Saturday November 28, 2020 05:53

บันเทิง Press Release : 15 Jul 2013

"ปาล์มมี่" ชวนแฟนๆ เอนหลัง ฟังสบาย ใน "Palmy Barefoot Acoustic Concert" บันเทิง—15 Jul 13

ไม่ว่าจะจัดคอนเสิร์ตมากี่ครั้ง ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ อย่างดีทุกครั้ง ล่าสุด นักร้องสาวมาดเซอร์ "ปาล์มมี่" (อีฟ ปานเจริญ) เตรียมหยิบเอาประสบการณ์กว่า 12 ปี บนเส้นทางดนตรี มาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แฟนๆ ได้เอนหลังฟังสบายอีกครั้งกับ "Palmy Barefoot

ทีวีไกด์: "เพชรน้ำเอก" วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2556 บันเทิง—15 Jul 13

ทำนองบทเพลงที่ยังคงตราตรึงอยู่ในห้วงอารมณ์อันซาบซึ้ง ของสองครูเพลงผู้ยังคงฝากผลงานอันทรงคุณค่าและเป็นอมตะ ผ่านการบอกเล่าจากบุคคลใกล้ชิดที่ได้สัมผัสกับความเก่งกาจของครูเพลงทั้งสอง ครูผู้เป็นที่รักของทุกคน "ครูเอื้อ สุนทรสนาน" และ "ครูสมาน กาญจนะผลิน"

โปรแกรมรายการเด็ด ช่อง4050 ประจำวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2556 บันเทิง—15 Jul 13

ในยุคสมัยที่การค้าขายกับต่างชาติเข้ามาสู่สยาม กิจการประกอบธุรกิจของชาวต่างชาติมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีสถาบันการเงินเป็นตัวกลางในการแลกเปลี่ยน ดังนั้นจึงมีการตั้ง บุคคลัภย์ เพื่อทดลองกิจการธนาคาร ต่อมาได้รับพระราชทานชื่อเป็น แบงก์สยามกัมมาจลทุน

ภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง "ประโยคสัญญารัก" บันเทิง—15 Jul 13

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง "ประโยคสัญญารัก" นำแสดงโดยนางเอกซุปเปอร์สตาร์ตลอดกาล หมิว - ลลิตา ประกบพระเอกรุ่นน้องมากความสามารถอย่าง เต๋า - เศรษฐพงศ์ สำหรับลูกค้าที่มีบัตรชมภาพยนตร์รอบกาล่าอยู่ในมือ ในวันที่ 15 ก.ค.นี้

โปรแกรมรายการเด็ด ช่อง Gang Cartoon ตั้งแต่วันที่ 15 - 19 กรกฎาคม 2556 บันเทิง—15 Jul 13

เทปพิเศษ!! ต้อนรับภาพยนตร์แห่งปีที่กำลังจะเข้าฉายในอีกไม่กี่วันนี้ กับ "Super Hero Taisen คาเมนไรเดอร์ ปะทะ ซูเปอร์เซนไต มหาศึกรวมพลังฮีโร่" กับการร่วมพูดคุยเจาะลึกทุกความเป็นมาของไรเดอร์และขบวนการเซนไต กับแฟนพันธุ์แท้ พี่บุญ สมบุญ เกรียงอารีกุล

ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่ เอาใจคนอยากเป็นซุป'ตาร์ เปิดอบรมร้องเพลงฟรี บันเทิง—15 Jul 13

สถาบันดนตรีและศิลปะการแสดง Superstar Academy (ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่) เอาใจ คนฝันอยากเป็นซุป'ตาร์ ด้วยการจัดกิจกรรม อบรมวิชาร้องเพลง ฟรี !! โดย "ครูปุ๋มปิ๋ม-กรกมล พรชัยทิพรัตน์" ซึ่งเคยผ่านกานแสดงเดี่ยว Opera Mae Nark ณ กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ และ Opera

