Sunday May 26, 2019 10:36

บันเทิง Press Release : 05 Sep 2016

กระทบไหล่คนดัง! #อังกุน ศิลปินระดับโลกชาวฝรั่งเศส-อินโดนีเซีย บินลัดฟ้า เปิดหุ่นขี้ผึ้งที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกด้วยตนเอง ณ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ บันเทิง—05 Sep 16

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ในเครือเมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส เผยโฉมหุ่นขี้ผึ้ง "อังกุน" ศิลปินเชื้อสายเอเชียที่มียอดขายอัลบั้มนอกทวีปเอเชียที่สูงที่สุด และกรรมการคนสำคัญประจำรายการ Asia's Got Talent ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก

ภาพข่าว: กระทบไหล่คนดัง! #อังกุน ศิลปินระดับโลกชาวฝรั่งเศส-อินโดนีเซีย บินลัดฟ้า เปิดหุ่นขี้ผึ้งที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกด้วยตนเอง ณ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ บันเทิง—05 Sep 16

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ในเครือเมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส เผยโฉมหุ่นขี้ผึ้ง "อังกุน" ศิลปินเชื้อสายเอเชียที่มียอดขายอัลบั้มนอกทวีปเอเชียที่สูงที่สุด และกรรมการคนสำคัญประจำรายการ Asia's Got Talent ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story รัศมีแข ให้ความรัก...เติมเต็มชีวิต ติดตามใน คลับ บันเทิง—05 Sep 16

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญในวันนี้ เธอโด่งดังมาจากประโยคยิดฮิต "อย่ามาเอ็นจอย" จากซีรี่ส์ยอดนิยม Club Friday To Be Continued ตอน"เพื่อนรักเพื่อนร้าย"

ยิหวา คุณหนูไฮโซ เผชิญปัญหาหนัก แต่หัวใจยังสู้ ทอผ้าไหมเลี้ยงชีพใน บันเทิง—05 Sep 16

กำลังเข้มข้นสนุกสนานกันอย่างต่อเนื่อง กับนางเอกหน้าหวาน "ยิหวา-ปีรยากานต์ ใจกันทะ" กับบทบาทของ "เมลดา" คุณหนูไฮโซชีวิตพลิกผันกับปัญหาที่รุมเร้ามาในชีวิต กับละครเรื่อง "ประทีปรักแห่งใจ" ชุด "แม่ของแผ่นดิน" ละครน้ำดีที่ต้องดูพร้อมสอดแทรกเนื้อหาดีๆไว้ตลอด

เมื่อชายผู้หยาบคายต้องกลายมาเป็นผู้ต้องหาฆ่าคนตาย เปาบุ้นจิ้น ขอเสนอตอนใหม่ บันเทิง—05 Sep 16

จางลั่ว ชายขายเนื้อผู้หยาบคายต้องตกมาเป็นผู้ต้องหาคดีฆ่าคนตาย โดยมีพยานหลักฐานผูกมัดอย่างหนาแน่นแต่เขากลับยืนกรานปฏิเสธ รวมทั้ง จางหยุนเหนียง ผู้เป็นภรรยาก็ดั้นด้นถึงศาลไคฟงร้องเรียนให้สามี เมื่อ เปาบุ้นจิ้นสอบถาม

บอย เจนี่ กลับมาเรียกน้ำตาอีกครั้งในซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์สุดประทับใจ เลือดมังกร ตอน บันเทิง—05 Sep 16

"เลือดมังกร" เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ยอดฮิตที่เคยสร้างความประทับใจให้แฟนละครมาแล้ว และถึงแม้ว่าครั้งนี้จะนำกลับมารีรันให้ได้ชมกันอีกครั้ง ก็ยังได้รับกระแสตอบรับจากคุณผู้ชมเป็นอย่างดีเหมือนเช่นเคย และตอนนี้เรื่องราวก็ได้ดำเนินมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว

เรน ควง ซองเฮเคียว กระชากเรตติ้งช่อง13 สวีทหวาน เอาใจแฟนเกาหลี ในซีรีส์สุดฮอต Full บันเทิง—05 Sep 16

ช่อง13 เตรียมกระชากเรตติ้งวันหยุดสุดสัปดาห์ ส่งซีรีส์เกาหลีรสหวานฉ่ำสุดฮอต "Full House-สะดุดรักนายซุปตาร์" ให้แฟนๆจิกหมอนฟินกันสุดๆ กับ2พระนางขวัญใจวัยรุ่น "ชองจีฮุน หรือ เรน" ที่มารับบท ลียองเจ ซุปตาร์หนุ่มชื่อดัง ควงคู่มากับ "ซองเฮเคียว" ในบทบาทของ

พระเอก ดรีม-ณฐณพ รับเลิฟซีนทำเขินหนัก ฉากดราม่าลงทุนเจ็บจริง ม่านดอกงิ้ว บันเทิง—05 Sep 16

ถือเป็นการเปิดตัวได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับละครดราม่าแซ่บเผ็ดร้อน ม่านดอกงิ้ว ทางช่อง 28 ที่ได้กระแสตอบดีและถูกพูดถึงเป็นอย่างมากทางโซเชียล โดยเรื่องนี้นำพระเอกหนุ่มสายเลือดใหม่ ดรีม-ณฐณพ ชื่นหิรัญ มารับบทบาทนักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อโปรไฟล์ดี

มุกกี้-ชณิตา โชว์ฝีมือการแสดงเต็มตัวครั้งแรก ประเดิมบทสาวสุดแซ่บ ม่านดอกงิ้ว บันเทิง—05 Sep 16

เป็นการประเดิมผลงานละครแบบเต็มตัวครั้งแรกของเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต มุกกี้-ชณิตา ภูวพิพัฒน์ กับละครดราม่าเข้มข้นร้อนแรง "ม่านดอกงิ้ว" ที่ความเข้มข้นกำลังทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ จนผู้ชมห้ามพลาดแม้เสี้ยวนาที "รับบทไลลาค่ะ เป็นเด็กมีปมขาดความอบอุ่นปัญหาบ้านแตก

หน่อง อรุโณชา ก้อง สรวิชญ์ นำทัพนักแสดงบุกตลาดนัดดารา ช่อง 3ออกร้านจำหน่าย โปสการ์ด สายรัดข้อมือ บันเทิง—05 Sep 16

กลับมาให้ได้เดินช็อปกันแบบชิลล์ๆอีกเช่นเคย สำหรับ "ตลาดนัดดารา ช่อง 3" โดยจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 1 – 2 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา พร้อมกับกิจกรรมการออกร้านสุดพิเศษเพื่อหารายได้ในการทำบุญ นำทีมโดย หน่อง - อรุโณชา ภานุพันธุ์, หมอก้อง - สรวิชญ์ สุบุญ,

ช่อง 28 ส่งซีรีย์เกาหลี ขอมองรักด้วยหัวใจ (Angel Eyes) ลงจอ แฟนๆจะได้อินไปกับเส้นทางความรัก บันเทิง—05 Sep 16

ซีรีย์น้ำดีไม่เคยปล่อยผ่านสำหรับช่อง 28 เพราะล่าสุดส่งซีรีส์เกาหลี "ขอมองรักด้วยหัวใจ (Angel Eyes)" ลงจอให้แฟนๆ ได้รับชม ไปกับเส้นทางความรัก ความเจ็บปวดของเขาและเธอ นำแสดงโดย คูฮเยซอน (Ku Hye sun),นัมจีฮยอน (Nam Ji hyeon), อีซังยุน (Lee Sang yoon),

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนการ์ตูนเรื่อง รุ่งอรุณของเหล่ามนุษย์ถ้ำ (DAWN OF THE CROODS) ตอน บันเทิง—05 Sep 16

เมื่อ Gran แกล้งทำเป็นป่วยตาย แต่ Croods กลับไม่เศร้า เธอพยายามแกล้งหลอกหลอนพวกเขา ในขณะเดียวกัน หุบเขาขู่ว่าเนรเทศ แซนดี้ เพราะทำพฤติกรรมที่ไม่ดี เว้นแต่ Croods จะได้รับภายใต้การควบคุม ตอน 15(วันศุกร์ ที่ 9 กันยายน 2559 เวลา 17.30 – 18.00

