ศิลปิน โมโนมิวสิค ร่วมร้องเพลงระลึกถึงพ่อ ในคอนเสิร์ตการกุศล DREAM MUSICAL ครั้งที่ 9 INFINITE JOURNEY ก้าวตามรอยพ่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 9, 2017 16:17
กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--โมโนกรุ๊ป

เกือบ 1 ปีแล้ว ที่คนไทยทั้งประเทศร่วมน้อมระลึกถึงและถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ตลอดมา ล่าสุดกับคอนเสิร์ตการกุศล "DREAM & MUSICAL ครั้งที่ 9 INFINITE JOURNEY ก้าวตามรอยพ่อ" ที่จัดขึ้น ณ หอประชุม ดร.ถาวร พรประภา ยามาฮ่า ปทุมวัน เมื่อวันที่ผ่านมา โดยมีศิลปินจาก ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป นำทีมโดย พีธ-พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท, กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์, ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา, อีฟ-ชญานิศฐ บุญโสพิศ และ 6 สาวจากโปรเจค โมโน มิวส์เซส (MONO MUSES) อะตอม-เทวิยาภา อุทธจันทร์, เกล-ณิชากร ตามประดิษฐ, แคท-กล้วยไม้ พิกุลแย้ม, โดนัท-สาริฟา จรเจนวุฒิ, ฮาย-กุลนิดา อุนาโลม และ ปุยฝ้าย-ธนพร สุริยะคำ ร่วมร้องเพลงในคอนเสิร์ตนี้

โดย พีธ-พีระ เป็นตัวแทนกล่าว "ขอบคุณครูนุ่น-สรีภรณ์ แสงบุญนำ คุณครูสอนร้องเพลงของพวกเราที่เป็นโต้โผจัดงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ขึ้นมา โดยส่วนตัวผมรู้สึกภูมิใจมากๆ ครับ ที่ได้โอกาสร่วมร้องเพลงเพื่อระลึกถึงพระองค์ท่าน ร่วมกับพี่ๆ น้องๆ ในวงการเพลงและวงการบันเทิงที่มารวมตัวกันในวันนี้มากมาย รับรู้ได้ถึงพลังความรักที่ทุกคนส่งถึงพระองค์ท่าน และในคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ ยังส่งต่อน้ำใจมอบให้กับผู้ป่วยเด็กโรคร้ายแรง ศูนย์บริรักษ์ โรงพยาบาลศิริราช อีกด้วย ทำให้ผมรู้สึกขอบคุณและซาบซึ้งถึงน้ำใจของทุกคนที่มารวมตัวในวันนี้จริงๆ ครับ"

แคท-กล้วยไม้ กล่าวเสริม "เพลงที่ร้องในวันนี้ เกือบทั้งหมดของคอนเสิร์ตเป็นเพลงพระราชนิพนธ์ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ที่หลายๆคนคุ้นเคย ทำให้แคทและเพื่อนๆ ได้เห็นพระอัจฉริยภาพด้านดนตรีของพระองค์ท่าน ที่ยังคงตราตรึงให้ความสุขกับคนไทยที่รักพระองค์และดนตรีของพระองค์ตลอดไป ขอบคุณทุกๆ ดวงใจเล็กๆ ที่มาระลึกถึง "พ่อ" ด้วยกันในวันนี้นะคะ"


Latest Press Release

พลอย ภัทรากร - โบ๊ท ธารา พาแฟนๆ รายการ 168 ชั่วโมง เดินทางไปเรียนรู้วิถีเศรษฐกิจพอเพียง

กลับมาอีกครั้งสำหรับกิจกรรมดีๆ จากรายการ 168 ชั่วโมง กับ โครงการ "168 ตามรอยที่พ่อสร้าง" ครั้งที่1 ที่งานนี้ได้พาแฟนๆ รายการออกเดินทางไปเรียนรู้ เยี่ยมชม ตามรอยทางอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร...

อะชิฯ ประกาศเสิร์ฟความฟิน นำ คังมินฮยอก กลับมาอีกครั้ง 2018 คัง มินฮยอก #โรแมนติก เซลลิง#แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก เตรียมล่องเรือแห่งรักเพื่อตรวจสุขภาพใจ 24 ก.พ.2561

หลังจากเสิร์ฟความประทับใจอย่างเต็มอิ่มและสร้างความฟินขั้นสุดให้แก่แฟนคลับชาวไทย กับงาน คัง มินฮยอก ฟรอม ซีเอ็นบลู เฟิร์ส32 แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์322015 "เดอะ โมเม้นท์"32 (KANG MIN HYUK FROM CNBLUE 1st FAN MEETING IN THAILAND 2015 "THE MOMENT") ไปเมื่อ...

J-DNA X-Treme CONCERT อัพเกรทความมันส์สายพันธุ์แดนซ์!

สาแก่ใจเหล่าดีเอ็นเอสายพันธุ์แดนซ์กันไปอีกครั้ง สำหรับคอนเสิร์ตรีเสตจของศิลปินตัวพ่อยุค 90 "เจ เจตริน วรรธนะสิน" ที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส โชว์บิสสายเลือดไทยที่ประสบความสำเร็จที่สุด ประกาศปลุกเชื้อความมันส์สายพันธุ์แดนซ์ อัพเกรทความฟินกันอีกครั้ง! ใน "J-DNA...

ข่าวซุบซิบ: ราชินีหมอลำ จินตหรา พูลลาภ ฟีดเจอริ่งกับ King of dance เจ เจตริน

และใครจะไปคิดว่าจะได้เห็น ราชินีหมอลำ จินตหรา พูลลาภ ฟีดเจอริ่งกับ King of dance เจ เจตริน ที่ดูๆแล้วเคมีเข้ากันได้อยู่นะ รึว่าต่อไปพ่อเจจะมาลองสายนี้ดูบ้างก็โออยู่นะคริคริ...

ข่าวซุบซิบ: โต้ชีลิค ติ๊ก ชีโร่ อีกหนึ่งตำนานขาแดนซ์ในยุค 90

แต่ที่ยังคงท็อปฟอร์มสุดๆต้องยกให้ โต้ชีลิค ติ๊ก ชีโร่ อีกหนึ่งตำนานขาแดนซ์ในยุค 90 ที่มาเป็นแขกร่วมซีนกับ เจ และ ทัช ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สะโพกและเอวยังดีไขข้อไม่มีเสื่อม นับเป็นซีนประวัติศาตร์ที่รวมตัวพ่อขาแดนซ์จากสามค่ายเพลงในยุคนั้น นี่สิ เค้าเรียก เจ...

Related Topics