"ลาล่า-ลูลู่" ปลื้ม "เฮียฮ้อ" ให้กำลังใจ บันเทิง—15 Jul 13

ทำเอาสองสาวผู้ประกาศข่าวป้ายแดง "ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี" และ "ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง" แห่งรายการ "คุยข่าวช่อง 8" ในเครืออาร์เอส ออกอาการสุดปลื้มๆ เมื่อ "เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์" บอสใหญ่ ส่งคำอวยพรพร้อมให้กำลังใจ 2 สาว ข้ามทวีป

ทีวีไกด์: "ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ โชว์" แคทลียา อิงลิช" ยันโสดสนิท ยังคิดถึงงานละคร บันเทิง—15 Jul 13

หายหน้าหายตาไปนาน จนได้มาเจอนางเอก-นักร้องสาว "แคท" แคทลียา อิงลิช กับรูปร่างที่ยังเซี๊ยะฟิตแอนด์เฟิร์มเหมือนเดิม มาอัดรายการ "ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ โชว์" เลยต้องขอพูดคุยอัพเดทชีวิตและเคล็ดลับดูแลรูปร่างและสุขภาพกันสักหน่อย ซี่ง "แคท" บอกว่า "

"ดีเจดอส"คลื่นซี้ด ชวนชาวหาดใหญ่ มาเฮสุดซี้ดกับ"พาราด็อกซ์-ไทยเทเนี่ยม-เดอะริชแมนทอย-ตาตั้น" บันเทิง—15 Jul 13

"คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม" จัดคอนเสิร์ต "เดอะซี้ดโชว์ออดิชั่น" มาอย่างต่อเนื่อง และ ในเดือนกรกฏาคมนี้ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 93 แถมเดินทางไกลไปถึงที่ อ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พร้อมนำทัพศิลปินดังมากมาย อาทิ วงพาราด็อกซ์,วงไทยเทเนี่ยม,วงเดอะริชแมนทอย และ ตาตั้น

Gossip News: มีเดียนิวส์สัญจร บันเทิง—15 Jul 13

ด้าน บิ๊กบอส ตา-สุภาพรรณ วิสฤตาภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีเดียสตูดิโอ จำกัด เตรียมยกกองทัพ คนข่าว-ศิลปิน-ดารา ลงกระชับพื้นที่ใกล้ชิดแฟนๆ ในงาน "มีเดียนิวส์สัญจร" วันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00-18.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า

ทีวีไกด์: "เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย" ชาคริต งัดโจทย์ "คำปริศนา" สุดแปลก บันเทิง—15 Jul 13

รายการ "เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย" พุธที่ 17 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 7 สี เปิดตัวเชฟจากเมืองน้ำหอม ที่หลงไหลในการทำอาหารสไตล์ Creative French หรือ การผสมผสานอาหารหลากหลายเชื้อชาติเข้ากับอาหารฝรั่งเศส บวกกับการตกแต่งด้วยศิลปะอย่างประณีตบรรจง "เชฟสเตฟาน กูร์แตง

ชาวบ้านร้องทุกข์!! ลูกตายไร้สาเหตุ กลางโรงพยาบาลดัง บันเทิง—15 Jul 13

แฟนรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ส่งจดหมายมาในรายการ เพื่อต้องการออกมาเล่าเรื่องราวของตน เกี่ยวกับกรณีที่ โรงพยาบาลดัง ทำลูกของตนเสียชีวิต โดยไม่สามารถบอกสาเหตุที่แท้จริง หรือวินิจฉัยโรคได้อย่างแน่ชัด

"อีทีซี" คว้า "บอม-ธนิน"(คุณชายรัชชานนท์)เปิดซิง บท "หนุ่มเซลล์แมนช้ำรัก" บันเทิง—15 Jul 13

ปล่อยเพลงซึ้งๆ "ไม่อยากจะรับรู้" จากอัลบั้มเต็ม "พุช" ออกมาติดชาร์ทวิทยุทั่วประเทศแล้ว ล่าสุด 5 หนุ่ม อีทีซี ที่ประกอบด้วย "หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ)" , "โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด)" , "บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์

ทีวีไกด์: "ซูเปอร์จิ๋ว" ลุ้นทุนการศึกษา กับน้องๆ โรงเรียนทรงวิทยาเทพรักษ์ บันเทิง—15 Jul 13