แพทริเซีย ไฟเขียว สวมบทสาวสองยุค เล่น บ่วงอธิฏฐาน สอบผ่านฉลุย บันเทิง—05 Sep 16

ออร่าพุ่งแรง!! สำหรับนางเอกสาวดาวรุ่งแห่ง วิก 3 "แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด" ที่งานนี้ ตู่-ปิยะวดี มาลีนนท์ ผู้จัดมากฝีมือ ค่าย เวฟ ทีวี ดึงความสามารถสาวลูกครึ่งหน้าหวาน มาพลิกคาแรคเตอร์เล่น "บ่วงอธิฏฐาน" จับคู่กับ"หมาก-ปริญ สุภารัตน์" ในบทของ "โยสิตา /

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพุธที่ 7 กันยายน 2559 บันเทิง—05 Sep 16

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ ไฮไลท์ พาเที่ยวประเพณีแห่เรือพระ สุราษฎร์ธานี/ แปลกแต่แจ๋ว มะพร้าวก้นสาว/แจ๋วแจกแหลก น้ำมันปาล์มเกสร1ลังเวลา 07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4 Talk + Show: คุยกับ "หนึ่ง จักรวาล" โปรดิวเซอร์มือทองของไทย

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันพุธที่ 7 กันยายน บันเทิง—05 Sep 16

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง "ครอบครัวบันเทิง"พบกับนักแสดงจาก "เพลิงนรี" คู่เชือดเฉือนในละครอย่าง ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ และ ซินดี้ – สิรินยา บิชอฟ ที่จะมาร่วมพูดคุยในรายการ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันอังคารที่ 6 กันยายน บันเทิง—05 Sep 16

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง "ครอบครัวบันเทิง" พบกับวงเกิร์ลแบนด์น้องใหม่จากญี่ปุ่น "Silent Siren" กับการมาเยือนและร่วมพูดคุย พร้อมหอบหิ้วความน่ารักสดใสสไตล์สาวญี่ปุ่นมาฝากแฟนๆชาวไทย ติดตามชมใน "เรื่องเล่าเช้านี้" เลือดมังกร ตอน แรด

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร ม่านดอกงิ้ว (ช่อง28) ตอน 16 (วันอังคารที่ 6 กันยายน บันเทิง—05 Sep 16

ชาคริตพูดเตือนภาคิน ภาคินตามง้อมีนรญาอีกครั้ง มีนรญาโวยวายยื่นคำขาดให้ภาคินเลิกกับไลลา ภาคินโกรธที่มีนรญาเอาแต่ใจตัวเอง ใช้อารมณ์ตัดสินไม่รับฟังคำพูดใดๆ ภาคินออกจากบ้านไปหาไลลา ไลลาทำอาหารเอาอกเอาใจภาคิน ภาคินคิดหนักเรื่องมีนรญา

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร ม่านดอกงิ้ว (ช่อง28) ตอน 17 (วันพุธที่ 7 กันยายน บันเทิง—05 Sep 16

ชลเทพ วาสิตาช่วยกันปลอบและให้กำลังใจมีนรญาที่เอาแต่ร้องไห้เสียใจ ภูวิทย์พ่อของภาคินทนเห็นปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ไหวตามตัวภาคินมาพูดคุย ธัญเทพมาส่งอารียาที่บ้าน อารียากังวลใจเรื่องพ่อจึงปรึกษาธัญเทพ มีนรญา ภาคิน ต่างคนต่างทบทวนเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ทีวีไกด์: เรื่องย่อเพลิงนรี ตอนที่ 10-11 ออกอากาศวันพุธที่ 7 กันยายน 59 และ วันพฤหัสบดีที่ 8 บันเทิง—05 Sep 16

เจ้าชายคามิน(เกริกพล) ให้พริริสา(ดาวิกา) จัดการบูรพเกียรติขั้นเด็ดขาด พริริสา เข้าไปบูรพเกียรติในฐานะผู้ถือหุ้นใหญ่ ทำให้คณิน(สันติสุข) กานดา(ซินดี้)ตกใจมาก พริริสาประชุมเตรียมยึดอำนาจการบริหารของคณิน และปรับปรุงการจัดการองบูรพเกียรติทั้งหมด คณินทำใจ

Gossip News: มาดามแป้ง-นวลพรรณเตรียมคอนเสิร์ตใหญ่ แทนคำขอบคุณ....จากใจเมืองไทยประกันภัย ครั้งที่ บันเทิง—05 Sep 16

"มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ" บอสคนสวยแห่งเมืองไทยประกันภัย กำลังง่วนเตรียมงานใหญ่คอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณ....จากใจเมืองไทยประกันภัย ครั้งที่ 9 (Forever Love Charity Concert)พร้อมกวาดศิลปินคุณภาพมาล้นเวที ในวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้ 2559 เวลา 18.00 น. ณ

เปิ้ลนำทีม ครอบครัวศิลาชัย และ คู่รักนักปรุง เชฟตั๊ก-นภัสรัญชน์ และป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ บันเทิง—05 Sep 16

เปิ้ล-นาคร นำทีม ครอบครัว "ศิลาชัย" จูน-กษมา และน้องออก้า-ออกัส ร่วมงานแถลงข่าวดาวน์นี่ "ถูถูหาย ลูบลูบหอม" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรที่ดีที่สุดของดาวน์นี่ ต้าน 10 กลิ่นไม่พึงประสงค์ เพื่อความหอมสดชื่นยาวนานกว่าเดิม ในรูปแบบ "ไลฟ์ คุ๊กกิ้ง สเตชั่น"

ภาพข่าว: กิ๊กดู๋ ท้าเงาเสียง วาไรตี้โชว์สุดปัง บันเทิง—05 Sep 16

รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด (คนที่1จากซ้าย) ปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (คนที่2จากซ้าย) วัชระ แวววุฒินันท์

สาวห้าวเมืองเหนือ หลุยส์-ธัญชนก ดีกรีรองมิสทีน ไทยแลนด์ ส่งคำคม โดนใจสาววัยทีนขี้อาย บันเทิง—05 Sep 16

สะดุดสิเล่นน่ารักซะขนาดนี้ หลุยส์-ธัญชนก หงส์ทองคำ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 วันนี้มาส่งคำคมเด็ดๆ "อย่าอายที่จะตามหาความฝัน" ให้กำลังใจสาววัยทีนภาคเหนือที่ยังลังเล อาย ไม่กล้าที่จะคว้าโอกาสเข้าวงการบันเทิงบนเวที มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 บาย

ผมม้าหน้าเต่อละครโรแมนติก-คอมเมอดี้-ดราม่า สะท้อนชีวิตเด็กสาววัยแรกรุ่นรั้วโรงเรียนหญิงล้วน บันเทิง—05 Sep 16

สถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 เตรียมส่งละครแนวโรแมนติก คอมเมอดี้ ดราม่า เรื่อง "ผมม้าหน้าเต่อ" ลงจอ ผลงานของผู้จัด "เพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร" นำทีมนักแสดงมากฝีมือมาร่วมสร้างความสนุกและเสียงหัวเราะแบบคับจอ ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊ก ญาณี, ผัดไท ดีใจ, จิ๊บ

ฟินกันจนถึงโค้งสุดท้าย เมื่อ กรเซอร์ไพรส์ขอ น็อค แต่งงาน บันเทิง—05 Sep 16

เดินทางมาจนถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์กระแสแรง "Bad Romance รักร้อนออนไลน์ ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ" แต่ถึงแม้ว่าเป็นตอนสุดท้ายก่อนที่จะอำลาหน้าจอนั้น ก็ยังมีซีนฟินๆของคู่จิ้น "กร-น็อค"เอาใจบรรดาแฟนคลับให้ได้ฟินกันจิกหมอนอีกแล้ว ในเรื่องเป็นซีนที่ "โช"

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร ม่านดอกงิ้ว (ช่อง28) ตอน 15 (วันจันทร์ที่ 5 กันยายน บันเทิง—05 Sep 16

