Wednesday August 12, 2020 10:14

บันเทิง Press Release : 14 Nov 2016

แดน-บีม ส่งต่อเรื่อง บ้านของพ่อ ในละครพิเศษ เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะ ซีรีส์ บันเทิง—14 Nov 16

เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช "ช่องวัน" ได้จัดทำละครพิเศษ "เราเกิดในรัชกาลที่๙ เดอะซีรีส์" ซึ่งมีกำหนดจะออกอากาศในวันที่ 14-17 พ.ย.นี้

Movie Guide: ลุค เบสซง เจ้าพ่อแอคชั่นโลก ทุ่มพลังอำนวยการสร้าง พาผู้ชมสู่สงครามเกมเมอร์ข้ามมิติ The Warriors Gate บันเทิง—14 Nov 16

หลังจากสร้างสรรค์ผลงานแอคชั่นสุดมันส์ระดับมาสเตอร์พีซมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Taken (เทคเค่น) , Lucy (ลูซี่) และThe Fifth Element (เดอะ ฟิฟท์ เอเลเมนต์) ล่าสุดผู้กำกับมือทองอย่าง ลุค เบสซง

ปันปัน ดีใจสุดขีด!! โผเข้ากอด หนุ่ม บันเทิง—14 Nov 16

เจอมรสุมชีวิตเป็นระลอกอย่างต่อเนื่อง สำหรับปันปัน-เต็มฟ้า ในละคร "สลักจิต"ล่าสุดโดนกลั่นแกล้งถึงขั้นต้องออกจากโรงเรียน งานนี้ร้อนใจถึงคนทางไกลอย่าง "อาเดียว" หนุ่ม-ศรรามที่อดเป็นห่วงไม่ได้จนต้องบินข้ามน้ำข้ามทะเลกลับมา เป็นฉากที่ จอย(ปันปัน) เศร้าใจมาก

ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล ให้แง่คิด ทำดี บอย-ถกลเกียรติ เผย 17 พ.ย.นี้ บันเทิง—14 Nov 16

ละครเวที "ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล" มีกำหนดเปิดการแสดงวันที่ 17 พ.ย.นี้ งานนี้คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ผู้กำกับการแสดง เลยออกมาฝากถึงแฟนๆ ว่าไม่ควรพลาดชม เพราะนอกจากจะเป็นละครเวที ที่รวมเหล่าศิลปินนักแสดงคุณภาพไว้จนแน่นแล้ว "ลอดลายมังกร"

รถเมล์-แก๊ป ร่วมใจแจกกล้าไม้มงคล ชมนิทรรศการ สวนของพ่อ บันเทิง—14 Nov 16

ร่วมทำดีเพื่อพ่อหลวง...สองนักแสดง รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ และ แก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล พร้อมใจสืบสานพระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ร่วมชมนิทรรศการ "สวนของพ่อ" พร้อมอาสาเป็นตัวแทนแจก กล้าไม้มงคลในงาน "The

#จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ดาราหัวใจธรรมะ ร่วมเวทีเรายกวัดมาไว้ที่เซเว่นฯ บันเทิง—14 Nov 16

ดาราใจบุญ จิ๊ก- เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ร่วมโครงการดี ๆ เรายกวัดมาไว้ที่เซเว่นฯ ซึ่งจัดโดย บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ที่เดินหน้าส่งเสริมพุทธศาสนาในรูปแบบต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จัดบรรยายธรรม หัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ"

Movie Guide: คุณเชื่อในเรื่องมหัศจรรย์หรือไม่? พบคำตอบได้ใน ตัวอย่างภาพยนตร์ 20 ใหม่ เทิร์นวัย บันเทิง—14 Nov 16

ซีเจเมเจอร์ฯ ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ (Official Trailer) "20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น"ภาพยนตร์คอมเมดี้ แฟมิลี่ ที่จะทำให้คุณอิ่มเอมหัวใจและมีความสุขจนหยุดยิ้มไม่ได้ นำแสดงโดย ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ร่วมด้วย

หนิง-นิรุตติ์ เปิดใจ โสด...แต่สุข จากเคยสุดทุกข์หลังเสียภรรยา บันเทิง—14 Nov 16

"อาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา" สุภาพบุรุษที่มากความสามารถ บุคคลที่ต้องบอกว่าคมทั้งเรื่องของการแสดง คมทั้งเรื่องของความคิด โดยเฉพาะมุมมองทางด้านความรัก เพราะเป็นอีกท่านหนึ่งที่ชีวิตผ่านเรื่องราวที่ทั้งสุขและทุกข์มาอย่างมากมาย

