น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ชวน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ร่วมถ่ายทอดเรื่องจริงจากเพื่อนซี้ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แคมเปญ #เพื่อนซี้รู้ดีสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday December 6, 2017 10:02
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--เวิรฟ

ขอนแก่น - น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง นำโดย มร. เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ และนายอัศวิน โรจน์เมธาทวี ผู้อำนวยการสื่อสารการตลาด และผู้อำนวยการช่องทางการจัดจำหน่ายออนเทรด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมเปิดตัวแคมเปญ "#เพื่อนซี้รู้ดีสุด" ภายใต้แนวคิดเรื่องเพื่อนซี้ที่เติบโตมาด้วยกันจนเสมือนเป็นคนในครอบครัว รู้ใจกันจนสามารถทำสิ่งดีๆ ให้กันโดยไม่ต้องพูด เพราะมิตรภาพระหว่างเพื่อนซี้ ทำให้เรารู้ใจเพื่อน และเพื่อนรู้ใจเราดีที่สุด พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ "เรื่องจริงจากเพื่อนซี้" ที่สร้างจากเรื่องจริงของ "เวียร์-ศุกลวัฒน์" ดาราหนุ่มชื่อดัง กับแก๊งเพื่อนซี้นอกวงการ โดยพาสื่อมวลชนไปร่วมสัมผัสจุดเริ่มต้นแห่งมิตรภาพถึงจังหวัดขอนแก่น ซึ่งงานนี้หนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ จับมือแก๊งเพื่อนซี้นอกวงการ มาแชร์เรื่องราวดีๆ ที่เพื่อนซี้เท่านั่นถึงจะรู้ดีสุด และร่วมกันร้องเพลง "เราและนาย" ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาและยังเป็นเพลงแห่งความทรงจำที่เวียร์และแก๊งเพื่อนใช้ร้องด้วยกันเป็นประจำ ทำให้บรรยากาศการเปิดแคมเปญเต็มไปด้วยความสนุกสนานเป็นกันเองแบบสุดๆ

นอกจากนี้คุณชอร์-โฆษิต โชติศิริรัตน์ หนึ่งในแก๊งเพื่อนซี้คุณเวียร์ ยังได้ร่วมแชร์เรื่องราวสุดประทับใจ ที่หนุ่มเวียร์ได้ชักชวนเพื่อนๆ สานต่อโรงเรียนสำหรับเด็กออทิสติกของเพื่อนคนหนึ่งที่เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน โดยการชวนเพื่อนๆ มาร่วม

ระดมทุนซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งตรงกับความหมายของคำว่า #เพื่อนซี้รู้ดีสุด เพราะเพื่อนซี้ไม่ใช่แค่พียงคำพูด แต่เพื่อนซี้รู้ดีว่าเราจะทำอะไรดีๆ ให้กับเพื่อนได้บ้าง

ภายในงานยังมีเกมโชว์ เพื่อวัดเลเวลความซี้โดยมีน้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ในฐานะพิธีกรมาถามคำถามสุดเอ็กซ์คลูซีฟเกี่ยวกับเวียร์ที่เพื่อนซี้เท่านั้นถึงจะรู้ ทำให้งานแถลงข่าวอบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งมิตรภาพและความสนุกสนาน พร้อมปิดท้ายไปกับปาร์ตี้ขอบคุณสื่อมวลชนที่ได้ดีเจหนุ่ม อารมณ์ดี ดีเจเจมส์-จิตตริน มาเป็นพิธีกรในงานปาร์ตี้ครั้งนี้ ณ ร้าน Street Cafe จังหวัดขอนแก่น

ผู้ที่สนใจร่วมแชร์เรื่องราวความประทับใจของเพื่อนซี้ในรูปแบบของตนเองพร้อม #เพื่อนซี้รู้ดีสุด หรือคลิกติดตามเรื่องราวและกิจกรรมที่น่าสนใจแบบนี้ได้ที่ www.facebook.com/Changworld


Latest Press Release

ข่าวซุบซิบ: หนุมาน ตอนโตมาเมืองไทย

ซีรีส์ "หนุมาน สงครามมหาเทพ" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ เรตติ้งกำลังพุ่งแรงเป็นอันดับ 1 เพราะเข้าสู่ช่วงหนุมาตอนโต เรียกว่ากำลังเข้มข้น ล่าสุด "Nirbhay Wadhwa (นีรบัย วาทะวา)" หนุมานตอนโตเลยขอบินมาเมืองไทย เพื่อมาอัดรายการ "เจาะประเด็น"...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมฉลองครบรอบ 90 ปี OSCARS พร้อมชมถ่ายทอดสดการประกาศผลรางวัลฟรี ดูหนังเข้าชิงรางวัลออสการ์ในราคาเพียง 90 บาท ตั้งแต่ 28 กุมภาพันธ์ - 7 มีนาคม 2561 นี้

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) , สายการบิน บางกอก แอร์เวยส์ , บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป และ บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมฉลองครบรอบ 90 ปี...

ข่าวซุบซิบ: จิ๊บ ปกฉัตร พิธีกร และมาสเตอร์แนน จาก รายการ King of Gamers

สวยสุดในกอง! เล่นเอาพิธีกรสาวสวย จิ๊บ ปกฉัตร ลั่นออกมาว่ารู้สึกสวยที่สุดเวลามาถ่ายทำรายการ King of Gamers เลยทีเดียว และสิ่งที่ทำให้เธอได้รับสิทธิ์นั้นเพราะสามารถเล่นเกม RoV ได้ เลยอินกับการทำหน้าที่พิธีกรและการแข่งขันในรายการนี้แบบสุดๆ...

อาชิส ชาร์มา รีทวิตเป็นกำลังใจให้แฟนคลับไทยเส้นเลือดในสมองแตก

ได้ใจแฟนคลับชาวไทยไปเต็มๆ หลังหนุ่ม อาชิส ชาร์มา พระเอกอินเดียจากซีรี่ส์ "ลิขิตแค้นแสนรัก" ได้รีทวิตเป็นกำลังใจให้แฟนคลับชาวไทย คุณมีนามว่า "ชะนี ผีบร้า" .. ที่คุณแม่ป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองแตก ต้องนอนนิ่งๆ อยู่ในโรงพยาบาล และได้เปิดซีรี่ส์...

ทีวีไกด์: ข่าวดังข้ามเวลา ตอน พลิกเวลา ล่าคนโกง (ออกอากาศ 26 ก.พ. 61)

ต้นปี 2555 แผงยาเปล่ากว่า 10 ล้านเม็ดถูกพบที่กองขยะ อ. สันกำแพง จ. เชียงใหม่ เชื่อมโยงไปสู่ขบวนการลักลอบนำสารตั้งต้นเพื่อผลิตยาเสพติด โดยมีเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ผู้มีอำนาจเป็นผู้ยักยอก นำออกจากระบบโรงพยาบาลหลายแห่งทั่วประเทศ...

Related Topics