มีนรญาถ่ายรูปคู่กับธัญเทพประชดภาคิน ไลลาโชว์รูปคู่มีนรญากับธัญเทพให้ภาคิน ภาคินโกรธที่ มีนรญาใกล้ชิดธัญเทพ อารียากังวลใจและลังเลที่จะบอกเรื่องพ่อให้แม่รู้ มีนรญาออกจากโรงพยาบาลธัญเทพ อาสามาส่ง ภาคินตกใจที่เห็นมีนรญากับธัญเทพมาด้วยกัน

ไฮไลท์ ทีวี: Fox Movies Premium HD วันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2559 บันเทิง—05 Sep 16

จากผลงานของสุดยอดผู้กำกับฯ สตีเว่น สปีลเบิร์ก กับเรื่องราวดราม่าระทึกขวัญของ เจมส์ โดโนแวน (ทอม แฮงค์ส) ทนายเรียกร้องสิทธิ์กรมธรรม์ชาวบรูคลินที่พบว่าตัวเองถูกลากเข้ามาอยู่กลางสงครามเย็น เมื่อซีไอเอส่งเขาไปทำภารกิจที่แทบเป็นไปไม่ได้

Movie Guide: เผยโปสเตอร์ไทย Miss Peregrine#s Home for Peculiar Children พร้อมฉาย 29 บันเทิง—05 Sep 16

เผยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยจากภาพยนตร์ Miss Peregrine's Home for Peculiar Children - บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ สร้างขึ้นจากนวนิยายขายดีที่ได้รับการดัดแปลงผ่านจินตนาการสุดบรรเจิดของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน สู่ประสบการณ์บนจอภาพยนตร์อันยากจะลืมเลือน

ช่องวัน31 เอาใจคอบอล!! ยิงสด ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป 6 บันเทิง—05 Sep 16

ช่องวัน31 เอาใจคอลูกหนังชาวไทย หลังได้สิทธิ์ถ่ายทอดสด "ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป" งานนี้จัดหนักจัดเต็มให้ผู้ชมได้เชียร์กันที่ช่องวัน31 ที่เดียวเท่านั้น ในคืนวันอังคารที่ 6 กันยายน 2559 เวลา 01.30 น. กองทัพไวกิ้งสวีเดน เปิดรัง Friends Arena

อย่ามาให้เห็น แหวกรสนิยมทางดนตรี กับซิงเกิลสุดเท่จาก ฮิวโก้ บันเทิง—05 Sep 16

ส่งเสียงเฮกันได้เต็มเสียงสักที หลังจากรอคอยอัลบั้มไทยของศิลปินมาดเท่ "ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์"กันมานาน ล่าสุดแฟนเพลงชาวไทยไม่ต้องร้องเพลงรอเก้ออีกต่อไป เพราะซิงเกิลเปิดตัวอัลบั้ม "ดำสนิท" ชื่อ "อย่ามาให้เห็น" ก็ไม่ทำให้คอเพลงผิดหวัง

แรงสุดๆ FHM THAILAND ค้นหา SEXY IDOL คนใหม่ของเมืองไทย คว้าเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท บันเทิง—05 Sep 16

ขานรับความแรงหลัง นิตยสาร FHM THAILAND เปิดแคมเปญสุดฮอท!!! FHM GIRLS NEXT DOOR 2016 ค้นหา SEXY IDOLคนใหม่ของเมืองไทย ที่ปีนี้ นิตยสาร FHM THAILAND ปรับรูปแบบการประกวดเพื่อเฟ้นหา SEXY IDOL ที่ทั้งสวย เซ็กซี่ และมากด้วยความสามารถ

กลับมาอีกครั้ง!! กับปรากฏการณ์สุดฟินเวอร์ สุดสัปดาห์หนุ่มน่าถอด 2016 บันเทิง—05 Sep 16

นิตยสารสุดสัปดาห์ เชิญชวนหนุ่มหล่อฟิต & เฟิร์ม อายุ 18-28 ปี ส่วนสูง 165 เซนติเมตรขึ้นไป ที่มั่นใจว่า หล่อ เท่ หุ่นดี มีเสน่ห์ และพร้อมถอด! มาร่วมสมัครกิจกรรม "สุดสัปดาห์หนุ่มน่าถอด 2016" เพื่อลุ้นเป็นนายแบบขึ้นปกนิตยสารสุดสัปดาห์ร่วมกับดาราสุดฮอต

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ เจี๊ยบ-ลลนา ครั้งหนึ่งเคยช้ำหนัก เผยเรื่องอกหัก ถึงขั้นฟูมฟาย!!! บันเทิง—05 Sep 16

รายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 5 กันยายนนี้ พร้อมด้วย 2 พิธีกร "อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริและ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล" จะพาคุณไปพบกับสาวเท่ห์ "หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์" ที่จะมาเล่าประสบการณ์ความรักแบบไม่มีกั๊ก เมื่อพูดถึงคุณหมอสาวสุดเท่ห์

ทีวีไกด์: The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game กระติ๊บ-ชวัลกร และ ส้ม-ธัญสินี มวยถูกคู่ บันเทิง—05 Sep 16

รายการ "The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสนBattle Game" (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิล เกม) วันจันทร์ที่ 5 – วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายนนี้ พบกับเกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาดวลกันตัวต่อตัว การ แบทเทิล

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND เจี๊ยบ ลลนา ไม่อ่อนข้อ!! บันเทิง—05 Sep 16

จันทร์ที่ 5 กันยายน – วันศุกร์ที่ 9 กันยายนนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ใช้ตัวเองเป็นเดิมพัน ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของสาวเท่ ดีกรีคุณหมออดีตนางสาวไทย"เจี๊ยบ – ลลนา ก้องธรนินทร์"

วีรภาพ สุดอินแนะแฟน 7 สี ซ่อมสัมพันธ์ร้าวให้มีหัวใจที่รัก ใน ศึกร่วมชายคา ทุกวันจันทร์-วันพุธ เวลา บันเทิง—05 Sep 16

พระเอกหนุ่ม วี-วีรภาพ ปลื้มแฟนช่อง 7 สี ส่งกำลังใจเชียร์บทบาทพิธีกรเต็มตัว จนสอบผ่านฉลุย พร้อมชวนแฟนๆ ร่วมเกาะติดเก็บแง่คิดมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์อันดีของแต่ละครอบครัวให้ยั่งยืน ในรายการ ศึกร่วมชายคา ออกอากาศทุกวันจันทร์-พุธ เวลา

ช่องวัน31 ทะยาน!! ขึ้นอันดับ 4 ทีวีดิจิตัล บันเทิง—05 Sep 16

หลังเดินหน้าปรับกลยุทธ์เน้นความหลากหลาย และอัดคอนเทนต์แน่นอย่างต่อเนื่อง ทั้งละครหลังข่าว, ซิทคอม, รายการ รวมไปจนถึงวาไรตี้เกมส์โชว์ ล่าสุดช่องวัน31 ทะยานขึ้นอันดับ 4 ทีวีดิจิตัลไปเรียบร้อย งานนี้คนที่ดีใจที่สุดคงจะหนีไม่พ้น

สุโขทัยรวมพลังขานรับเครือข่ายฯ ผนึก 36 องค์กร รุกเดินหน้าขับเคลื่อน บันเทิง—05 Sep 16

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา นางวรรณวิมล ศุภประเสริฐ เลขาธิการมูลนิธิมั่นพัฒนา เปิดเผยว่า มูลนิธิมั่นพัฒนา ในนามเครือข่ายอนาคตไทย ได้ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ในการขับเคลื่อนภารกิจเครือข่ายอนาคตไทยร่วมกัน ระหว่าง มูลนิธิมั่นพัฒนา

#ฌอห์ณ สวมบท #ภูวดล ร้าย!! ทำ #แอ๊ว ช็อค!! คาเตียง บันเทิง—05 Sep 16

พักเรื่องรักร้อนแรงของคุณภูวดลและ 4 เมีย ไว้ก่อน สัปดาห์นี้โปรเจ็ค 'เพลิงกฤษณา' เรื่อง 'ปีกทอง' ช่อง GMM25 มีเรื่องมาให้ ดราม่า น้ำตาร่วงคาจอ เพราะคุณภูวดล (ฌอห์ณ) ฮีเริ่มร้ายกาจ เผยตัวตนที่แท้จริงออกมาแล้วค่ะคุณขา ร้ายเบอร์ไหนไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ

ช่อง 8 บวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 อรรถรส เกมพยาบาท และ ระบำไฟ บันเทิง—05 Sep 16

สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ถือฤกษ์ดี 09.39 น. บวงสรวงละคร"เกมพยาบาท" และ "ระบำไฟ" ละครแนวโรแมนติก ดราม่า ที่มีเนื้อหาเข้มข้น นำโดย ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

โลโมโซนิค เผยแผนปี 2017 ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง ปล่อย (Noise) อีพีศูนย์ (EP.0) บันเทิง—05 Sep 16

หลังจากวงร็อคหัวก้าวหน้า "โลโมโซนิค" ได้เปิดตัวมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ที่ชื่อว่า ปล่อย (Noise) ให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 26ก.ค. ที่ผ่านมา โดยปลุกเร้าสาวกจากการปล่อยทีเซอร์ที่ว่า After the ECHO of the FIREWORKS turned into SILENCE, the

โมโนมิวสิค คว้า เอฟู นั่งบริหารลุยตลาดเพลงวัยรุ่น!!! ผุดโปรเจคแรก โมโน วาร์ป ออดิชั่น บันเทิง—05 Sep 16

ปลุกปั้นศิลปินให้แจ้งเกิดมานานกว่า 17 ปี สำหรับเอ็กซ์เซ็กคูทีฟโปรดิวเซอร์ชื่อดัง อดีตลูกหม้อค่ายดังย่านลาดพร้าว "เอฟู" หรือ ดร.ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ ที่เคยทำเพลงตั้งแต่ยุค90s และปั้นค่ายวัยรุ่นดัง"กามิกาเซ่" จนเป็นที่รู้จัก อาทิ

ข่าวซุบซิบ : อีฟ-วลัยพรรณ รัศมี เจ้าของแฟนเพจชื่อดัง เชอบัว ยูโร มายา บันเทิง—05 Sep 16

อีฟ-วลัยพรรณ รัศมี เจ้าของแฟนเพจชื่อดัง "เชอบัว ยูโร มายา" ที่มีแฟนคลับกว่า 6 แสน พาน้องหมาเซเล็บทั้ง 4 ตัว ร่วมงานฉลองครบรอบ 8 ปี โรงแรมไอบิส ประเทศไทย งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากผู้ร่วมงานที่รักสุนัขเป็นอย่างมาก ไปไหนมาไหนใครๆ ก็เอ็นดู

ข่าวซุบซิบ: ลาล่า อาร์สยาม ชอบแต่งตัวเบาๆ ธรรมด๊า ธรรมดา บันเทิง—05 Sep 16

แม้จะมีซิงเกิ้ลแรง รักครั้งแรด แต่ส่วนตัว ลาล่า อาร์สยาม ก็เป็นศิลปินที่ชอบแต่งตัวเบาๆ ธรรมด๊า ธรรมดา ไม่ชอบเป็นจุดเด่น ไม่อยากให้ใครมอง อย่างที่เห็น เธอก็แค่ใส่ขนนกสูงปี๊ดติดเพดานขึ้นเครื่องไปเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างจังหวัด

หลวงไก่ อาร์สยาม ยันไม่ได้ตกอับ!!! แค่ทำธุรกิจเสริมขายก๋วยเตี๋ยว บันเทิง—05 Sep 16

เคยมีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จักในนามศิลปินหนุ่มใต้เมืองตรัง เจ้าของเพลง ขวัญใจพี่หลวง ที่ฮิตถล่มทลายจนทำให้ ค่ายเพลง อาร์สยาม สามารถปักธงลงใต้ได้สำเร็จ และยังตามมาด้วยเพลงดังอีกหลายอัลบั้ม ทั้ง เด็กช่าง...รักจริง, แหลงชัดคำเดียว และล่าสุด เทริด

พัคโบกอม โชว์สเต็ปใน Moonlight Drawn by Clouds ช่อง 8 มือไว คว้าลงจอต่อ บันเทิง—05 Sep 16

เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยตั้งแต่ซีรีย์เกาหลี "Moonlight Drawn by Clouds" ได้เปิดตัวด้วยคลิปทีเซอร์โปรโมทที่โชว์สเต็ปโดย "พัคโบกอม" พระเอกของเรื่อง ที่แดนซ์กับเหล่าขันทีด้วยเพลงฮิต "Boombastic" ซึ่งทันทีที่คลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่

คูลเจตั้ม-แนน พาเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ สืบสานแนวพระราชดำริของพ่อหลวงคูล ฟาเรนไฮต์93 เอาท์ติ้ง สเปเชียล บันเทิง—05 Sep 16

เรียกได้ว่า อบอุ่นประทับใจ ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์แบบเต็มอิ่มสุดคุ้ม สำหรับกิจกรรม "คูล ฟาเรนไฮต์93 เอาท์ติ้ง สเปเชียล 11 ออซั่ม ไทยแลนด์" โดยครั้งนี้พาผู้ฟังไปร่วมสืบสานแนวพระราชดำริของพ่อหลวง กับโครงการปิดทองหลังพระ จ.น่าน โดยมี "คูลเจตั้ม-ภัทรวุฒิ

ข่าวซุบซิบ: เจฟ การ์เด้น มิวสิค ดี๊ด๊า ถ่ายทอดเพลง แค่ได้รัก ประกอบละคร บ่วงรัก สลักแค้น ทางช่อง บันเทิง—05 Sep 16

เจฟ-วรกมล ชาเตอร์ ศิลปินจาก ค่ายการ์เด้น มิวสิค ออกอาการดี๊ด๊า เมื่อได้ถ่ายทอดเพลง แค่ได้รัก ประกอบละคร บ่วงรัก สลักแค้น ทาง ช่อง 8 งานนี้เจ้าตัวเลยขอส่งอารมณ์ความจริงใจออกมาได้อย่างอินสุดๆ อยากรู้ว่าเพราะยังไง หาฟังได้แล้วที่ LINE MUSIC หรือดาวน์โหลด

แองจี้ ฐิติชา ทายาท โป่ง หิน-เหล็ก-ไฟ แจ้งเกิดไอดอลคนใหม่ โชว์แต่งแร็พ ประเดิมซิงเกิ้ลแรก เข้าใจป่ะ บันเทิง—05 Sep 16

เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่ฉายแววในวงการตามคุณพ่อ สำหรับแร็พเตอร์สาวสุดเท่ แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ หรือ แองจี้ กามิกาเซ่ ทายาทคนสวยของศิลปินร็อคในตำนานอย่าง โป่ง หิน-เหล็ก-ไฟ ล่าสุดพร้อมเปิดตัวเป็นศิลปินหญิงไอดอลคนใหม่กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต

กระแต-อาร์สยาม ถือเคล็ดเสริมดวง ไหว้ขอเงินจากพระจันทร์ บันเทิง—05 Sep 16

ความเชื่อที่ว่าการขอพรพระจันทร์หรือขอเงินพระจันทร์ในวันจันทร์เพ็ญจันทร์ดับจะทำให้เกิดสิริมงคลแก่ชีวิต ทำการใดสำเร็จสมความปรารถนา ด้านศิลปินสาวสวยฉายาราชินีแดนซ์ "กระแต-อาร์สยาม"หรือ "นิภาพร บุญยะเลี้ยง" หรือ

แต๊งกิ้ว กามิกาเซ่ ปฏิวัติวงการเจ้าหญิงในเทพนิยาย เชิดใส่ผู้ชายมั่นหน้า!! ใน MV อย่าเยอะ (FAKE) บันเทิง—05 Sep 16

ปล่อยให้แฟนๆได้กรี๊ดกร๊าดกันจนเกิดกระแสเรียกร้องเข้ามาอยากดูเอ็มวี สำหรับการกลับมาของนักร้องสาวจิ๋ว แต๊งกิ้ว-ศิลป์ชนก คล้ายแต้ ศิลปิน ค่ายกามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอส กับซิงเกิ้ลแรงบีทหนักชวนแดนซ์ อย่าเยอะ (Fake) ล่าสุด!!