ร่วมลุ้นไปกับน้องๆ โรงเรียนทรงวิทยาเทพรักษ์ที่ผนึกกำลังมาประลองยุทธ์ ทางความคิด กับเกมเสริมความรู้ และบททดสอบความสามัคคีในด่านกระโดดเชือกรวมพลัง ยากแค่ไหนน้องๆ ก็ไม่หวั่น เพราะมุ่งมั่นมากันเป็นทีม เป้าหมายคือทุนการศึกษา จะสำเร็จหรือไม่ เอาใจช่วยกันด้วย

ทีวีไกด์: "ซูเปอร์จิ๋ว" พี่แป้งโกะ ชวนทำ ตุ๊กตานิ้วมือ!! บันเทิง—15 Jul 13

สนุกกับสิ่งประดิษฐ์แสนน่ารักในช่วงซูเปอร์อาร์ต เสาร์นี้ พี่แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมมะกานนท์ ชวนทำของเล่นสุดเก๋ "ตุ๊กตานิ้วมือ" ให้น้องๆ เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมไว้ อย่างโรลม้วนผม นำมาตัดครึ่ง แล้วนำเอากระดาษสีที่สดใสตามใจชอบมาพันให้รอบโรล

'นิว ปทิตตา' ปลื้มบทแม่สื่อ ได้ฉายาใหม่ คนเรียก 'น้องเห็ด' บันเทิง—15 Jul 13

นักแสดงหน้าใหม่ช่อง 7 สี "นิว - ปทิตตา อัธยาตมวิทยา" หลายคนได้เห็นฝีไม้ลายมือทางการแสดงของเธอคนนี้แล้วในบท "หลินจื้อเหม่ย" ในละครเรื่อง "วันนี้ที่รอคอย" กับบทบาทสาวน้อยวัยใสเพื่อนรักของนางเอก แค่ละครออนแอร์ไปไม่กี่ตอน

'ฉัตร' ตีแตกบท "บราลี" วันนี้ที่รอคอย แฟนละครชอบโหมดสวีท 'อ๋อม' บันเทิง—15 Jul 13

อย่างที่รู้ๆกันว่านางเอกลูกหม้อวิกหมอชิต "ฉัตร - ปริฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร" ได้มาเล่นเป็นนางเอกให้ผู้จัดสุดยอดฝีมืออย่าง "ธงชัย ประสงค์สันติ" จากค่าย "พอดีคำ" เป็นครั้งแรกในเรื่อง "วันนี้ที่รอคอย" ก็เจองานหินซะแล้ว เพราะต้องมารับบทเด่น "บราลี" หรือ "ม่านฟ้า"

ทีวีไกด์: วันนี้ที่รอคอย ออกอากาศ 17-18 ก.ค.2556 บันเทิง—15 Jul 13

พลเอกราชิด(สุรวุฑ ไหมกัน) ยังคงมุ่งมั่นที่จะก่อกบฏ จ้าวซัน(อรรคพันธุ์ นะมาตร์)ก็ยังคงอยู่กับเจ้าหลวงมาทยาธร องค์ชายศิขรนโรดม(อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) และท่านแม่ตามมาสมทบ มิถิลา(กวินตา รอดเกิด)กับอสุนี( พิชยดนย์ พึ่งพันธ์)โดนคนในวังค่อนขอดหาว่าเป็นลูกของกบฏ

"ริว V17" ยืดอกรับผลโหวต ลากกระเป๋ากลับบ้าน หลังทีมฝากรัก พ่ายแพ้ในคอนเสิร์ต ทรูเอเอฟ 10 บันเทิง—15 Jul 13

วีคที่3ของการแข่งขันของทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 กับโจทย์เพลง My Scene บทเพลงประกอบละครและภาพยนตร์ ที่เหล่านักล่าฝันทั้ง 22 คน ต้องมาโชว์ศักยภาพทางด้านการร้อง ที่สื่ออารมณ์เพลงให้เช้าถึงผู้ชมและคนฟังมากที่สุด สำหรับโจทย์เพลง My Scene ในวีคนี้พี่ๆ

เปิดตัวม่วนอีหลี "แหยม ยโสธร 3" กลับมาแล้วเด้อ "หม่ำ จ๊กม๊ก" นำทัพนักแสดงเว่าตำนานฮักครั้งใหม่ บันเทิง—15 Jul 13

กลับมาอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์ภาคต่อสุดฮาม่วนอีหลี "แหยม ยโสธร 3" ของค่ายใบโพธิ์ "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" และ "บั้งไฟ ฟิล์ม" โดยเพิ่งยกขบวนความแซบมาเปิดตัวให้โลกรู้ว่าแหยมฯ กลับมาแล้วเด้อ เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ Sky Dining ชั้น 6

SUPER JUNIOR เรียกรวมพล ELF THAI แสดงตัวด่วนที่คอนเสิร์ต "SUPER JUNIOR WORLD TOUR 'SUPER SHOW 5' IN บันเทิง—15 Jul 13

แทบจะเป็นงานคอนเสิร์ตประจำปีที่ประเทศไทยไปซะแล้วสำหรับคอนเสิร์ต"SUPER JUNIOR WORLD TOUR 'SUPER SHOW 5' in Bangkok" ของบอยแบนด์อันดับ1 ขวัญใจแฟนเพลงไทยอย่าง Super Junior (ซูเปอร์จูเนียร์) ที่เดินทางมาเมืองไทยเป็นว่าเล่น

เซเลบทำบุญเปิดมุมเฉพาะกิจมือสอง ของแบรนด์เนมในงาน "มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสองครั้งที่ บันเทิง—15 Jul 13

ช่วงนี้ปู-เกษรี ศรีสมยง กำลังง่วนอยู่กับบรรดาเซเลบใจบุญที่ขนแบรนด์เนมมือ 2 มาร่วมงานมหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสองครั้งที่ 5 สาวๆที่ชื่นชอบของแบรนด์เนม อย่าพลาดมาช้อปของดีแถมยังได้ทำบุญ ในวันที่ 20-28 กรกฏาคม 2556 ณ อาคารชาแลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค

ทีวีไกด์: สุดสายป่าน ออกอากาศวันที่ 15 - 16 ก.ค. 2556 บันเทิง—15 Jul 13

ฐิติ(ยุทธนา เปื้องกลาง)ไปฉลองจบการศึกษากับเพื่อนๆ ที่ชายทะเลประจวบฯ ที่นั่นเขาได้พบกับ กานดามณี(วรรณรท สนธิไชย)ซึ่งแอบอ้างใช้ชื่อ กานดาวสี กิริเนศวร (พี่สาวฝาแฝด)แทนชื่อจริงตน ฐิติตกหลุมรักกานดามณีสุดหัวใจ แต่ทันทีที่เธอรู้ว่าฐิติเป็นเพียงลูกแม่ค้าขายขนม

ภาพข่าว: "ยำไทยสี่ภาค" ณ ห้องไทยออนโฟร์ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ บันเทิง—15 Jul 13

เชฟทนสิทธิ์ หลำผาสุก พ่อครัวไทยประจำห้องไทยออนโฟร์ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ เสนอเมนูรสแซบเว่อร์ใน "ยำไทยสี่ภาค" โดยเชฟได้คัดสรรค์เมนูเผ็ด เปรี้ยว ตำรับดั้งเดิมจากสี่ภาคของไทยมากมายมามาให้คุณได้ลองลิ้มชิมรสชาติความอร่อย ระหว่าง วันที่ 12 - 21 กรกฎาคม

เจ เอส แอลฯ เปิดตัวเกมโชว์หาคู่รูปแบบใหม่ "รักด่วน Fast Love" ทำหน้าที่กามเทพช่วยหนุ่มสาวที่กำลังโ บันเทิง—15 Jul 13

เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย พร้อมเสิร์ฟรายการใหม่ "รักด่วน Fast Love" เกมโชว์หาคู่รูปแบบใหม่ เอาใจหนุ่มสาวที่บริหารทำงานเก่งแต่ไม่มีเวลาบริหารความรักและกำลังโดนความโสดทำร้าย เสิร์ฟความรักโดยพิธีกรที่เพิ่งสละโสดหมาดๆ กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์ และ

