TALAD Design ร่วมกับ Central Chidlom เอาใจคนรักสายแฟชั่นที่ไม่ควรพลาด จัดงาน GROOVE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 6, 2017 15:54
กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--อัพไฟว์

TALAD Design ร่วมกับ Central Chidlom จัดงาน "GROOVE" เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบในการแต่งตัว งานนี้ทุกท่านจะได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับการช็อปปิ้ง มิกซ์แอนด์แมทช์สินค้าจากหลากหลายไอเท็ม ตามสไตล์ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, เครื่องประดับ, กระเป๋า และรองเท้า ที่ต่างอัพเดตเทรนด์ใหม่มาให้เลือกสรรจากร้านรวงมากมาย และหาซื้อได้แค่ในงานONLY @GROOVE เท่านั้น อีกทั้งยังได้พบกับดาราสาวสวยที่จะมาร่วมออกบูธสินค้า พร้อมอัพเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดอย่าง น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ ในวันพฤหัสบดี ที่16 พฤศจิกายน 2560

นอกจากนี้ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดังที่จะมาร้องเพลงสร้างสีสันภายในงาน อาทิ แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร , ปนัดดา เรืองวุฒิ , ตู่- ภพธร สุนทรญาณกิจ และวงลิปตา พบกันได้ ในระหว่างวันที่ 16 -19 พฤศจิกายน นี้ ณ The Event Hall ชั้น3 เซ็นทรัล ชิดลม สามารถติดตามสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ FB: TALAD Design ตลาดดีไซน์


Latest Press Release

ช่องเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ดึง วิลล์ สมิธ นั่งแท่นพิธีกรรายการ ONE STRANGE ROCK เรื่องราวสุดทึ่งทั้งในและนอกโลก

หากพูดถึงดาราฮอลีวูดที่มีชื่อเสียงระดับท็อปไฟว์ของโลก ต้องมีชื่อของ วิล สมิธ อย่างแน่นอน ล่าสุด เจ้าตัวขอพิสูจน์ฝีมือด้วยการนั่งแท่นเป็นพิธีกรรายการ "ONE STRANGE ROCK" สารคดีชุดความยาว 10 ตอน...

OMG!! The Show ศึกชิงเวที ทีมชาย มาเหนือ หนึ่ง ETC หลุดสาวแดนซ์กระจาย จ่อย ไมค์ทองคำ Cover คุกกี้เสี่ยงทาย ทำว้าวหนักมาก!!

ผ่านไปแล้วกับ การโชว์สุดสะแด่ว แซ่บแบบพริก 10 เม็ด ในรายการ The Show ศึกชิงเวที ที่ทีมชาย กัปตันแสตมป์ และ ผู้ช่วยกัปตันโอ๊ต ขนโชว์มาให้ได้ว้าวหนักมาก เริ่มจากโชว์ของ หนึ่ง ETC เปิดตัวมาในมาดโค้ชกีฬาวอลเลย์บอลสุดเท่...

ทีวีไกด์: มูไนท์ (MooNight) มดดำ ฝันสยอง!! หมอลักษณ์ ไขปริศนา ใน มูไนท์

มีเรื่องให้สยองขวัญทุกสัปดาห์ สำหรับรายการ "มูไนท์" เทปนี้เชิญทีมละครเวที "กาสะลอง การละคร" มาเล่าเรื่องราวความอาถรรพ์ของละครเวทีเรื่อง "วิปลาส" ที่นักศึกษาได้พบเจอ ระหว่างการเตรียมงานละครเวทีประจำปีของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น...

ข่าวซุบซิบ: ศิลปิน วงกลม ค่าย TMG RECORD

ถึงแม้จะมีคิวทัวร์คอนเสิร์ตยาวทั้งปี แต่ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอนานสำหรับเพลงใหม่ จากศิลปินขวัญใจวัยรุ่น วงกลม สังกัด ค่าย TMG RECORD ล่าสุด ปล่อยเพลงช้าเนื้อหาซึ้งๆ บางอารมณ์ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันแล้ว สามารถรับชมได้ที่ Youtube ช่อง TMG RECORD CHANNEL...

ภาพข่าว: ช้าง เปิดมหานครดนตรี คอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ เติมเต็มคำว่าเพื่อน

นายตุลา พัฒโนทัย (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการภาคการขาย และ นายกุลธวัช เขียวสุข (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการภาคการขาย บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในนาม "เครื่องดื่มตราช้าง" จัดคอนเสิร์ต "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส" (Chang Music...

Related Topics