กัน รัชชานนท์ ปลื้ม! คว้ารางวัลดาวรุ่งชาย แย้มเล่น ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช บันเทิง—05 Sep 16

เป็นปลื้มไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม "กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์" หรือ "กัน อีโวไนน์" ที่หันมาเอาดีทางด้านงานแสดง และถือว่าเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตามองอีกคน เพราะได้รับเสียงเชียร์จากแฟนๆ รวมถึงคะแนนโหวตอย่างมากมาย

ข่าวซุบซิบ: เก่ง-ร้องนำ วงเฟลม ควง นุช-วิลาวัลย์ อาร์สยาม เข้าร้านทำผม บันเทิง—05 Sep 16

เอ๊ะ!! ยังไง ?? มีคนตาดีแอบเห็น เก่ง-ร้องนำ วงเฟลม และ นุช-วิลาวัลย์ อาร์สยาม คู่จิ้นมาแรงจากซิงเกิ้ล โอเคป่ะ? (Yes or No) ค่ายเยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ ควงคู่พากันเข้าร้านทำผมย่านรังสิต แถมยังต่อด้วยอาหารญี่ปุ่นสุดฟิน

แบล็คแจ็ค บู๊เดือด-ดราม่าหนัก!! ประชันบทบาท กวาง เดอะเฟส-ทีเจ ในมิวสิกวิดีโอ ภาพติดตา บันเทิง—05 Sep 16

หลังแฟนเพลงของ แบล็คแจ็ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ศิลปิน ค่าย เยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ได้ฟังเพลง ภาพติดตา (Flashback) ผ่านละคร บ่วงรัก สลักแค้น ทางช่อง 8 ไปแล้ว ก็มีกระแสเรียกร้องอยากชมมิวสิกวิดีโอตัวเต็มๆ หนุ่มแจ็ค จึงไม่รอช้า คว้าสาวฮอตอย่าง

บิ๊กฟุต (BIG FOOT) ยิ้มรับกระแสเพลง ไม่เคยจำ คว้า รอน-ภัทรภณ ย้ำความเจ็บลง บันเทิง—05 Sep 16

หลังปล่อยซิงเกิ้ล ไม่เคยจำ จนเจ็บกระแทกใจแฟนเพลงไปทั่วประเทศ ล่าสุด! 5 หนุ่มวง บิ๊กฟุต (BIG FOOT) แบงค์-อดุลย์ รักตระกูล (ร้องนำ), เจมส์-เจษฎา รักษาการ (กีตาร์) , ต้น-อนิรุทธ์ ประกอบพรรค (กีตาร์), ติ-กิตติ อดทน (เบส), พัส-พัสกร สุทธิวารี (กลอง) จาก

โบว์ลิ่ง- แนน -บอส- ปุ๊กปิ๊ก อมยิ้ม จิตอาสา ร่วมทำสมุดจากกระดาษเปเปอร์เรนเจอร์ บันเทิง—05 Sep 16

สถานีโทรทัศน์ดิจิตอลทีวี ช่อง 8 ได้จัดกิจกรรมส่งต่อความดีเพื่อสังคมขึ้น และเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้สนับสนุนให้โอกาสกับเด็กและโรงเรียนที่ขาดแคลน รวมทั้งส่งเสริมให้ ดารา-พิธีกรช่อง 8 มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดกิจกรรม " ช่อง 8

ภาพข่าว: คุณสยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษม เปิดตัวการ์ตูนอย่าง เด็กซ์เตอร์และดีดี ในงานมายามหาชน MAYA บันเทิง—05 Sep 16

คุณสยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษม ผู้บริหารบริษัท เมเจอร์ กันตนา บรอดเคสติ้ง จำกัด (M Channel) ได้รับเกียรติมาร่วมเป็นแขกรับเชิญให้กับงานมายามหาชน MAYA Awards 2016 งานประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติของคนในวงการบันเทิง จากการโหวตจากคนไทยทั้งประเทศ ณ หอประชุมใหญ่

ภาพข่าว: มด-มังกร เซ็นสัญญาเป็นฑูตสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์ (TSPCA) บันเทิง—05 Sep 16

แสดงความยินดีกับสองดารานักแสดง มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ และ มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร จาก สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ได้เข้าพิธีเซ็นสัญญารับภารกิจเป็น ฑูตสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวแทนในการป้องกัน

แขวะแรง! เอิ๊ก ยัน พชร์ (ไม่)โกรธ ฟุ้ง...แค่ทะเลาะกันเอาใจแฟนรายการ บันเทิง—05 Sep 16

แซซกันแรงเหลือเกิน คนแฟนรายการถึงขึ้นสงสัยว่าคู่นี้ "เอิ๊ก-พรหมพร" และ "พชร์ อานนท์" สองพิธีกรฝีปากรสจัดแห่งรายการ "บันเทิง 108" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ทะเลาะกันจริงหรือไม่ งานนี้ "พี่เอิ๊ก" ออกโรงไขปัญหาคาใจที่หลายคนสงสัย โดย

M Channel เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้เข้าร่วมการประกวดคลิปวิดีโอสั้น (Viral บันเทิง—05 Sep 16

บริษัท เมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง จำกัด (ช่อง เอ็มชาแนล) ขอเชิญผู้สนใจน้องนิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ลงเบียนพร้อมส่งผลงาน (M Viral Clip) เข้าร่วมการประกวดคลิปสั้น "ป๊าด 888 ฮาในแบบของคุณ" พร้อมเข้าร่วม Workshop ฟรี กับ ผู้กำกับหนัง 100 ล้าน " พจน์

โยเกิร์ต ถูกใจโดนด่า 11รด ไม่พร้อมแต่งพีเค เผย..ดวงกำลังรุ่งไม่อยากให้มีอะไรมาขัด บันเทิง—05 Sep 16

งานนี้คงต้องยกตำแหน่งสาวคิกบวกให้กับ "โยเกิร์ต-รวีวรรณ บุญประชม" หวานใจของ "หนุ่มพีเค-ปิยะวัฒน์" เพราะล่าสุดโดด่า "11รด" แต่เจ้าตัวขอบอกผ่านรายการ "บันเทิง 8 HOT NEWS" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ว่าไม่แคร์แฮปปี้ดี

ชาติชาย เกษนัส ส่งหนัง From Bangkok to Mandalay โปรเจ็กต์ใหม่สุดท้าทาย!! บันเทิง—05 Sep 16

เป็นผู้คร่ำหวอดที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์ไทยมาหลายเรื่อง มาวันนี้ "ชาติชาย เกษนัส" นั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับภาพยนตร์อย่างเต็มตัวในผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซเรื่องแรกที่ตั้งใจทำอย่างสุดฝีมือกับภาพยนตร์เรื่อง "From Bangkok to Mandalay"

จิ๊บ-วสุ ลุ้นเป็นว่าที่ ด๊อกเตอร์ หวานจ๋อย! คบ จ๊ะจ๋า ทำให้หน้าเด็ก บันเทิง—05 Sep 16

ลือหึ่งว่าไปขอแต่งงานกันที่หัวหิน สำหรับ "จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว" และ "จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม" ซึ่งงานนี้ "พี่จิ๊บ" ได้เปิดใจผ่านรายการ "บันเทิง 8 HOT NEWS" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ว่ารูปนั้นเป็นรูปเมื่อปีที่แล้ว ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเชียร์

ฟลุค-แอปเปิ้ล ควบรถหรู ชน มอเตอร์ไซค์ พังยับ ยัน! รับผิดชอบเต็มที่ บันเทิง—05 Sep 16

เป็นกังวลจนทำอะไรไม่ถูกเลยทีเดี่ยวสำหรับ "ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ" และแฟนสาวอย่าง "แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน สีหาราช" ที่ล่าสุดขับคันหรูชน "มอเตอร์ไซค์" พังยับ! คู่กรณีบากเจ็บ "ขาหัก" ต้องได้รับการ "ผ่าตัด" ซึ่ง "ฟลุค-แอปเปิ้ล" ได้เปิดใจผ่ารายการ "บันเทิง 108