ทีวีไกด์: ชีวิตดี๊ดี มอส-ปฏิภาณ ขอควงภรรยา และลูกๆ เปิดบ้านปฐวีกานต์ บันเทิง—14 Nov 16

ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวตัวอย่างที่ดี สำหรับครอบครัว "ปฐวีกานต์" ที่งานนี้คุณพ่อสุดหล่อ "มอส-ปฎิภาณ" ขอควงภรรยาคนสวย "เกมส์-ดวงพร ปฐวีกานต์" พร้อมน้องโสน น้องสวรรค์ เปิดบ้านอันแสนอบอุ่นเผยกิจวัตรประจำวันของมอสในฐานะคุณพ่อที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

ขอบคุณทุก ๆ กำลังใจ ที่ทำให้เพลงคู่คอง 100 ล้านวิว บันเทิง—14 Nov 16

หลังจากส่งมิวสิควิดีโอเพลง "คู่คอง" เสียงร้องของ "ก้อง ห้วยไร่" ประกอบละคร "นาคี" นำแสดงโดย "ณฐพร เตมีรักษ์" และ "ภูภูมิ พงศ์ภาณุ" ออกมาให้แฟนเพลงชมกันทาง Youtube : Ch 3 Soundtrack Official ได้เดือนเศษ ล่าสุด ยอดวิวมิวสิควิดีโอเพลง "คู่คอง" มีมากกว่า 100

ดาราเด็กรุ่นจิ๋วนำทีมเพื่อนนายแบบนางแบบ ทำดีเพื่อพ่อ แจกริบบิ้นดำฟรี บันเทิง—14 Nov 16

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 คุณธนวรรณ กุลกำม์ธร (ที่สี่จากขวา) กรรมการผู้จัดการ แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก Gazebo Kids นำทีมนายแบบนางแบบรุ่มจิ๋วพร้อมด้วยดาราเด็กมากความสามารถอย่างน้องรถบัสและน้องมาเรีย หรือลูกหมีและปุ๊คกี้จากละครดังดวงใจพิสุทธิ์

ทีวีไกด์: รายการพิเศษ สดุดี คีตราชา ออกอากาศวันจันทร์-พฤหัสบดีที่ 14-17 พ.ย. 2559 เวลา บันเทิง—14 Nov 16

"สดุดี คีตราชา" เทปวันจันทร์ที่ 14 พ.ย. นี้ เบิร์ด-ธงไชย นำทัพศิลปิน อาทิ หนุ่ม กะลา, อั๋น-ภูวนาท, ลุลา, กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม, โตโน่ ฯลฯ บอกรักพ่อผ่านบทเพลงสุดไพเราะ อาทิ "แผ่นดินของเรา","ยามเย็น", "แสงเดือน", "ในดวงใจนิรันดร์", "รูปที่มีทุกบ้าน"ฯลฯ

คุณชายอดัม เผยมุมมองในวงเสวนา มุมมองความตายสายอินดี้ ในงาน สร้างสุขที่ปลายทางโดยสช. บันเทิง—14 Nov 16

หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล หรือที่รู้จักกันในนาม "คุณชายอดัม" ผู้คร่ำหวอด และผู้กำกับภาพยนตร์สายพันธุ์ใหม่ คือหนึ่งแขกรับเชิญที่มีทัศนคติเปิดกว้างและเป็นตัวของตัวเอง เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนความเห็นในวงเสวนา "มุมมองความตายสายอินดี้" ในการประชุม

บริษัท เอชฟิล์ม โปรดักชั่น กับหนังสั้นของ กูลิโกะ ไอศกรีม สินค้าที่ร้อนแรงตอนต้นปี บันเทิง—14 Nov 16

เศรษฐกิจปีนี้ ที่อื่นอาจจะเรียกว่าเหงา แต่สำหรับ บริษัทโปรดักชั่นอย่าง Hfilm Production ดูจะไม่ใช่แบบนั้น เพราะปีนี้หลังจากได้ผู้บริหารคนใหม่ คุณ นัทธิญา ไกรฤกษ์ (คุณแน้ต) Executive Producer / MD บริษัท เอชฟิล์ม โปรดักชั่น จำกัด มาดูแลงานอย่างเต็มตัว

ภาพข่าว: คูลเจตั้ม-ซีเจ-กัญ-ขวัญ จากคลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งถ่ายทอดบทเพลงพิเศษ บันเทิง—14 Nov 16

เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้จัดทำบทเพลงพิเศษ "รักพ่อ...ไม่มีวันพอเพียง" ยกทัพศิลปินนักร้อง และ ดาราช่อง 8 กว่า 150 ชีวิต ร่วมใจเป็นหนึ่งเดียว ถ่ายเอ็มวีบทเพลงนี้

อร่อย สุขภาพดีกับ ซีเล็คทูน่า-ฟิชโช กับกิจกรรมดีๆ ของนางเอกสาว ศรีริต้า บันเทิง—14 Nov 16

อร่อย สุขภาพดีกับ ซีเล็คทูน่า-ฟิชโช กับกิจกรรมดีๆ ของนางเอกสาว ศรีริต้า ที่บ้านบางแค ผู้สูงอายุเป็นปลื้ม ซีเล็ค ทูน่า และ ฟิชโช ผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริหารงานโดยบริษัท ธีร์ โฮลดิ้ง จำกัด ผู้ทำการตลาดและบริหารผลิตภัณฑ์

รอยยิ้มและหนังกลางแปลงเทิดพระเกียรติพ่อ ทำ #บิ๊ก-เต็งหนึ่ง-อ้น อิ่มเอมใจ บันเทิง—14 Nov 16

บิ๊ก-ทองภูมิ เต็งหนึ่ง-คณิศ และ อ้น เดอะสตาร์ ชวนกันมา เทศกาลเที่ยวงานวัด เมื่อวันก่อน ( 11 พฤศจิกายน) ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก ถูกอกถูกใจกับบรรยากาศตลาดเก่าย้อนยุค ตามแบบ วิถีไทยดั้งเดิมอันแสนเรียบง่าย ปิ้งย่าง บด หมุน กับ ปลาหมึก ข้าวเกรียบว่าว

หนุ่ม กรรชัย อึ้งกลางรากยาร ปากโป้ง อาจารย์เป็นหนึ่ง ทักซุปเปอร์มูนส่งผลกระทบต่องาน บันเทิง—14 Nov 16

กลายเป็นเรื่องฮือฮาในโลกโซเชียล สำหรับเหตุการณ์ "ซุปเปอร์มูน" ซึ่งจะสามารมองเห็น "ดวงจันทร์" ด้วยตาเปล่าใหญ่ที่สุดในรอบ 68 ปี ในค่ำคืนของวันที่ 14 พย.นี้ "หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย" คว้าตัว "อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร"

เอก-สุระเชษฐ์ ยก พ่อหลวง เป็นต้นแบบในชีวิต น้อมนำความเพียร ทำหน้าที่นักดนตรีด้วยหัวใจ บันเทิง—14 Nov 16

เดินบนเส้นทางของวงการเพลงมากว่า 14 ปี สำหรับนักร้องหนุ่มคุณภาพเสียงอบอุ่น เอก-สุระเชษฐ์ จากค่าย การ์เด้น มิวสิก ในเครือ อาร์เอส เจ้าของเพลงล่าสุด วันนี้เมื่อปีที่แล้ว ที่ล่าสุดขอเผยความภาคภูมิใจ และความประทับใจด้านอัจฉริยภาพทางดนตรีของในหลวง

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครโปรเจ็คชุด #เพลิงกฤษณา เรื่อง #ปีกทอง ออกอากาศวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน บันเทิง—14 Nov 16

อลิน (แป้งโกะ) เตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับเพื่อนรักอย่างเครือทอง (แป้ง-อรจิรา) โดยมีภูวดล (ฌอห์ณ) เป็นคนช่วย เครือทองคาดหวังว่าภูวดลจะซื้อกระเป๋าสตางค์เป็นของขวัญวันเกิดให้กับเธอ เหมือนที่เธอแอบเห็นกล่องของขวัญในรถเขา

Movie Guide: ยืนยันความอลังการของระบบ 3D จากทีมงานผู้สร้าง Fantastic Beasts and Where to Find Them บันเทิง—14 Nov 16

พบกับเบื้องหลังความอลังการของระบบสามมิติในคลิปมาใหม่ซับไทย [3D Featurette] จากภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them - สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ จากผลงานของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เชี่ยวชาญแห่งโลกของเวทมนตร์ กับการผจญภัยของนักเขียน นิวท์

เตรียมจับตา กอล์ฟ ควงสาวช้อป งาน Homepro EXPO ครั้งที่ 24 บันเทิง—14 Nov 16

กระแสยังไม่ทันซากับการกลับมารีเทิร์นรักสุดหวานสำหรับหนุ่ม "กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล" เตรียมควงสาวช้อปเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน เปิดตัวกันภายในงาน "Homepro EXPO ครั้งที่ 24" ที่จะจัดในวันที่ 18 – 27 พฤศจิกายน 2559 ณ ฮอลล์ 5 – 8

