Thursday October 22, 2020 05:28

บันเทิง Press Release : 02 Jan 2014

ปิดทั้งฮ่องกง เปิดฉากล่าเดือด แอคชั่นฟอร์มแกร่งประเดิมปี 2014 FIRESTORM บันเทิง—02 Jan 14

นับเป็นภาพยนตร์เพียงไม่กี่เรื่องในประวัติศาสตร์ของวงการหนังฮ่องกง ที่โลเกชั่นและแลนมาร์คสำคัญต่างๆ ทั่วเกาะฮ่องกงที่นักท่องเที่ยวต่างรู้จักกันดี ถูกนำมาใช้เป็นโลเกชั่นของฉากแอคชั่นไล่ล่าที่ดุเดือดที่สุดครั้งหนึ่ง “Firestorm (ไฟเออร์สตอร์ม)

ชาลอตหวนคืนวงการบันเทิง ผุดรายการ AEC มีทางรวย บันเทิง—02 Jan 14

ห่างหายจากการเป็นผู้บริหารธุรกิจบันเทิง ที่เคยสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ให้กับวงการโทรทัศน์ ประเภทเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ มากว่า 3 ปี ล่าสุด คุณชาลอต โทณวณิก หวนคืนวงการ โดยการผลิตรายการ “AEC มีทางรวย” ที่ได้เวลาออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา

Home Run วางแผง 16 มกราคม 57 นี้ บันเทิง—02 Jan 14

คอรี่ แบรนด์ นักเบสบอลดาวดังรู้วิธีที่จะเอาชนะในเกมใหญ่ แต่นอกสนาม ความทรงจำในอดีตที่คอยรังควาน ทำให้ชีวิตของเขาต้องเสียศูนย์ หลังจากอุบัติเหตุเมาแล้วขับจนถูกทีมสั่งพัก ผู้จัดการของคอรี่จึงส่งเขากลับไปยังเมืองบ้านเกิดในชนบท

มาฝึกร้องเพลง What Is Love กับคลิป MV น่ารักๆ จาก Rio 2 บันเทิง—02 Jan 14

ปล่อยคลิป MV เพลง What Is Love มาให้ได้ฝึกร้องเพลงกัน ก่อนที่จะเข้าไปชมภาพยนตร์ Rio 2 ที่จะเข้าฉาย 10 เมษายน 2014 ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น สำหรับภาคสองนี้ก็ยังได้ผู้กำกับคนเดิมอย่าง คาร์ลอส ซัลดานน่า มาทำหน้าที่กำกับและเขียนบทใน Rio 2 ด้วย นอกจากนี้

THE HOBBIT: THE DESOLATION OF SMAUG พุ่งแรงกวาดไปถึง 500 ล้านเหรียญแล้ว บันเทิง—02 Jan 14

The Hobbit: The Desolation of Smaug - เดอะ ฮอบบิท: ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค ภาพยนตร์ยนตร์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปลายปีที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ New Line Cinema และ Metro-Goldwyn-Mayer Pictures (MGM) ได้กวาดรายได้โดยประมาณไปถึง 160.5 ล้านเหรียญในอเมริกา

MV : นี่คือรักแท้ใช่ไหม - นนท์ - ธนนท์ จำเริญ (the voice 1) ประกอบภาพยนตร์ until now บันเทิง—02 Jan 14

MV : นี่คือรักแท้ใช่ไหม - นนท์ - ธนนท์ จำเริญ (the voice 1) ประกอบภาพยนตร์ until now กาลครั้งหนึ่ง จนวันนี้ http://www.youtube.com/watch?v=8YPR-0LSx8M

MV : เพลงยิ้มแค่รอยยิ้ม - อู๋ - ธรรพ์ณธร ปาลกวงศ์ ณ อยุธยา ประกอบภาพยนตร์ until now กาลครั้งหนึ่ง บันเทิง—02 Jan 14

MV : เพลงยิ้มแค่รอยยิ้ม - อู๋ - ธรรพ์ณธร ปาลกวงศ์ ณ อยุธยา ประกอบภาพยนตร์ until now กาลครั้งหนึ่ง จนวันนี้ http://www.youtube.com/watch?v=f45vH9NmryY&feature=youtu.be

ทีวีไกด์: อีสา ออกอากาศวันที่ 8 - 9 ม.ค. 2557 บันเทิง—02 Jan 14

หลังจากคืนแรกที่เข้าหอกับสมศักดิ์(ป้อง-ณวัฒน์) หญิงโสภา(ปันปัน-เต็มฟ้า) ก็ไม่ยอมมีอะไรกับสมศักดิ์อีกเลย เพราะรู้สึกว่าเป็นเรื่องสกปรกที่ตัวเธอรับไม่ได้ ทำให้สมศักดิ์หงุดหงิดพยายามใช้กำลังบังคับ แต่หญิงโสภาก็ไม่ยอม

