ขอจัดเต็มกับสารพัดเมนูไข่ โดยมีสองพิธีกรสาวประจำรายการอย่าง ทราย-อินทิรา เจริญปุระ และเชฟไก่ (ธนัญญา วิลคินซัน) คอยประกบ ทำกับข้าวกันไปเมาท์มอยกันไปตามประสาสาวๆ เวลาเข้าครัวแบบออกรส

งานนี้สาวตาลเผยว่า " ปกติตาลเป็นคนชอบทานอะไรง่ายๆ ส่วนมากจะเป็นเมนูที่มีไข่เป็นส่วนผสมเป็นหลัก เพราะว่าตาลเป็นคนไม่ชอบทานผักแทบทุกชนิด แต่ที่พอทานได้บ้างก็มีพวกผักกาด ส่วนเนื้อสัตว์ทานได้หมด วันนี้ก็เลยขอโชว์ฝีมือด้วยเมนูเกี่ยวกับไข่ๆ ที่เป็นของโปรดของตาล เริ่มที่ ข้าวผัดไส้กรอกห่อไข่,ต้มจืดไข่น้ำหมูสับ,ติ่มซำปูไข่เค็มซอสน้ำมันงา ฯลฯ คือเรียกว่าสารพัดเมนูไข่กันเลยล่ะค่ะ ตาลว่ามันเป็นอาหารง่ายๆ แต่อร่อยและทานได้เรื่อยๆ แต่ถ้าจะเป็นเมนูที่นอกเหนือไปจากนี้ ตาล ก็จะถนัดไปที่อาหารสเปนค่ะ เพราะว่าต้องทำให้แฟนทาน ก็เป็นพวกเมนูสเปนง่ายๆ ทั่วไปนี่ล่ะค่ะ"

งานนี้สาวตาล โชว์ลีลาการเป็นแม่ครัวหัวเห็ดได้แบบคล่องแคล่วจน เชฟไก่ ยังต้องยกนิ้วให้กับนางเลยล่ะจ้า!! ติดตามชมทั้งหมดนี้ได้ในรายการ "รายการ The Cooking คนในครัว" ออกอากาศ 5 เทปรวดต่อเนื่องตั้งแต่วันจันทร์ที่ 8 ถึงวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 10 โมงเช้า ทางช่องมีเดียแชนแนล อย่าพลาดชม!!


Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics