ศิลปิน โมโนมิวสิค ร่วมร้องเพลงระลึกถึงพ่อ ในคอนเสิร์ตการกุศล DREAM MUSICAL ครั้งที่ 9 INFINITE JOURNEY ก้าวตามรอยพ่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 9, 2017 16:17
กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--โมโนกรุ๊ป

เกือบ 1 ปีแล้ว ที่คนไทยทั้งประเทศร่วมน้อมระลึกถึงและถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ตลอดมา ล่าสุดกับคอนเสิร์ตการกุศล "DREAM & MUSICAL ครั้งที่ 9 INFINITE JOURNEY ก้าวตามรอยพ่อ" ที่จัดขึ้น ณ หอประชุม ดร.ถาวร พรประภา ยามาฮ่า ปทุมวัน เมื่อวันที่ผ่านมา โดยมีศิลปินจาก ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป นำทีมโดย พีธ-พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท, กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์, ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา, อีฟ-ชญานิศฐ บุญโสพิศ และ 6 สาวจากโปรเจค โมโน มิวส์เซส (MONO MUSES) อะตอม-เทวิยาภา อุทธจันทร์, เกล-ณิชากร ตามประดิษฐ, แคท-กล้วยไม้ พิกุลแย้ม, โดนัท-สาริฟา จรเจนวุฒิ, ฮาย-กุลนิดา อุนาโลม และ ปุยฝ้าย-ธนพร สุริยะคำ ร่วมร้องเพลงในคอนเสิร์ตนี้

โดย พีธ-พีระ เป็นตัวแทนกล่าว "ขอบคุณครูนุ่น-สรีภรณ์ แสงบุญนำ คุณครูสอนร้องเพลงของพวกเราที่เป็นโต้โผจัดงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ขึ้นมา โดยส่วนตัวผมรู้สึกภูมิใจมากๆ ครับ ที่ได้โอกาสร่วมร้องเพลงเพื่อระลึกถึงพระองค์ท่าน ร่วมกับพี่ๆ น้องๆ ในวงการเพลงและวงการบันเทิงที่มารวมตัวกันในวันนี้มากมาย รับรู้ได้ถึงพลังความรักที่ทุกคนส่งถึงพระองค์ท่าน และในคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ ยังส่งต่อน้ำใจมอบให้กับผู้ป่วยเด็กโรคร้ายแรง ศูนย์บริรักษ์ โรงพยาบาลศิริราช อีกด้วย ทำให้ผมรู้สึกขอบคุณและซาบซึ้งถึงน้ำใจของทุกคนที่มารวมตัวในวันนี้จริงๆ ครับ"

แคท-กล้วยไม้ กล่าวเสริม "เพลงที่ร้องในวันนี้ เกือบทั้งหมดของคอนเสิร์ตเป็นเพลงพระราชนิพนธ์ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ที่หลายๆคนคุ้นเคย ทำให้แคทและเพื่อนๆ ได้เห็นพระอัจฉริยภาพด้านดนตรีของพระองค์ท่าน ที่ยังคงตราตรึงให้ความสุขกับคนไทยที่รักพระองค์และดนตรีของพระองค์ตลอดไป ขอบคุณทุกๆ ดวงใจเล็กๆ ที่มาระลึกถึง "พ่อ" ด้วยกันในวันนี้นะคะ"


Latest Press Release

The Toys กวาด 3 รางวัลใหญ่จากเวที JOOX Thailand Music Awards 2018 ขณะที่เกิร์ลกรุ๊ปวัยใส BNK48 คว้ารางวัล ศิลปินหน้าใหม่แห่งปี ไปครองแบบชื่นมื่น

พร้อมความประทับใจของแฟนเพลงที่ร่วมเป็นกำลังใจ ยอดชมถ่ายทอดสดกว่า 5 แสนราย ในค่ำคืนแห่งความทรงจำของเหล่าคนดนตรี รวมภาพเหล่าศิลปินที่คว้ารางวัลจากเวที JOOX Thailand Music Awards...

ฟินหนักมาก! เมื่อ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ควงแขน ลิงน้อย ออกงานครั้งแรก!

หลังจากกระแส "ลุงลุงลิงลิง" และ #เต๋อใหม่ ระหว่างพระเอกหนุ่ม "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" และนางเอกสาว "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" ที่ดูจะร้อนแรงและมีโมเมนต์น่ารักๆ ให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันต่อเนื่อง โดยหนุ่มเต๋อที่ได้เคลียร์คิวมาเดินควงแขน "น้องซารู้ว" (Saruu)...

ปล่อยมาแล้ว คัลเลอร์ส Colors งานเพลงเปี่ยมสีสัน จังหวะคึกคัก สมเป็นเพลงบอลโลกที่รัสเซีย ของโคคา-โคล่าปีนี้ จาก เจสัน เดอรูโล Jason Derulo

ในปีของการแข่งขันฟุตบอลโลก นอกจากความสนุกสนานจากการแข่งเพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่งบนผืนสนามหญ้าสีเขียวแล้ว ก็ต้องมีงานเพลงจังหวะคึกคัก ที่ทำให้แฟนบอล แฟนเพลงสามารถสนุกได้ไปด้วยกัน ให้ได้ยินอีกด้วย และในปีนี้ เครื่องดื่มน้ำดำโคคา-โคล่า...

#ชมพู่-อารยา ควงคู่แฝด #สายฟ้า-พายุ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก!! กับผ้าอ้อม เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์

คุณแม่ซุปตาร์ป้ายแดง "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต " ควงสองหนุ่มซุปตาร์ตัวน้อย "สายฟ้า-พายุ" เปิดตัวผ้าอ้อมเด็ก 'เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์' ผ้าอ้อมเด็กคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่พร้อมสนับสนุนทุกวิถีการเลี้ยงลูกของคุณแม่ทุกรูปแบบ เพื่อความสบายในทุกๆ...

เอไอเอส เผย กลยุทธ์ Real Time Presenter ต้อนรับแม่หญิงเบลล่า ราณี-การะเกด แห่งบุพเพสันนิวาสที่แรงที่สุดในสยามประเทศ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ในครอบครัวเอไอเอส

เอไอเอส เปิดกลยุทธ์ Real Time Presenter กับสุดยอดปรากฏการณ์แห่งสยามประเทศ ละครบุพเพสันนิวาส รับยอดชม AIS PLAY พุ่งกว่า 3 เท่า พร้อมอ้าแขนรับ เบลล่า-ราณี แคมเปน จาก บทแม่หญิงการะเกด เป็น Presenter ของแบรนด์เอไอเอส เชื่อ...มัดใจคนไทยครบทุก Gen นายปรัธนา...

Related Topics