ทีวีไกด์: "The Cooking คนในครัว" ตาล-กัญญา อวดเสน่ห์ปลายจวัก มัดใจแฟนหนุ่ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 3, 2013 15:07
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--มีเดีย สตูดิโอ

แวะมาโชว์เสน่ห์ปลายจวักกันถึง "รายการ The Cooking คนในครัว" สำหรับสาวตาล-กัญญา รัตนเพชร ที่วันนี้ขอจัดเต็มกับสารพัดเมนูไข่ โดยมีสองพิธีกรสาวประจำรายการอย่าง ทราย-อินทิรา เจริญปุระ และเชฟไก่ (ธนัญญา วิลคินซัน) คอยประกบ ทำกับข้าวกันไปเมาท์มอยกันไปตามประสาสาวๆ เวลาเข้าครัวแบบออกรส

งานนี้สาวตาลเผยว่า " ปกติตาลเป็นคนชอบทานอะไรง่ายๆ ส่วนมากจะเป็นเมนูที่มีไข่เป็นส่วนผสมเป็นหลัก เพราะว่าตาลเป็นคนไม่ชอบทานผักแทบทุกชนิด แต่ที่พอทานได้บ้างก็มีพวกผักกาด ส่วนเนื้อสัตว์ทานได้หมด วันนี้ก็เลยขอโชว์ฝีมือด้วยเมนูเกี่ยวกับไข่ๆ ที่เป็นของโปรดของตาล เริ่มที่ ข้าวผัดไส้กรอกห่อไข่,ต้มจืดไข่น้ำหมูสับ,ติ่มซำปูไข่เค็มซอสน้ำมันงา ฯลฯ คือเรียกว่าสารพัดเมนูไข่กันเลยล่ะค่ะ ตาลว่ามันเป็นอาหารง่ายๆ แต่อร่อยและทานได้เรื่อยๆ แต่ถ้าจะเป็นเมนูที่นอกเหนือไปจากนี้ ตาล ก็จะถนัดไปที่อาหารสเปนค่ะ เพราะว่าต้องทำให้แฟนทาน ก็เป็นพวกเมนูสเปนง่ายๆ ทั่วไปนี่ล่ะค่ะ"

งานนี้สาวตาล โชว์ลีลาการเป็นแม่ครัวหัวเห็ดได้แบบคล่องแคล่วจน เชฟไก่ ยังต้องยกนิ้วให้กับนางเลยล่ะจ้า!! ติดตามชมทั้งหมดนี้ได้ในรายการ "รายการ The Cooking คนในครัว" ออกอากาศ 5 เทปรวดต่อเนื่องตั้งแต่วันจันทร์ที่ 8 ถึงวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 10 โมงเช้า ทางช่องมีเดียแชนแนล อย่าพลาดชม!!


Latest Press Release

แจกง่ายได้จริง The Price is Right Thailand จัดให้แบบไม่มีกั๊ก ยกขบวนสินค้าสุดกระหน่ำ ทายเป๊ะ ให้อีกสอง!!!

แจกหนักคูณสอง! "The Price is Right Thailand ราคาพารวย" รายการที่แจกง่ายที่สุดในประเทศไทย แจกง่ายได้จริง ทายเป๊ะ ทายถูกมากเท่าไหร่ รับของกลับบ้านไป 2 เท่า กับพิธีกรประจำรายการ ที่รวยที่สุด "น้าเน็ก - เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา"...

ภาพข่าว: ไทยประกันชีวิต ร่วมมือเป็นพันธมิตรธุรกิจกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดโปรเจ็กต์ เกิดทัน เจนเนอเรชั่นวันวาน

คุณไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) , คุณภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) จับมือเจาะตลาดใส่ใจกลุ่ม 40+ Generation เปิดโปรเจ็กต์ "เกิดทัน...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 - วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561

"เทวีปารวตี" ปรารถนาที่จะมีบุตร จึงได้ขอพรกับ "มหาเทพศิวะ" มหาเทพทรงรับปากว่าเทวีจะได้มีบุตรอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน "ตารกาสูร" ได้บำเพ็ญเพียรต่อพรหมเทพ เพื่อขอพรให้เป็นอมตะ แต่พรหมเทพไม่สามารถให้พรข้อนั้นได้...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 19 - 23 ออกอากาศวันที่ 23 - 27 กรกฎาคม 2561

"ชยาม" โกรธ "คูชิ" จนเก็บของออกจากบ้านไป คูชิกังวลเรื่องที่ "อาร์นาฟ" ให้ "ลาวันยา" เข้าไปอยู่ในบ้าน แต่ไม่ได้แต่งงาน จึงเก็บเรื่องนี้ไปฝัน ในฝันคูชิเป็นผู้พิพากษา ตัดสินให้การกระทำของอาร์นาฟผิด รุ่งเช้าคูชิไปสอนลาวันยาเรื่องวันเกิดพระกฤษณะที่บ้านไรซาด้า...

ทีวีไกด์: Life.beats ธรรมดาไม่ทำ!! ฟิล์ม บงกช โดนท้าให้โชว์เทคนิคร้องเพลงเดียวหลายอารมณ์ ในรายการLife.beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ค นี้

รายการ"Life.beats" (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 22 กรกฎาคม เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 กับ 2 พิธีกร "เต๋อ รัฐนันท์ และ ติช่า กันติชา" ที่จะพาไปล้วงอารมณ์เพลง พร้อมทั้งล้วงลึกชีวิต ของนักร้องสาวเสียงคุณภาพ "ฟิล์ม บงกช" หลังจากได้ปล่อยซิงเกิ้ล "ช่วยบอกให้ชัด"...

Related Topics