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story ความรักของผู้ชายที่ชื่อ นิรุตติ์ ศิริจรรยา บันเทิง—14 Nov 16

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญในวันนี้เป็นสุภาพบุรุษที่มากความสามารถทั้งเรื่องของการแสดง และเรื่องของความคิดโดยเฉพาะมุมมองของความรัก

ษา-ซีแนม นำทีมนักแสดง ฝายน้ำใจ เปิดโรงทานแจกจ้าวไข่เจียวที่วัดธรรมาราม บันเทิง—14 Nov 16

ษา วรรณษา-ซีแนม นำทีมนักแสดงจากละคร "ฝายน้ำใจ" ค่ายแคนดิดส์ อินทีเรีย โดยผู้จัดฯ คุณเกตุ เทพจุฬา อาทิ มิ้ง เพ็ญจันทร์ ผู้กำกับฯ, ชายแฮ็คส์ สุทธา, ชิน ชิตวัน, ไหล่-ลิปปกร อมรเดชาโชติ, นงค์นุช ภิรมย์รื่น, บริ้ง-อภินันท์ วสุรัตต์,เพชรา วงค์เทวัญ, อาท เควัน,

ทีวีไกด์: รายการเฉพาะกิจ หัวใจเดียวกัน ออกอากาศวันที่ 14 - 18 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.15 น. บันเทิง—14 Nov 16

รายการ "หัวใจเดียวกัน" รายการที่จะนำความซาบซึ้งและความประทับใจของชาวไทยที่มีต่อ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่9 เพื่อส่งต่อพลังใจให้คนไทยทุกคนก้าวต่อไปอย่างเข้มแข็ง "หัวใจเดียวกัน" จันทร์ที่ 14 พ.ย.นี้ ฟัง 2 ผู้กำกับ นก-จิรศักดิ์ และ

ข่าวซุบซิบ: กานดา อาร์สยาม / แบงค์-ร้องนำ เส้นเล็ก บันเทิง—14 Nov 16

กานดา อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด ขมคอ พาแฟนเพลงแฟนคลับ ออกโรงทานแจกอาหาร และตำส้มตำรสแซ่บให้กับพี่น้องที่ไปร่วมงานบุญทอดกฐินประจำปี ณ วัดโพธิ์ทอง อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ ขออนุโมทนาบุญด้วยนะจ๊ะ... วันเกิดปีนี้ แบงค์-ร้องนำ เส้นเล็ก เจ้าของเพลงล่าสุด

ครูเล็ก-ภัทราวดี มีชูธน ร่วมกับศิลปินชั้นนำและนักเรียนโรงเรียนภัทราวดี หัวหิน บันเทิง—14 Nov 16

ครูเล็ก-ภัทราวดี มีชูธน ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง ประจำปี 2557 ผนึกพลังความคิดสร้างสรรค์ร่วมกับกลุ่มศิลปินในระดับคณาจารย์ชั้นแนวหน้าของไทยและต่างประเทศ อาทิ อาจารย์ปวิตร มหาสารินันทน์ (ภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย),

มาค้นหาที่มาแห่งความสุข ได้ใน Trolls โทรลล์ส 24 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—14 Nov 16

TROLLS นำเสนอความสนุกสนานให้เด็กๆ ผ่านโลกอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยตัวละคร บทเพลง อารมณ์ขัน การผจญภัย และสีสันอันยากจะลืมเลือน ขณะที่ผู้ใหญ่ก็จะได้ประทับใจกับแนวคิดเรื่องการค้นหาความสุขซึ่งจะยังคงอยู่ในใจไปอีกนานหลังจากหนังขึ้นเครดิตจบ อันที่จริงโลกของโทรลล์ที่

เข้าสู่ยุคใหม่แห่งโลกเวทมนตร์ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง กับ พีช - พชร จิราธิวัฒน์ ในรายการ บันเทิง—14 Nov 16

พีช - พชร จิราธิวัฒน์ พระเอกอารมณ์ดี ที่จะพาคุณผู้ชมเข้าสู่ยุคใหม่แห่งโลกเวทมนตร์ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ที่เคยสร้างสรรค์ผลงานดังกระหึ่มไปทั่วโลกอย่าง Harry Potter กับภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them - สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่"

กันตนา น้อมถวายความอาลัย รำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ บันเทิง—14 Nov 16

บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) , บริษัทในเครือ และสถาบันกันตนา จัดพิธีน้อมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ลานหน้าบริษัทกันตนา ในวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2559 โดยผู้บริหารกันตนา คุณจิตรลดา กัลย์จาฤก

ชัช แทนกาย ต้อนรับ ต้น สุรยุทธเป็นประธานทีมฟุตบอลดารา แทนกายยูไนเต็ด ในปีที่ บันเทิง—14 Nov 16

ครบรอบ 1 ปีเต็ม สำหรับทีมฟุตบอลรวมดาราทุกเพศในนาม "แทนกายยูไนเต็ด" ชัช แทนกาย ผู้จัดการทีมมีความประสงค์งดจัดงานฉลองครบรอบในปีนี้ หันมาชวนนักแสดงที่ร่วมอยู่กันในทีมบางส่วน อาทิ น๊อต วรฤทธิ์ มาพร้อมน้องแจน แฟนสาว, เชอรี่ เมลิสา มิสไทยแลนเวิลด์2006,

ช่อง GMM25 ร่วมกับคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และ เอไทม์ มีเดีย สั่งซื้อข้าวจากเกษตรกรชาวนาโดยตรง บันเทิง—14 Nov 16

ช่อง GMM25 ร่วมกับคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และ เอไทม์ มีเดีย สั่งซื้อข้าวจากเกษตรกรชาวนาในจังหวัดเชียงใหม่โดยตรง ในราคากิโลกรัมละ 20 บาท จำนวน 9 ตัน เพื่อส่งไปช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วนให้กับชาวบ้านผู้ประสบปัญหา ที่อำเภอกัลยาณิวัฒนา จังหวัดเชียงใหม่

ยกทัพศิลปินอาร์เอส อาร์สยาม และดาราช่อง 8 ร่วมถ่ายทอด ความภาคภูมิใจผ่านบทเพลง บันเทิง—14 Nov 16

เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้จัดทำบทเพลงพิเศษ "รักพ่อ...ไม่มีวันพอเพียง" โดยยกทัพศิลปินนักร้อง และ ดาราช่อง 8 ผู้ประกาศข่าว พิธีกร คูลเจ กว่า150 ชีวิต ร่วมใจเป็นหนึ่งเดียว

ศิลปิน-ดาราร่วมกุศลทอดผ้าป่าบารมีธรรม อุทิศถวายพระราชกุศลแด่ในหลวง บันเทิง—14 Nov 16

วัดผาณิตาราม จ.ฉะเชิงเทรา จัดทอดผ้าป่าบารมีธรรม สมทบทุนสร้างหอธรรมพระบารมี ณ อาคารปฏิบัติธรรม มูลนิธิหอธรรมพระบารมี โดยมีศิลปินดารา ร่วมงาน อาทิ ศิลปินเดอะ สตาร์ แคน, อ้น, ดิว เดอะสตาร์5, ดิว เดอะสตาร์9, เอก, หญิง, พรีน, เจนนี่, บิ๊ก, จัมโบ้, ตงตง,

ภาพข่าว: ชัช แทนกาย ต้อนรับ ต้น สุรยุทธเป็นประธานทีมฟุตบอลดารา แทนกายยูไนเต็ด ในปีที่ บันเทิง—14 Nov 16

ครบรอบ 1 ปีเต็ม สำหรับทีมฟุตบอลรวมดาราทุกเพศในนาม "แทนกายยูไนเต็ด" ชัช แทนกาย ผู้จัดการทีมมีความประสงค์งดจัดงานฉลองครบรอบในปีนี้ หันมาชวนนักแสดงที่ร่วมอยู่กันในทีมบางส่วน อาทิ น๊อต วรฤทธิ์ มาพร้อมน้องแจน แฟนสาว, เชอรี่ เมลิสา มิสไทยแลนเวิลด์2006,

Movie Guide: ตัวอย่างล่าสุด Live By Night ผลงานดราม่าล่าสุดของ เบน แอฟเฟล็ค 12 มกราคม 2017 บันเทิง—14 Nov 16

เผยตัวอย่างล่าสุดของดราม่าอาชญากรรม "Live by Night" จากผลงานของ เจ้าของรางวัลออสการ์ เบน แอฟเฟล็ค (Argo) โดยใช้เค้าโครงเรื่องจากหนังสือขายดีติดอันดับได้รับรางวัลของ เดนนิส เลอแฮน นับเป็นการร่วมงานของเขากับเพื่อนชาวบอสตันเป็นครั้งที่สอง