ทีวีไกด์: "The Cooking คนในครัว" ตาล-กัญญา อวดเสน่ห์ปลายจวัก มัดใจแฟนหนุ่ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 3, 2013 15:07
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--มีเดีย สตูดิโอ

แวะมาโชว์เสน่ห์ปลายจวักกันถึง "รายการ The Cooking คนในครัว" สำหรับสาวตาล-กัญญา รัตนเพชร ที่วันนี้ขอจัดเต็มกับสารพัดเมนูไข่ โดยมีสองพิธีกรสาวประจำรายการอย่าง ทราย-อินทิรา เจริญปุระ และเชฟไก่ (ธนัญญา วิลคินซัน) คอยประกบ ทำกับข้าวกันไปเมาท์มอยกันไปตามประสาสาวๆ เวลาเข้าครัวแบบออกรส

งานนี้สาวตาลเผยว่า " ปกติตาลเป็นคนชอบทานอะไรง่ายๆ ส่วนมากจะเป็นเมนูที่มีไข่เป็นส่วนผสมเป็นหลัก เพราะว่าตาลเป็นคนไม่ชอบทานผักแทบทุกชนิด แต่ที่พอทานได้บ้างก็มีพวกผักกาด ส่วนเนื้อสัตว์ทานได้หมด วันนี้ก็เลยขอโชว์ฝีมือด้วยเมนูเกี่ยวกับไข่ๆ ที่เป็นของโปรดของตาล เริ่มที่ ข้าวผัดไส้กรอกห่อไข่,ต้มจืดไข่น้ำหมูสับ,ติ่มซำปูไข่เค็มซอสน้ำมันงา ฯลฯ คือเรียกว่าสารพัดเมนูไข่กันเลยล่ะค่ะ ตาลว่ามันเป็นอาหารง่ายๆ แต่อร่อยและทานได้เรื่อยๆ แต่ถ้าจะเป็นเมนูที่นอกเหนือไปจากนี้ ตาล ก็จะถนัดไปที่อาหารสเปนค่ะ เพราะว่าต้องทำให้แฟนทาน ก็เป็นพวกเมนูสเปนง่ายๆ ทั่วไปนี่ล่ะค่ะ"

งานนี้สาวตาล โชว์ลีลาการเป็นแม่ครัวหัวเห็ดได้แบบคล่องแคล่วจน เชฟไก่ ยังต้องยกนิ้วให้กับนางเลยล่ะจ้า!! ติดตามชมทั้งหมดนี้ได้ในรายการ "รายการ The Cooking คนในครัว" ออกอากาศ 5 เทปรวดต่อเนื่องตั้งแต่วันจันทร์ที่ 8 ถึงวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 10 โมงเช้า ทางช่องมีเดียแชนแนล อย่าพลาดชม!!


Latest Press Release

เทดดี้ ไทม์ ชวนเซเลบสายดีว่าและอีดีเอ็ม สัมผัสอรรถรสทางดนตรีชม 2 คอนเสิร์ตใหญ่ระดับโลก ดีว่าระดับตำนาน มารายห์ แครี และ ไคโก ศิลปินอีดีเอ็มชื่อดังชาวนอร์เวย์

ทำเอาเซเลบริตี้สายดีว่าและสาย EDM ตื่นเต้น เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ ประเดิมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตระดับโลกของ 2 ศิลปินเบอร์แรงของโลก...

แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลัง 2 หนุ่มวง mints ปล่อยเพลงใหม่ พร้อม 20 กันยายนนี้

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวงน้องใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้ สำหรับ 2 ศิลปินหนุ่มหล่อวง "mints"(มิ้นท์)ประกอบด้วย "อัด - อวัช รัตนปิณฑะ"(ร้องนำ) และ "ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล"(กีตาร์) ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากผลงานการแสดงของทั้งคู่...

ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ ก็สามารถรับลมหนาว พร้อมฟังบทเพลงสุดไพเราะ ได้ใน Acoustic Winter 2018

บริษัท ทรีแดนซ์ พับลิชชิ่ง จำกัด ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตหน้าหนาวที่จะพาคุณไปพบกับความชิลประดุจนั่งชมอยู่เขาใหญ่ ในงานคอนเสิร์ต "Acoustic Winter 2018" ที่ทุกท่านจะได้ฟังบทเพลงเพราะๆ จากศิลปินอะคูสติกชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น โป้ โยคีเพลย์บอย,...

ทีวีไกด์: เหย้าเยือนเพื่อนกัน พาส่องวิถีไบค์เกอร์!! เติ้ล-ธนพล ซิ่งฮาร์เล่ย์บุกบ้านสวน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม

เหย้าเยือนเพื่อนกัน อาทิตย์นี้ 2พิธีกรสายป่วน เกลือ-กิตติ และ ใบเฟิร์น-พัสกร จะพาไปตามติดชีวิตไบค์เกอร์ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เติ้ล-ธนพล พร้อมกับตลกศักรินทร์ดาวร้าย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่สนิทกันเพราะมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์ งานนี้หนุ่มเติ้ลเลยถือโอกาสพา...

ยกนิ้วดีกรีสดใส ออนไลน์ออดิชั่น มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ สุดคึกคัก มะนาว-น้ำฝน-มายด์ รุ่นพี่แท็คทีมแชร์สิ่งที่ได้หลังคว้าฝัน

เรียกว่าคึกคักมาแรงสุดๆ เพราะสาววัยทีนจากทั่วประเทศพาเหรดสมัครรอบออนไลน์ออดิชั่น "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" กันเป็นจำนวนมาก แถมจัดเต็มดีกรีความน่ารัก สดใส ความสามรถ ตามสไตล์วัยทีน งานนี้ขอประมวลมาให้ทุกคนได้ชมกันสักหน่อย...

Related Topics