จอย ยัน อาเล็ก แค่จู้จิ้น เผยภาพหลุดแนบชิดเป็นเพียงมุมกล้อง บันเทิง—05 Sep 16

ยังคงยืนยันความเป็นพี่น้องสำหรับ "จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ" และ "อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ" แต่ล่าสุดมีภาพหลุดสุดสวีตทั้งคู่ที่สนามบินว่อนโซเชี่ยล งานนี้ "สาวจอย" เลยออกมาแก้ต่างผ่านรายการ "บันเทิง 108" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์

ภาพข่าว: พัฒนาพื้นที่สาธารณะเพื่อชุมชนระยอง ผ่านโครงการแยกแลกยิ้มออนไลน์ บันเทิง—05 Sep 16

นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทน ปตท. มอบเงินสนับสนุนจากเกมแยกแลกยิ้มออนไลน์ ครั้งที่ 4 จำนวน 800,000 บาท ให้กับนายสมทรง แถวโชติ กำนันตำบลพลา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง

แฉชีวิตจริงนางงาม เวที MIT2016 สวย..แรง..เกินงาม หวิดเคยโดนหลอกขายตัวมาแล้ว บันเทิง—05 Sep 16

เล่นเอาสั่นสะเทือนวงการนางงามเมื่อเวที Miss international Thailand 2016 มีข่าวเม้าท์ไม่เว้นแต่ละวัน สาวแรก "น้องแยม" หมายเลข 3 ถ่ายแบบระดับอินเตอร์ หวิดโดนหลอกขายตัว แค่คำว่า yes or no? เกือบไปแล้วสำหรับการทำงานถ่ายแบบในระดับโลกสำหรับน้องแยม

ตุล-อพาร์ทเมนท์คุณป้า เอาใจคอดนตรีแห่งเมืองกรุง ครั้งแรก รวม 4 คอมมูนิตี้ปาร์ตี้ดัง ใน URBAN MUSIC บันเทิง—05 Sep 16

ข่าวดีมีเฮ สำหรับคอดนตรีในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพ ล่าสุด ไอเดีย แฟค ภายใต้ แกรมมี่ พร้อมจัดงานเฟสติวัลใหญ่สำหรับคนเมือง ในชื่อ"CHANG MUSIC CONNECTION PRESENTS URBAN MUSIC FESTIVAL" (ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พริเซ้นท์ส เออเบิน มิวสิค เฟสติวัล)

ดิว ถ่ายทอดอารมณ์ซึ้ง!! ลงเพลง สลักจิต บันเทิง—05 Sep 16

มีซิงเกิ้ลเพราะๆ ออกมาเอาใจแฟนๆ อีกแล้ว สำหรับศิลปินหนุ่มมาดเซอร์ ดิว-อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์ ที่คราวนี้ได้รับหน้าที่ถ่ายทอดบทเพลง "สลักจิต" ประกอบละคร "สลักจิต" ทางช่องวัน31 "ก่อนอื่นผมต้องบอกว่าดีใจมากๆ และขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสผมได้ร้องเพลงนี้

ภาพข่าว: มอบทุนการศึกษา ส้มป๊อก บันเทิง—05 Sep 16

ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) มอบเงินทุนการศึกษาจำนวน 100,000 บาทให้กับ ส้มป๊อก-ยุพิน จันทแสง ผู้เข้าแข่งขันรายการ "ศึกวันดวลเพลง" เพราะประทับใจในความเป็นลูกกตัญญูและสู้ชีวิต เมื่อวันจันทร์ที่ 29 ส.ค. ที่ผ่านมา

นุ่น คิดบัญชีบาป ลวง ต้น มาเชือด!! บันเทิง—05 Sep 16

ทำหน้าที่ปกป้องทรัพย์สมบัติแผ่นดินและปราบคนชั่วช้ามาทั้งเรื่อง สำหรับคุณอุบล (นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี) แห่งละคร "พิษสวาท" งานนี้ก็ถึงคราวที่คุณอุบลจะเช็คบิลบาปกรรมกับดนัย (ต้น-อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา)

EFM Six Pack on The Beat #3 บันเทิง—05 Sep 16

สายย่อ สายแด๊นซ์ สายโดด หรือว่าจะสายไหนๆ ก็ไม่ควรพลาดงานนี้! และไม่ว่าจะเป็นสายอะไรก็ไปมันส์ด้วยกันได้ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ข่าวดัง เพลงดี ที่เดียวจบ!! ขอรวมตัวทุกสายไปมันส์กับการกลับมาของกิจกรรมEFM Six Pack on The Beat #3 (อีเอฟเอ็ม ซิกแพค ออน เดอะ บีท 3)

น้ำชา ควง มาร์ช เล่นมิวสิกวีดิโอ คำตอบของเธอ ประกอบซีรี่ส์ Lovey Dovey บันเทิง—05 Sep 16

นาทีนี้ฮอตจริงๆ สำหรับ "น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์" นางเอกสาวสวยจากซีรี่ส์ "Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่ทำเอาคนดูติดกันงอมแงม ลุ้นสนุกกับรักวุ่นๆ ของ 2 บ้าน 2 คู่พี่น้อง ซึ่งนอกจากเล่นเป็นนางเอกแล้ว ยังร้องเพลง "คำตอบของเธอ"

Night of Narz 2016 a 24th-anniversary party for the exclusive NARZ Bangkok Thailand บันเทิง—05 Sep 16

บริษัท กัลภารภ จำกัด ผู้ประกอบกิจการธุรกิจสถานบันเทิง มา เป็นเวลายาวนานมากกว่า 30 ปี กับ 3 ไนท์คลับใหญ่ ภายใต้ชื่อ S23 Rush, Pegasus Grand member club Bangkok และ Narz Bangkok Thailand เนื่องในวาระโอกาสครบรอบ 24 ปี ของการบริหาร Narz Bangkok Thailand

เมฆ-ทราย อินแรง เฆี่ยนจริง ฟ้าใส ทรุด น้ำตาร่วง บันเทิง—05 Sep 16

ทั้งเจ็บ ทั้งอิน จนน้ำตาไหลพราก สำหรับ ดาวรุ่งสายดราม่า "ฟ้าใส–อรจิรา แก้วสว่าง" หรือ "พิม" ในละคร "แม่นาก" ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ซึ่งฉากวันนี้ ฟ้าใสต้องดราม่าหนัก เพราะโดนพ่อแม่ในเรื่อง "ทราย-อินทิรา เจริญปุระ" "เมฆ-วินัย ไกรบุตร"

บอย ชวนทุกคนเปลี่ยนความคิด ร่วมเชิดชูสายอาชีวะ พร้อมแต่งเพลงและทำ MV ขาดกันไม่ได้ ชวน อุ๋ย - กอล์ฟ บันเทิง—05 Sep 16

ฝีมือชน คนสร้างชาติ เป็นโครงการที่มูลนิธิเอสซีจัดขึ้น และให้บอย โกสิยพงษ์ แห่งค่ายเลิฟอิส เป็นผู้แต่งเพลง "ขาดกันไม่ได้" เพื่อปรับเปลี่ยนมุมมองใหม่ ที่ใครหลายๆ คนอาจมีมุมมองกับการเรียนการสอนสายอาชีวะและเด็กอาชีวะที่คลาดเคลื่อน

ภาพข่าว: พี่ฉอด,ดีเจพี่อ้อย รับรางวัลพิธีกรหญิงขวัญใจมหาชน มายามหาชน MAYA Awards บันเทิง—05 Sep 16

ขอแสดงความยินดีกับ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรี กุล ณ อยุธยา และดีเจพี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล พิธีกรจากรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ (Club Friday Show) ทางช่อง GMM25 ที่คว้ารางวัลพิธีกรหญิงขวัญใจมหาชน จากงานประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติของคนในวงการบันเทิง

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต บี พีระพัฒน์ กับโจทย์เมนูสุดโปรด แกงกะหรี่ญี่ปุ่น ติดตามใน เชฟบุ๊ค บันเทิง—05 Sep 16

"เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต" รายการประลองอาหารอารมณ์ดี ที่การันตีความแซ่บ สัปดาห์นี้ขอเปิดครัวต้อนรับแขกรับเชิญซึ่งเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถ ร้องเพลงเก่ง แถมเสียงร้องยังไพเราะและมีเอกลักษณ์มากๆ ซึ่งเค้าก็คือ "บี พีระพัฒน์ เถรว่อง" โดยวันนี้ "บี พีระพัฒน์"

ทีวีไกด์: พลังงง พลังงาน ออนแอร์ เสาร์ที่ 10 - อาทิตย์ที่ 11 ก.ย. 59 บันเทิง—05 Sep 16

รายการ "พลังงง พลังงาน" วันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2559 เวลา 20.00-20.03 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) เคยสงสัยกันรึเปล่าว่า เวลารถยนต์น้ำมันหมดก็ไปเติมน้ำมันที่ปั๊ม แล้วถ้าเครื่องบินน้ำมันหมดจะต้องไปเติมที่ไหน วันนี้พิธีกรอารมณ์ดี "ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์"

โปรแกรมเด่นประจำเดือน กันยายน 2559 ทางช่อง อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็กซ์ตรีม บันเทิง—05 Sep 16

โดยบอกเล่าผ่านอัลบั้มเพลงฮิตชื่อ "essentials" ซึ่งแต่ละเพลงถ่ายทอดเหตุการณ์สำคัญๆ ของอเมริกานับตั้งแต่ปี 2493 ถึงปัจจุบัน เป็นการเดินทางไปในโลกแห่งดนตรีและการแสดงออกทางความคิดของศิลปินอย่างจอห์นนี แคช หนึ่งในกบฏแห่งวงการดนตรีผู้เรืองนาม ไอ แอม จอห์นนี

วิคเตอร์ ดี๊ด๊าจับคู่ พิกเล็ท พร้อมเสิร์ฟรักจานร้อน ใน U-Prince Series ตอน แดช เริ่ม 11 บันเทิง—05 Sep 16

พร้อมเสิร์ฟรักจานร้อน สำหรับ "U-Prince Series" ตอน "แดช" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่เป็นการจับคู่ครั้งแรกของหนุ่มฮอตหุ่นเฟิร์ม "วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์" ในบท "แดช" Ambassador มหาวิทยาลัย IUCAจากคณะศิลปศาสตร์การอาหาร

ต็อบ ฟิตหนัก เตรียมไปเพาะกายโลก สาวเซ็กซี่ (จูน ริบบิ้น) กรี๊ด ให้กำลังใจ บันเทิง—05 Sep 16

งานหุ่นต้องมา แถมมีภารกิจเตรียมไปแข่งเพาะกายชิงแชมป์โลก ยิ่งทำให้ "ต็อบ-ชัยวัฒน์" มีเกร็ง ฟิตหุ่นเต็มที่ ขนาดของเดิมก็ว่าเด็ดแล้ว แต่เจ้าตัวบอกขออีกสองเดือน จัดหนักกว่านี้ เล่นเอาหลายคนน้ำลายไหล ล่าสุดควงสาว "จูน-วรัญรดา" มิสแม็กซิมออกงาน

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room ครูลูกกอล์ฟ ออกปาก สปีคอิงลิชกับ ติช่า กันติชา มากและรัวที่สุด บันเทิง—05 Sep 16

รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ และแขกรับเชิญประจำรายการในสัปดาห์นี้ เธอเป็นนางแบบสาวสวยสุดฮอต ที่ให้ยกพริกมาทั้งสวนก็ยังไม่แซ่บเท่าเธอ แถมแฟนๆรายการยังรีเควสเข้ามาเยอะมากๆว่าอยากให้เธอมาเป็นแขกรับเชิญ

โค้งสุดท้าย ทีม โหด มัน หวาน ลุ้นตัวโก่ง หวังคว้าแชมป์สมัยที่ 12 เวที Stage Fighter (สเตจ บันเทิง—05 Sep 16

เดินทางมาถึงด่านสุดท้ายกันแล้วสำหรับ "ทีม โหด มัน หวาน" บนเวทีแห่งศักดิ์ศรีในรายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" เรียกว่าเป็นศึกเดิมพันกับตำแหน่งแชมป์ 12 สมัย การประจันหน้ากันแบบตัวต่อตัวกับผู้ท้าชิงสุดแกร่งอย่าง "ทีม ขมคอ"

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร สงครามแย่งผู้ To Be Continued ตอน รักไม่ได้ หรือไม่ได้รัก ออกอากาศวันที่ 7-8 บันเทิง—05 Sep 16

หลังจากแฮ็ค(โอ-อนุชิต) บอกกับโชค(บอม-อนุรักษ์) ว่าตัวเองเคยเป็นแฟนโชค ก็ทำให้โชครู้สึกสับสันสงสัยว่าตัวเองเป็นเกย์หรือไม่ ด้วยการพยายามใกล้ชิดกับแฮ็คมากขึ้น และให้แฮ็คช่วยฟื้นความทรงจำให้ และการที่โชคสนใจแต่แฮ็คเลยทำให้ไม่มีเวลาให้ฟรัง(จันจิ)

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครโปรเจ็คชุด #เพลิงกฤษณา เรื่อง #ปีกทอง ออกอากาศวันจันทร์ที่ 12 กันยายน บันเทิง—05 Sep 16

เครือทอง (แป้ง-อรจิรา) หลงคารมภูวดล (ฌอห์ณ) มากจนเธอยอมตกเป็นของเขา พร้อมกับยกโปรเจ็คใหญ่ของอักษราให้เขาบริหารดูแล ฟากนพเก้า (พิม) มาอยู่กับภูวดลที่คอนโดบ่อยขึ้นและดูแลเขาอย่างดี ทำให้ภูวดลลืมเรื่องลำดวน (แม่แอ๊ว) ตกบันไดไปสนิท ส่วนกุดั่น (เอ๋)

Boss of the Year คุณจุ๊บ แมนเนจ งานราษฎร์ งานหลวงอยู่หมัด บันเทิง—05 Sep 16

คงยกตำแหน่งเจ้านายดีเด่นให้กับ "คุณจุ๊บ-วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี" บิ๊กบอสใหญ่แห่งค่ายเพลง "มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ฯ"แล้วล่ะ ขนาดงานบริหารค่ายเพลงแสนจะบีซี่ ยังแว๊บมาออกซิงเกิลเพราะใจรักอีก แถมยังปลีกเวลามาให้กำลังใจ "Season Five (ซีซันไฟฟ์)"

ทีวีไกด์: ข่าวคลุกข้าว ออนแอร์ 5-9 ก.ย. 59 บันเทิง—05 Sep 16

รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2559 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) ขอเริ่มต้นสัปดาห์ด้วยประเด็นที่กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ได้หยิบข่าวดีๆที่เกิดขึ้นในบ้านเรา เมื่อนักวิจัยจากราชภัฏราชนครินทร์

ภาพข่าว: เต๋า-คชา จัดแฟนมิตติ้ง ที่โรงแรมใบหยก สกาย บันเทิง—05 Sep 16

แฟนมิตติ้ง เศรษฐพงศ์ เพียงพอ (เต๋า) รองชนะเลิศอันดับ2 และ นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ (คชา) รองชนะเลิศอันดับ4 คู่เพื่อนซี้แห่ง AF 8(Academy Fantasia ปีที่8) มามอบความสุขให้แฟนคลับงาน"Everlasting TAOKACHA The 1st Fan Meeting"

ภาพข่าว: เจ้าสัวแห่งศุภาลัย สนับสนุนละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี ลอดลายมังกร บันเทิง—05 Sep 16

ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวละครเวที "ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล" และแสดงความยินดีกับคุณถกลเกียรติ วีรวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด พร้อมด้วยศิลปินผู้แสดงนำในเรื่อง

กระทรวงวัฒนธรรม จัดพิธีเปิด นิทรรศการดาราภาพยนตร์ไทย เทิดไท้ครองราชย์ ๗๐ บันเทิง—05 Sep 16