ทีวีไกด์: จ้าวพายุ ออกอากาศวันที่ 6 - 7 ม.ค. 2557 บันเทิง—02 Jan 14

อรทัย(เจี๊ยบ-โสภิตนภา) มาแสดงความยินดีที่บรรเจิด(กัปตัน-ภูธเนศ) เปิดโรงแรมใหม่ แต่กลับพบแก้วตา(ซี-หทัยภัทร) มาแสดงตัวเป็นเมียน้อยบรรเจิด ทำให้อรทัยโกรธมาก พุ่งเข้าทำร้ายตบตีแก้วตาทันที ตอนที่ 15 ออกอากาศวันอังคารที่ 7 มกราคม 2557 เวลา 20. 25 น. ช่อง

อัลบั้มเพลงธรรมศาสตร์ชุดพิเศษ เฉิดฉายโดม ในวาระครบรอบ 80 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัย บันเทิง—02 Jan 14

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดทำอัลบั้มเพลงชุดพิเศษ “เฉิดฉายโดม” เนื่องในวาระครบรอบ 80 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัย นำบทเพลงอันทรงคุณค่า และเต็มเปี่ยมด้วยความทรงจำของชาวธรรมศาสตร์จำนวน 24 เพลง (เพลงเต็ม 21 เพลง / 2 เพลงเมดเล่ย์ /1

ทีวีไกด์: Family Business Open up เปิดความคิด ธุรกิจสองรุ่น อา-หลาน ถกปัญหา ร่วมพัฒนาธุรกิจ บันเทิง—02 Jan 14

เพราะเป็นธุรกิจครอบครัวที่ใครๆก็รู้จัก กับร้านกาแฟที่มีเอกลักษณ์ลักษณะเป็นของตัวเองอย่าง “บ้านไร่กาแฟ” ซึ่งในวันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม 2557 นี้ แฟนรายการจะได้เห็นโฉมหน้าเจ้าของร้านกาแฟระดับต้นของประเทศไทย

ทีวีไกด์: วู้ดดี้เกิดมาคุย เจนี่ อัศวเหม เปิดใจทั้งน้ำตา!! พร้อมเคลียร์ประเด็นแตกกับ แก๊งค์นางฟ้า บันเทิง—02 Jan 14

“วู้ดดี้เกิดมาคุย” คว้าตัวแก๊งค์นางฟ้า แก๊งค์ที่รวม 7 นางเอกสาวซุปตาร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็น “นานา” “วุ้นเส้น” “พอลล่า” “เจนสุดา” “แอน อลิชา” “คริส หอวัง”

ใบเตย นำทัพ สับอกส่งท้ายปี ฟิวเจอร์ พาร์ค ทรีทูวัน...บลาส ออฟ เคาต์ดาวน์ 2014 บันเทิง—02 Jan 14

ส่งท้ายปีงูเล็ก ได้อย่างยิ่งใหญ่ ชนิดใส่กันไม่ยั้ง เมื่อศิลปินป๊อบ และลูกทุ่ง ที่แรงที่สุดของอาร์เอส และอาร์สยาม มารวมตัวกันมอบความสุขในงาน “Future Park 321…BLAST OFF Countdown 2014” (ฟิวเจอร์ พาร์ค ทรีทูวัน...บลาส ออฟ เคาต์ดาวน์ 2014)

เนโกะ จัมพ์ ส่งสุข สัตว์ยากไร้ ปันรัก ปีใหม่ ด้วยการ ให้ บันเทิง—02 Jan 14

เดินหน้าสานต่อความดี ในโครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” อย่างมุ่งมั่น เนย วรัฐฐา และ แจม ชรัฐฐา อิมพราพร “โนโกะ จัมพ์” ค่ายกามิกาเซ่ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ในฐานะ ทูตสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย หรือ ทูตทีเอสพีซีเอ

แปม กลัวนอนตายตาไม่หลับ ฮึดสู้!!!พุ่งชนเป้าหมายการเป็นศิลปิน บันเทิง—02 Jan 14

เพราะความคิดที่ว่า ‘ถ้าไม่ได้เป็นนักร้องคงนอนตายตาไม่หลับ’ ทำให้สาวหน้าหวานขี้อายอย่าง “แปม-ศิรภัสรา สินตระการผล” กลับมาฮึดสู้และมีกำลังใจผลักดันตัวเองให้ออกตามล่าหาฝัน จนในที่สุดวันนี้ฝันก็เป็นจริงกับการได้เป็นหนึ่งในสมาชิกวง