"4 โพดำคอนเสิร์ต" ครบเครื่อง!! "กัน-แก้ม-โดม-ตั้ม" จัดเต็ม "เพลงเพราะ-ดวลมุกฮากระจาย" บันเทิง—15 Jul 13

แค่เห็นชื่อ 4 ศิลปิน กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ที่จะขึ้นโชว์บนเวที "4 โพดำคอนเสิร์ต Concert in The Theatre" ที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

เกาะกระแสความแรงของ Pacific Rim กับคลิป Anchorage, 2020' Featurette บันเทิง—15 Jul 13

เปิดตัวความแรงกันไปแล้วกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Pacific Rim - สงครามอสูรเหล็ก ที่ทำรายได้เปิดตัวหนังใหม่ประจำวันที่ 11 ก.ค.56 นำเป็นอันดับหนึ่งด้วยรายได้ 15.78 ล้านบาท (ข้อมูลจาก Bioscope Magazine)

"สิงโต" ดังข้ามค่าย ชวน "เต็น" หาเงินให้บ้านบางแค แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจในมิวสิกฯเพลง บันเทิง—15 Jul 13

กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีแฟนเพลงให้การตอบรับอย่างมากมายสำหรับ "สิงโต นำโชค" นักร้องหนุ่มอารมณ์ดีที่มีเพลงฮิตอย่าง อยู่ต่อเลยได้ไหม และ อยู่อย่างเหงาๆ ล่าสุดก็ข้ามค่ายมาร่วมแจมในเพลง "อาย" เพลงบอกรักแบบฉบับคนซื่อ จากอัลบั้ม "แจ่มจันทร์โปรเจค" สังกัด

ภาพข่าว: "อาร์เอส ผนึกกำลัง พีเอสไอ" ให้คอบอลดูบอลโลก, ลาลีกา สเปน แบบคมชัดคุณภาพ บันเทิง—15 Jul 13

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และ สมพร ธีระโรจนพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเอสไอ โฮลดิ้ง จำกัด เปิดตัว "กล่อง PSI O2 Digital" โดยนำคอนเทนต์ พรีเมี่ยมระดับโลกอย่าง การแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 "2014 FIFA

''ทิม รอท'' หวนคืนหนังอังกฤษบ้านเกิด โชว์ฝีมือสุดเฉียบใน "The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย" กับบท บันเทิง—15 Jul 13

ต้นเดือนสิงหาคมปีนี้ แฟนภาพยนตร์ชาวไทยเตรียมเฮ!!! เมื่อ "โมโนฟิล์ม" นำเข้าหนังแนวแอคชั่นคอมเมดี้ ของผู้อำนวยการสร้าง "อังกัด พอล" (Angad Paul) ผู้สร้างสรรค์ภาพยนตร์ที่ถูกใจนักดูหนังในกลุ่มอินดี้ชาวอังกฤษอย่างมาก

ฟิล์ม เปิดบ้านแสนสวย ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านวอลเปเปอร์โพธิ์ ทรี บันเทิง—15 Jul 13

หลังจากที่ลงทุนลงแรงมานาน ในที่สุดวิมานในฝันของพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ก็ใกล้จะเป็นความจริงเข้าไปทุกที เหลือแค่เก็บรายละเอียดอีกนิดหน่อย ก็จะเสร็จสมบูรณ์ สำหรับบ้านหลังแรกในชีวิตของพระเอกหนุ่ม

ชมแก้วหน้าม้า หุ่นกระบอกโบราณครูเหน่ง 120 ปี บันเทิง—15 Jul 13

ชมการแสดงหุ่นกระบอกโบราณ นคสวรรค์ ๕ แผ่นดิน แบบเปลือยฉาก เรื่อง แก้วหน้าม้าตอนปลาย คณะแม่เชวง อ่อนละม้าย ทายาทครูเหน่ง ผู้ให้กำเนิดหุ่นกระบอกไทย พร้อมฟังเสวนา "ตำนานนายเหน่ง ๑๒๐ ปี หุ่นไหหลำสู่หุ่นกระบอกไทย" และอบรมเชิงปฏิบัติการ "เรียนเชิดหุ่นแบบโบราณ

