น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ชวน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ร่วมถ่ายทอดเรื่องจริงจากเพื่อนซี้ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แคมเปญ #เพื่อนซี้รู้ดีสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday December 6, 2017 10:02
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--เวิรฟ

ขอนแก่น - น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง นำโดย มร. เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ และนายอัศวิน โรจน์เมธาทวี ผู้อำนวยการสื่อสารการตลาด และผู้อำนวยการช่องทางการจัดจำหน่ายออนเทรด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมเปิดตัวแคมเปญ "#เพื่อนซี้รู้ดีสุด" ภายใต้แนวคิดเรื่องเพื่อนซี้ที่เติบโตมาด้วยกันจนเสมือนเป็นคนในครอบครัว รู้ใจกันจนสามารถทำสิ่งดีๆ ให้กันโดยไม่ต้องพูด เพราะมิตรภาพระหว่างเพื่อนซี้ ทำให้เรารู้ใจเพื่อน และเพื่อนรู้ใจเราดีที่สุด พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ "เรื่องจริงจากเพื่อนซี้" ที่สร้างจากเรื่องจริงของ "เวียร์-ศุกลวัฒน์" ดาราหนุ่มชื่อดัง กับแก๊งเพื่อนซี้นอกวงการ โดยพาสื่อมวลชนไปร่วมสัมผัสจุดเริ่มต้นแห่งมิตรภาพถึงจังหวัดขอนแก่น ซึ่งงานนี้หนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ จับมือแก๊งเพื่อนซี้นอกวงการ มาแชร์เรื่องราวดีๆ ที่เพื่อนซี้เท่านั่นถึงจะรู้ดีสุด และร่วมกันร้องเพลง "เราและนาย" ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาและยังเป็นเพลงแห่งความทรงจำที่เวียร์และแก๊งเพื่อนใช้ร้องด้วยกันเป็นประจำ ทำให้บรรยากาศการเปิดแคมเปญเต็มไปด้วยความสนุกสนานเป็นกันเองแบบสุดๆ

นอกจากนี้คุณชอร์-โฆษิต โชติศิริรัตน์ หนึ่งในแก๊งเพื่อนซี้คุณเวียร์ ยังได้ร่วมแชร์เรื่องราวสุดประทับใจ ที่หนุ่มเวียร์ได้ชักชวนเพื่อนๆ สานต่อโรงเรียนสำหรับเด็กออทิสติกของเพื่อนคนหนึ่งที่เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน โดยการชวนเพื่อนๆ มาร่วม

ระดมทุนซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งตรงกับความหมายของคำว่า #เพื่อนซี้รู้ดีสุด เพราะเพื่อนซี้ไม่ใช่แค่พียงคำพูด แต่เพื่อนซี้รู้ดีว่าเราจะทำอะไรดีๆ ให้กับเพื่อนได้บ้าง

ภายในงานยังมีเกมโชว์ เพื่อวัดเลเวลความซี้โดยมีน้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ในฐานะพิธีกรมาถามคำถามสุดเอ็กซ์คลูซีฟเกี่ยวกับเวียร์ที่เพื่อนซี้เท่านั้นถึงจะรู้ ทำให้งานแถลงข่าวอบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งมิตรภาพและความสนุกสนาน พร้อมปิดท้ายไปกับปาร์ตี้ขอบคุณสื่อมวลชนที่ได้ดีเจหนุ่ม อารมณ์ดี ดีเจเจมส์-จิตตริน มาเป็นพิธีกรในงานปาร์ตี้ครั้งนี้ ณ ร้าน Street Cafe จังหวัดขอนแก่น

ผู้ที่สนใจร่วมแชร์เรื่องราวความประทับใจของเพื่อนซี้ในรูปแบบของตนเองพร้อม #เพื่อนซี้รู้ดีสุด หรือคลิกติดตามเรื่องราวและกิจกรรมที่น่าสนใจแบบนี้ได้ที่ www.facebook.com/Changworld


Latest Press Release

ภาพข่าว: เซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ จัดงาน Milky Lover ชวนมาฟินแบบหวานๆ รับวาเลนไทน์ 2019

คุณ สิริพัชร์ โยธาวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ จัดกิจกรรม Milky Lover รับเทศกาลแห่งความรัก ดึง 2 หนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต 'เพิร์ธ-ธนพนธ์ และ เซ้นต์-ศุภพงษ์' นักแสดงจากซีรี่ส์บังเอิญรัก Love By Chance Series มาเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ...

ภาพข่าว: ประเทศไทยยืนยันเป็นเจ้าภาพจัดมิสเวิลด์ครั้งที่ 69 รอบสุดท้ายปลายปีนี้

มิสเวิลด์ออร์แกไนเซชั่น นำโดย นางจูเลีย มอร์ลีย์ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานและซีอีโอ แถลงข่าวยืนยันการเป็นเจ้าภาพจัดการประกวดมิสเวิลด์ ครั้งที่ 69 รอบสุดท้าย อย่างเป็นทางการของประเทศไทยในปี 2019...

สำนักข่าวไทย จัดรายการพิเศษศึกเลือกตั้ง 62 วันที่ 21 ก.พ. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ

ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันเลือกตั้ง 24 มี.ค. นี้ รวมถึงกระแสการเมืองกำลังเข้มข้นขึ้นทุกวัน สำนักข่าวไทย บมจ. อสมท จัดรายการพิเศษดีเบทศึกเลือกตั้ง 62 เชิญพรรคการเมืองต่างๆ ร่วมอภิปรายในหัวข้อที่น่าสนใจ ทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 21 ก.พ. - 14 มี.ค. 62 หลังข่าวภาคค่ำ...

แป้ง มิตรชัย เจองานโหด!! โอดละครเวทียากกว่าลิเก เผยแอบซุ่มขอเทคนิค พ่อเอ-ไชยา

ขึ้นแท่นนางเอกใหม่แกะกล่อง สำหรับ แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย ลูกสาวคนสวยของ เอ-ไชยา มิตรชัย ที่กำลังจะมีผลงานละครเวทีเป็นครั้งแรก ใน "บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ...

หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุด! สื่อไทยการันตี Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น กระแสอบอุ่นหัวใจ ซึ้งแรงเรียกน้ำตา

" หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุดแห่งยุค ซึ้งมาก ร้องไห้หนัก ไปกับเรื่องรักทั้ง 4 ตอน " สื่อไทยการันตีให้ภาพยนตร์ Cafe' Funiculi Funicula เพียงแค่ชั่วเวลากาแฟยังอุ่น เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่คอหนังข้ามเวลาไม่ควรพลาด โดยเฉพาะผู้ที่เคยเสียน้ำตาให้กับ Tomorrow...

Related Topics