ทีวีไกด์: กอล์ฟ พาราไดซ์ บุกเยือนสสนามกอล์ฟยูนิแลนด์ กอล์ฟ รีสอร์ท บันเทิง—02 Jan 14

อาทิตย์นี้ คุณอิ๋งอิ๋งและ Semi-Pro Tum ยกทีม กอล์ฟ พาราไดซ์ เปิดศึกความมันส์กับเกมส์ Par 3 Challenge Skins Game เยือนหนึ่งในสนามกอล์ฟมีความสวยงามผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ยูนิแลนด์ กอล์ฟ & รีสอร์ท จ.นครปฐม พร้อมดวลวงสวิงสุดมันส์กับ 3

เปิดตัว Free Birds อนิเมชั่นสุดฮาต้อนรับปีใหม่ ครอบครัวคนดังตอบรับความเกรียนสนุกโดนใจ บันเทิง—02 Jan 14

เปิดฉายรอบปฐมทัศน์สำหรับแฟนๆชาวไทยไปแล้ว สำหรับ Free Birds (ฟรีเบิร์ด) เกรียนไก่ ซ่าส์ทะลุมิติ จากบริษัท มงคลเมเจอร์ เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ ชั้น 6 โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 2 - 5 ม.ค. 2557 บันเทิง—02 Jan 14

“ครอบครัวขำ” พฤหัสบดีนี้ 4 พิธีกรอารมณ์ดี ขอส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ให้แฟนๆ ด้วยการรวมเรื่องราวที่เป็นที่สุดของความฮาตลอดปี 56 มาให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันอีกครั้ง ตามดูได้พฤหัสบดีที่ 2 ม.ค.นี้ 23.15 น.ช่อง 3 วันศุกร์ที่ 3 มกราคม 2557 “Zen

ทีวีไกด์: ดารามาแล้ว มด - ณปภัช สุดปลื้ม!! ดารามาแล้ว พาลุยตลาด บันเทิง—02 Jan 14

รายการ ดารามาแล้ว ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง8 ขอส่งมอบความสุขต้อนรับปีใหม่ด้วยดาราสาวสวย “มด - ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” พาบุกไปแจกโชคกันถึงตลาดวงศกร พร้อมด้วย 2 พิธีกรประจำตลาดสด หนุ่ม - กรรชัย กำเนิดพลอย และ จิ๊บ - ปกฉัตร เทียมชัย ซึ่งพ่อแม่ พี่

ทีวีไกด์: นอกรอบ ออกอากาศ 6-9 ม.ค. 2557 บันเทิง—02 Jan 14

“นอกรอบ” จันทร์ที่ 6 ม.ค.นี้ จะพาไปนอกรอบกับนางเอก นุ่น-วรนุช ที่เจ้าตัวทุ่มเทอย่างหนักกับการถ่ายทอดบท “อีสา” จนผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ แทบไม่ต้องกำกับแอ็คติ้ง ตามดูได้ 20.10 น. ช่อง5 เทป 4: นอกรอบกับ

Movie Guide: Timeline จดหมายความทรงจำ บันเทิง—02 Jan 14

กรุงเทพฯ--2 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม Teaser “Timeline จดหมายความทรงจำ” ภาพยนตร์รักที่จะทำให้คุณอบอุ่น รับวาเลนไทน์ 2557 Version เต้ย >>> http://youtu.be/ycPrYuEYv3s Version เจมส์-จิ >>>

ภาพข่าว: การประกวดค้นหาสาวหน้าใสสไตล์เอต์ตูเซ่ส์ ettusais BB Girl Contest บันเทิง—02 Jan 14

มร.มาซาโตะ ยามาดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด (คนกลาง) และทีมผู้บริหารแบรนด์เอต์ตูเซ่ส์ จัดการประกวดค้นหาสาวหน้าใสสไตล์เอต์ตูเซ่ส์ “ettusais BB Girl Contest 2013” โดยมีคุณสต๊อป-วรินทร จตุภุช เดอะ สตาร์ 8 (คนที่ 2 จากซ้าย)

มิ้น ฟุ้งสุดชิล หนูดอก ก๊อปปี้คาเร็คเตอร์จากผู้จัดการส่วนตัว บันเทิง—02 Jan 14

สาวเปิ่น มาดเป๊ะ ที่เป็นเหมือนบอดี้การ์ดพิทักษ์มาดามพุชชี่ อย่าง “หนูดอก หรือ มาดามเฟล” ที่เรียกได้ว่าฉากไหนที่เธอออกมาต้องมีเรื่องให้คนดูต้องขำในความโก๊ะของเธอตลอด งานนี้สาว “มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล”