ในวันอังคารที่ ๖ กันยายน ๒๕๕๙ เวลา ๑๘.๐๐ น. ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (โถง ชั้น ๑) เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ โดยมีพลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน พร้อมด้วย นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม

ญาญ่าร่วมกับลอรีเอะ ชวนน้องทำดี แฮปปี้ทั้งโรงเรียน บันเทิง—05 Sep 16

ถือเป็นนางเอกที่เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับน้องๆ วัยใสมาตลอด สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ ล่าสุดร่วมกับผลิตภัณฑ์ลอรีเอะ โดยคุณอนุตรา คูวินิชกุล ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์อาวุโส ฝ่ายการตลาด ธุรกิจสินค้าอุปโภค บริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด

ใช้ทั้งชื่อจริงชื่อเล่น นิดา พัชรวีระพงษ์ ประกาศเลิกเศร้าแล้วค่ะ!!! ขอเซ็กซี่เต็มเหนี่ยว ในนิตยสาร บันเทิง—05 Sep 16

อัพเลเวลเซ็กซี่ดีกรีแรงไม่มีตก สำหรับนักแสดงสาวสวย "นิดา พัชรวีระพงษ์" ที่เธอโลดแล่นในวงการบันเทิงมากว่า 14ปี พร้อมกับต้องฝ่าฟันอุปสรรคในเรื่องความรักมาค่อนข้างหนักหน่วงพอสมควร ถึงวันนี้ "นิดา พัชรวีระพงษ์" ได้เลิกเศร้าและกลับมาแข็งแกร่งเช่นเดิม

ภาพข่าว: เจ เอส แอล คว้า 2 รางวัลมายาอวอร์ด 2016 บันเทิง—05 Sep 16

รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ ซีอีโอ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด นำทีมผู้บริหาร ร่วมงานมายาอวอร์ด 2016 คว้า 2 รางวัล "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" รายการโทรทัศน์เรตติ้งสูงสุดแห่งปี และ "อตีตา"

ช่องเวิร์คพอยท์ฯ ส่ง แรงชังลงจอ!! กันต์ กันตถาวร ประกบ เทย่า โรเจอร์เริ่ม 12 บันเทิง—05 Sep 16

ยังคงตั้งใจผลิตผลงานดีๆ สู่สายตาผู้ชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23 ที่นอกจากจะมีหลากหลายรายการที่ครองใจผู้ชมแล้ว ปีนี้เวิร์คพอยท์ฯ ยังมีละครมาตอบโจทย์ให้ผู้ชมได้เลือกสรรกันอีกด้วย ล่าสุดดันละครแนวพีเรียดดราม่าลงจอให้ได้ชมกัน

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ซุปตาร์ ขาร็อค!!! โอม ค็อกเทล ต้องตามหาคู่ฟีเจอริ่ง ใน I Can See บันเทิง—05 Sep 16

สัปดาห์ขาร็อค!! "I Can See Your Voice" สัปดาห์นี้พบกับซุปตาร์ที่มีความสามารถหลากหลายหนุ่ม "โอม วง Cocktail" ขอบอกเลยว่านักร้องนำวงนี้ไม่ธรรมดาเพราะไม่ว่างจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็เรียกได้ว่าดังทั่วบ้านทั่วเมือง อย่างเพลง "เธอ"

ดูจุน ลีดเดอร์วง บีสท์ ฉายเดี่ยวบินลัดฟ้ามาเมืองไทย โปรโมทอาหารเกาหลีสุดปัง บันเทิง—05 Sep 16

วันนี้มีข่าวดีมาป่าวประกาศกับเหล่าบิวตี้ (Beauty ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวง BEAST) ทั้งหลายให้เป็นปลื้มไปพร้อมๆกัน เมื่อทาง Ministry of Agriculture, Food and Rural Affairs (MAFRA) (กระทรวงเกษตร อาหาร และ กิจการชนบท) และ Korean Food Foundation

9 หนุ่มหล่อจัดเต็ม ครบทุกอรรถรส คูลฟาเรนไฮต์ 93 present Love Laugh Cry with 9 บันเทิง—05 Sep 16

เรียกว่าอบอุ่นครบรสเต็มอิ่มประทับใจตลอด 4 ชั่วโมงแห่งความสุข สำหรับคอนเสิร์ต "Bangkok Airways และ COOLfahrenheit 93 present Love Laugh Cry with 9 Men" จากศิลปินชายแถวหน้าของเมืองไทย "โดม ปกรณ์ ลัม / บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / ก้อง สหรัถ / เต๋า สมชาย / เบน

ที่สุดแห่งความหวาดเสียว เท็น-ไอซ์ จาก ดูโอ้ โซลซิสเตอร์ ชนะใจคนไทยทั้งประเทศ! ครองแชมป์ บันเทิง—05 Sep 16

เชือดเฉือนกันอย่างดุเด็ด เผ็ดมันส์ และหวาดเสียวสุดๆ สำหรับการแข่งขันรอบไฟนอลในรายการ "ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6: มั่นใจ...ไม่มีอะไรต้องปิด Presented by CLEAR" ในที่สุดประเทศไทยก็ได้โหวตเลือกผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว จากทั้งหมดสิบเอ็ดทีม ได้แก่ TGT09

สวยเก่งครบเครื่องได้อีก พลอย-รัญดภา จากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ อดีตนักลีลาศทีมชาติไทย บันเทิง—05 Sep 16

ครบเครื่องสาวรุ่นใหม่ที่ทั้งสวยทั้งเก่ง พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 ด้วยความสามารถจัดเต็มพวงดีกรีอดีตนักลีลาศทีมชาติไทย ที่ตอนนี้มีผลงนละคร บัลลังก์หงส์ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี วันนี้ พลอย

คอนเสิร์ต PACK4 มันส์สะใจ ปั๊บ-แบงค์-กวาง-หนุ่ม ชวนขาร็อกโดดฮอลล์สะเทือน บันเทิง—05 Sep 16

คุ้มค่ากับที่รอคอยมาถึง 12 ปี เมื่อค่าย genie records จับหนุ่มร็อกแถวหน้า "ปั๊บ POTATO , กวางABNormal , แบงค์ CASH , หนุ่ม KALA" 4 หนุ่มกลุ่ม PACK4 ที่เคยฮิตคับประเทศเมื่อ 12 ปีก่อน มาสาดความมันส์อีกครั้งใน "PACK4 TURN BACK CONCERT"(แพ็คโฟร์ เทิร์น แบ็ค

Movie Guide: แอลล์ แฟนนิ่ง เป็น เรย์ ผู้ชายข้ามเพศ บนโปสเตอร์พร้อมชื่อไทย About Ray เรื่องของเรย์ บันเทิง—05 Sep 16

ได้ชื่อไทยอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ ABOUT RAY ( อะเบ้าท์ เรย์ ) เรื่องของเรย์ ภาพยนตร์ดราม่าสุดประทับใจที่ได้ แอลล์ แฟนนิ่ง สาวน้อยขวัญใจผู้ชม มารับบท เรย์ ผู้ชายข้ามเพศ

สโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์- ประมวลภาพกิจกรรม ลาร์ส ริคเคน เยือนสุพรรณบุรี บันเทิง—05 Sep 16

ลาร์ส ริคเคน ตำนานแข้งทีมชาติเยอรมนี ของสโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เดินทางไปจำลองหลักสูตรการอบรมศาสตร์ลูกหนังระดับโลก ให้เยาวชนไทยได้สัมผัสด้วยตัวเองถึง จ.สุพรรณบุรี โดยมี ว่าที่ร้อยตรีสุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมด้วย

Movie Guide: February เดือนสอง ต้องตาย ผลงานล่าสุดของ เอ็มมา โรเบิร์ตส บันเทิง—05 Sep 16

ปี 2016 ถือเป็นปีทองของนักแสดงสาว เอ็มมา โรเบิร์ตส์ (Emma Roberts) ก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมีทีวีซีรี่ส์เรื่อง สครีม ควีน (Scream Queens) ซีซั่นใหม่ที่จะออกฉายเดือนกันยายนนี้แล้ว ทางด้านผลงานจอเงินหลังจากภาเพยนตร์รื่อง Nerve เล่นเกม เล่นตาย