ทีวีไกด์: "In On Bang" "กุ๊บกิ๊บ" ใส่ความเป็นตัวเองจ้อพิธีกร "In On Bang" ทางแบง บันเทิง—15 Jul 13

รายการ "In On Bang" รายการใหม่แกะกล่อง ที่นำเสนอเรื่องราวอัพเดทของวงการบันเทิงแบบเจาะลึก ทั้งเรื่องทัศนคติ เรื่องราวส่วนตัวสุดๆ เกี่ยวกับความรักของเหล่าดารานักร้อง กิจกรรมน่ารักๆ ของคู่รักดารา และพลาดไม่ได้กับการเกาะติดเบื้องหลังการถ่ายแฟชั่นสวยๆ

ทีวีไกด์: "ก๊วนคึกระทึกล้าน" "พีช พชร" สูบลมเต็มแรงทำ "แพทตี้" เสียวสุดๆ บันเทิง—15 Jul 13

"ก๊วนคึกระทึกล้าน" วันเสาร์ที่ 20 ก.ค.นี้ พิธีกรฝีปากกล้า "น้าเน็ก" เปิดเวทีต้อนรับก๊วนนักแสดงวัยรุ่นจาก 2 ซีรีส์เรื่องดัง ก๊วนแรกนำทีมโดยหัวหน้าทีมสุดจี๊ด "แจ๊ส ชวนชื่น" มากับก๊วนนักแสดงซีรี่ส์จาก "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" ได้แก่ "พีช-แพทตี้-มาร์ช-ฝน"

ทีวีไกด์: "ตู้เสื้อเพื่อน" "เป๊ก-เต้ย" ชวนเพื่อนซี้ "เป๊ก ผลิตโชค-ยิปโซ" บันเทิง—15 Jul 13

"ตู้เสื้อเพื่อน" รายการแฟชั่นที่จะทำให้คนดูสนุกไปกับการแต่งตัว โดย 2 เพื่อนพิธีกรแฟชั่นนิสต้าตัวพ่อ "เป๊ก เปรมณัช" ตัวแม่ "เต้ย จรินทร์พร" วันพฤหัสบดีที่ 18 ก.ค.นี้ มีเพื่อนรับเชิญเป็นเพื่อนซี้ของทั้งสองพิธีกร จะมาร่วมช็อปปิ้ง ผลัดกันแต่งตัวให้กันและกัน

ภาพคิท แฮริงตัน บนโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Seventh Son บันเทิง—15 Jul 13

เริ่มทยอยๆ ปล่อยกันมาแล้วกับโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดอลังการเรื่อง Senventh Son ซึ่งเป็นภาพของหนุ่ม คิท แฮริงตัน ที่เคยฝากผลงานการแสดงมาแล้ว ภาพยนตร์ทาง HBO เรื่อง "Game of Thrones" Silent Hill: Revelation 3D และ

ทีวีไกด์: "อีเมาท์ ข่าว 2 ยาม" "อ๊อฟ ปองศักดิ์" แซ่บสุดๆ ตำไปร้องไป พร้อมเฉลยที่มา บันเทิง—15 Jul 13

เมาท์แรงได้ใจ ไม่มีใครเกิน รายการ "อีเมาท์ข่าว 2 ยาม" คืนวันศุกร์ที่ 19 ก.ค.นี้ ยามรูปหล่อ "ภาคย์" ชวน "ป๋อมแป๋ม" จากรายการ "เทยเที่ยวไทย" มานั่งเม้าท์ลั้นลาแบบเฉพาะกิจ เพราะได้รับเกียรติจากศิลปินเสียงคุณภาพ "อ๊อฟ ปองศักดิ์"

พบกิจกรรมการแสดงและทัพศิลปินมากมายในงาน ASEAN Life Sciences 2013 บันเทิง—15 Jul 13

