น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ชวน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ร่วมถ่ายทอดเรื่องจริงจากเพื่อนซี้ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แคมเปญ #เพื่อนซี้รู้ดีสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday December 6, 2017 10:02
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--เวิรฟ

ขอนแก่น - น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง นำโดย มร. เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ และนายอัศวิน โรจน์เมธาทวี ผู้อำนวยการสื่อสารการตลาด และผู้อำนวยการช่องทางการจัดจำหน่ายออนเทรด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมเปิดตัวแคมเปญ "#เพื่อนซี้รู้ดีสุด" ภายใต้แนวคิดเรื่องเพื่อนซี้ที่เติบโตมาด้วยกันจนเสมือนเป็นคนในครอบครัว รู้ใจกันจนสามารถทำสิ่งดีๆ ให้กันโดยไม่ต้องพูด เพราะมิตรภาพระหว่างเพื่อนซี้ ทำให้เรารู้ใจเพื่อน และเพื่อนรู้ใจเราดีที่สุด พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ "เรื่องจริงจากเพื่อนซี้" ที่สร้างจากเรื่องจริงของ "เวียร์-ศุกลวัฒน์" ดาราหนุ่มชื่อดัง กับแก๊งเพื่อนซี้นอกวงการ โดยพาสื่อมวลชนไปร่วมสัมผัสจุดเริ่มต้นแห่งมิตรภาพถึงจังหวัดขอนแก่น ซึ่งงานนี้หนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ จับมือแก๊งเพื่อนซี้นอกวงการ มาแชร์เรื่องราวดีๆ ที่เพื่อนซี้เท่านั่นถึงจะรู้ดีสุด และร่วมกันร้องเพลง "เราและนาย" ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาและยังเป็นเพลงแห่งความทรงจำที่เวียร์และแก๊งเพื่อนใช้ร้องด้วยกันเป็นประจำ ทำให้บรรยากาศการเปิดแคมเปญเต็มไปด้วยความสนุกสนานเป็นกันเองแบบสุดๆ

นอกจากนี้คุณชอร์-โฆษิต โชติศิริรัตน์ หนึ่งในแก๊งเพื่อนซี้คุณเวียร์ ยังได้ร่วมแชร์เรื่องราวสุดประทับใจ ที่หนุ่มเวียร์ได้ชักชวนเพื่อนๆ สานต่อโรงเรียนสำหรับเด็กออทิสติกของเพื่อนคนหนึ่งที่เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน โดยการชวนเพื่อนๆ มาร่วม

ระดมทุนซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งตรงกับความหมายของคำว่า #เพื่อนซี้รู้ดีสุด เพราะเพื่อนซี้ไม่ใช่แค่พียงคำพูด แต่เพื่อนซี้รู้ดีว่าเราจะทำอะไรดีๆ ให้กับเพื่อนได้บ้าง

ภายในงานยังมีเกมโชว์ เพื่อวัดเลเวลความซี้โดยมีน้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ในฐานะพิธีกรมาถามคำถามสุดเอ็กซ์คลูซีฟเกี่ยวกับเวียร์ที่เพื่อนซี้เท่านั้นถึงจะรู้ ทำให้งานแถลงข่าวอบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งมิตรภาพและความสนุกสนาน พร้อมปิดท้ายไปกับปาร์ตี้ขอบคุณสื่อมวลชนที่ได้ดีเจหนุ่ม อารมณ์ดี ดีเจเจมส์-จิตตริน มาเป็นพิธีกรในงานปาร์ตี้ครั้งนี้ ณ ร้าน Street Cafe จังหวัดขอนแก่น

ผู้ที่สนใจร่วมแชร์เรื่องราวความประทับใจของเพื่อนซี้ในรูปแบบของตนเองพร้อม #เพื่อนซี้รู้ดีสุด หรือคลิกติดตามเรื่องราวและกิจกรรมที่น่าสนใจแบบนี้ได้ที่ www.facebook.com/Changworld


Latest Press Release

สนุกสนาน ลั้นลา แอน ทองประสม ชวน เพื่อนซี้ อ้น ศรีพรรณ ช้อปมันส์ ใน The Styler

ควงกันมาเป็นคู่ สำหรับสองเพื่อนซี้สุดเลิฟอย่างนางเอกสาว "แอน ทองประสม" และพิธีกรสาวอารมณ์ดี "อ้น – ศรีพรรณ" ที่มาช้อปมันส์กระจาย ล้วงลึกถึงการเลือกชุดชั้นในแบบต่างๆ ที่ Lingerie Salon, The Emporium พร้อมเผยความลับสุดเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดา บอกเลยว่า...

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ ทีมล่าทรชน ตอน 14-15 ออกอากาศวันพุธที่ 30 - วันพฤหัสที่ 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.20น. ช่อง GMM25

หลังจากเอ็กซ์(ไนกี้-นิธิดล) กับเตอร์(กวาง-ศิริศิลป์) และอนุชิต(นนท์-กฤตธวัฒน์) ปล้นรถขนเงินไป 85 ล้านบาท ทั้ง 3 คนก็เก็บตัวเงียบ เอ็กซ์ยังไม่ยอมแบ่งเงินที่ปล้นมาให้ อนุชิตเลยไม่พอใจและชวนเตอร์ออกไปปล้นเงินหลายครั้ง โดยที่ไม่บอกเอ็กซ์...

ต้าเหนิง - จีน่า THE FACE - ทอม ROOM 39 ร่วมงานเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี โชซุงอา บิวตี้ 1989

เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี โชซุงอา บิวตี้ 1989 (CHOSUNGAH BEAUTY 1989) เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรี ความเป็น K-Beauty Leader ที่จะมาขโมยหัวใจสาวไทยไปกับความเปรี้ยว ซ่า น่ารัก สดใส เนรมิตพารากอนเป็นเมคอัพรันเวย์มินิแฟชั่นโชว์ นำโดย บิวตี้แก๊งค์ ต้าเหนิง...

ภาพข่าว: อบรมแต่งหน้าให้แก่ผู้ประกาศข่าว

กัลยา โลหิตคุปต์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สำนักข่าวไทย บมจ. อสมท ให้การต้อนรับ รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บมจ. โอซีซี พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ที่ได้จัดอบรมเทคนิคการแต่งหน้าขั้นพื้นฐานให้แก่ทีมผู้ประกาศข่าว...

สวรรค์สาป เพลงรักหวานละมุนที่สุดของ THE RICHMAN TOY กับการถ่ายทอดเรื่องราวความรักแบบไร้บทพูดใน MV ครั้งแรก!

หลังจากปล่อยเพลง "แฟนหาย" มาเรียกน้ำตาจากแฟนๆ ไปเมื่อเดินมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดวงดนตรีสุดแนวอย่าง THE RICHMAN TOY นำทีมโดย "แจ๊ป" วีรณัฐ ทิพยมณฑล (ร้องนำ-กีต้าร์), "เงาะ" พีระนัต สุข สำราญ (กีต้าร์), "เช่" อัคราวิชญ์ พิริโยดม (เบส), "เอี่ยว" ปุรวิชญ์...

Related Topics