น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ชวน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ร่วมถ่ายทอดเรื่องจริงจากเพื่อนซี้ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แคมเปญ #เพื่อนซี้รู้ดีสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday December 6, 2017 10:02
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--เวิรฟ

ขอนแก่น - น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง นำโดย มร. เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ และนายอัศวิน โรจน์เมธาทวี ผู้อำนวยการสื่อสารการตลาด และผู้อำนวยการช่องทางการจัดจำหน่ายออนเทรด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมเปิดตัวแคมเปญ "#เพื่อนซี้รู้ดีสุด" ภายใต้แนวคิดเรื่องเพื่อนซี้ที่เติบโตมาด้วยกันจนเสมือนเป็นคนในครอบครัว รู้ใจกันจนสามารถทำสิ่งดีๆ ให้กันโดยไม่ต้องพูด เพราะมิตรภาพระหว่างเพื่อนซี้ ทำให้เรารู้ใจเพื่อน และเพื่อนรู้ใจเราดีที่สุด พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ "เรื่องจริงจากเพื่อนซี้" ที่สร้างจากเรื่องจริงของ "เวียร์-ศุกลวัฒน์" ดาราหนุ่มชื่อดัง กับแก๊งเพื่อนซี้นอกวงการ โดยพาสื่อมวลชนไปร่วมสัมผัสจุดเริ่มต้นแห่งมิตรภาพถึงจังหวัดขอนแก่น ซึ่งงานนี้หนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ จับมือแก๊งเพื่อนซี้นอกวงการ มาแชร์เรื่องราวดีๆ ที่เพื่อนซี้เท่านั่นถึงจะรู้ดีสุด และร่วมกันร้องเพลง "เราและนาย" ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาและยังเป็นเพลงแห่งความทรงจำที่เวียร์และแก๊งเพื่อนใช้ร้องด้วยกันเป็นประจำ ทำให้บรรยากาศการเปิดแคมเปญเต็มไปด้วยความสนุกสนานเป็นกันเองแบบสุดๆ

นอกจากนี้คุณชอร์-โฆษิต โชติศิริรัตน์ หนึ่งในแก๊งเพื่อนซี้คุณเวียร์ ยังได้ร่วมแชร์เรื่องราวสุดประทับใจ ที่หนุ่มเวียร์ได้ชักชวนเพื่อนๆ สานต่อโรงเรียนสำหรับเด็กออทิสติกของเพื่อนคนหนึ่งที่เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน โดยการชวนเพื่อนๆ มาร่วม

ระดมทุนซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งตรงกับความหมายของคำว่า #เพื่อนซี้รู้ดีสุด เพราะเพื่อนซี้ไม่ใช่แค่พียงคำพูด แต่เพื่อนซี้รู้ดีว่าเราจะทำอะไรดีๆ ให้กับเพื่อนได้บ้าง

ภายในงานยังมีเกมโชว์ เพื่อวัดเลเวลความซี้โดยมีน้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ในฐานะพิธีกรมาถามคำถามสุดเอ็กซ์คลูซีฟเกี่ยวกับเวียร์ที่เพื่อนซี้เท่านั้นถึงจะรู้ ทำให้งานแถลงข่าวอบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งมิตรภาพและความสนุกสนาน พร้อมปิดท้ายไปกับปาร์ตี้ขอบคุณสื่อมวลชนที่ได้ดีเจหนุ่ม อารมณ์ดี ดีเจเจมส์-จิตตริน มาเป็นพิธีกรในงานปาร์ตี้ครั้งนี้ ณ ร้าน Street Cafe จังหวัดขอนแก่น

ผู้ที่สนใจร่วมแชร์เรื่องราวความประทับใจของเพื่อนซี้ในรูปแบบของตนเองพร้อม #เพื่อนซี้รู้ดีสุด หรือคลิกติดตามเรื่องราวและกิจกรรมที่น่าสนใจแบบนี้ได้ที่ www.facebook.com/Changworld


Latest Press Release

Gossip News: ธัญญ่า - ธัญญาเรศ จะอวดเคล็ดลับสวยใส เป๊ะปังและยังสาว ในงาน BB Care ChuO Exclusive Party

แม่ชวนมา ต้องรีบไป ธัญญ่า - ธัญญาเรศ จะอวดเคล็ดลับสวยใส เป๊ะปังและยังสาว ในงาน BB Care & Chu'O Exclusive Party พร้อมกระทบไหล่หมอดูตัวพ่อ หมอช้าง ที่จะมาแนะนำการปรับโหงวเฮ้งให้ดูดี มีราศี แก่ลูกค้า Top Spender ที่มียอดสะสมจนถึงวันที่ 10 กันยายนนี้...

เซอร์ไพรส์กันทั้งรายการ เมื่อ กำปั้นถอดเสื้อโชว์ใน Take guy out

ยังคงจัดเต็มเซอร์ไพรส์ท่านผู้ชมและหนุ่มโสดทั้ง30คนบนโพเดี่ยมจริงๆ สำหรับรายการ "Take Guy Out Thailand" ซีซั่น3 ที่ล่าสุดได้หนุ่มหน้าหล่อ "กำปั้น–กวินพนธ์" หรือที่เรียกกันติดปากว่า "กำปั้น บาซู" มาเยือนรายการในฐานะ Hottest Men Awards ประจำซีซั่น3...

นัน อนันต์ ทำซึ้งเดินเท้ากว่า 4 ชั่วโมง หอบรางวัลลูกกตัญญูขึ้นดอยกราบแม่

ควันหลงวันแม่ยังอบอวลกับบรรยากาศและสายใยแห่งรัก เช่นเดียวกับนักร้องหนุ่มดาวรุ่ง "นัน อนันต์" หนุ่มชาวดอย ปกาเกอะยอ จ.ตาก จากค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด แม้ตารางงานจะแน่นแค่ไหน แต่ในโอกาสสำคัญอย่างวันแม่แห่งชาติ เจ้าตัวก็ไม่ลืมที่จะทำหน้าลูกที่ดี...

ทีวีไกด์: บานาน่า ซ่าส์ซี้ด บทลงโทษสุดสยิว ซิคแพคกับน้ำแข็ง อันไหนแกร่งกว่ากัน

พักวางไมค์ แล้วมารับคำท้าแบบบอยๆ กับหนุ่มๆ จากบ้าน AF 9 ที่มาบุกบานาน่า ซ่าส์ซี้ด พิสูจน์ความฟิต พิชิตความแซบ กับเกมกีฬาสุดซ่า ทั้ง สกี สเก็ต แบดมินตัน จากคำท้าของ 2 หนุ่มพิธีกร "ปีโป้ – ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ และ "บิวกิ้น – พุฒิพงศ์...

แมน-การิน จูงมือนักพยากรณ์หน้าใหม่เข้ารอบ ในงาน ศึกชิงจ้าวหมอดู Neptune 2018 (ภาคตะวันออก)

ใกล้บรรลุวัตถุประสงค์การดำเนินการค้นหานักพยากรณ์หน้าใหม่ที่มีคุณภาพเข้าสู่วงการโหราศาสตร์ ที่จัดโดย บริษัท โมโน แอสโทร จำกัด ในเครือ โมโน กรุ๊ป ในกิจกรรม "ศึกชิงจ้าวหมอดู Neptune 2018" (ภาคตะวันออก) ณ ลานโปรโมชั่น 1 ชั้น 1 เซ็นทรัลเซ็นทรัลพลาซ่า จ.ชลบุรี...

Related Topics