งานประชุมนานาชาติ ASEAN Life Sciences 2013 พบนวัตกรรมด้านการแพทย์ และการรักษาแนวใหม่ ตื่นตาตื่นใจไปกับ กิจกรรมความบันเทิงแบบได้สาระ การแสดงหุ่นโจหลุย โขนจิ๋ว นาฎศิลป์ 4 ภาค สัมผัสความสดใสน่ารักของ น้องเกล ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนท์ ดิว เดอะสตาร์ 9 และ หมอก้อง

ทีวีไกด์: "เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม" ออกอากาศ 15-19 ก.ค. 2556 บันเทิง—15 Jul 13

วันจันทร์ที่ 15 ก.ค. "โน้ต-ภาคย์" พาทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวจอมพล" ใครเห็นแล้วต้องตื่นตาตื่นใจ กุ้งตัวโตเต็มชามขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 30 เซนติเมตร พร้อมเห็ดหอม เป๋าฮื้อ เนื้อปลา หมูแดง ชนิดจัดเต็ม อยากรู้ว่าไซส์ใหญ่บิ๊กแค่ไหน ราคาแพงหรือเปล่านั้น ไปชมพร้อมๆ

ทีวีไกด์: หัวใจเรือพ่วง ออกอากาศ 17-18 ก.ค. 2556 บันเทิง—15 Jul 13

กันตา(อ้อย-กาญจนา) อาการทรุดหนักจากโรคมะเร็ง พีท(สน ส่งไพศาล) จึงตัดสินใจแต่งงานกับรัญ(ยิปซี-คีรติ)ให้เร็วที่สุด เพื่อให้แม่มีความสุขก่อนจากไป แม้ว่าลึกๆ พีทจะรู้ใจตัวเองแล้วว่าไม่ได้รักรัญแต่รักแพท(แป้ง-อรจิรา)

"เพลงทำนอง ..สองครู" กระหึ่ม ศิลปินแห่งชาตินำทีมโชว์สวยงามอลังการ บันเทิง—15 Jul 13

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงามอลังการสำหรับ คอนเสิร์ตครั้งสำคัญโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเชิดชูเกียรติคีต-ศิลปิน ครูเอื้อ สุนทรสนาน และ ทายาทครูสมาน กาญจนะผลิน 2 ครูเพลงที่ยิ่งใหญ่ของไทย โดยมูลนิธิอนุรักษ์พระราชวังพญาไท ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ

ซุบซิบ: คอนเสิร์ต "ขนนกกับดอกไม้" บันเทิง—15 Jul 13

ปล่อยให้ลุ้นมานาน ... แกรมมี่ฯ ขอฉลอง 30 ปีแกรมมี่ฯด้วยโปรเจ็คท์พิเศษทิ้งทวนปลายปีกับคอนเสิร์ต "ขนนกกับดอกไม้" โครงการ 2 ตอน "SECRET GARDEN" นำทีมโดยซูเปอร์สตาร์ "เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์" ซึ่งคราวนี้มาพร้อมกับ "SECRET GUESTS"

ซุบซิบ: หนุ่ย-อำพล บันเทิง—15 Jul 13

โหมซ้อมคอนเสิร์ต "มือขวาสามัคคี รียูเนี่ยน" หนักจนถูกไข้หวัดรุมรับประทาน เล่นเอาหนุ่ย-อำพลเจ้าพ่อตำนานมือขวาต้องนอนพักสัก2-3 วัน เพื่อออมแรงไปผนึกพลังผองเพื่อนมือขวาทั้ง ไมโคร , ใหม่ เจริญปุระ , บิลลี่ โอแกน , นูโว และ แหวน ฐิติมา จัดเต็มโชว์เต็มที่ 2

เจเล่ บิวตี้ จับมือ เอ็ม ชาแนล เปิดตัวโครงการ "เจเล่ บิวตี้ เชคอัพ เอ็ม สตาร์ เสิร์ช" ขยับ เปลี่ยน บันเทิง—15 Jul 13