ค่ายใบโพธิ์คึกคักตลอดปี 57 จัดเต็มหนังไทยครบรสหลากแนว แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ รักโรแมนติก บันเทิง—02 Jan 14

ยังคงเน้นที่ความหลากหลายวาไรตี้จัดหนักจัดเต็มครบทุกแนวทางทั้งในส่วนของภาพยนตร์แอ็คชั่น-พีเรียดฟอร์มยักษ์, รักโรแมนติก, คอเมดี้, เขย่าขวัญ ฯลฯ ให้สมกับความเป็นสตูดิโอผู้สร้างภาพยนตร์ไทยยักษ์ใหญ่ที่ยืนหยัดผลิตผลงานภาพยนตร์ไทยระดับคุณภาพมาอย่างต่อเนื่องยาวนา

จูเลี่ยน ฮัฟ เปลี่ยนลุค โรแมนติก แซ่บ ซ่าส์! ใน PARSDISE (พาราไดซ์) ผลงานรักฟิลกู้ด จากผู้สร้าง บันเทิง—02 Jan 14

มงคลเมเจอร์เตรียมเปิดปี 2014 ด้วยภาพยนตร์ โรแมนติก ฟิลกู้ด แซ่บ ซ่าส์!! ผลงานจากผู้สร้าง 500 DAYS OF SUMMER (500 เดย์ ออฟ ซัมเมอร์) ที่ได้ ไดอาโบล โคดี้ มือเขียนบทรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง JUNO มารับหน้าที่เขียนบทและกำกับการแสดงเรื่องนี้เป็นครั้งแรก

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊ค VS กุ๊กเฟี๊ยต ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2557 บันเทิง—02 Jan 14

เมื่อคู่หูดีเจอารมณ์ดี “ดีเจบุ๊คโกะ” ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ “ดีเจเฟี๊ยต” ธัชนนท์ จารุพัชนี ลงทุนคว้ากะทะ ควงตะหลิว มาแข่งขันทำอาหาร เพื่อพิชิตใจ หนุ่มหุ่นเซี๊ยะอย่าง ดิว เดอะสตาร์ 9 ที่มาเป็นแขกรับเชิญ ในรายการ “เชฟบุ๊ค

ภาพข่าว: คัดผู้โชคดี Green Trip # 74 Brazil Two Wonder of the world บันเทิง—02 Jan 14

เรียกว่ากรี๊ดกันแทบเสียสติสำหรับ 4 ผู้โชคดีที่เรียกว่าบุญหล่นทับ เมื่อสามารถฝ่าด่าน เป็นผู้โชคดีได้ร่วมทริปใหญ่มูลค่าสูงเป็นประวัติการณ์และไม่เคยมีคลื่นไหนกล้าจัดมาก่อนกับ Green Trip # 74 Brazil Two Wonder of the world ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม

ข่าวซุบซิบ: เข็ม โดนแซว! เป็นนางแบบรุ่นป้า! บันเทิง—02 Jan 14

ช่วงนี้มีนางแบบหน้าใหม่มาในรายการปากโป้ง ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส บ๊อยบ่อย พิธีกร “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ก็เลยเอาใจพิธีกรคู่อย่าง “เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ” โดยการยกตำแหน่งให้ เป็นนางแบบรุ่นป้าในวงการ งานนี้ “เข็ม”

ช่วงวิทย์ คว้า วิทย์ มหาชน เซียนลูกทุ่ง แต่งเพลง อย่าเยอะ บันเทิง—02 Jan 14

เข้าห้องอัดเพลงไปแล้ว สำหรับช่วงวิทย์ รัตนชำนอง ณ นคร ศิลปินเพลงและพิธีกรชื่อดัง ที่ตอนนี้กำลังทำผลงานเพลงชุดที่ 3 ซึ่งวงการเพลงลูกทุ่งต้องสั่นสะเทือนอีกครั้ง เพราะผลงานเพลงในครั้งนี้นำเพลงใหม่ที่แต่งโดยคุณวิทย์ มหาชน

ครอบครัวข่าว 3 ร่วมกับ กองทัพอากาศ และวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร พร้อมภาคีภาครัฐ เอกชน จัดโครงการ บันเทิง—02 Jan 14

ครอบครัวข่าว 3 ร่วมกับ ภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐและ เอกชน อาทิ กองทัพอากาศ กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี กองทัพภาคที่ 2 การนิคมอุตสาหกรรม พร้อมหน่วยงานภาคเอกชน อาทิ เทสโก้ โลตัส – ดีแทค – สยามคูโบต้า – สถาพรบุคส์ ฯลฯ ร่วมกันจัดโครงการ