ทีวีไกด์: "The cooking คนในครัว weekend" ทับทิม-เชฟอิ๊ก ชวนชิมเมนูเด็ด สเต็กปลาราดซอสต้มข่า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 15, 2013 16:56
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--มีเดีย สตูดิโอ

ปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการใหม่ ไฉไลกว่าเดิม สำหรับรายการ "The cooking คนในครัว weekend" ล่าสุดคว้านางเอกสาว "ทับทิม-อัญรินทร์" มาจับตะหลิวคู่เชฟอินดี้ "อิ๊ก-บรรณ" โชว์เสน่ห์ปลายจวักกับเมนูไทยปนฝรั่งชื่อน่าทานอย่าง "สเต็กปลาราดซอสต้มข่า"

งานนี้ทั้งคู่ยังงัดเอาเคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อย พร้อมเทคนิคดีๆ ในการเก็บลูกมะนาวและพริกขี้หนูให้อยู่ได้นานๆ โดยไม่เหี่ยวมาฝากแฟนรายการ ห้ามพลาด !! ออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2556 เวลา 16.00 น. ทางช่องมีเดียแชนแนลเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ และติดตามชม "The cooking คนในครัว weekend" ได้ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ในเวลาเดียวกัน


Latest Press Release

บอดี้สแลม ตื่นเต้น! ปล่อย วิชาตัวเบา ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ดูมิวสิกวิดิโอ 360 องศา

หลังจากเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ด้วยเพลง ใคร คือ เรา ไปแล้ว ตูน , ปิ๊ด , ชัช , ยอด , โอม วงBODYSLAM ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) ก็ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 ที่มีชื่อเดียวกับอัลบั้มว่า "วิชาตัวเบา" ทันที โดยเพลงนี้พูดถึงเรื่องของการปล่อยวาง...

แจกง่ายได้จริง The Price is Right Thailand จัดให้แบบไม่มีกั๊ก ยกขบวนสินค้าสุดกระหน่ำ ทายเป๊ะ ให้อีกสอง!!!

แจกหนักคูณสอง! "The Price is Right Thailand ราคาพารวย" รายการที่แจกง่ายที่สุดในประเทศไทย แจกง่ายได้จริง ทายเป๊ะ ทายถูกมากเท่าไหร่ รับของกลับบ้านไป 2 เท่า กับพิธีกรประจำรายการ ที่รวยที่สุด "น้าเน็ก - เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา"...

ภาพข่าว: ไทยประกันชีวิต ร่วมมือเป็นพันธมิตรธุรกิจกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดโปรเจ็กต์ เกิดทัน เจนเนอเรชั่นวันวาน

คุณไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) , คุณภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) จับมือเจาะตลาดใส่ใจกลุ่ม 40+ Generation เปิดโปรเจ็กต์ "เกิดทัน...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 - วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561

"เทวีปารวตี" ปรารถนาที่จะมีบุตร จึงได้ขอพรกับ "มหาเทพศิวะ" มหาเทพทรงรับปากว่าเทวีจะได้มีบุตรอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน "ตารกาสูร" ได้บำเพ็ญเพียรต่อพรหมเทพ เพื่อขอพรให้เป็นอมตะ แต่พรหมเทพไม่สามารถให้พรข้อนั้นได้...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 19 - 23 ออกอากาศวันที่ 23 - 27 กรกฎาคม 2561

"ชยาม" โกรธ "คูชิ" จนเก็บของออกจากบ้านไป คูชิกังวลเรื่องที่ "อาร์นาฟ" ให้ "ลาวันยา" เข้าไปอยู่ในบ้าน แต่ไม่ได้แต่งงาน จึงเก็บเรื่องนี้ไปฝัน ในฝันคูชิเป็นผู้พิพากษา ตัดสินให้การกระทำของอาร์นาฟผิด รุ่งเช้าคูชิไปสอนลาวันยาเรื่องวันเกิดพระกฤษณะที่บ้านไรซาด้า...

Related Topics