ศิลปิน โมโนมิวสิค ร่วมร้องเพลงระลึกถึงพ่อ ในคอนเสิร์ตการกุศล DREAM MUSICAL ครั้งที่ 9 INFINITE JOURNEY ก้าวตามรอยพ่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 9, 2017 16:17
กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--โมโนกรุ๊ป

เกือบ 1 ปีแล้ว ที่คนไทยทั้งประเทศร่วมน้อมระลึกถึงและถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ตลอดมา ล่าสุดกับคอนเสิร์ตการกุศล "DREAM & MUSICAL ครั้งที่ 9 INFINITE JOURNEY ก้าวตามรอยพ่อ" ที่จัดขึ้น ณ หอประชุม ดร.ถาวร พรประภา ยามาฮ่า ปทุมวัน เมื่อวันที่ผ่านมา โดยมีศิลปินจาก ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป นำทีมโดย พีธ-พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท, กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์, ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา, อีฟ-ชญานิศฐ บุญโสพิศ และ 6 สาวจากโปรเจค โมโน มิวส์เซส (MONO MUSES) อะตอม-เทวิยาภา อุทธจันทร์, เกล-ณิชากร ตามประดิษฐ, แคท-กล้วยไม้ พิกุลแย้ม, โดนัท-สาริฟา จรเจนวุฒิ, ฮาย-กุลนิดา อุนาโลม และ ปุยฝ้าย-ธนพร สุริยะคำ ร่วมร้องเพลงในคอนเสิร์ตนี้

โดย พีธ-พีระ เป็นตัวแทนกล่าว "ขอบคุณครูนุ่น-สรีภรณ์ แสงบุญนำ คุณครูสอนร้องเพลงของพวกเราที่เป็นโต้โผจัดงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ขึ้นมา โดยส่วนตัวผมรู้สึกภูมิใจมากๆ ครับ ที่ได้โอกาสร่วมร้องเพลงเพื่อระลึกถึงพระองค์ท่าน ร่วมกับพี่ๆ น้องๆ ในวงการเพลงและวงการบันเทิงที่มารวมตัวกันในวันนี้มากมาย รับรู้ได้ถึงพลังความรักที่ทุกคนส่งถึงพระองค์ท่าน และในคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ ยังส่งต่อน้ำใจมอบให้กับผู้ป่วยเด็กโรคร้ายแรง ศูนย์บริรักษ์ โรงพยาบาลศิริราช อีกด้วย ทำให้ผมรู้สึกขอบคุณและซาบซึ้งถึงน้ำใจของทุกคนที่มารวมตัวในวันนี้จริงๆ ครับ"

แคท-กล้วยไม้ กล่าวเสริม "เพลงที่ร้องในวันนี้ เกือบทั้งหมดของคอนเสิร์ตเป็นเพลงพระราชนิพนธ์ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ที่หลายๆคนคุ้นเคย ทำให้แคทและเพื่อนๆ ได้เห็นพระอัจฉริยภาพด้านดนตรีของพระองค์ท่าน ที่ยังคงตราตรึงให้ความสุขกับคนไทยที่รักพระองค์และดนตรีของพระองค์ตลอดไป ขอบคุณทุกๆ ดวงใจเล็กๆ ที่มาระลึกถึง "พ่อ" ด้วยกันในวันนี้นะคะ"


Latest Press Release

รับคอนเสิร์ตใหญ่ คอนเสิร์ตคำภีร์ ไอ้เสือบุก พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ปล่อยอัลบั้ม รวมเพลงไฟล์ดิจิตอล MP3 ไอ้เสือบุก มอบให้แฟนๆ ที่ชอบความมันส์

"พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ "คอนเสิร์ตคำภีร์ ไอ้เสือบุก" ในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ที่บัตรใกล้หมดเต็มที โดยแฟนๆ ที่อยากชมหาซื้อกันได้แบบด่วนๆ ที่ All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา หรือ www.allticket.com...

จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น เปิดตัวแคมเปญ #Own Your Moment สร้างแรงบันดาลใจในการค้นหาตัวตนให้คุณมีความสุขกับทุกโมเมนต์

พร้อมเผยอินไซต์จากผลสำรวจพบ 80% ของคนไทยในยุคมิลเลนเนียลมีเป้าหมายชีวิตที่อยากทำแต่ยังไม่ได้ทำ บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน แผนกวิชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์แคมเปญล่าสุด "Own Your Moment"...

#ซัมซุง ส่งกิจกรรมออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจสาวก BNK48 มีสิทธิ์รับ Exclusive Seat แบบเกาะขอบเวที จำนวน 20 รางวัลฟรี! ในงานเปิดตัวกาแลคซี่ เจ 8 ร่วมสนุกด่วน วันนี้ ถึง 22 ก.ค. นี้เท่านั้น!!

ซัมซุง มอบข้อเสนอสุดพิเศษต้อนรับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด "กาแลคซี่ เจ 8" โดยมีไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวง BNK48เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ส่งกิจกรรมออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "The Exclusive Seat with Galaxy J8 X BNK48" เอาใจเหล่าวัยรุ่นและสาวก BNK48 ทั้งหลาย...

แหลม 25Hours ได้รับเลือกจากกระทรวงแรงงาน เป็นตัวแทนร่วมเชิญชวนคนไทย ชม เชียร์ และเป็นเจ้าภาพที่ดี ในงานแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 12

"แหลม 25Hours" (ทเว้นตี้ไฟว์เอาว์เออร์) ศิลปินแกรมมี่ได้รับคัดเลือกจาก คณะกรรมการจัดงานแข่งขันฝีมือแรงงาน ครั้งที่ 12 ประเทศไทย ให้เป็นตัวแทนเชิญชวนคนไทยมาร่วมชม ร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขัน พร้อมทั้งเป็นเจ้าภาพที่ดีใน "งานแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่...

เอี๊ยง บู๊!!! จนหอบ สอย เหม ร่วงไม่เป็นท่า

ต้องลุยบู๊แบบจริงจัง แทบทุกฉาก ในละคร "พยัคฆา" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ทำเอา พระเอกหน้าใส "เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ" ต้องฟิตร่างกายอย่างหนัก ยิ่งเจอคู่ต่อสู้ไซส์บิ๊กเบิ้ม อย่าง "เหม ภูมิภาฑิต" ด้วยแล้ว ต้องใช้กระบวนท่าเด็ดๆ จัดการให้อยู่หมัด...

Related Topics