โครงการ "เจเล่ บิวตี้ เชคอัพ เอ็ม สตาร์ เสิร์ช ขยับ เปลี่ยน หุ่น" เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่างผลิตภัณฑ์เจเล่ บิวตี้ และช่องรายการบันเทิง M Channel (เอ็ม ชาแนล) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อค้นหาหนุ่มสาวที่ใส่ใจรูปร่างและสุขภาพ อายุ 18 - 25 ปี ที่กล้าแสดงออก

ป้อง เป็นปลื้ม ร่วมงานไฟว์สตาร์ฯ ฟิน!!! ประกบ 3 สาว ใน "จิตสัมผัส 3D" บันเทิง—15 Jul 13

รับเล่นภาพยนตร์แบบเต็มตัวทั้งที ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ก็ประเดิมด้วยบทของ "เจต" ผู้มีความสามารถมองเห็นวิญญาณ และล่วงรู้ "กรรม" ของผู้อื่นใน จิตสัมผัส 3D ภาพยนตร์สยองขวัญสามมิติเรื่องล่าสุดของค่าย ไฟว์สตาร์ฯ โดย ป้อง

ปิงปอง-ศิรศักดิ์ ปลื้ม!!! คนโสดทั้งประเทศถูกใจ "อยู่คนเดียวอย่างนี้ก็ดี" บันเทิง—15 Jul 13

ฮอต!! ไม่เกรงใจใครเลยสำหรับเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "อยู่คนเดียวอย่างนี้ก็ดี" เพลงรักฟังสบายของหนุ่ม "ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพานิชย์" เจ้าของเสน่ห์เสียงแหบ จากค่าย BEC-Tero Music (บีอีซี-เทโร มิวสิค)

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ รุกธุรกิจใหม่ ประสานงานถ่ายทำภาพยนตร์ต่างประเทศ บันเทิง—15 Jul 13

นับเป็นผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ ที่มาแรงและน่าจับตามองในขณะนี้ สำหรับบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่ผลิตรายการดีมีคุณภาพ อย่างรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์ ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5 , ละคร ซิทคอมเณรจ๋า ทุกวันเสาร์ 11.00 น. ทางช่อง 7 , The bus

บีอีซี-เทโร มิวสิค ปลื้ม ถ่ายทอดคอนเสิร์ตศิลปินญี่ปุ่นผ่านดาวเทียม บันเทิง—15 Jul 13

ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีกับธุรกิจแนวใหม่ที่ บีอีซี-เทโร มิวสิค ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน จัดขึ้น ในรูปแบบของการ "Streaming Concert Live Broadcast" ที่เน้นการถ่ายทอดคอนเสิร์ตของศิลปินดังจากญี่ปุ่น ได้แก่ วง VAMPS

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" เชียร์สุดใจ "สระบุรี &นครพนม" บันเทิง—15 Jul 13

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันอังคารที่ 16 กรกฎาคมนี้ เริ่มต้นความสนุกด้วยช่วง "ประชันเงาเสียง" วันนี้เป็นคิวเงาเสียงของนักร้องเพลงลูกทุ่ง เจ้าของเพลงดังมากมายที่ใช้ในการประกวดมากที่สุด คัฑลียา มารศรี มาในเพลง สุสานของช้ำ มี 2 คู่ดวลในเพลงเดียวกัน

หนักอัลบั้ม"ชีวิตภาคค่ำ" 10 ศิลปินถ่ายทอด สหภาพดนตรีระดมนักแต่งมือดี "พี่ดี้ บันเทิง—15 Jul 13

เปิดตัวกับอัลบั้มแห่งปี ของค่ายสหภาพดนตรี "ชีวิตภาคค่ำ" ซึ่งเป็นการรวม 10 บทเพลงใหม่ที่สะท้อนชีวิตจิตใจ อารมณ์ ความรู้สึกของคนกลางคืนซึ่งเต็มไปด้วยความหลากหลายแมง่มุมของคนภาคค่ำ ที่บางครั้งไม่สามารถบอกเล่าในช่วงกลางวันแต่ช่วงหลังเลิกงาน ทุกคนมาผ่อนคลาย