ทีวีไกด์: "The Cooking คนในครัว" ตาล-กัญญา อวดเสน่ห์ปลายจวัก มัดใจแฟนหนุ่ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 3, 2013 15:07
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--มีเดีย สตูดิโอ

แวะมาโชว์เสน่ห์ปลายจวักกันถึง "รายการ The Cooking คนในครัว" สำหรับสาวตาล-กัญญา รัตนเพชร ที่วันนี้ขอจัดเต็มกับสารพัดเมนูไข่ โดยมีสองพิธีกรสาวประจำรายการอย่าง ทราย-อินทิรา เจริญปุระ และเชฟไก่ (ธนัญญา วิลคินซัน) คอยประกบ ทำกับข้าวกันไปเมาท์มอยกันไปตามประสาสาวๆ เวลาเข้าครัวแบบออกรส

งานนี้สาวตาลเผยว่า " ปกติตาลเป็นคนชอบทานอะไรง่ายๆ ส่วนมากจะเป็นเมนูที่มีไข่เป็นส่วนผสมเป็นหลัก เพราะว่าตาลเป็นคนไม่ชอบทานผักแทบทุกชนิด แต่ที่พอทานได้บ้างก็มีพวกผักกาด ส่วนเนื้อสัตว์ทานได้หมด วันนี้ก็เลยขอโชว์ฝีมือด้วยเมนูเกี่ยวกับไข่ๆ ที่เป็นของโปรดของตาล เริ่มที่ ข้าวผัดไส้กรอกห่อไข่,ต้มจืดไข่น้ำหมูสับ,ติ่มซำปูไข่เค็มซอสน้ำมันงา ฯลฯ คือเรียกว่าสารพัดเมนูไข่กันเลยล่ะค่ะ ตาลว่ามันเป็นอาหารง่ายๆ แต่อร่อยและทานได้เรื่อยๆ แต่ถ้าจะเป็นเมนูที่นอกเหนือไปจากนี้ ตาล ก็จะถนัดไปที่อาหารสเปนค่ะ เพราะว่าต้องทำให้แฟนทาน ก็เป็นพวกเมนูสเปนง่ายๆ ทั่วไปนี่ล่ะค่ะ"

งานนี้สาวตาล โชว์ลีลาการเป็นแม่ครัวหัวเห็ดได้แบบคล่องแคล่วจน เชฟไก่ ยังต้องยกนิ้วให้กับนางเลยล่ะจ้า!! ติดตามชมทั้งหมดนี้ได้ในรายการ "รายการ The Cooking คนในครัว" ออกอากาศ 5 เทปรวดต่อเนื่องตั้งแต่วันจันทร์ที่ 8 ถึงวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 10 โมงเช้า ทางช่องมีเดียแชนแนล อย่าพลาดชม!!


Latest Press Release

แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง The Favourite โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite"...

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศว่าที่หนังไทย 100ล้านเรื่องถัดไป ไมค์-ภณธฤต นำทีม เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ / ต้า-อธิวัตน์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีที่เป็นวันแรกที่เข้าฉายภาพยนตร์ "พี่นาค" ในโรงภาพยนตร์ ที่กวาดรายได้เปิดตัววันแรกแรงเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศ ส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ /...

ต่าย-เพ็ญพักตร์ เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!!บู๊ลืมวัยปะทะ โด่ง ในซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3" (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล...

โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา)...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" ทั้งที "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง...

Related Topics